Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc - Milena - 4

Bảo Quản Sữa Bằng Cốc Hút Sữa NatureBond Sau Khi Hút

Cốc hứng sữa NatureBond là loại cốc hàng đầu thế giới, được ưa chuộng nhất tại Anh, Mỹ và Canada. Đồng thời nó cũng là loại cốc hút sữa silicone được yêu thích nhất trên Amazon. Cốc hứng sữa Nature Bond đã phục vụ hàng triệu mẹ trên khắp thế giới. Cùng tìm hiểu cách Bảo Quản Sữa Bằng Cốc Hút Sữa NatureBond sau khi hứng.

Cốc hứng sữa NatureBond đã làm nên nhiều điều bất ngờ cho mẹ sữa sau khi sử dụng. Có mẹ đã hứng được đến 60 – 70ml trong lần sử dụng cốc đầu tiên. Có mẹ nhiều sữa có thể hút được đến 100ml / 1 lần. Đặc biệt hơn, có những mẹ ít sữa, thậm chí chưa bao giờ có giọt sữa nào rỉ ra, chảy ra từ ngực còn lại khi cho con bú, vậy mà cũng có thể hứng được 20 – 30ml mỗi bên ngực khi cho con bú. Nhiều mẹ đã phải thốt lên: “Tại sao tôi không biết loại cốc hứng sữa nào sớm hơn thì đời tôi có đỡ khổ hơn không :)”

Thế nhưng khi đã hút sữa được bằng cốc hút sữa, thì bảo quản sữa như thế nào cho đúng đây?

1. Đổ sữa từ cốc ra túi trữ sữa / bình sữa có dễ không? Bảo Quản Sữa Bằng Cốc Hút Sữa NatureBond

Cốc hứng sữa Nature Bond có miệng vành rộng, dễ dàng đổ sữa vào bình hoặc túi trữ sữa

Câu trả lời là rất dễ, Cốc hứng sữa có vành rộng. Biên dạng thông minh nên mẹ có thể dễ dàng đổ sữa từ cốc hút sang túi trữ mà không phải lo lắng lãng phí một giọt “vàng lỏng” nào cả.

Mẹ có thể đổ chung các sữa hút được ở các lần khác nhau vào cùng một túi trữ sữa. Nhưng mẹ lưu ý phải làm mát sữa vừa được hút ra bằng cách cho vào tủ lạnh trước khi trộn vào sữa cũ đã được làm mát hoặc đã trữ đông.

2. Sau khi hứng sữa từ cốc hút sữa NatureBond, sữa bảo quản được trong vòng bao lâu?

Thời gian bảo quản sữa trong cốc hứng sữa NatureBond tuỳ thuộc vào điều kiện bảo quản

Trước tiên điều này tùy thuộc vào điều kiện mẹ trữ sữa cho con.

Nếu mẹ bảo quản sữa trong nhiệt độ phòng mát, ~ 25 độ C thì sữa vẫn có thể cho con bú trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Không đảm bảo điều kiện nhiệt độ trên, mẹ chỉ nên cho con bú sữa hứng được trong vòng 3 giờ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tháng.

Nếu mẹ muốn giữ sữa cho con bú lâu hơn, mẹ có thể bảo quản trong ngăn lạnh của tủ lạnh. Thời gian sữa có thể dùng tốt là 6 ngày. Tuy nhiên mẹ phải lưu ý các điểm sau:

  • Không nên để sữa mẹ ở cánh tủ lạnh, khi đóng mở tủ sẽ làm nhiệt độ thay đổi, ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Thay vào đó mẹ để sữa vào sâu bên trong ngăn mát, khi đó nhiệt độ sẽ lạnh hơn và ổn định hơn, giúp chất lượng sữa tốt hơn.

  • Không để sữa cùng với các loại thức ăn khác, đặc biệt là các thức ăn tươi sống. Tốt nhất thì nên có một tủ riêng hoặc ngăn riêng để bảo quản sữa mẹ sau khi hút. Một cách khác mà mẹ để sữa trong một hộp nhựa có nắp kín. Như thế sẽ giúp bảo quản được sữa tốt hơn, tránh sữa bị nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con.

  • Tốt nhất nên dùng sữa trong vòng 3 ngày cho trẻ nhỏ dưới 6 tháng.

  • Sữa sau khi bảo quản, nếu muốn mang ra cho con dùng, mẹ có thể hâm ở nhiệt độ < 40 độ C, hoặc có thể để ở nhiệt độ phòng cho sữa bớt lạnh là có thể cho trẻ bú được.

