chai-vitamin-d-drops-khong-day-3

Tại Sao Chai Vitamin D Drops Không Đầy Đến Cổ Chai?

Chai Vitamin D Drops này sao lại vơi thế này. Chai vơi như thế này có đủ được lượng Vitamin D bên trong có đủ không.

Chai Vitamin D Drops này sao lại vơi thế này. Chai vơi như thế này có đủ được lượng Vitamin D bên trong có đủ không. Có đủ được 90 giọt như trên nhãn ghi không?Vậy tại sao CHAI VITAMIN D DROPS KHÔNG ĐẦY nhỉ ?

Các mẹ hỏi câu hỏi này khá thường xuyên! Điều này là do khi bạn lần đầu tiên mở chai Vitamin D Ddrops®, nó có thể trông chỉ đầy một phần. Hãy yên tâm rằng chai Vitamin D Ddrops® mà bạn đã mua là hoàn toàn bình thường.

1. Tại sao chai Vitamin D3 Drops không đầy?

Tại sao chai vitamin d drops không đầy đến tận cổ chai?

Tất cả các sản phẩm Ddrops® đều được điền vào thể tích nhất định như đã được in trên nhãn chai và hộp. Các chai không được đổ đầy đến miệng chai để dễ sử dụng, an toàn và dễ đọc nhãn. Nếu chai Vitamin D nhỏ hơn, sẽ rất khó để bảo quản, khó thao tác khi dùng Vitamin D và an toàn cho trẻ nhỏ xung quanh.

Nếu chai Vitamin D có nhãn ghi là chứa 90 giọt, nó sẽ chứa ít nhất 90 giọt. Thực tế, nó sẽ chứa lượng Vitamin D3 nhiều hơn so với những gì được ghi trên bao bì.

Ví dụ, 90 liều dùng Vitamin D Baby Ddrops® thực tế chỉ là 2,5 mL chất lỏng và lượng Vitamin D này được chứa trong một chai 10 hoặc 15 mL.

Do đó, chai Baby Ddrops® này có vẻ như chỉ đầy 1/4 chai. Nhưng nó đã được đổ đến mức như vậy là có chủ định. Tuy nhiên bạn hãy luôn kiểm tra niêm phong nắp và hộp có còn nguyên vẹn khi bạn mở hộp lần đầu tiên không.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng mỗi giọt Ddrops® được đo cẩn thận chỉ là 0,03mL vitamin D3 lỏng. Nó khác với 1 ml như nhiều chất bổ sung vitamin lỏng khác trên thị trường.

Vitamin D Ddrops cũng không thêm bất kỳ thành phần bổ sung nào (ngoài dầu dừa và vitamin D3 đã được phân đoạn).

Ddrops® không chứa bất kỳ chất phụ gia, chất bảo quản, hương vị hoặc màu nhân tạo nào. V Vitamin D Drops à cũng không chứa các chất gây dị ứng phổ biến như đậu phộng, ngô, đậu nành và sữa.

Nhờ vậy mà Vitamin D an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh, ngay cả các trẻ bị dị ứng các loại thực phẩm.

Một việc nữa mẹ cần lưu ý khi mua Vitamin D Drops là đảm bảo mua Vitamin D3 Drops CHÍNH HÃNG.

2. Có nên mua Vitamin D3 Drops giá rẻ không?

Vitamin D3 Drops 400IU là lựa chọn hàng đầu

Vitamin D3 Drops là loại Vitamin D3 được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó hiện tại đã có một lượng Vitamin D3 Drops không rõ nguồn gốc ở thị trường Việt Nam.

Các chai Vitamin D Drops này giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Milena đã kiểm chứng thì thấy giá bán các chai Vitamin D này thấp hơn thị trường cả gần 100K. Milena là đơn vị nhập khẩu trực tiếp Vitamin D3 Drops về Việt Nam nên giá như vậy là bất hợp lý.

Vì vậy, nguồn gốc của các chai Vitamin D3 giá rẻ này cần phải được kiểm chứng.

Do đó, các mẹ khi mua Vitamin D3 Drops cũng nên nên vì quá quan tâm đến giá mà mua phải sản phẩm kém chất lượng cho con. Khi mua các sản phẩm này sẽ có thể gây ra nhiều điều đáng tiếc.

Đầu tiên là trẻ sẽ được cung cấp đủ lượng Vitamin chất lượng cho sự phát triển của trẻ.

Thứ hai là không rõ các chai Vitamin D này có chứa chất gì ở bên trong. Có an toàn cho trẻ không. Đặc biệt là đối với các trẻ dưới 6 tháng tuổi Hệ tiêu hoá của con ở độ tuổi này đang chưa hoàn thiện, rất yếu khi phải chịu các chất không an toàn này. Do đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

3. Làm sao có thể mua Vitamin D Drops chính hãng?

Vitamin D3 Baby Ddrops 400IU-Milena-2Vitamin D3 Baby Ddrops 400IU không đầy

Hiện tại Vitamin D Drops chưa được phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam. Các chai Vitamin D này thường được các đơn vị nhập qua đường tiểu ngạch.

Các chai này sẽ thường được mua ở trên Amazon, trước khi nhập về Việt Nam. Và nếu mua Vitamin D từ các đơn vị uy tín thì sẽ có bill.

Do đó để đảm bảo an toàn cho con, mẹ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem bill mua hàng trên Amazon. Chỉ có như vậy mẹ mới có thể yên tâm cho con dùng Vitamin D3 Drops cho trẻ.

Tham khảo giá của Vitamin D3 Drops chính hãng do Milena phân phối.

Liên hệ ngay 0901 233 633 để được tư vấn Miễn Phí Và đặt mua Vitamin D3 Drops chính hãng cho bé yêu của mình.

4. Ngoài Vitamin D3 Drops còn có loại Vitamin D nào tốt và an toàn cho con không?

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops mommys bliss-milena-1Vitamin D3 Hữu Cơ Organic Drops Mommy’s Bliss của Mỹ

Hiện nay do các vấn đề an toàn, nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic. Đặc biệt là các mẹ có con nhỏ,  các mẹ luôn muốn những thứ gì tốt nhất và an toàn nhất cho con.

Đã có một số đơn vị tiên phong trong việc sản xuất Vitamin D3 hữu cơ là Mommy’s Bliss và ChildLife. Tuy nhiên Mommy’s Bliss là thương hiệu được ưu chuộng hơn.

Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA, cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Tìm hiểu đánh giá của các mẹ về Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss.

Tham khảo đặc tính và giá của Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss Baby.

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Theo khuyến cáo của WHO, nên cho trẻ sơ sinh bú mẹ tối thiệu đến 2 tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh. 

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Tại sao chai Vitamin D Drops không đầy? Mẹ đã có câu trả lời rồi nhé. Làm thế nào để mua Vitamin D3 Drops chính hãng? Mẹ cũng đã nắm rõ rồi nhé. Hãy luôn là một người mẹ yêu thương con và sáng suốt nhất.

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vnYoutube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here