Cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1

Cốc Hứng Sữa Nature Bond Có An Toàn Không?

Cốc Hứng Sữa Nature Bond Có An Toàn Không là câu hỏi của một số mẹ khi tìm hiểu về cốc hút sữa này. Lý do mẹ quan ngại đó là do cốc hứng sữa NatureBond tuy là thương hiệu của Mỹ. Nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc. Cùng tìm hiểu xem loại cốc này có thực sự an toàn không nhé.

1. Cốc Hứng Sữa Nature Bond sản xuất ở Trung Quốc có an toàn không? 

Một mẹ tên Joelle bày tỏ lo ngại của mình trên trang Amazon. Vì cốc hứng sữa silicone NatureBond được sản xuất ở Trung quốc thì có an toàn không?. Mặc dù mẹ biết rằng NatureBond là công ty của Mỹ, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ. Tuy nhiên mẹ vẫn có một chút lo lắng.

Cùng lắng nghe trả lời của các mẹ khác trên Amazon. Để có xem cốc hứng sữa NatureBond có an toàn không nhé.

Mẹ Boog Star: Chào Joelle. Cốc hứng sữa hiện tại được sản xuất tại Trung Quốc. Tôi đang dùng nó nhưng cho đến nay mọi chuyện đều rất tốt.

Mẹ E. M. Procter: Trên hộp cốc hút sữa có ghi được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng tôi sẽ không lo lắng gì cả. Nó có chất lượng thực sự tốt, bạn khó có thể tìm thấy một mặt hàng nhựa nào. Được sản xuất ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới ngoài Trung Quốc.

2. Và câu trả lời của nhà sản xuất về sự an toàn của Cốc Hứng Sữa Nature Bond

Cốc Hứng Sữa Nature Bond
Cốc Hứng Sữa Nature Bond

Cốc hứng sữa silicon Nature Bond được gói trong bao chân không trước khi xuất xưởng

Kính gửi quý Khách hàng,

Chúng tôi muốn giải thích rõ ràng rằng. Tất cả các sản phẩm cốc hứng sữa của công ty khác và của chúng tôi đều được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, yếu tố khác biệt của chúng tôi. Là các công việc có giá trị cao hơn như thiết kế, tiếp thị và quảng cáo đều được thiết kế và thực hiện tại Hoa Kỳ.

Trên hết, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng. Mỗi cốc hút sữa đều được khử trùng, sau đó niêm phong trong túi hút chân không trước khi xuất kho. Khách hàng sẽ nhận được cốc hút sữa cao cấp và hợp vệ sinh, được niêm phong kín khí ngay sau khi khử trùng. Công ty của chúng tôi đã rất nỗ lực để tăng cường quy trình đảm bảo chất lượng.

Quan trọng nhất NatureBond là cốc hứng sữa đầu tiên và duy nhất vượt qua được các kiểm tra nghiêm ngặt tại[ phòng thí nghiệm của Bureau Veritas. Bureau Veritas là cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC). NatureBond tuân thủ hoàn toàn các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.. Đây là điều cực kỳ khác biệt của NatureBond đối với các công ty sản xuất cốc hút sữa khác. Hầu hết các sản phẩm của các công ty khác đều không qua bất kỳ thử nghiệm / chứng nhận nào trong phòng thí nghiệm hoặc các chứng nhận đã được thực hiện tại Trung Quốc.

Kết Quả Kiểm Tra Phòng Thí Nghiệm NatureBond của Bureau Veritas

Cốc hứng sữa silicon NatureBond vượt qua các kiểm tra khắt khe nhất của Bureau Veritas

Chúng tôi muốn minh bạch việc này và hy vọng có thể giải thích rõ những thắc mắc của các mẹ về sản phẩm.

Rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách.

