Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -Pump2

Câu Chuyện Mẹ Ít Sữa, Từng Phải Đi Xin Sữa

Mẹ ít sữa đã không còn là một câu chuyện hiếm gặp sau sinh. Mỗi mẹ một hoàn cảnh, một lý do khiến cho mẹ mất sữa. Chắc chắn chẳng mẹ nào muốn mình ít sữa, không có sữa cho con cả. Nhưng không may rơi vào tình huống, vì thương con nên mẹ chắc chắn sẽ tìm mọi cách để có thể có nhiều sữa hơn cho con.

cốc hứng sữa silicon Naturebond

cốc hứng sữa silicon Naturebond

Câu Chuyện Mẹ Ít Sữa

Chị Hương ở Biên Hoà là một trường hợp như vậy. Những ngày đầu sau sinh, chị có rất nhiều sữa cho con, thậm chí có thể nói là: sữa chảy ướt áo. Chị đã từng cảm thấy khó chịu vì sữa mình cứ chảy ra, đặc biệt là khi cho con bú. Mỗi lần như vậy, vừa cho con bú, chị lại phải dùng khăn xô để lau sữa. Nhưng dù sao chị cũng rất hạnh phúc vì mình đã có đủ sữa cho con. 

Chuyện không may đã xảy ra với mẹ nhiều sữa này. Bé trai nhà chị không may bị lây viêm phổi của anh mình, nên phải đi bệnh viện. Bé con mới vài ngày tuổi mà đã phải nằm bệnh viện Nhi Đồng cả hơn nửa tháng. Thế là vợ chồng anh chị phải túc trực trong bệnh viện để chăm sóc cho con nhỏ.

Lo lắng cho con, tâm trạng của chị rất bất an vì tình trạng sức khoẻ của con. Hôm đi lên Sài Gòn, vội vã chị không kịp mang máy hút sữa theo, nên không thể hút sữa được thường xuyên. Lúc đó chị đã mua tạm một máy hút sữa bằng tay ở bệnh viện để tiếp tục duy trì sữa cho con. Có lẽ do lo lắng cho con, kết hợp với việc máy hút sữa bằng tay có lực không tốt nên sữa của chị cứ cạn dần, cạn dần. Vẫn biết là con bị bệnh thì sữa mẹ sẽ là tốt nhất cho con, giúp con mau khoẻ hơn. Nhưng lực bất tòng tâm, chị không thể có đủ sữa cho con. Từ một người mẹ nhiều sữa, dư sữa cho con, chị đã trở thành một mẹ ít sữa, không đủ sữa cho con.

đi tìm giải pháp

Thế là chị phải đi xin sữa của các mẹ khác cho con. Chị hỏi han nhiều người quen, nhờ các hội nhóm giúp đỡ, xin sữa cho con. May mắn sao, chị cũng có đủ sữa cho con trong thời gian con nằm viện.

Cả nhà đi về lại Biên Hoà, và mẹ thì bắt đầu hành trình kích sữa lại cho con. Vốn đã dùng máy hút sữa điện đôi cho con đầu nên chị hiểu cách duy nhất là phải dùng máy hút sữa thường xuyên. Chính vì vậy mà mỗi lần cho con bú xong, chị đều kích sữa thêm cho con. Hơn nữa, nghe mọi người nói chuyện. Chị có mua thêm một cốc hứng sữa silicon NatureBond để kích thêm sữa cho con khi đang cho con bú. Chị cho con bú một bên ngực, gắn cốc hứng sữa ở bên ngực còn lại để hứng và hút sữa.

Mẹ Ít Sữa
Mẹ Ít Sữa

Chị Hương Biên Hoà chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chị cứ kiên trì như vậy, rất bất ngờ, chỉ ngày hôm sau, khi dùng cốc hứng sữa NatureBond. Những giọt sữa đầu tiên của chị đã rơi xuống cốc khi đang cho con bú. Và chỉ 2-3 hôm sau chị đã hứng được mỗi bên ngực 40ml khi cho con bú.

Hôm vừa rồi, Milena gọi điện cho chị, chị đã khoe: “Sáng em vừa cho con bú. Vừa hứng hai bên được cỡ 130ml. Khỏi cần hút cữ sáng.”

Mẹ Ít Sữa
Mẹ Ít Sữa

Chị Hương từng tí sữa, giờ đã hứng được 130ml sữa trong cữ sáng nhờ cốc hứng sữa NatureBond

Hạnh phúc thay, Milena và cốc hứng sữa Naturebond đã giúp được một mẹ sữa hạnh phúc vì có đủ sữa cho con. 

Và niềm vui, niềm hạnh phúc sẽ lớn hơn nếu chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác. Chị Hương đã chia sẻ sự “kì diệu” của cốc hứng sữa NatureBond cho những người bạn của mình. 

Chị Hương Biên Hoà chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond - 1
Mẹ Ít Sữa

Chị Hương Biên Hoà chia sẻ hạnh phúc với bạn sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond là thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ, best seller tại Anh. Số 1 tại Canada và hàng đầu tại Mỹ. NatureBond đã mang lại hạnh phúc cho hơn 1 triệu mẹ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa silicon NatureBond chính hãng do Milena nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

 

Cốc hứng sữa silicon NatureBond có thể giúp được các mẹ ít sữa. Mẹ chảy sữa, mẹ nhiều sữa, mẹ sau sinh, mẹ tránh căng tức tia sữa, tắc tia sữa. Hầu hết các mẹ đều viết nên câu chuyện thành công khi dùng cốc hứng sữa NatureBond. Bạn cũng sẽ viết nên câu chuyện thành công của mình cùng NatureBond chứ?

Tham khảo:

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

 
 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here