Máy hút sữa Medela Sonata Sang Chảnh Thông Minh - Mielena-9

Cách Mua Máy Hút Sữa Medela Thông Minh của Chị Trang Vũng Tàu

Chị Trang ở đường Lương Thế Vinh, Vũng Tàu, đang tìm hiểu về máy hút sữa Medela. Chị gọi điện đến công ty Milena ở Vũng Tàu để được tư vấn. Và chị Trang đã chọn cho mình một cách mua máy hút sữa Medela thông minh.

Chị là mẹ của 2 con, con thứ nhất của chị đã hơn 4 tuổi, bé thứ 2 thì mới hơn 10 ngày tuổi. Qua tìm hiểu, chị biết máy hút sữa rất cần để có thể duy trì nguồn sữa tốt cho con. Chị đã tham khảo nhiều thông tin khác nhau và cuối cùng chọn máy hút sữa Medela.

Nhưng chị vẫn có đắn đo. Do con đầu chị chưa sử dụng máy hút sữa, nên bị cũng bán tin bán nghi. Chị không biết mình có thể dùng được máy hút sữa hiệu quả không. Mà giá máy hút sữa tốt thì cũng không rẻ. Cho dù máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn cũ cũng có giá hơn 2 triệu.

1. Cách mua máy hút sữa ở Vũng Tàu rất thông minh của chị Trang

Máy hút sữa điện đôi tốt nhất năm 2019 - Milena -1
Mua máy hút sữa Medela

Chị tìm hiểu, và được biết công ty Milena, Vũng Tàu có dịch vụ cho thuê máy hút sữa Medela. Chị nghĩ ngay: Tại sao mình không thuê  máy hút sữa để dùng thử trước, nếu có hiệu quả thì mua sau. Kiểm tra lại thông tin chị máy giá thuê máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn cũng chỉ 300k / tháng.

Như vậy thay vì phải bỏ ra vài triệu để mua máy, chị chỉ cần bỏ ra 300K để thuê máy. Nếu dùng tốt thì chị mua luôn. Nếu không tốt thì lại trả máy hút sữa lại, cũng chỉ tốn 300K.

2. Và mua máy hút sữa Medela lại còn có lợi hơn nữa

Thế là chị liên hệ công ty Milena, Vũng Tàu để hỏi thuê máy hút sữa. Hỏi ra chị mới biết là công ty có chính sách rất thú vị. Mẹ thuê máy hút sữa, dùng tốt, nếu muốn mua thì công ty sẽ miễn phí cho tháng đầu thuê máy.

Lại còn tiết kiệm hơn nữa cho chị Trang. Nếu máy hút sữa hiệu quả, chị sẽ mua luôn mà không phải tốn 300K phí thuê máy tháng đầu. Tiết kiệm thêm được 300K tiền thuê máy hút sữa 1 tháng.

3. Quyết định thuê máy hút sữa Medela Pump rút gọn tại Milena Vũng Tàu

Máy hút sữa tốt nhất được các mẹ tin dùng - Milena -2
Mua máy hút sữa Medela

Nhân viên tư vấn của Milena cũng tư vấn thêm cho chị. Sử dụng máy hút sữa cũng cần thời gian mới phát huy hiệu quả. Mẹ phải kiên trì sử dụng 2 – 3 tuần thì lượng sữa sẽ thay đổi đáng kể.

Suy nghĩ kĩ, cuối cùng chị Trang quyết định thuê máy hút sữa Medela của Milena, Vũng Tàu. Hành trình sử dụng máy hút sữa để nuôi con bằng sữa mẹ của chị Trang, Vũng Tàu bắt đầu từ hôm nay.

Cách mua máy hút sữa thông minh của chị Trang rất đáng được các mẹ tham khảo. Đặc biệt là các mẹ muốn tiết kiệm tài chính khi nuôi con. Và các mẹ chưa hiểu rõ về vai trò, và chưa thực sự tin tưởng công dụng của máy hút sữa. Mẹ hãy thuê để thử sử dụng trước. Nếu tốt thì mẹ có thể quyết định mua máy hút sữa sau.

xem thêm: Thuê máy hút sữa Medela Pump Rút gọn 

Vừa hôm trước Milena có tư vấn cho một chị 2 con. Chị đã sử dụng máy hút sữa rồi, nhưng chưa hiệu quả lắm. Mỗi cứ chị hút được hơn 100ml. Qua tìm hiểu, chị đã thuê một dòng máy hút sữa tốt hơn của Milena. Và chỉ lần đầu hút lượng sữa chị đã tăng lên 250ml / cữ. Lúc đó tôi ở đó, tôi cũng cảm thấy bất ngờ.

