GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO MẸ CHẢY SỮA SAU SINH

 NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI GÌ?

Chị Nguyễn Thanh Tú (29 tuổi, Vũng Tàu)

Em cảm thấy khó chịu vì bị chảy sữa sau sinh. Nhớ lại lúc ở cữ, vừa nghe tiếng con khóc hay ôm con vào lòng, chưa kịp chuẩn bị gì là sữa mẹ đã chảy ướt áo. Đã vậy bà nội, bà ngoại còn không cho mẹ được tắm táp thường xuyên nên người lúc nào cũng đầy mùi sữa và chua lòm. Mỗi lần có người đến thăm là mẹ lại ngại ngùng vì cơ thể có mùi, áo thì lem nhem chỗ ướt chỗ khô. Cảm giác thật không dễ chịu chút nào cả.

Mỗi lần cho con bú là em phải chuẩn bị khăn xô để thấm sữa. Mẹ thì ít sữa, con bú không đủ no mà sữa chảy ướt cả cái khăn xô nên em tiếc cầm bình hứng, mà cầm bình thì thật là bất tiện tay ôm con tay cầm cái bình nên tư thế không thoải mái, mỏi tay nhiều lúc loay hoay đổ mất bình sữa hứng gần 30 phút tiếc hùi  hụi. 

Mẹ chảy sữa, rỉ sữa sau sinh - Milena - 3

70% - 80% Mẹ chảy sữa, rỉ sữa sau sinh

Không những vậy em còn bị mọi người nói sữa mẹ mà bị chảy là không tốt, cho con bú bên này mà sữa chảy bên ngực bên kia là bị trống tia sữa như vậy sữa sẽ bị không khí vào sẽ bị chua, con dễ bị đau bụng,… Em vô cùng hoang mang.

Người lúc đó thì mệt mà em suốt ngày loay hoay với con, cho con bú rồi thay tã, cho con ngủ. Con ngủ rồi lại bắt đầu hút sữa, sau đó vệ sinh dụng cụ hút sữa. Vừa mới nằm xuống định nghỉ một chút thì con lại dậy rồi khóc, rồi mẹ lại bắt đầu con bú, ị, thay tã, hút sữa, vệ sinh phụ kiện hút sữa,… Loay hoay suốt cả ngày mẹ mệt không có thời gian nghỉ ngơi, chưa kể đêm còn phải dậy cho con bú, hút sữa và mẹ lại mất ngủ vì con.

Mệt mỏi cộng thêm áp lực nhiều thứ đã đôi lúc em nghĩ đến, mẹ bị trống tia sữa thì sữa không tốt, mẹ còn mệt như vậy hay cho con bú sữa công thức cho rồi. Với bản năng của người mẹ, em luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con nên mong muốn con được bú sữa mẹ nhưng sữa mẹ lại như vậy thì có chắc tốt hơn sữa công thức hay không. " Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ".

Thế là em đi tìm giải pháp làm sao để không bị trống tia sữa, không chỉ đọc thông tin web việt nam mà em còn tìm kiếm thêm thông tin từ các web nước ngoài. Và em phát hiện ra hiện tượng này là hoàn toàn bình thường đối với mẹ sữa, có đến 70% - 80% các mẹ sữa bị chảy sữa như vậy và mẹ nên mừng vì điều này vì mẹ nhiều sữa đủ cho con bú. Cũng từ những web nước ngoài em phát hiện ra 1 sản phẩm vô cùng hữu ích, nhờ nó mà công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ của em trở nên nhàn hạ, em tự tin hơn, thoải mái hơn và em chỉ cần ôm con tu ti rồi cho con ngủ mà vẫn dư sữa để trữ cho con, mẹ nghỉ ngơi không còn cảm giác căng thẳng như lúc đầu nữa. 

Bạn thân mến, Có Phải Bạn Đang Gặp Những Vấn Đề Sau:

1.    Bạn mệt mỏi vì mới sinh mà suốt ngày loay hoay với việc cho con bú, thay tã, hút sữa, vệ sinh dụng cụ hút sữa, rồi lại con khóc dỗ dành rồi lại cho con bú, thay tã, hút sữa,…. Công việc cứ thế xoay vòng cả ngày và đêm làm cho mẹ mệt mỏi không có thời gian nghỉ ngơi.

2.     Bạn mong muốn con bú mẹ trực tiếp nhưng lo lắng nếu con chỉ bú mẹ trực tiếp thì mẹ không đủ sữa cho con.

3.     Bạn đang gặp hiện tượng con bú bên này, bên kia ngực sữa chảy ướt hết cả áo mà bạn hút sữa thì cũng chỉ được có 20ml vẫn không đủ sữa cho con. Thật là tiếc những giọt sữa bị chảy ra từ ngực mẹ.

4.     Bạn nhiều sữa nên lo lắng sau khi con bú trực tiếp nếu không hút hết sữa thừa thì mẹ sẽ bị tắc tia sữa

5.     Mẹ ít sữa loay hoay với con suốt ngày quên mất phải hút sữa, đã không đủ sữa cho con bú mà để sữa trong ngực quá lâu nên bị tắc tia sữa, áp xe ngực

6.     Bạn đã thử hết tất cả các loại máy hút sữa nhưng do đầu ti nhạy cảm nên hút máy nào cũng cảm thấy đau.

7.     Bạn muốn tìm giải pháp chỉ cần cho bé tu ti trực tiếp, không phải hút sữa mà vẫn không lo bị tắc tia sữa hay ít sữa cho con

Xin chúc mừng bạn đã đọc những thông điệp mà chúng tôi mang đến. Nếu bạn thực sự mong muốn việc NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ THÀNH CÔNG và TẬN HƯỞNG SỰ HẠNH PHÚC TRONG HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ CỦA MÌNH. Hãy cùng khám phá giải pháp giúp bạn giải quyết tận gốc những khó chịu này và tiết kiệm những “giọt sữa vàng” cho con ngay lập tức.


