Adapter máy hút sữa Medela chính hãng 110V

Phân Biệt Adapter Máy Hút Sữa Medela Pump Chính Hãng

Một trong những nguyên nhân chính gây ra lực hút máy hút sữa Medela Pump và Medela Pump Rút Gọnadapter. Để đảm bảo lực hút adapter máy hút sữa Medela Pump cần phải là loại xịn của nhà sản xuất Medela. Nhưng làm thế nào để phân biệt được Adapter cho máy Medela Pump xịn?

Giới thiệu cục adapter máy hút sữa Medela Pump

Máy hút sữa Medela Pumpmáy hút sữa Medela Pump Rút Gọn là dòng máy hút sữa sản xuất riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Vì nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt giá cả hợp lý nên 2 dòng máy hút sữa này được nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn và tin dùng.

Tại Mỹ, nguồn điện được sử dụng là 110V, 60Hz. Nên các cục adapter nguồn máy hút sữa Medela chính hãng cũng sẽ là 110 – 120V, 60Hz.

Lý do phải sử dụng Adapter máy hút sữa Medela Pump xịn

Để đảm bảo máy hút sữa hoạt động tối ưu, cần phải sử dụng cục Adapter Medela chính hãng, đồng bộ với động cơ máy. Khi sử dụng adapter không đúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động máy.

Thứ nhất nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy. Bởi vì điện áp vào không đúng sẽ không phù hợp với động cơ máy.

Thứ hai ảnh hưởng đến lực hút của máy. Động cơ máy hút sữa chỉ hoạt động tối ưu với điện áp như thiết kế. Khi điện áp vào không đảm bảo, lực hút của máy hút sữa sẽ giảm. Khi đó sẽ làm lực hút máy hút sữa yếu đi.

Rất nhiều mẹ khi sử dụng máy hút sữa cứ than phiền sao máy hút sữa hút yếu quá. Kiểm tra tất cả các nguyên nhân nhưng vẫn không biết lý do tại sao.

Cuối cùng tìm hiểu ra mới biết là mẹ đã sử dụng loại adapter không phải của Medela.

Cục Adapter máy hút sữa Medela xịn trông như thế nào?

Là hàng chính hãng của Medela nên cục adapter rất nhỏ gọn. Đặc biệt là các thông tin rất rõ ràng. Chữ được ghi trên adapter rất rõ ràng. Dòng chữ Medela và có lô gô của Medela.

Thông tin cần lưu ý là nguồn điện. Phải đảm bảo nguồn điện là 110 V – 120 V, chứ không phải là 220V.

Sợi dây điện của loại Adapter này có đường kính lớn, trông rất chắc chắn. Đảm bảo dây không bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Liên hệ 0901-233-633 để được tư vấn và đặt mua Adapter máy hút sữa Medela Pump chính hãng.

Adapter máy hút sữa Medela chính hãng 110VAdapter máy hút sữa Medela Pump chính hãng 110V

Sử dụng Adapter máy hút sữa Medela Pump thế nào?

Nguồn điện ở Việt Nam là 220V thay vì 110V như ở bên Mỹ. Do đó khi sử dụng adapter xịn của Medela, cần phải sử dụng cục chuyển nguồn từ 220V về 110V. Cắm adapter vào cục chuyển nguồn. Sau đó cắm cục chuyển nguồn vào nguồn điện.

Cục chuyển nguồn Adapter máy hút sữa

Khi sử dụng adapter chính hãng Medela, cục chuyển nguồn sẽ rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy.

Có một mẹ ở Đồng Nai sử dụng cục chuyển nguồn không tốt. Đồng thời sử dụng cục chuyển nguồn chung với thiết bị khác. Nên chỉ trong 3 tuần, mẹ đã bị cháy mất 3 cục Adapter máy hút sữa Medela Pump chính hãng. Chỉ sau khi sử dụng cục chuyển nguồn loại tốt và riêng cho máy hút sữa thì tình hình mới thay đổi.

Thêm một lưu ý là thường các cục chuyển nguồn sẽ có 2 tính năng: 220V -> 110V và ngược lại 110V -> 220V. Nên mẹ phải hết sức lưu ý chuyển về đúng kiểu mình cần. Tốt hơn, sau khi chuyển xong nên lấy keo dán lại để đảm bảo không chỉnh qua lại. Việc này có thể gây hỏng máy hút sữa.

Cục chuyển nguồn máy hút sữa MedelaCục chuyển nguồn máy hút sữa Medela 220V -> 110V

Có loại Adapter máy hút sữa Medela Pump nào khác không?

Trên thị trường có một số loại Adapter máy hút sữa không phải chính hãng. Các Adapter này thường dùng nguồn điện 220V thay vì 110V như loại chính hãng. Máy hút sữa vẫn có thể hoạt động được với loại này. Tuy nhiên lực hút máy hút sữa sẽ không được tối ưu. Đồng thời, nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy hút sữa.

Các loại Adapter này thường được gia công ở Việt Nam và Trung Quốc.

Nên để đảm bảo máy hút sữa hoạt động tốt, mẹ nên chọn dùng loại adapter chính hãng của Medela 110V, kết hợp với cục chuyển nguồn tốt. Thay vì dùng loại adapter máy hút sữa KHÔNG chính hãng 220V.

Chữ ghi trên adapter loại này thường không rõ ràng. Để giảm chi phí nên dây điện của loại adapter này cũng rất mỏng manh. Có nguy cơ mất an toàn điện khi sử dụng máy hút sữa.

Adapter máy hút sữa Medela KHÔNG chính hãng 220VAdapter máy hút sữa Medela KHÔNG chính hãng 220V

Giá cả 2 loại Adapter máy hút sữa này có khác nhau không?

Loại Adapter máy hút sữa Medela chính hãng 110V thường có giá cao hơn so với loại không chính hãng 220V. Do đó để giảm giá bán, một số cửa hàng đã bán loại 220V thay vì 110V chính hãng. Nên các mẹ phải hết sức lưu ý, không vì giá rẻ mà mua hàng không tốt. Giá cả là một phần, quan trọng việc hút sữa cho con bú sẽ không hiệu quả.

Mua cục nguồn Medela chính hãng tại:

Milena Phú Nhuận

101/2A Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0901-233-633

Messenger: m.me/MilenaVietNam

Các phụ kiện máy hút sữa Medela Pump khác?

Phụ kiện máy hút sữa là những thành phần cực kì quan trọng khi dùng máy hút sữa. Những phụ kiện tốt sẽ giúp đảm bảo máy hoạt động tốt, lực hút mạnh.

Hơn nữa các phụ kiện máy hút sữa chính hãng được sản xuất bằng nhựa không chứa BPA. BPA vốn là một thành phần rất nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Gây ra những bệnh ảnh hưởng lâu dài đến trẻ sơ sinh. Các phụ kiện giá rẻ thường được làm bằng chất liệu không đảm bảo. Việc chứa thành phần BPA gây hại là rất có khả năng.

Việc mua một adapter máy hút sữa Medela Pump chính hãng đi kèm với máy không phải là việc khó. Mẹ chỉ cần lưu ý các đặc điểm phân biệt trên của Adapter xịn cho máy hút sữa. Việc này tưởng chừng không đáng kể nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy. Hy vọng bài chia sẻ đã giúp mẹ hiểu hơn và chọn cho mình một máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced tốt với một adapter tốt.

CƠ THỂ MẸ BẦU THAY ĐỔI THẾ NÀO KHI MANG THAI

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here