coc-hung-sua-silicon-naturebond-milena

Tại Sao Cốc Hứng Sữa Là Máy Hút Sữa?

Trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú, có lẽ hầu hết các mẹ sữa đều đã nghe hoặc sử dụng máy hút sữa. Có nhiều loại máy hút sữa: Bằng tay, bằng điện, điện đơn, điện đôi, cá nhân, bệnh viện,.. Nhưng có lẽ ít mẹ biết đến Cốc hút sữa, hay còn gọi là cốc hứng sữa, máy hút sữa silicon. Vậy cốc hứng sữa là gì? Cốc hứng sữa có phải là máy hút sữa không?

1. Máy hút sữa là gì? Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa

Máy hút sữa đã rất quen thuộc với các mẹ bầu và mẹ sau sinh
Máy hút sữa đã rất quen thuộc với các mẹ bầu và mẹ sau sinh

Đầu tiên ta hãy giới thiệu đôi chút về máy hút sữa. Máy hút sữa là một dụng cụ được phát minh tại Mỹ từ những năm 1960 để phục vụ cho các mẹ muốn tiếp tục cho con bú sau sinh. Bởi vì ở Mỹ, thường sau 6 tuần là các mẹ đã phải đi làm trở lại. Máy hút sữa sử dụng lực hút để mô phỏng lại cách em bé bú mẹ, từ đó kích thích cơ thể mẹ tiết sữa ra cho con. Các hãng máy hút sữa phổ biến nhất là máy hút sữa Medela và Spectra.

2. Cốc hứng sữa là gì? Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa

Khi nghe đến cốc hứng sữa silicon, nhiều người sẽ liên tưởng đến 1 cái cốc dùng để hứng sữa dư của mẹ. Và bản thân tôi trước đây cũng vậy. Sau khi sinh và cho con bú tôi có sử dụng máy hút sữa điện đôi.

Đôi khi cũng có nghe về cốc hứng sữa. Nhưng đơn thuần tôi cũng chỉ nghĩ là nó chỉ là một cái cốc, để phía dưới ngực mẹ. Khi nào mẹ có sữa dư thì sữa sẽ rơi vào cái cốc này. Như vậy thì lượng sữa hứng được cũng chẳng đáng bao nhiêu. Có lẽ nó cũng chỉ phù hợp cho các mẹ đã có thật thật nhiều sữa. Chính vì vậy mà tôi cũng không quan tâm lắm về cái cốc hứng sữa này.

Tôi nghĩ đến các máy hút sữa bằng tay, bóp ra, bóp vào kia mà con chẳng ra được bao nhiêu sữa, nói gì đến việc một cái cốc đơn thuần chỉ để hứng sữa.

Xem bài chi tiết: Cốc hứng sữa là gì? Có nên mua cốc hứng sữa không?

3. Cốc hứng sữa silicon có thực sự chỉ dùng để hứng sữa?

Có lẽ do cái tên nên hầu hết mọi người đều hiểu lầm về cách hoạt động của cốc hứng sữa silicon. Cốc hứng sữa không chỉ dùng để hứng sữa mẹ và nó còn được dùng để hút sữa mẹ. Cốc hút sữa silicon tạo ra một lực hút chân không khi mẹ áp cốc vào ngực mẹ. Chính nhờ lực hút chân không này mà sữa mẹ tự động chảy ra một cách tự nhiên. Do đó, cái tên chính xác của cốc hứng sữa nên là cốc hút sữa. Nhiều mẹ sau sử dụng cả cốc hứng sữa và máy hút sữa đã cho cảm nhận cốc hút sữa có thể không thua, thậm chí còn cho kết quả tốt hơn máy hút sữa.

Tên tiếng Anh của cốc hứng sữa là Silicone Breastfeeding Manual Breast Pump. Nếu dịch sát nghĩa sẽ là máy hút sữa bằng tay, làm bằng vật liệu silicon. Nói gọn hơn là máy hút sữa silicon NatureBond. Khi về Việt Nam, do hình dạng giống cái cốc, cái phễu nên mọi người lại gọi là cốc hứng sữa. Mọi người gọi lâu dần thành thói quen, và nó có cái tên là “cốc hứng sữa”. Cũng chính vì cái tên này nên mọi người hiểu lầm về công năng của nó đơn thuần chỉ là “hứng sữa”. Thực chất cốc hút sữa có khả năng hút sữa rất tốt.