Giải pháp này sẽ giúp mẹ loại bỏ hoàn toàn những cảm giác khổ sở khi sữa chảy thành giọt lãng phí sau sinh.

Kết hợp với việc cho con bú đều đặn, mẹ sẽ tiết kiệm được “kho sữa mẹ” dự trữ cho con phòng khi cần thiết và khi mẹ đi làm trở lại. 

Giải pháp này giúp dòng sữa mẹ luôn thông thoáng một cách tự nhiên, tránh các bệnh căng tức sữa, tắc tia sữa,...

Một mẹ chia sẻ sau khi sử dụng giải pháp này: "Tôi đã sử dụng nó trong khi cho con bú để hứng sữa rỉ ra kể từ khi con trai thứ hai của tôi được 4 ngày tuổi, trừ đi một tuần khi chúng tôi đi du lịch. Bây giờ con tôi đã 8,5 tuần tuổi. Tôi đã trữ được 7.5 lít sữa và có khả năng sẽ thêm được 3.75 lít sữa nữa khi tôi đi làm trở lại. Vì vậy, rất biết ơn về một phương pháp dễ dàng và thuận tiện hơn để xây dựng kho sữa của tôi lần này."

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Lane

Con 8.5 tuần hứng được 7.5 lít sữa

Đây là giải pháp đã giúp cho hàng triệu mẹ sữa trên thế giới hạnh phúc thực sự trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình 

Họ đã là những người mẹ nhiều sữa, bị thông tia sữa, rò rỉ sữa, chảy sữa sau sinh, mẹ ít sữa, mẹ muốn trữ sữa cho con, mẹ chuẩn bị đi làm, mẹ đã đi làm lại, mẹ căng tức sữa, tắc tia sữa, mẹ muốn cho con bú trực tiếp,... đã trải qua biết bao nhiêu khổ sở và cả những cơn đau, sự ngượng ngùng, nuối tiếc. Nhưng hiện tại họ đã hạnh phúc thực sự trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết này cho bạn.

Một giải pháp cực kì ĐƠN GIẢN, nhưng vô cùng HIỆU QUẢ.

Đó chính là CỐC HỨNG SỮA SILICONE NATUREBOND, SỐ 1 TẠI ANH, CANADA VÀ HÀNG ĐẦU HOA KỲ


ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CỐC HỨNG SỮA SILICONE KÌ DIỆU NÀY?

1. Cốc hứng sữa silicone Nature Bond, không đơn giản chỉ hứng sữa chảy ra mà nó còn được dùng như một máy hút sữa cầm tay bằng silicone. NatureBond tạo lực hút chân không tự nhiên tận dụng phản xạ xuống sữa của mẹ khi cho con bú giúp mẹ hút được nhiều sữa hơn so với lượng sữa chảy ra bình thường.

Mẹ không chỉ cho con bú trực tiếp giúp con nhận được lượng kháng thể quý giá từ mẹ, mà mẹ còn hút được song song vài chục ml thậm chí đến gần cả trăm ml sữa. Không chỉ giúp mẹ chắt chiu từng giọt sữa thừa mà còn xây một KHO sữa mẹ để có thể cho con bú khi cần thiết hoặc khi mẹ đi làm.

- Đơn giản dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bóp vào thân cốc hút sữa để đẩy hơi ra ngoài, tạo lực hút chân không sau đó để yên cho cốc hứng sữa tự hoạt động.

2. Cốc với vành silicone mềm mại, giúp hút trọn sữa rò rỉ trong ngực mẹ, giúp mẹ không còn ngại ngùng khi “ sữa chảy ướt áo”; giúp ngực mẹ thông thoáng tia sữa, giảm căng tức, tránh tắc tia sữa. 

3. Lực hút chân không được tạo ra một cách tự động, mẹ không cần phải bóp cần gạt như máy hút sữa bằng tay và mẹ không cần phải bận tâm đến nguồn điện / pin như máy hút sữa thông thường.

4. Vệ sinh dễ dàng. Do cốc hứng sữa silicone chỉ có 1 bộ phận là bình hứng sữa, bạn sẽ không cần phải vệ sinh nhiều chi tiết như bình sữa, phễu hút sữa, cổ phễu, dây hơi, van,… như khi dùng máy hút sữa. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và em bé.

5. Không động cơ, hoàn toàn yên lặng, không phải mỏi tay bóp cần khi sử dụng cốc, giúp mẹ vừa hút sữa bằng cốc, vừa có thể thoải mái xem tivi, nghe nhạc.

6.   Rất nhỏ gọn, bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi nào mà không lo phải lích kích đồ đạc.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -1

Đây là sản phẩm không thể thiếu dành cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đã và đang được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới với sự tín nhiệm cao của hàng triệu khách hàng.

Cốc hứng hút sữa silicone NatureBond đã thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ hơn cả mong đợi cho hàng triệu bà mẹ trên thế giới và là sản phẩm cốc hứng hút sữa được ưa chuộng số 1 tại Anh, Canada và hàng đầu tại Hoa Kỳ.

 Đó là lý do chúng tôi mong muốn giúp các bà mẹ Việt Nam có thể tiếp cận được sản phẩm tuyệt vời này.

Giá niêm yết: 697.00 vnđ / 1 cốc hứng sữa silcone NatureBond

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ
(kèm theo 01 phần quà tặng)

Hotine: 0901.233.633

CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI LOẠI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -8

NatureBond là thương hiệu Mỹ, được sản xuất bởi công ty có hơn 20 năm tuổi trong việc sản xuất sản phẩm cho mẹ & bé, đã phục vụ hàng triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia, giúp mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả.

Được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ, với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC.

Thiết kế đột phá giúp tạo ra lực hút chân không tự nhiên, mô phỏng như em bé đang bú mẹ, giúp thu sữa mẹ một cách tự nhiên, không gây quá kích thích có thể làm mẹ quá nhiều sữa, gây căng tức sữa, tắc tia sữa.

