Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc - Milena - 3

Cốc Hứng Sữa NatureBond Là Gì? Mẹ Sữa Tâm Sự

Cốc hứng sữa hay cốc hút sữa NatureBond là gì? Bạn đã từng nghe về cái tên lạ lạ này chưa? Bạn có biết nó sử dụng để làm gì và nó hoạt động thế nào không? Nó thực chất là một loại máy hút sữa đấy. Nếu bạn là mẹ đang cho con bú và chưa từng nghe nói về loại máy hút sữa này, bạn  nên tìm hiểu ngay nhé. 

1. Cốc hứng sữa NatureBond bằng Silicone là gì?

Cốc hứng sữa Nature Bond là một thứ đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho mẹ sữa sau sinh

NatureBond là một máy hút sữa bằng tay, hay còn được gọi là cốc hứng sữa silicone. Nó còn thường được gọi là dụng cụ hứng sữa. Phễu hứng sữa hay cốc hút sữa nhưng nó không hút chủ động. Như các máy hút sữa thông thường. Thay vào đó, trong khi cho con bú ở một bên ngực. Mẹ có thể dùng cốc hứng sữa ở ngực bên kia. Cốc hứng sữa sẽ hứng lượng sữa chảy ra từ ngực bên kia của mẹ mà đáng lẽ đã bị lãng phí. khi thấm vào tấm lót thấm sữa hoặc khăn xô mỗi lần cho con bú. Không chỉ thế, nó còn tạo lực hút chân không để hút sữa trong ngực mẹ ra. giúp mẹ có được lượng sữa nhiều hơn so với lượng sữa rỉ ra từ sữa mẹ.

2. Mẹ không chảy sữa rỉ sữa có dùng được cốc hứng sữa NatureBond không?

Mẹ không rỉ sữa vẫn có thể dùng Cốc hứng sữa NatureBond hiệu quả

Tôi là một trong những người mẹ may mắn không bị chảy sữa khi cho con bú. Tôi nghe rất nhiều mẹ đã khổ sở khi cho con bú mà sữa cứ nhỏ thành giọt ở ngực bên kia. Và Tôi chưa bao giờ dùng tấm lót thấm sữa, tôi không phải lo lắng vì chảy sữa ướt cả áo như các mẹ khác. Và tôi thậm chí không có cảm giác “xuống sữa” nữa cơ. Tôi được một vài người bạn của mình, là những người mẹ nhiều sữa. Họ bị chảy sữa khi cho con bú khuyên tôi dùng cốc hứng sữa. Nhưng tôi đâu có bị rỉ sữa, nên tôi nghĩ loại cốc hứng sữa này không thể nào giúp tôi hút sữa được.

Mãi đến lúc cần phải bắt đầu trữ sữa cho con trước khi đi làm. Và chị tôi thì cứ liên tục hối tôi dùng cốc hút sữa. Tôi vào kiểm tra lại thông tin và thấy cốc hứng sữa NatureBond đang giảm giá. Tôi nghĩ: “Tại sao lại không thử? Tệ lắm thì cũng chỉ mất vài trăm ngàn thôi mà.”

3. NatureBond mang đến điều kì diệu cho mẹ sữa

30 - 60ml sữa mỗi lần khi dùng Cốc hứng sữa Nature Bond, mẹ vui không nào?
30 – 60ml sữa mỗi lần khi dùng Cốc hứng sữa Nature Bond, mẹ vui không nào?

Tuy nhiên điều tôi lo lắng đã hoàn toàn không xảy ra. Ngược lại đây có lẽ là thứ tốt nhất mà tôi đã từng mua. Sau khi bạn biết cách làm thế nào để có thể gắn cốc vào ngực (chỉ cần đọc hướng dẫn và làm theo thôi mà haha!). Bạn có thể sử dụng nó rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần lật ngược phần vành cốc, bóp vào thân cốc, áp vào núm vú sau đó lật vành cốc lại. Thả tay ra để cốc hứng sữa bám chặt vào ngực. Sau đó cho con bú như bình thường ở ngực bên kia và để cho cốc hút sữa tự làm việc ở ngực bên này.