Dĩ nhiên trường hợp của chị không phải là điển hình. Do chị cũng đã sử dụng máy hút sữa trước đó rồi. Bởi vì thường thì máy hút sữa cần thời gian để phát huy hiệu quả nếu mẹ chưa dùng bao giờ. Nhưng các mẹ có thể thấy khả năng tuyệt vời của máy hút sữa để kích sữa và duy trì sữa mẹ nếu mẹ dùng đúng máy hút sữa tốt. Kết quả luôn cần sự kiên trì hút sữa đúng cách của mẹ.

4. Còn cách nào để mua máy hút sữa ở Vũng Tàu nữa không

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ - MedelaFreeStyle

Mua máy hút sữa Medela ở Vũng Tàu chính hãng

Cách của chị Trang rất hữu ích. Tuy nhiên mẹ có thể chọn cách khác. Mẹ có thể mua máy hút sữa mới về dùng. Dĩ nhiên là trước đó mẹ phải tìm hiểu thật kỹ về máy hút sữa. Mẹ hãy gọi điện cho các đơn vị bán máy hút sữa. Kiểm chứng đảm bảo máy hút sữa chính hãng. Và nhờ họ tư vấn cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Tiếp tục mẹ tham khảo gương của các mẹ thành công khi dùng máy hút sữa. Học hỏi kinh nghiệm của họ để hút sữa hiệu quả. Khi mua máy hút sữa mẹ sẽ có động lực hơn. Và mẹ sẽ quyết tâm hơn khi hút sữa cho con. Nó sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp mẹ kiên trì hơn, nỗ lực hơn.

Máy hút sữa đã được chứng minh là hữu hiệu trên toàn thế giới. Đặc biệt là máy hút sữa Medela, thương hiệu uy tín nhất thế giới về máy hút sữa. Và suy nghĩ “cơ địa ít sữa” của các mẹ hầu như đều không đúng. 99% các mẹ đều có thể có sữa bình thường, đủ cho con bú. Chỉ có 1% thực sự là cơ địa ít sữa do các bệnh lý nào đó thôi.

Nên mẹ hãy yên tâm: Cho con bú nhiều, đúng cách hoặc dùng máy hút sữa điện đôi  tốt và đúng cách chắc chắn sữa mẹ sẽ nhiều.

Medela có nhiều dòng máy hút sữa tốt, phù hợp với hoàn cảnh của các mẹ khác nhau:

Máy hút sữa điện đôi Medela Pump 

– Máy hút sữa điện đôi Medela Pump Rút Gọn

Máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle

– Máy hút sữa điện đôi Medela Sonata

Máy hút sữa Medela Symphony 

– Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Tham khảo bài viết: 

Những nguyên nhân làm mẹ ít sữa sau sinh.

Máy hút sữa tốt nhất 2019

5. Làm sao để thuê máy hút sữa Medela ở Vũng Tàu

Mẹ có thể liên hệ hotline của công ty Milena là 0901 233 633 để được tư vấn miễn phí.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về thuê máy hút sữa Medela ở Vũng Tàu tại đây.

Một cách mua máy hút sữa Medela ở Vũng Tàu thông minh là thuê trước khi mua. Nó giúp mẹ có thêm thời gian trải nghiệm, tìm hiểu máy hút sữa. Tuy nhiên nó có thể sẽ làm giảm động lực của mẹ khi dùng máy hút sữa. Các mẹ, đặc biệt là các mẹ sữa Vũng Tàu có thể tham khảo và chọn cách tốt nhất cho riêng mình nhé.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về khớp ngậm đúng sau sinh, kỹ thuật cho con bú, kích sữa cho mẹ ít sữa, căng tức sữa, tắc tia sữa, máy hút sữa, Vitamin bổ sung,… chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ chúng tôi 0901 233 633 (Zalo).

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here