Thiết kế vòng kép “Dual Ring” (được cấp bằng sáng chế), giúp mẹ có thể điều chỉnh đến 3 mức lực hút, đảm bảo mẹ nào cũng có thể chọn cho mình thoải mái khi dùng.

Bề mặt bên trong cốc trơn nhẵn, miệng phễu rộng giúp mẹ dễ dàng cọ rửa, vệ sinh và giúp mẹ dễ dàng đổ sữa vào túi trữ sữa, bình sữa, không lo rơi rớt sữa.

Cốc hút sữa Nature Bond được sản xuất bằng Silicone cao cấp, an toàn dùng trong ngành thực phẩm  chịu được nhiệt độ đến 250 độ C, giúp mẹ yên tâm cốc luôn bền đẹp, an toàn để hút và trữ sữa cho bé.  được cấp chứng nhận là silicone an toàn trong ngành thực phẩm theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)., giúp mẹ an tâm bảo vệ con an toàn khỏi các chất nguy hiểm như BPA, PVC, Phthalate và chì

NatureBond là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT vượt qua các kiểm tra khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là cơ quan kiểm nghiệm hàng đầu thế giới.

Cốc hứng sữa Nature Bond được bệnh viện Texas Health Presbyterian Hospital, bệnh viện hàng đầu tại Hoa Kỳ khuyên dùng.

Là cốc hứng sữa silicone số 1 tại Anh, Canada và hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Ưu điểm của cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1

Cốc hứng sữa NatureBond với nhiều tính năng nổi trội

Hotine: 0901.233.633

SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

 1. Lật ngược vành cốc hứng sữa ra sau   
 2. Bóp nhẹ phần thân dưới của cốc hứng sữa (có 3 vạch tương ứng với 3 mức độ lực hút khác nhau, lực hút nhẹ, lực hút trung bình và lực hút mạnh)
 3. Đặt cốc hứng sữa vào ngực bạn, chú ý đặt sao cho quầng vú nằm chính giữa cốc
 4. Lật vành cốc hứng sữa lại như ban đầu
 5. Thả tay ra
 6. Bây giờ cốc hứng sữa Nature Bond sẽ bám chặt trên ngực bạn, đồng thời tạo lực hút lên ngực. Nếu có cảm giác châm chích hay bắt đầu hiện tượng xuống sữa, ngực bạn sẽ chảy sữa ngay lập tức
 7. Nếu không có sữa chảy ra, bạn cần kích thích phản xạ xuống sữa trước. Bạn cũng có thể bóp, nhả cốc hút sữa trong vài phút cho đến khi bạn thấy hiện tượng xuống sữa. Hoặc bạn có thể dùng những cách khác để kích thích hiện tượng xuống sữa như mát xa ngực và đầu ti. Nếu bạn đang dùng cốc hứng sữa cùng lúc với khi cho con bú, bạn chỉ cần thư giãn. Khi bú, em bé sẽ kích thích bạn xuống sữa và bạn không cần làm gì hết, chỉ việc thư giãn 🙂

Bạn có thể cần thử một vài lần để chọn cho mình vị trí gắn cốc thoải mái và sữa sẽ ra tốt khi bạn sử dụng cốc hứng sữa.

Thời điểm sử dụng cốc hứng sữa tốt nhất là khi mẹ đang cho con bú một bên và dùng cốc hút sữa ở bên còn lại. Lượng sữa mẹ có thể tăng 30% so với khi chỉ cho con bú một bên hay sử dụng máy hút sữa một bên.

Sử dụng cốc hút sữa hiệu quả nhất khi mẹ đang ngồi cho con bú. Tư thế bú tốt nhất là kiểu “bóng bầu dục”, để tránh bé có thể ngọ nguậy, chạm vào cốc hứng sữa.

Sữa sau khi hút xong, nếu muốn trữ lâu dài mẹ nên cho ngay vào túi trữ sữa để trữ đông, có thể dùng trong 6 tháng. Nếu dùng ngay, mẹ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng và dùng trong vòng 6 giờ. Sữa bảo quản lạnh trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng trong 6 ngày.

Cốc hứng sữa NatureBond cũng là một dụng cụ bảo quản sữa hữu hiệu với nút chặn chống đổ sữa màu hồng thông minh. Mẹ sẽ không bị đổ dù chỉ một giọt sữa.

Mát xa ngực trước khi sử dụng sẽ giúp sữa xuống dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Hộp cốc hứng sữa NatureBond gồm những gì?

 • 01 cốc hứng sữa silicone cao cấp
 • 01 nút chặn chống đổ sữa
 • 01 nắp chống bụi
 • 01 túi nhung cao cấp
 • 01 hướng dẫn sử dụng in màu
 • 01 Hộp đựng cao cấpMỖI CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND ĐỀU ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG SỰ ÂN CẦN VÀ CHU ĐÁO

Mỗi cốc hút sữa đều được tiệt trùng và bảo quản trong túi chân không kín khí trước khi xuất xưởng.

Vỏ hộp được làm bằng giấy cao cấp, thiết kế tinh tế, giúp mẹ có cảm giác hạnh phúc như lần đầu cầm chiếc Iphone mới mua về.

Túi nhung xinh xắn, sang trọng giúp mẹ có thể cất gọn mọi thứ vào trong và mang theo cùng mẹ dễ dàng, vệ sinh.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -2

Hotine: 0901.233.633

Cốc hứng sữa NatureBond không chỉ hứng sữa mẹ rỉ ra, mà còn tạo ra lực hút chân không tự nhiên một cách tự động, giúp sữa mẹ chảy ra nhiều hơn so với lượng sữa rỉ tự nhiên. Lực hút chân không tự động mô phỏng em bé bú. Khi dùng mẹ như đang cho 2 em bé bú cùng vậy đó. Cốc hút sữa NatureBond có thể hút được lượng sữa tương đương như khi dùng máy hút sữa bằng tay hoặc bằng điện.