Vài lần sử dụng đầu tiên tôi chỉ hứng được khoảng 10ml và tôi đã tính bỏ cuộc. Tại sao phải trải khổ cực với thứ này trong suốt cả một tuần lễ chỉ để hút được có một bình sữa?!?! NHƯNG tôi đã tiếp tục, tôi đã có thể gắn cốc một cách chính xác lên ngực, và bây giờ tôi đã có thể hút được 30 – 60ml một cách dễ dàng mỗi lần cho con bú mà trước đây tôi chưa từng bao giờ hút được. Tôi có thêm một vài bình sữa mỗi ngày để trữ cho con sau này và đặc biệt hầu như tôi chẳng cần phải làm gì cả. Đối với một người ghét phải hút sữa như tôi, cốc hứng sữa NatureBond này thực sự đã tạo nên một sự khác biệt lớn.

4. Thêm những điểm thú vị của cốc hứng sữa NatureBond

Nút chặn cốc hút sữa silicon NatureBon-Milena-5

Nút chặn cốc hút sữa silicon NatureBond giúp mẹ an tâm không lo đổ sữa

Do đế cốc không quá lớn nên có thể mẹ sẽ lo lắng cốc sẽ bị đổ. Nhưng rất may phiên bản cốc hứng sữa NatureBond mới năm 2019 có đi kèm với nút chặn silicon chống đổ sữa. Khi mua cốc, bạn còn có thêm một cái nắp, nhưng nó chỉ dùng để chống bụi, phải dùng nút chặn để ngăn không bị đổ sữa. Trong hộp còn có một cái túi rất đẹp, nó sẽ giúp bạn mang cốc hứng sữa theo cùng khi đi ra ngoài rất thuận tiện. Hộp ngoài thì siêu đẹp, nhìn như hộp Iphone ấy. Khi mở hộp cứ như khi mở hộp Iphone mới mua ấy. Thích lắm!!!

Việc vệ sinh cốc hứng sữa NatureBond là siêu dễ dàng vì nó không có bất kỳ một phụ kiện nào cả. Chỉ cần chuyển sữa đã hứng được vào túi trữ sữa hoặc bình sữa và rửa tay bằng xà phòng, sau đó để khô tự nhiên. Mỗi cuối ngày chỉ cần tiệt trùng cốc hứng sữa bằng nước sôi trong vòng 3 phút. Cốc hứng sữa NatureBond được sản xuất từ silicone cao cấp, an toàn trong ngành thực phẩm, không chứa BPA, được FDA và Bureau Veritas chứng nhận. Bureau Veritas, một công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Cốc hứng sữa silicon NatureBond được bán lẻ với mức giá 797.000 vnđ. Nhân dịp NatureBond chính hãng được phân phối tại Việt Nam, giá chỉ còn 699.000 vnđ và bạn có thể mua TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: NatureBond Silicone Pump (Similar to Haakaa)

5. Mở hộp cốc hứng sữa NatureBond có những gì?

Một bộ cốc hút sữa NatureBond sẽ bao gồm các thứ sau:

– 01 cốc hứng sữa NatureBond silicone 100ml

– 01 nút chặn silicone chống đổ sữa màu hồng; các loại các hút sữa khác thường sẽ không có. Nếu có mẹ sẽ phải mua thêm, chứ không có sẵn như NatureBond.

– 1 nắm chống bụi, đựng trong 01 túi nhỏ xinh

– 01 túi nhung xinh xắn để đựng cốc hứng sữa

Cốc hứng sữa vào nắp được tiệt trùng bảo quản trong một túi hút chân không, hoàn toàn kín khí trước khi đóng hộp.

Tất cả đều được đựng trong một hộp rất cao cấp rất tinh tế. Mẹ sẽ có cảm giác như đang mở hộp chiếc iphone mới mua về của mình.

Cốc hứng sữa NatureBond bằng Silicone là gì? Bây giờ mẹ đã rõ rồi nhé. Hàng triệu mẹ trên thế giới đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình với cốc hứng sữa NatureBond. Bạn cũng sẽ viết câu chuyện hạnh phúc riêng cho mình với cốc hút sữa NatureBond chứ?

Bài Viết Tham khảo :

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here