Trân trọng,

Đại diện NatureBond

3. Cốc hứng sữa Silicon NatureBond có phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam không?

Cốc Hứng Sữa Nature Bond - Kết Quả Kiểm Tra Của Vina Control
Kết quả kiệm nghiệm của VinaControl cho Cốc Hứng Sữa Nature Bond

Kết Quả Thử Nghiệm Của Vina Control Đảm Bảo Cốc Hứng Sữa NatureBond an toàn cho trẻ sơ sinh

Trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, công ty cổ phần Milena làm việc với Trung tâm chứng nhận và kiểm định VinaControl để thử nghiệm cốc hứng sữa silicon NatureBond. Quá trình kiểm nghiệm tất cả các thông số theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-2-2001/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, bao gồm:

– Hàm lượng chì (Pb): Không phát hiện.

– Hàm lượng Cadimi (Cd): Không phát hiện.

Các thử thôi nhiễm

– Tổng kim loại nặng: <0.4 (Kết quả Đạt).

–  Kẽm (Zn): Không phát hiện (Kết quả Đạt).

– Phenol: Không phát hiện (Kết quả Đạt).

– Formaldehyde: Âm tính (Kết quả Đạt).

–  cặn khô: Không phát hiện (Kết quả Đạt).

Tất cả các thông số đều phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng Việt Nam.

4. Cách nhận biết các sản phẩm làm bằng silicon 100%

Cốc Hứng Sữa Nature Bond
Cốc Hứng Sữa Nature Bond chính hãng, an toàn cho trẻ sơ sinh

Cốc hứng sữa Nature Bond  bằng silicon cao cấp có thể lộn ngược vành

  • Bẻ cong sản phẩm, nếu thấy xuất hiện những vệt trắng dài chứng tỏ dụng cụ không phải 100% silicon, mà đã được trộn thêm 1 số chất làm đầy khác, không phải silicone an toàn.

  • Không có mùi lạ

  • Sản phẩm có bao bì, nhãn mác rõ ràng, thể hiện thông số đầy đủ, ghi rõ thông số chịu nhiệt của sản phẩm.

  • Có chứng nhận silicone 100% an toàn dùng trong ngành thực phẩm, được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

  • Chọn các nhãn hàng, thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm silicone chất lượng tốt. Điểm cộng nếu được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định uy tín quốc tế.

5. Lưu ý khi mua các sản phẩm silicon để đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -JinnyO_2

Cốc hứng sữa silicon Nature Bond an toàn cho mẹ và bé

Như vậy khi mua cốc hứng sữa silicone cũng như tất cả các sản phẩm nhựa, silicon nào khác, bạn cần phải lưu ý các điểm sau:

  • Nguyên vật liệu silicone được sử dụng đều phải có chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ hay LFGB của Châu Âu.

  • Bạn nên chọn mua những dụng cụ làm từ 100% silicon. Những sản phẩm làm bằng tạp chất sẽ không có được những ưu điểm vừa kể trên mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

6. Lưu ý khi sử dụng cốc hứng sữa silicon Naturebond cho an toàn

  • Những sản phẩm bằng silicone chỉ có thể chịu được những nhiệt độ nhất định. Vì vậy, nếu muốn sử dụng sản phẩm an toàn và tuổi thọ cao cần tuân thủ đúng nhiệt độ nhà sản xuất quy định. Nhiệt độ không đúng quy định sẽ làm dụng cụ bị biến dạng, tạo mùi hôi và phai màu.

Tìm hiểu thêm về Cốc Hứng Sữa Bằng Silicon NatureBond chính hãng, thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ

Như vậy có thể thấy cốc hứng sữa silicon NatureBond an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh. NatureBond tự hào là cốc hút sữa đầu tiên và duy nhất vượt qua các kiểm tra khắt khe nhất về mặt chất lượng. Cốc hứng sữa NatureBond đã được hàng triệu mẹ trên hơn 100 quốc gia tin dùng. Và giờ cốc hứng sữa NatureBond đã tiếp tục cuộc hành trình mang lại hạnh phúc đến với các mẹ sữa Việt Nam.

Tham khảo:

_______________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here