CHẤT LƯỢNG CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BƠI CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM HOA KỲ (FDA) VÀ BUREAU VERITIAS

Mỗi cốc hút sữa đều được khử trùng, sau đó niêm phong trong túi hút chân không trước khi xuất kho.

Cốc hứng sữa NatureBond được làm từ silicone 100% an toàn dùng trong ngành thực phẩm, được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Quan trọng nhất, NatureBond là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới vượt qua các kiểm tra khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là một cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC). 

Đây là điều khác biệt của NatureBond đối với các công ty sản xuất cốc hút sữa khác. Hầu hết các sản phẩm của các công ty khác đều không qua bất kỳ thử nghiệm / chứng nhận nào trong phòng thí nghiệm hoặc các chứng nhận đã được thực hiện tại Trung Quốc.

Kết Quả Kiểm Tra Phòng Thí Nghiệm NatureBond của Bureau Veritas

NatureBond là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊNDUY NHẤT trên thế giới vượt qua các kiểm tra khắt khe của Bureau Veritas

Cốc Hứng Sữa Milena - Kết Quả Kiểm Tra Của Vina Control

Cốc Hứng Sữa Milena - Kết Quả Kiểm Tra Của Vina Control

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé khi sử dụng, trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, công ty cổ phần Milena làm việc với Trung tâm chứng nhận và kiểm định VinaControl để thử nghiệm cốc hứng sữa silicone NatureBond.

Quá trình kiểm nghiệm tất cả các thông số theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-2-2001/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, bao gồm:

Các thử nghiệm vật liệu

- Hàm lượng chì (Pb): Không phát hiện (Kết quả Đạt).

- Hàm lượng Cadimi (Cd): Không phát hiện (Kết quả Đạt).

Các thử thôi nhiễm

- Tổng kim loại nặng: <0.4 (Kết quả Đạt).

- Hàm lượng Kẽm (Zn): Không phát hiện (Kết quả Đạt).

- Hàm lượng Phenol: Không phát hiện (Kết quả Đạt).

- Hàm lượng Famoldehyd: Âm tính (Kết quả Đạt).

- Hàm lượng cặn khô: Không phát hiện (Kết quả Đạt).

Tất cả các thông số đều phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo các quy định của nhà nước.

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - giải thưởng

Cốc hứng sữa NatureBond nhận được những giải thưởng quốc tế

CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ LỚN

Sản phẩm được thắng 2 giải thưởng lớn tại Hoa Kỳ

 • Giải VÀNG máy hút sữa bằng tay Best Baby & Toddler Gear 2 năm liền 2017 & 2018.

 • Giải nhất Khách hàng bình chọn máy hút sữa bằng tay Best Baby & Toddler Gear 2 năm liền 2017 & 2018.

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)


CỐC HỨNG SỮA NÀY CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG? CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG.

HỌ NÓI GÌ VỀ CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND?

Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chời, thiệt là kỳ diệu. Sáng sớm em cho Dâu bú, cả 2 ngực đều căng, em cho bú một bên, để cốc một bên, hứng được 50ml luôn.

Quá đã chị ơi. 0h38p hút gần 10p được 50ml; 4h47p, hút 20p được 70ml. Tranh thủ cho con bú dùng cái này lợi quá. Hí hí.

Quá đã chị ơi. Em ghiền rầu.

Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond
Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond
Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond 

Ù ôi, cho lun. Hqua về e xé ra để thử. Này là e mới hứng trước thôi nha. Quá chời đã luôn. Mọi lần ra sữa là em chỉ có lau thôi. Đâu ngờ nhiều v. Xong lát em  thử cái hút sữa luôn. Nhiều khi không cần máy hút vẫn ra đã đời nha chị. Tia bắn vèo vèo kkkk. .

Nói chung best của best đó. Mẹ bỉm sữa nào cũng nên cân nhắc về việc có 1 em chị ơi nếu ko muốn sữa "rơi tự do" haha. 

Mà nó dính chặt dã man em không nghĩ nó hít được chặt vậy đâu. Em chỉ nghĩ được một phần nào thôi. Ai dè chặt dã man :đ))

Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond
Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.

2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.

3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.

4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.

5. Hứng được phần sữa đầu.

Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.

Tóm lại là chồng em cũng rất thích haha!!

Chị Hà, Tân Bình vui mừng chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond
Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-2-Milena
Chị Hà chi sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-3-Milena

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1
Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 2

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND?

Bệnh viện Texas Health Presbyterian Hospital (USA) khuyên dùng cốc hứng sữa NatureBond


Cốc hứng sữa silicon NatureBond được hệ thống bệnh viện hàng đầu Hoa Kỳ Texas Health Presbyterian Hospital khuyên dùng.Cốc hứng sữa NatureBond được gần 2.000 mẹ đánh giá 5* trên Amazon. Một con số mà ít sản phẩm nào có được trên Amazon.


Trên Amazon, NatureBond được gần 2000 đánh giá 5*, một con số mà ít sản phẩm nào có được trên Amazon.

Trên Amazon, NatureBond được gần 2000 đánh giá 5*, một con số mà ít sản phẩm nào có được trên Amazon.

Và hàng trăm review tốt trên Amazon của các mẹ rỉ sữa, chảy sữa sau sinh.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -hayley
Mẹ Hayley: “Tôi 36 tuổi và cốc hứng sữa này thật hoàn hảo. Tôi đã có đủ sữa để nuôi một ngôi làng. Cốc hứng sữa này đã thay đổi thói quen "hút sữa" của tôi. Nó dễ chịu hơn rất nhiều, vệ sinh đơn giản hơn. Đúng là thứ đã thay đổi cuộc chơi!”Mẹ Toria Barling

Đây là máy hút sữa tốt nhất tôi đã từng sử dụng. Thật dễ dàng và 2 tay tôi hoàn toàn tự do khi sử dụng phễu hứng sữa rảnh tay NatureBond này!