Còn nếu mẹ có nhiều sữa quá thì mẹ có thể bảo quản sữa mẹ ở trong ngăn tủ đông. 
Nếu muốn bảo quản lâu dài, mẹ phải chuyển sữa vào túi  trữ sữa để cất vào ngăn đá

Sữa sau khi hút bằng cốc hứng sữa NatureBond có thể bảo quản trong tủ đông chuyên dụng đến 6 tháng. Tốt nhất vẫn là tủ chuyên dụng, riêng biệt để trữ sữa. Nếu không mẹ có thể bảo quản trong tủ lạnh của gia đình. Mẹ cũng áp dụng một số lưu ý như bảo quản sữa trong tủ mát. Sữa sau này mẹ có thể dùng cho con bú hoặc pha vào các loại thức ăn cho con.

Mẹ rã đông sữa bằng cách để sữa xuống tủ mát vài tiếng. Sau đó hâm sữa như lưu ý bên trên. Sữa bảo quản lâu có thể tách lớp, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa nếu mẹ bảo quản đúng cách. Các mẹ chỉ cần trộn đều lên trước khi cho con bú.

Thêm một lưu ý quan trọng là mẹ phải ghi rõ thông tin lên túi trữ sữa, bao gồm ngày hút, thể tích sữa. Nếu mẹ dùng sữa ở nơi công cộng thì mẹ nên ghi cả tên của mẹ hoặc tên của bé vào túi trữ sữa để tránh nhầm lẫn với của người khác.

3. Dùng cốc hút sữa NatureBond để bảo quản sữa mẹ sau khi hút được không?

Có thể dùng Cốc hứng sữa NatureBond để bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh

Cốc hút sữa này có điểm khác biệt so với nhiều loại cốc hút sữa silicone khác là có nút chặn chống đổ sữa. Nút chặn này được thiết kế rất thông minh, đảm bảo sữa mẹ không bị rỉ hoặc chảy ra dù chỉ một giọt. Sau khi đậy nút, mẹ có thể mang ra cho em bé chơi mà không lo bị đổ sữa.

Hơn nữa, nút chặn chống đổ sữa này được đi kèm với cốc hứng sữa NatureBond khi mua. Mẹ không cần phải mua riêng, tốn kém như các loại cốc hứng sữa khác. Đây cũng là lý do mà rất nhiều mẹ sữa đã chọn mua cốc hứng sữa NatureBond thay vì các sản phẩm có chất lượng tương đương, nhưng không có nút chặn chống đổ sữa.

Do mẹ thường dùng cốc hứng sữa khi cho con bú, thường mỗi 2 – 3 tiếng, nên mẹ chỉ dùng cốc hứng sữa này để cho con bú dặm thêm sau khi bú nếu con còn đói. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, mẹ nên đổ sữa vào túi trữ sữa, bình sữa. Sau đó rửa sạch cốc hứng sữa, để khô ráo, sẵn  sàng cho hứng sữa lần kế tiếp.

Tham khảo thêm bài viết: Cách bảo quản sữa mẹ đúng cách.

Cùng lắng nghe thêm các thắc mắc mà chia sẻ của các mẹ về bảo quản sữa sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond trên Amazon

Câu hỏi: Tôi có thể bảo quản sữa mẹ bằng cốc hứng sữa luôn không? Hoặc có cách nào hay hơn để trữ sữa sau khi hút không? cảm ơn…

Sữa mẹ hút được sau khi dùng cốc hứng sữa silicone NatureBond
Trả lời:

Serena A: Bạn có thể bảo quản sữa sau khi hút ở nhiệt độ phòng trong 6 giờ, trong tủ lạnh trong 6 ngày và tủ đông trong 6 tháng (chỉ cần nhớ ba số sáu). Vì vậy, tôi sẽ không để sữa ở ngoài lâu hơn 6 giờ, sau đó tôi cho sữa vào túi trữ sữa và cấp đông sữa. Bạn có thể bảo quản sữa bằng cốc hứng, nhưng nhớ bạn phải sử dụng nút chặn màu hồng nhé. Nếu sử dụng túi trữ sữa, bạn nhớ ghi rõ ngày và thể tích sữa lên thân túi nhé.

 LD: Tôi đổ sữa thẳng vào bình để cho con bú ngay hoặc vào túi trữ sữa để giữ đông.

 A K REAY: Tôi chỉ cần đổ sữa vào bình sữa  tiệt trùng và giữ trong tủ lạnh.

Khách hàng của Amazon: Sữa cần được trữ trong túi trữ sữa. Sữa có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 6 giờ, trong tủ lạnh trong 6 ngày hoặc trong tủ đông để 6 tháng. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn ghi ngày rõ ràng lên túi trữ sữa!

Mẹ L J DYMOND: Có thể chứ. Cốc hứng sữa NatureBond loại mới có nút chặn chống đổ sữa, đảm bảo sữa không đổ ra dù chỉ một giọt. Nhưng mẹ luôn nhớ nếu để ở trong phòng khoảng 25 độ C, sữa chỉ có thể dùng được trong 6 giờ.

Câu hỏi: Sữa hút được bằng cốc hút sữa có thể chuyển qua bình sữa để cho con bú được không?
Michelle T.: Được chứ. Nếu bạn bảo quản lạnh sữa và trong thời gian cho phép.