Sơ bộ, một số tác dụng của cốc hứng sữa như sau:

– Kích sữa song song khi đang cho con bú. Tận dụng phản xạ xuống sữa. Tăng lượng sữa và tiết kiệm thời gian cho mẹ.

– Hút được ở mọi tư thế, ngay cả khi nằm. Giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn đủ sữa cho con.

– Hít chặt ngực mẹ, tạo lực hút chân không. Tự động hút sữa một cách tự nhiên mà không cần động cơ hoặc bóp tay.

– Hút được sữa non sau sinh. Giúp mẹ an tâm tiết kiệm các “giọt vàng” cho con.

– Giải quyết triệt để hiện tượng “sữa chảy ướt áo nhưng vắt không ra”.

– Giảm căng tức sữa, tắc tia sữa.

– Sử dụng đơn giản. Mẹ có thể hút ngay khi căng sữa. Giúp ngực luôn thông thoáng.

Và còn nhiều tác dụng khác của cốc hứng sữa. Mẹ tham khảo: Cốc hứng sữa số 1 tại Anh, Mỹ và Canada.

Xét về một số mặt, cốc hút sữa silicon có điểm nổi trội hơn so với máy hút sữa thông thường.
dung-coc-hung-sua-naturebond-de-kich-sua-khi-cho-con-bu
Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa, vừa hứng vừa hút được

4. Cốc hút sữa silicon hoạt động như thế nào?

Cốc hút sữa có một cái phễu lớn, có biên dạng phù hợp với các size ngực của mẹ sau sinh. Chính vì vậy mà khi cốc hứng sữa được áp vào bầu ngực mẹ, nó sẽ ôm sát vào ngực mẹ, tạo ra một độ kín rất tốt. Hơn nữa trước khi áp cốc vào ngực mẹ, cốc được bóp vào. Sau khi đã áp vào ngực mẹ, thả ra ngưng không bóp vào thân cốc nữa. Do cốc được làm bằng silicon nên nó sẽ có xu hướng trả lại hình dáng cốc ban đầu.

Nhờ vậy nó tạo ra được áp lực chân không tự nhiên bên trong cốc hút sữa. Áp lực này sẽ tác động lên bầu ngực, núm vú của mẹ như lực hút khi em bé bú. Và nhờ đó sữa mẹ được kích thích và chảy ra một cách tự nhiên.

Thời điểm tốt nhất để dùng cốc hút sữa silicon là khi mẹ đang cho con bú một bên và gắn cốc vào bên ngực còn lại. Khi cho con bú, cơ thể mẹ tiết ra hóc môn oxytocin, giúp sữa mẹ ra nhiều hơn, không chỉ một bên ngực và thường là  cả 2 bên ngực. Chính vì vậy mà nhiều mẹ cho con bú một bên mà bên kia sữa cứ chảy ra thành từng giọt. Nhiều mẹ vừa cho con bú, vừa phải lấy khăn xô thể thấm sữa chảy ra bên kia.

coc-hung-sua-silicon-naturebond-co-nhieu-uu-diem-so-voi-may-hut-suaCốc hứng sữa tạo lực hút chân không tự động, ưu việt hơn so với máy hút sữa thông thường

5. Cốc hứng sữa có thực sự hiệu quả không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều mẹ khi sử dụng cốc hút sữa silicon. Nhiều mẹ đã tỏ ra rất nghi ngờ về tính hiệu quả của cốc hứng sữa silicon do trông nó đơn giản quá, không “hầm hồ” như máy hút sữa. Nhưng sau khi sử dụng cốc hứng sữa rồi, thì hầu hết các mẹ đều ngỡ ngàng vì hiệu quả của nó.

Nhưng … tại sao nhiều mẹ trên Amazon lại đánh giá cao cốc hút sữa như vậy. Lấy ví dụ như trên trang Amazon.com, hơn 2000 review 5*. Các mẹ đã đánh giá sản phẩm cốc hứng sữa silicone của NatureBond: 74% là 5 sao, 10% là 4 sao. Đây là một con số mà không phải dễ một sản phẩm có thể đạt được ở trên Amazon. Có điều gì mà cốc hứng sữa silicon lại làm hài lòng các mẹ đến thế?