Khi sử dụng nó không gây đau. Hình bên cạnh (sữa được hứng trong chưa đầy 5 phút), cốc không bị mất lực hút hoặc rơi ra khi dùng. Nó cũng đi kèm với một cái túi nhỏ - mọi thứ đều được làm rất cẩn thận.

Đây là khoản đầu tư tốt nhất cho những người không muốn chi $200+ để mua máy hút sữa.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Toria
Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Nico692

Mẹ Nico692

Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Cốc hút sữa này không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con. 

Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó. Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt.

Tôi thích nút chặn chống đổ sữa đi kèm với cốc hứng sữa NatureBond này, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị ngã, sữa sẽ không bị đổ ra. Tôi sẽ mua cốc hút sữa này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!

Hàng triệu mẹ sữa trên khắp thế giới đã viết nên câu chuyện hạnh phúc với NatureBond, và mẹ cũng sẽ viết câu chuyện cho riêng mình chứ.


Đặc biệt nhân dịp cốc hứng sữa NatureBond được phân phối chính thức tại Việt Nam. 

Chỉ duy nhất hôm nay, mua NGAY cốc hứng sữa NatureBond chính hãng,

Giá niên yết 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶, giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00 vnđ.

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)

Và bạn còn được tặng thêm gì nữa?

 • Các mốc phát triển của trẻ sơ sinh từ 0 - 5 tuổi theo từng tháng tuổi của CDC - Trung tâm phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ, trị giá 100.000 vnđ.
 • Biểu đồ phát triển chiều cao chuẩn của trẻ sơ sinh từ 0 - 3 tuổi, trị giá 50.000 vnđ.
 • Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ - của bệnh viện Massachusetts General Hospital, bệnh viện chăm sóc phụ sản và trẻ sơ sinh xếp thứ 2 Hoa Kỳ, trị giá 150.000 vnđ.

ĐẶC BIỆT: SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN, CHỈ TRONG HÔM NAY, dành cho 47 khách hàng đầu tiên trong ngày mua cốc hứng sữa NatureBond, và có thể hết bất cứ khi nào.


Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ


CÙNG LẮNG NGHE THÊM NHỮNG CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG. HỌ NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND?

Nút chặn cốc hút sữa silicon NatureBon-Milena-7
Mẹ Anne: “Sản phẩm tuyệt vời! Ước gì tôi biết nó sớm hơn. Điều quan trọng cần biết là đây không phải là "máy hút sữa". Nếu bạn đang bị căng tức sữa và đang tìm cách để lấy sữa ra, một máy hút sữa có thể là hơi thừa những gì bạn thực sự cần.

Cốc hứng sữa NatureBond này rất tuyệt để hứng sữa nhỏ ra từ ngực bên kia trong khi cho con bú. Tôi đã từng dùng tấm lót thấm sữa và chỉ thấy nó ẩm sau mỗi lần cho con bú. Tôi đã không biết rằng tôi thực sự có thể hứng được 100ml sữa trong mỗi lần cho con bú bằng cốc hứng sữa Naturebond. Bạn sẽ cần phải làm quen nếu con bạn hay cử động khi đang bú. Do mô phỏng cách em bé bú tự nhiên nên cốc hứng sữa kích thích vú bên kia của mẹ, giúp mẹ có thể hứng nhiều hơn khi dùng máy hút sữa điện. Tôi đã có thể hứng được nhiều sữa hơn bằng cốc hứng sữa này so với khi dùng máy hút sữa của tôi. Tôi bảo quản sữa của tôi vào túi trữ sữa hoặc bình sữa và tôi không cần phải sử dụng cái nắp đi kèm với cốc hứng sữa.”

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđMẹ Nedz: “Sản phẩm tuyệt vời. Bạn tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi và tôi rất vui vì điều này. Cốc hứng sữa này không chỉ có một mức giá tuyệt vời, nó rất dễ sử dụng và thoải mái, bạn chỉ cần gắn nó lên và quên nó đi trong khi bạn cho con bú. Tôi yêu chiếc túi nhỏ đi kèm và sản phẩm thật nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất nó vào trong giỏ xách của mình để mang nó ra ngoài để sử dụng. Rất khuyên các mẹ sau sinh nên sử dụng NatureBond.”

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Winnie
Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -InnerMẹ Innersmile: “Chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra. Nhưng trong vòng 5 phút, tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng. Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện. Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa nhỏ này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu - chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi). Tôi tin rằng nó sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào, nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!”Mẹ Sunshine: “TUYỆT VỜI - Tôi hoàn toàn sốc và kinh ngạc. Tôi đã được một người bạn giới thiệu cốc hứng sữa này và quyết định dùng thử vì nghĩ nó không hiệu quả với tôi. Tôi đã sử dụng máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện trong 4 tháng qua và bây giờ tôi ước tôi đã mua cốc này sớm hơn vì tôi hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Nó dễ dàng hơn nhiều. Tôi thực sự sốc. Một món hời với mức giá này...! Tôi 100% khuyên dùng cốc hứng sữa này. Nếu nó bị hỏng tôi chắc chắn sẽ mua một cái khác. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mua một máy hút sữa mới bây giờ. Hãy xem ảnh của tôi .... hơn 80ml chỉ trong 12 phút trong khi cho con bú ở ngực bên kia. Tôi tính sẽ hứng đầy cốc nhưng sau đó tôi quyết định tháo nó ra.”

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sunshine

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sunshine


Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -BrennanC. S. Brennan: “Nó được giao ngày hôm qua và tôi mua nó theo lời giới thiệu của một người bạn. Với giá cả và “chức năng”, tôi đã hoài nghi vì tôi đang sử dụng một máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên tôi là một thích thay đổi. Thật tuyệt vời, sử dụng rất đơn giản, kín đáo và hiệu quả! Khi con bắt đầu bú, tôi chỉ cần gắn cốc hứng sữa vào ngực bên kia. Sáng nay tôi đã hứng được gần 75ml trong 25 phút! Đối với tôi, việc cho con bú còn khá mới mẻ, bé mới được hai tuần tuổi, nhưng cốc hứng sữa này thật tuyệt. Không có tiếng ồn, dễ dàng làm sạch và tiệt trùng, tôi cho nó vào máy khử trùng nước lạnh của mình) và hoàn hảo khi đi du lịch. Rất khuyến khích các mẹ dùng loại này!