Terri lee morris: Được chứ. Đổ vào bình sữa hoặc túi trữ sữa. Nó giống như một máy hút sữa nhưng hoạt động hoàn toàn tự nhiên. Loại cốc hút sữa này rất tuyệt vời.

 J. Rekasi: Chắc chắn là được rồi. Bạn có thể đổ sữa vào bất kỳ cái gì bạn muốn. Bình sữa, túi trữ sữa và giữ đông lạnh, v.v.

Shakira Smith: tất nhiên! Khi con bú xong, tôi bảo quản sữa hứng được ở ngực bên kia và trữ lạnh.

Younger: Được chứ. Cốc hứng sữa cũng giống như máy hút sữa thôi.

Tianne H.: Được bạn à. Đó là lý do mà mọi người tạo ra nó.

Câu hỏi: Cốc hứng sữa này có dễ bị đổ không? Có khó để đổ sữa từ cốc hứng sữa qua bình sữa hoặc túi trữ sữa không?
Trả lời:

Khách hàng Kindle: Cốc hứng sữa NatureBond này có đáy phẳng để nó có thể tự đứng và có nắp đậy và cả nút chặn chống đổ sữa nữa. Và không, không khó để đổ sữa ra vì nó được làm từ silicone rất mềm. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn!

Agne l.: Tôi thích loại cốc hứng sữa này hơn các loại khác một phần là vì nút chặn chống đổ sữa. Ngay sau khi tôi hút sữa bằng cốc hút sữa. Tôi chỉ cần gắn nút chặn và sau đó có thể đặt nó xuống đâu đó thoải mái.

Rất dễ để đổ sữa vào trong bình sữa hoặc thẳng vào túi trữ sữa. Vì cốc hứng sữa NatureBond làm hoàn toàn bằng silicone. Do đó bạn có thể uốn cong nó để hướng dòng chảy đi vào túi.

Asia: Rất dễ đổ sữa vào bình hoặc túi trữ sữa vì miệng / vành phễu rộng. Và silicone rất mềm để uốn cong hoặc tạo hình. Nó có nút chặn chống đổ sữa nên có thể an tâm không lo đổ sữa ra ngoài. Có cả một cái nắp, nhưng nắp chỉ dùng để chống bụi, không kín. Bạn luôn nhớ phải gắn cái nút chặn màu hồng vào khi muốn bảo quản sữa bằng cốc hứng sữa NatureBond này nhé.

Xem thêm: cốc hứng sữa

 Xamorex: Nó rất chắc chắn. Tôi đặt nó trên giường vào ban đêm và nó không bao giờ bị ngã. Rất dễ dàng để đổ vào cả bình sữa và túi trữ sữa vì nó mềm và dễ uốn cong / dễ bóp. Tôi đánh giá cao loại cốc hút sữa Nature Bond này!

Kei Hupe: Điều này lật đổ dễ dàng. Tôi đã làm đổ sữa một vài lần 🙁 Tuy nhiên có người đề nghị đặt nó vào cốc cà phê hoặc cốc để giữ ổn định. Không có vấn đề gì sau đó. Thật dễ dàng để rót vì nó linh hoạt đến mức bạn có thể tạo ra một cái phễu. nghĩ rằng nó là giá trị nó.

Terri-Lynn: không dễ dàng lật đổ nó bởi vì nó khá cứng cáp. Nhưng với con dấu màu hồng trong đó, ngay cả khi nó bị xé toạc. Nó đã giành được đổ tràn !! .Lần duy nhất tôi mất sữa là khi con gái tôi đá nó trong khi cho ăn. Bây giờ tôi chỉ làm bóng đá để cô ấy có thể vặn vẹo tất cả những gì cô ấy muốn mà không cần chạm vào nó. Nó cũng có một vòi ở đầu giúp chuyển siêu dễ dàng!

Danielle McGloshen: Rất dễ dàng để đổ vào cả chai và túi lưu trữ. Nó không lật đổ dễ dàng nhưng bạn cần phải cẩn thận. Đi kèm với một nút chặn rất khuyến khích luôn luôn sử dụng.

Tìm hiểu thêm về Cốc Hứng Sữa Silicone Nature Bond.

Có nhiều cách để bảo quản sữa mẹ bằng cốc hứng sữa NatureBond sau khi hút. Mẹ có thể chọn hoặc phối hợp các cách sao cho phù hợp với mục đích của mình. Sử dụng ngay cốc hứng sữa để bảo quản sữa mẹ là một cách hay mà mẹ có thể áp dụng. Hàng triệu mẹ trên thế giới đã viết nên câu chuyện hạnh phúc với cốc hứng sữa NatureBond. Bạn cũng viết một câu chuyện hạnh phúc cho riêng mình với NatureBond chứ?

Tham khảo:

_______________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here