dich-vu-cho-thue-may-hut-sua-tai-vung-tau

Nên Chọn Máy Hút Sữa Loại Nào Cho Phù Hợp?

Với nhiều lựa chọn trên thị trường, việc quyết định CHỌN MÁY HÚT SỮA LOẠI NÀO rất khó khăn. Đừng lo lắng – cho dù bạn thỉnh thoảng hút sữa hay hút sữa mỗi ngày. Hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn một máy hút sữa sẽ giúp bạn. Tìm được cho mình một máy hút sữa phù hợp với bạn và con bạn.

Khi bạn đang mang thai, việc chọn một máy máy hút sữa. Có thể không phải là việc ưu tiên hàng đầu trong danh sách công việc phải làm của bạn. Bạn có thể từ từ lựa chọn cho mình một máy hút sữa phù hợp.

Tất nhiên, việc chuẩn bị chu đáo rất quan trọng và tốt hơn là. Nên tự tìm hiểu và làm quen với một vài loại máy hút sữa khác nhau. Nhưng chỉ khi có em bé và bạn biết tình trạng nuôi con bằng sữa mẹ của mình như thế nào. Khi đó bạn sẽ thực sự biết nhu cầu của mình.”

Mỗi mẹ và bé có nhu cầu khác nhau, và những nhu cầu này có thể thay đổi trong suốt quá trình cho con bú. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách xem xét các loại máy hút sữa. Và sau đó tìm hiểu sâu hơn xem máy hút sữa nào phù hợp với mỗi hoàn cảnh.

Tôi nên chọn loại máy hút sữa nào?

Xét về mặt công nghệ của máy hút sữa, có ba lựa chọn chính. Hiểu được những điều này sẽ giúp bạn quyết định thứ bạn muốn từ một máy hút sữa.

Một máy hút sữa bằng tay hoặc bằng điện?

Máy hút sữa bằng tay rẻ hơn so với máy điện, yên tĩnh và tiện dụng. Phù hợp cho việc hút sữa không thường xuyên. Nhưng sẽ không phù hợp nếu bạn sử dụng thường xuyên, vì bạn phải liên tục bóp tay cầm để tạo lực hút. Làm bạn rất mỏi tay. Máy hút sữa điện sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn, vì động cơ đã làm việc thay cho bạn.

Công nghệ 2 pha bắt chước việc mút tự nhiên của em bé. “Khi bắt đầu mỗi lần bú sữa mẹ, em bé thường mút ngắn. Nhanh để kích thích phản xạ xuống sữa của mẹ. Một khi sữa bắt đầu chảy, con sẽ bú chậm hơn, mạnh hơn và bú càng nhiều sữa càng tốt. Medela đã phát triển công nghệ hút sữa 2 pha để mô phỏng cách bú này. Của em bé và tạo ra một cách hiệu quả và tự nhiên hơn để hút sữa.

Thuận tiện hơn, tất cả các máy hút sữa điện của Medela đều có thể hoạt động bằng pin. Hoặc pin sạc hoặc pin AA tiêu chuẩn.

Một máy hút sữa đơn hoặc đôi?

Một máy hút sữa điện đơn phù hợp cho việc hút sữa không thường xuyên. Một máy hút sữa đôi (hút sữa cả hai ngực cùng một lúc) thuận tiện hơn cho việc hút sữa thường xuyên – có thể vì lý do sức khỏe hoặc vì bạn đã đi làm việc trở lại.

Cũng như giảm ½ thời gian hút sữa, một máy hút sữa đôi hút được lượng sữa trung bình cao hơn 18% so với máy hút sữa đơn. Điều này giúp nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ bận rộn. Và sữa mẹ khi sử dụng máy hút sữa đôi có hàm lượng chất béo và calo cao hơn.

Tại sao chọn máy hút sữa Medela?

Với niềm tin rằng mẹ sẽ có được kết quả tốt nhất khi thuận theo tự nhiên nhiều nhất. Medela đầu tư rất nhiều vào các nghiên cứu khoa học và đã có những khám phá mới quan trọng về giải phẫu vú và khoa học cho con bú.

Hiểu cách tự nhiên hoạt động thế nào giúp Medela tạo ra những sản phẩm tốt hơn để hỗ trợ mẹ và trẻ sơ sinh. Đó là lý do tại sao máy hút sữa điện của Medela có công nghệ hút 2 Pha.

Chọn một máy hút sữa phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn

Một máy hút sữa phù hợp với bạn phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn dự định hút sữa, và bạn đang giai đoạn nào trong quá trình cho con bú. Quá trình này được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn bắt đầu – 5 ngày đầu tiên sau sinh
  • Giai đoạn xây dựng – ngày thứ 6 đến ngày thứ 30
  • Giai đoạn duy trì – sau ngày thứ 30

Chọn một máy hút sữa phù hợp tùy thuộc vào bạn đang ở giai đoạn nào, cũng như hoàn cảnh cá nhân, nhu cầu của bé và thái độ của bạn đối với việc cho con bú và hút sữa. Hãy xem các tình huống dưới đây và xem trường hợp nào phù hợp với bạn.