Tuyệt vời. Tôi siêu hạnh phúc với cốc hứng sữa này. Có thể hơi khó để gắn cốc lên ngực những lần đầu, mất một vài lần thực tập để có được lực hút đúng. Nhưng nhìn tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng về cốc hứng sữa này. Tay tôi hoàn toàn tự do khi hứng sữa. Tôi đã canh giờ  - trong 20 phút - dùng máy hút sữa ở một bên ngực và bên kia là cốc hứng sữa NatureBond. Sữa từ cốc hứng sữa NatureBond nhiều hơn 5ml so với máy hút sữa. Tôi ước tôi đã biết sản phẩm này trước khi tôi bỏ ra một số tiền lớn để mua máy hút sữa. Tôi chắc chắn sẽ mua cốc hứng sữa này một lần nữa.”

QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN

 • Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách nhấp vào ĐẶT MUA NGAY
 • Đặt Hàng qua Hotline: 0901.233.633
 • Tiếp nhận, và xác nhận đơn hàng
 • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc MIỄN PHÍ (Nếu anh chị ở tỉnh xa sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 2-3 ngày làm việc; TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.)
 • Thanh toán ngay tại nhà

Dù bạn ở thành phố lớn hay ở vùng sâu vùng xa đều được miễn phí vận chuyển. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài tiền mua NatureBond.

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)

00
Days
01
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)


CỐC HỨNG SỮA NATURE BOND CÓ DÀNH RIÊNG CHO MẸ CHẢY SỮA SAU SINH?

Mẹ không chảy sữa, rỉ sữa hay ít sữa có dùng được cốc hứng sữa không? 

Mẹ hoàn toàn có thể dùng được cốc hứng sữa. Cốc hứng sữa NatureBond không chỉ hứng sữa mà còn hút sữa bằng lực hút chân không. Khi mẹ cho con bú một bên, mẹ dùng cốc hứng sữa ở bên còn lại. Lực hút chân không tự nhiên mô phỏng em bé bú mẹ, sẽ giống như 02 bé sinh đôi đang bú mẹ. 2 bên ngực được kích thích có thể tăng lượng sữa mẹ đến 30%. Có những mẹ không bao giờ rỉ sữa nhưng cũng có thể hút được 20 - 30ml, thậm chí 60ml sữa trong lần sử dụng đầu tiên.

Mỗi lần có thể mẹ hứng được không nhiều sữa. Nhưng nếu dồn tất cả sữa trong ngày, mẹ cũng sẽ có được một lượng sữa đáng kể đấy.

Mẹ ít sữa hay mẹ nhiều sữa đều vẫn có thể xây cho mình một "Kho sữa mẹ" dự trữ, phòng khi cần thiết mẹ không thể cho con bú và sẵn sàng khi mẹ đi làm.


Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của các mẹ không chảy sữa, rỉ sữa sau sinh

Mẹ Diễm, Quận 2: ““Em mới thử mà được 60ml ah. Để bữa sau cho bú, em hứng tiếp nữa thử được. Cám ơn chị nhiều nha 🙂 :)”

Mẹ Jo'L Rojas: “ Tôi không hề bị chảy sữa, rỉ sữa gì cả (tôi thậm chí chưa bao giờ phải dùng tấm lót thấm sữa!). Và khi dùng máy hút sữa, lúc nhiều nhất tôi hút được khoảng 90ml cả 2 bên ngực. Khi tôi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond, tôi luôn luôn thường hút được 20ml đến 30ml mỗi bên ngực. Tôi sử dụng nó ở phía ngực đối diện khi con con bú.”

Mẹ Anna.loves.toast: “Cốc hứng sữa này vẫn có thể dùng để hút sữa rò rỉ rất tốt. Tôi cũng không bao giờ thấy mình bị chảy sữa khi cho con bú, nhưng đôi khi tôi có thể hứng tới 90ml.

Mẹ Amanda: “Tôi sẽ nghĩ rằng nó sẽ vẫn rất hữu ích cho bạn dù bạn không rỉ sữa hoặc rỉ rất ít sữa. Đôi khi tôi hứng được rất nhiều sữa. Tôi mới bắt đầu hứng sữa 4 ngày trước và tôi đã hút được 60 - 90ml mỗi lần từ một bên ngực.”

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Osiris

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển)

00
Days
01
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, chỉ còn 592.000vnđ

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)

Mẹ căng tức sữa, tắc tia sữa có dùng được cốc hứng sữa Nature Bond không?

Tấm lót thấm sữa sẽ giúp thấm sữa mẹ rỉ ra, nhưng đồng thời cũng ngăn sữa thoát ra, có thể làm mẹ căng tức ngực, tắc tia sữa. Ngược lại, cốc hứng sữa Nature Bond sẽ tạo dòng chảy thông thoáng, hứng sữa mẹ chảy ra. Đồng thời, lực hút chân không sẽ kích thích tuyến sữa vừa đủ, giúp sữa mẹ chảy ra dễ dàng hơn. Có thể điều chỉnh lực hút khi sử dụng cốc hứng sữa, nên mẹ sẽ không lo bị quá kích thích tuyến sữa, làm cơ thể mẹ sản xuất quá nhiều sữa, tăng nguy cơ tắc tia sữa.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -InnerCùng lắng nghe chia sẻ của các mẹ sau khi dùng NatureBond:

Mẹ SerenaA: “Tôi có quá nhiều sữa và thường bị căng sữa, và tôi thường sử dụng loại cốc hứng sữa này để bớt căng tức khi con tôi không bú. Đôi khi tôi có thể hứng được khoảng 60-80ml trong khoảng 5 phút.”