Nhiều mẹ sau khi sử dụng cốc hứng sữa đã comment:
 • Tốt hơn rất nhiều so với mong đợi.
 • Nó đã thay đổi cuộc đời tôi.
 • Đây là loại máy hút sữa đáng kinh ngạc. Nó giúp tăng lượng sữa của tôi và sử dụng dễ dàng khi đang cho con bú.
 • Cốc hút sữa này là thứ tốt nhất mà tôi đã từng mua.
 • Tôi yêu cái cốc hút sữa nhỏ xinh này.
 • Đúng là một sản phẩm đáng ngạc nhiên! Sữa của tôi đã xuống nhiều một cách điên cuồng…
Đặt hàng cốc hứng sữa silicon NatureBond cao cấp số 1 tại Anh, Mỹ và Hoa Kỳ trên

coc-hung-sua-naturebond-mang-lai-hanh-phuc-cho-me-suaCốc hứng sữa silicon NatureBond đã cho các mẹ sữa kết quả kì diệu

6. Cùng xem thêm đánh giá của các mẹ khác sau khi sử dụng cốc hút sữa

Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.

2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.

3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.

4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.

5. Hứng được phần sữa đầu.

Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.

Tóm lại là chồng em cũng rất thích haha!!

Chị Hà, Tân Bình vui mừng chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBondChị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-2-MilenaChị Hà chi sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-3-Milena

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa

Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 2

Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chời, thiệt là kỳ diệu. Sáng sớm em cho Dâu bú, cả 2 ngực đều căng, em cho bú một bên, để cốc một bên, hứng được 50ml luôn.

Quá đã chị ơi. 0h38p hút gần 10p được 50ml; 4h47p, hút 20p được 70ml. Tranh thủ cho con bú dùng cái này lợi quá. Hí hí.

Quá đã chị ơi. Em ghiền rầu.

Chị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBondChị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBondChị Trúc, Phan Rang chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond 

Ù ôi, cho lun. Hqua về e xé ra để thử. Này là e mới hứng trước thôi nha. Quá chời đã luôn. Mọi lần ra sữa là em chỉ có lau thôi. Đâu ngờ nhiều v. Xong lát em  thử cái hút sữa luôn. Nhiều khi không cần máy hút vẫn ra đã đời nha chị. Tia bắn vèo vèo kkkk. .

Nói chung best của best đó. Mẹ bỉm sữa nào cũng nên cân nhắc về việc có 1 em chị ơi nếu ko muốn sữa “rơi tự do” haha.

Mà nó dính chặt dã man em không nghĩ nó hít được chặt vậy đâu. Em chỉ nghĩ được một phần nào thôi. Ai dè chặt dã man :đ))

Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond Chị Yến chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Nedz chia sẻ

Sản phẩm tuyệt vời. Tôi siêu hạnh phúc với cốc hứng sữa này. Có thể hơi khó để gắn cốc  lên ngực những lần đầu, mất một vài lần thực tập để có được lực hút đúng. Nhưng nhìn tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng về cốc hứng sữa này. Tay tôi hoàn toàn tự do khi hứng sữa. Tôi đã canh giờ – trong 20 phút – dùng máy hút sữa ở một bên ngực và bên kia là cốc hứng sữa NatureBond. Sữa từ cốc hứng sữa NatureBond nhiều hơn 5ml.

Tôi ước tôi đã biết sản phẩm này trước khi tôi bỏ ra một số tiền lớn để mua máy hút sữa. Tôi chắc chắn sẽ mua cốc hứng sữa này một lần nữa.

review-coc-hung-sua-silicon-naturebondMẹ Nedz review cốc hứng sữa NatureBond

me-tina-review-coc-hung-sua-naturebondMẹ Tina McCormick review cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Tina McCormick chia sẻ

Tôi đã dùng nó gần như ngay lập tức khi nó được giao đến (sau khi làm sạch và khử trùng). Bao bì tuyệt vời, túi chân không niêm phong như quảng cáo. Dễ dàng làm sạch và dễ sử dụng. Tôi rỉ rất nhiều sữa và cốc hứng sữa này hữu ích hơn rất nhiều so với tôi đã từng nghĩ. Vấn đề duy nhất của tôi là tôi phải học cách bế con ở một bên và gắn cốc hứng sữa ở bên ngực còn lại. Chắc chắn tôi sẽ tìm ra một tư thế tốt cho tôi và em bé. 🙂

Mẹ Nico692 chia sẻ

Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Nó không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con. Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó.

Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt. Tôi thích nút chặn đi kèm với cốc hứng sữa, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị đổ, sữa sẽ không bị đổ ra. Tôi sẽ mua cái này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!

me-review-coc-hung-sua-naturebondMẹ Nico692 review cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -hayleyMẹ Hayley Bush review cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Hayley Bush chia sẻ

Bạn tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi và tôi rất vui vì điều này. Cốc hứng sữa này không chỉ có một mức giá tuyệt vời, nó rất dễ sử dụng và thoải mái, bạn chỉ cần gắn nó lên và quên nó đi trong khi bạn cho con bú. Tôi yêu chiếc túi nhỏ đi kèm và sản phẩm thật nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất nó vào trong giỏ xách của mình để mang nó ra ngoài để sử dụng. Rất khuyến khích.

Mẹ Innersmile chia sẻ

Chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra, nhưng trong vòng 5 phút. Tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng.

Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện. Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa nhỏ này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu – chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi).

review-coc-hung-sua-silicon-naturebond-milenaMẹ Innersmile review cốc hứng sữa NatureBond

Tôi tin rằng nó sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào, nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!

review-coc-hung-sua-silicon-naturebondMẹ Sunshine review cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Sunshine chia sẻ

TUYỆT VỜI – Tôi hoàn toàn sốc và kinh ngạc. Tôi đã được một người bạn giới thiệu cốc hứng sữa này và quyết định dùng thử vì nghĩ nó không hiệu quả với tôi. Tôi đã sử dụng máy hút sữa cấp bệnh viện trong 4 tháng qua và bây giờ tôi ước tôi đã mua cốc này sớm hơn vì tôi hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Nó dễ dàng hơn nhiều.

Tôi thực sự sốc. Một món hời với mức giá này…! Tôi 100% khuyên dùng cốc hứng sữa này. Nếu nó bị hỏng tôi chắc chắn sẽ mua một cái khác. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mua một máy hút sữa mới bây giờ. Hãy xem ảnh của tôi quá …. hơn 80ml chỉ trong 12 phút trong khi cho con bú ở ngực bên kia. Tôi tính sẽ hứng đầy cốc nhưng sau đó tôi quyết định tháo nó ra.

Mẹ S. Brennan chia sẻ

Nó được giao ngày hôm qua và tôi mua nó theo lời giới thiệu của một người bạn. Với giá cả và “chức năng”, tôi đã hoài nghi vì tôi đang sử dụng một máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên tôi là một thích thay đổi. Thật tuyệt vời, sử dụng rất đơn giản, kín đáo và hiệu quả! Khi con bắt đầu bú, tôi chỉ cần gắn cốc hứng sữa vào ngực bên kia. Sáng nay tôi đã hứng được gần 75ml trong 25 phút!

Đối với tôi, việc cho con bú còn khá mới mẻ, bé mới được hai tuần tuổi, nhưng cốc hứng sữa này thật tuyệt. Không có tiếng ồn, dễ dàng làm sạch và tiệt trùng, tôi cho nó vào máy khử trùng nước lạnh của mình) và hoàn hảo khi đi du lịch. Rất khuyến khích các mẹ dùng loại này!

review-coc-hung-sua-silicon-naturebond-milenaMẹ S. Brennan review cốc hứng sữa NatureBond

Và còn hàng ngàn review tích cực khác về cốc hứng sữa silicon, mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

coc-hung-sua-silicon-naturebond-milena

Cốc hứng sữa Nature Bond đã là một món quan trọng trong túi đồ của mẹ sữa

Một điều thú vị là cốc hứng sữa silicone có thể hỗ trợ cho rất nhiều mẹ sữa. Các mẹ nhiều sữa, thông tia sữa, chảy sữa sau sinh, mẹ ít sữa, mẹ chuẩn bị đi làm muốn trữ sữa cho con, đã đi làm lại, mẹ căng tức sữa, tắc tia sữa, mẹ muốn cho con bú trực tiếp đều sẽ nhận được những kết quả một cách tự nhiên và hiệu quả nhất khi dùng cốc hút sữa.