Máy hút sữa Medela Pump là dòng máy được ưa chuộng nhất

Con tôi không thể bú trực tiếp từ ngực mẹ, vì vậy tôi cần phải hút sữa cho con bú

Một số trẻ không thể bú sữa mẹ bởi vì con chưa thể có khớp ngậm đúng và mút được, có thể bởi vì con sinh non, con có nhu cầu chăm sóc đặc biệt, hoặc sức khỏe chưa tốt. Một số mẹ và em bé phải được tách ra để điều trị như khi em bé bệnh vàng da sau sinh. Và một số mẹ muốn con mình nhận được những lợi ích từ sữa mẹ nhưng lại không có thể cho con bú.

Đề xuất sản phẩm

Máy hút sữa Medela Symphony bắt chước cách bú của trẻ sơ sinh trong vài ngày đầu tiên, bằng cách hút nhanh và ngưng lâu hơn. Bằng chứng cho thấy cách trẻ sơ sinh bú kích thích ngực mẹ sản xuất sữa tối ưu.

“Chắc chắn phải có một máy hút sữa điện đôi tốt, và một chiếc áo ngực hút sữa rảnh tay”, chị Mỹ Lệ, mẹ của 2 con, Quận 3 nói. “Bác sĩ giải thích rằng nếu bạn hút sữa. Bạn cần một máy hút sữa điện đôi. Để giúp ngực bạn được kích thích tương tự như một đứa trẻ đói.”

Tôi đang gặp khó khăn khi bắt đầu kích sữa

Việc trẻ có khớp ngậm chưa đúng hay mẹ lo lắng về việc ít sữa trong những ngày đầu cho con bú sau sinh là bình thường. Nếu bạn và con đang gặp khó khăn để bắt đầu bú, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ.

Trong bệnh viện, bạn có thể sử dụng máy hút sữa để kích sữa cho con. Việc này giúp bạn kích hoạt và xây dựng nguồn sữa mẹ.

Sử dụng một máy hút sữa đôi sẽ giúp bạn bạn tối đa lượng sữa hút được trong thời gian ngắn nhất, và lượng calo trong sữa sẽ cao hơn.

Đề xuất sản phẩm

“Máy hút sữa điện đôi của Medela thật tuyệt vời. Bác sĩ khuyến khích tôi sử dụng nó thường xuyên nhất có thể để có đủ sữa cho 2 bé song sinh của mình”. Chị Thanh Tú, mẹ của 2 con, Vũng Tàu nói.

Nếu bạn muốn có một máy hút sữa tiện cho việc đi lại. Hãy chọn một máy hút sữa điện đôi hiệu quả, chẳng hạn như Medela Freestyle, có pin sạc. Ngoài ra, máy hút sữa điện đôi Medela Pump In Style Advanced cũng là một giải pháp tốt.

Tôi cho con bú mẹ hoàn toàn và thỉnh thoảng muốn hút sữa. CHỌN MÁY HÚT SỮA LOẠI NÀO

Nếu bạn đã đủ sữa cho con bú và bây giờ muốn thỉnh thoảng vắt sữa – để cho chồng hoặc người thân cho con bú. Khi bạn đi ra ngoài – thì một máy hút sữa bằng tay hoặc máy hút sữa điện đơn là phù hợp.

Đề xuất sản phẩm. CHỌN MÁY HÚT SỮA LOẠI NÀO

Có thể chọn một trong 2 loại Medela Harmony hoặc Medela Swingsingle.

“Tôi đã sử dụng máy hút sữa đơn Medela Swing để giúp giảm tắc tia sữa sau khi sinh con đầu lòng. Medela là một trong số ít các thương hiệu máy hút sữa giúp ngực tôi thoải mái khi hút ” chị Trang. Mẹ của 2 con, Tân Phú nói. “Nó rất tuyệt vì nó nhanh và ê,. Giúp tôi xuống sữa nhanh chóng, và có thể chạy bằng pin nếu không có ổ cắm.”

Tôi đi làm việc trở lại và muốn con tôi bú sữa mẹ

Là một người mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Bạn có thể hút đã sữa hàng ngày trong vài tháng và bạn có thể muốn mang máy hút sữa của mình đến chỗ làm.

Đề xuất sản phẩm. CHỌN MÁY HÚT SỮA LOẠI NÀO

Một máy hút sữa tiện đi lại, nhẹ là lý tưởng. Và một máy điện đôi, chẳng hạn như Medela Freestyle hoặc Medela Pump. Sẽ cho phép bạn hút được thêm sữa trong thời gian ngắn hơn, phù hợp khi cần hút sữa nhanh.

“Tôi vẫn đang cho con bú khi tôi đi làm việc trở lại. Nhưng quản lý của tôi rất ủng hộ và cho tôi nghỉ khi tôi cần hút sữa. Tôi đã sử dụng Medela FreeStyle. Chị Quỳnh nhớ lại, mẹ của 2 con, Biên Hòa.

Máy hút sữa Medela FreeStyle phù hợp cho mẹ đi làm trở lại

__________________

Bài Viết Tham khảo : 

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube


CÁC MỐC PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ CỦA TRẺ SƠ SINH

Hy vọng rằng bạn bây giờ đã có thể tìm được cho mình một máy hút sữa phù hợp. Hãy nhớ rằng việc hút sữa có hiệu quả hay không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chọn máy hút sữa nào. Làm thế nào và khi nào bạn sử dụng máy hút sữa có thể tạo một sự khác biệt lớn về lượng sữa bạn hút được. Và việc chọn một phễu hút sữa đúng kích thước là điều bắt buộc.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here