Mẹ Anne: “Tôi dùng cốc hứng sữa này ngay cả khi tôi không cho con bú, và nó cho một lượng sữa đáng kể. Tôi cũng dùng nó khi tôi bị căng tức sữa và nó rất hiệu quả. Tôi rất thích cốc hứng sữa này và tôi đã mua đến 2 cái. Tôi không có chút hối tiếc nào khi đã mua sản phẩm này !! “


Mẹ ngực lớn, ngực nhỏ có dùng được cốc hứng sữa Nature Bond không?

Biên dạng vành “thông minh” độc quyền của Nature Bond giúp cốc hứng sữa tương thích với tất cả các kích cỡ bầu ngực từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Có mẹ ngực cỡ DDD vẫn có thể sử dụng tốt cốc hứng sữa này.Cùng lắng nghe chia sẻ của các mẹ:

Mẹ L. Ianson: “Được chứ, ngực của tôi có size 32 GG và tôi dùng cốc hút sữa này rất tốt.”

Mẹ S Pearson: “Được chứ. Bất cứ size ngực nào đều có thể dùng được. Ngực tôi rất to và nó rất vừa. Thật là bất ngờ!”

Mẹ Kelmol25: “Được chứ !! Nó rất dễ sử dụng và … size ngực của tôi là 40DD.”

Mẹ Kate: Chắc chắn được! Size 40DD đây!!


Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Daniel

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển, thu tiền tận nhà)

00
Days
01
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Clase


Mẹ cho con bú mẹ trực tiếp có thể sử dụng Cốc hút sữa này không?

Không giống các loại máy hút sữa thông thường, mẹ thường hút sữa sau khi cho con bú xong. Cốc hứng sữa Nature Bond được sử dụng tốt nhất khi mẹ đang cho con bú ở ngực bên kia. Con được bú mẹ trực tiếp để được da tiếp da, cảm nhận tình yêu của mẹ và nhận được những dưỡng chất, đặc biệt các kháng thể quý báu từ cơ thể mẹ tiết ra. Đồng thời ở ngực bên kia, cốc hứng sữa sẽ làm nhiệm vụ hứng và hút sữa. Sau mỗi cữ cho con bú, mẹ đã có thêm vài chục ml sữa để dự trữ cho con.

Mẹ đi làm, chuẩn bị đi làm có thể dùng Cốc hứng sữa Nature Bond không?

Điều khó chịu nhất của việc sử dụng máy hút sữa tại nơi làm việc là tiếng ồn của động cơ. Mẹ sẽ cảm thấy ngượng ngùng khi có ai biết mình đang hút sữa ở nơi làm việc. Nếu dùng máy hút sữa bằng tay thì sẽ không ồn, nhưng lại hiệu quả không cao, mẹ thì rất mỏi tay vì hút sữa. Thêm một điểm khó nữa là mẹ phải vệ sinh, tiệt trùng các phụ kiện máy hút sữa lỉnh cỉnh tại công ty. Mẹ sẽ rất mất thời gian, đặc biệt là khi phải rửa lâu ở những khu vực nhà vệ sinh công cộng, vừa mất vệ sinh, vừa rất bất tiện.

Cốc hứng sữa NatureBond có thể giúp mẹ giải quyết các khó chịu này. Sử dụng lực hút chân không tự nhiên, không cần động cơ nên không gây một chút tiếng ồn nào cả. Mẹ thoải mái tìm một chỗ kín đáo và hút sữa cho con. Cốc dính rất chắc trên ngực mẹ và lực hút chân không tự làm công việc của mình, hút sữa từ ngực mẹ ra. Mẹ hứng sữa và hoàn toàn rảnh tay. Mẹ sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, sẵn sàng làm việc lại ngay sau khi hút sữa. Phụ kiện của cốc hứng sữa chỉ là nắp và nút chặn chống đổ sữa. Mẹ có thể dùng chính cốc hút sữa làm nơi bảo quản sữa. 

Do không có phụ kiện, bề mặt trong của cốc trơn láng, cổ rộng nên nếu muốn rửa thì mẹ cũng có thể rửa rất nhanh và sạch sẽ.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sunshine

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển, thu tiền tận nhà)

00
Days
01
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)

Mỗi giọt sữa là một giọt vàng, hãy tiết kiệm cho con !!!!

GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND CỦA HOA KỲ?

♦ Chúng tôi lựa chọn sản phẩm cốc hứng sữa silicone tốt nhất, an toàn nhất thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và mẹ.

♦ Chúng tôi cam kết “Sẽ trả lại tiền nếu không kết quả“, do đó mẹ sữa hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo mất mát điều gì, luôn có bảo hành khi mua sản phẩm. 

♦ Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng “Tư vấn mẹ sữa 24/7” cho từng khách hàng, đảm bảo cho bạn khi có vấn đề luôn có chúng tôi hỗ trợ.

♦ Hỗ trợ trọn đời, trong quá trình sử dụng sản phẩm và suốt giai đoạn mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

♦ Luôn có quà tặng giá trị cho khách hàng từ chuyên gia, đặc biệt là kiến thức chăm sóc sức khỏe mẹ & bé.

♦ Chúng tôi liên tục hợp tác với các thương hiệu lớn, uy tín thế giới để mang về những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới cung cấp cho khách hàng Việt.


 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn tiền 500% nếu cốc hứng sữa không chính hãng.
 • Sản phẩm CHÍNH HÃNG được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và bởi Bureau Veritas, cơ quan hàng đầu thế giới về Thử nghiệm, Kiểm tra và Chứng nhận (TIC).
 • Hầu như mang lại hiệu quả NGAY cho mẹ khi sử dụng đúng cách.
 • Hầu như mang lại hiệu quả NGAY cho mẹ khi sử dụng đúng cách.
 • Bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng thêm các loại dụng cụ khác.
 • Thông tin của bạn được bảo mật 100%.
 • Hoàn tiền 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả.
 • Giao hàng tận tay của bạn, bạn nhận sản phẩm rồi mới thanh toán.
Logo công ty cổ phần Milena

CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA

Địa chỉ: 51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0901.233.633

Email: info@milena.vn

Website: www.milena.vn

Nhập khẩu trực tiếp và phân phối cốc hứng sữa silicone NatureBond chính hãng tại Việt Nam.