7. Chọn loại cốc hứng sữa nào tốt?

Trên thế giới, 2 loại cốc hứng sữa tốt nhất, được nhiều mẹ đánh giá cao nhất là Haakaa của New Zealand và NatureBond của Mỹ. Cả 2 đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng, nhiều năm sản xuất các sản phẩm cho mẹ & bé nên về chất lượng mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Xét về mặt hiệu quả thì cả 2 sản phẩm đều được các mẹ đánh giá rất cao.

Một chút điểm khác biệt quan trọng: NatureBond là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới có chứng nhận của Bureau Veritas, một cơ quan hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC).

Xét về mặt giá thành thì NatureBond có giá tương đương so với Haakaa. Tuy nhiên cùng với mức giá ấy, NatureBond có nhiều dụng cụ cần thiết đi kèm:
 • 01 cốc hứng sữa silicone cao cấp
 • 01 nút chặn chống đổ sữa
 • 01 nắp chống bụi 01 túi nhung cao cấp
 • 01 hướng dẫn sử dụng in màu
 • 01 hộp đựng cao cấp

Chính vì vậy mà trên Amazon, các mẹ thường nhỉnh hơn về việc lựa chọn mua cốc hút sữa của NatureBond. Còn ở Việt Nam, cốc hứng sữa Haakaa được bán từ 690.000 – 790.000 vnđ, cốc hứng sữa NatureBond chính hãng được bán với giá 699.000 vnđ. Tuy nhiên Haakaa ở Việt Nam thường được rao bán là hàng xách tay, nên chất lượng rất khó đảm bảo. NatureBond đã được Công ty cổ phần Milena nhập khẩu chính thức về Việt Nam, do đó mẹ có thể an tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho con.

Tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa silicon cao cấp NatureBond

Ở Việt Nam cũng có một thương hiệu là cốc hứng sữa Mama’s Choice cũng rất tốt. 3 loại cốc hứng  sữa này đều được gia công tại Trung Quốc. Tuy nhiên đều có chứng nhận của FDA, đảm bảo silicone an toàn dùng cho thực phẩm.

máy hút sữa silicone NatureBond Model 2020 NAPPA - Milena
Cốc hứng sữa NatureBond, Model 2020 đạt giải NAPPA 2020, hàng đầu Hoa Kỳ

Một điểm thú vị là cốc hứng sữa silicone NatureBond, Model 2020 Máy hút sữa Silicone NatureBond Model 2020 vừa được giải thưởng của NAPPA Mỹ 2020. NAPPA là viết tắt của National Parenting Product Awards được thành lập bởi 1 tạp chí gia đình nổi tiếng của Mỹ ra đời vào năm 1990. Tạp chí gia đình Parent của Mỹ hiện được đón nhận bởi 200.000 gia đình mỗi tháng tại Mỹ.

Giải thưởng NAPPA với mục đích giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cho gia đình (các sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh cho đến khi trưởng thành). Giải thưởng NAPPA không hề dựa trên việc quảng cáo trả tiền nên rất được tôn trọng trong ngành công nghiệp sản phẩm và được tin tưởng bởi ba mẹ trên toàn nước Mỹ. Các gia đình Mỹ xem giải thưởng NAPPA như một quyển sổ hướng dẫn mua sắm đáng tin cậy với lời khuyên bổ ích cho mọi gia đình.

Xem thêm về giải thưởng NAPPA, danh giá hàng đầu của Hoa Kỳ.

Ngoài ra còn một số loại cốc hứng sữa trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Mẹ tuyệt đối không nên chọn các loại cốc này, vì chất lượng silicon có thể không an toàn cho mẹ và bé. Đặc biệt là có thể chứa các thành độc hại như BPA, PVC, Phthalate và chì. Các chất này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh, đặc biệt là sự phát triển trí nào của trẻ sơ sinh.

Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa
Cốc Hút Sữa Là Máy Hút Sữa vừa hứng vừa hút được sữa mẹ

Cốc hứng sữa NatureBond và cốc hứng sữa HaaKaa là 2 loại tốt nhất thế giới

Bài Viết Tham khảo:

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Lena Nguyen

MILENA – Mẹ sữa hạnh phúc

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here