Hotine: 0901.233.633

(Miễn phí vận chuyển, thu tiền tận nhà)

00
Days
01
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶

Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ

(Chỉ trong hôm nay, có thể hết NGAY khuyến mãi)


Logo công ty cổ phần Milena


ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA

Milena Founding Team

Các thành viên sáng lập công ty Cổ Phần Milena

 • Công ty cổ phần Milena tiền thân là những người mẹ, người bố nuôi con bằng sữa mẹ tại Mỹ và Việt Nam. Tất cả những em bé trong gia đình Milena đều được cho bú sữa mẹ đến ít nhất 2 tuổi. Bản thân cảm nhận được những lợi ích to lớn của sữa mẹ đối với sức khoẻ và sự phát triển của con, những người mẹ này muốn lan toả lợi ích của sữa mẹ đến nhiều hơn nữa những người mẹ, những trẻ sơ sinh Việt Nam. Nhóm được thành lập từ đầu năm 2017, chuyên nhập khẩu máy hút sữa Medela và các sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng từ Mỹ về Việt Nam. Đồng thời nhóm liên tục trau dồi, học tập kiến thức về sữa mẹ và đã tư vẫn, hỗ trợ rất nhiều mẹ sau sinh cho con bú. Công ty cổ phần Milena chính thức được thành lập vào tháng 4/2019. Tính đến giữa năm 2019, Milena đã trực tiếp cũng như gián tiếp mang nguồn sữa mẹ đến cho hơn 1.000 trẻ em Việt Nam.
 • Với phương châm "Chắt chiu giọt sữa mẹ", Milena có tầm nhìn mang lại nguồn sữa mẹ bổ dưỡng cho 1 triệu trẻ em Việt Nam và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mẹ trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Tầm nhìn

Mang đến sức khoẻ, hạnh phúc cho hàng triệu mẹ và bé Việt Nam. Cung cấp giải pháp sữa mẹ toàn diện.

Công ty cổ phần Milena Mission

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, để khách hàng thực sự hạnh phúc.

Chữ tín công ty Milena

Tín

Milena đặt chữ TÍN lên hàng đầu nhằm khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng.

Tâm

Milena chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Milena đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty cổ phần Milena nhân văn

Nhân

Tinh thần thiện chí, nhân ái, nhăn văn và cùng thăng với tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng là văn hoá của Milena.

Tinh

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, liên tục phát triển, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công. ĐỂ MẸ SỮA CÓ THỂ SỐNG VUI KHỎE

Bạn thân mến, mỗi ngày trôi qua là một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta, đặc biệt là những ngày sau sinh. Nếu như vì bị một vấn đề nào đó khiến ta phải chịu đựng những cơn đau, hoặc những khó chịu không đáng có, những niềm vui của cuộc sống sẽ vơi đi nhiều ý nghĩa. Việc cần làm của bạn là tìm ra giải pháp đúng đắn nhất để thoát khỏi cảnh rò rỉ sữa, chảy sữa căng tức sữa, tắc tia sữa sau sinh, giúp mẹ hạnh phúc khi cho con bú, giúp con có đủ sữa và để tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày bạn nhé.

Và điều này bạn hoàn toàn có thể làm được, nó trở nên dễ dàng nằm trong lòng bàn tay của bạn khi bạn có sự hỗ trợ từ phía chúng tôi, từ cốc hứng sữa Nature Bond, số 1 tại Anh, Canada và hàng đầu tại Hoa Kỳ. Bạn sẽ thoát khỏi tình cảnh chảy sữa sau sinh và bạn sẽ thu được lượng sữa khổng lồ đáng lẽ bạn sẽ lãng phí gần như ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bây giờ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi là một người mẹ sữa và con bạn sẽ khoẻ mạnh, lớn khôn nhờ những “giọt vàng” quý giá mà mẹ tiết kiệm được.

Hạnh phúc khi cho con bú giúp mẹ nhiều sữa hơn - Milena - 1

Con không cần một người mẹ hoàn hảo, con cần một người mẹ hạnh phúc!!

Và bạn sẽ nhận ra rằng chỉ cần đầu tư một khoản chi phí “QUÁ TIẾT KIỆM” cho việc “NGƯNG CHẢY SỮA ƯỚT ÁO” và tiết kiệm những "GIỌT SỮA VÀNG" cho con thì không có lý do gì khiến bạn chần chừ đúng không nào.

Giá niên yết: 6̶̶9̶̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶, Giảm ngay 15%, giá chỉ còn 592.00vnđ

Và những quà tặng cực gì giá trị...

 • Các mốc phát triển của trẻ sơ sinh từ 0 - 5 tuổi theo từng tháng tuổi của CDC - Trung tâm phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ, trị giá 100.000 vnđ.
 • Biểu đồ phát triển chiều cao chuẩn của trẻ sơ sinh từ 0 - 3 tuổi, trị giá 50.000 vnđ.
 • Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ - của bệnh viện Massachusetts General Hospital, bệnh viện chăm sóc phụ sản và trẻ sơ sinh xếp thứ 2 Hoa Kỳ, trị giá 150.000 vnđ.

ĐẶC BIỆT: SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN, CHỈ TRONG HÔM NAY, dành cho 47 khách hàng đầu tiên trong ngày mua cốc hứng sữa NatureBond, và có thể hết bất cứ khi nào.

( Miễn phí vận chuyển toàn quốc - thu tiện tận nhà)

ĐẶT HÀNG CỐC HỨNG SỮA SILICONE NATUREBOND CAO CẤP

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Lane

CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA

Hotline: 0901.233.633

Email: info@milena.vn

Website: www.milena.vn 

Địa chỉ: 51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here