cốc hứng sữa NatureBond và cốc hứng sữa HaaKaa

So Sánh Cốc Hứng Sữa Rảnh Tay NatureBond và HaaKaa

Cốc hứng sữa hay còn gọi là cốc hút sữa đã làm rất nhiều mẹ kinh ngạc ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nó giúp mẹ hứng được vài chục ml sữa mà mẹ hầu như không phải làm bất cứ việc gì cả. Có 2 loại cốc hứng sữa được các mẹ trên khắp thế giới ưa chuộng là HaaKaa và NatureBond. Nhiều mẹ khá phân vân giữa 2 loại cốc hứng sữa này. Cùng tìm hiểu đánh giá của một số mẹ đã sử dụng 2 loại cốc hứng sữa hàng đầu thế giới này.

Cốc hứng sữa hay còn gọi là cốc hút sữa silicon, cốc hứng sữa rảnh tay hay máy hút sữa silicon. Dụng cụ hút sữa, phễu hút sữa silicon. Dụng cụ đơn giản này đã làm đắm lòng rất nhiều mẹ sữa. 2 loại cốc hứng sữa rảnh tay NatureBond và Haakaa đều được rất nhiều mẹ ưu chuộng hàng đầu thế giới, nhưng có gì khác giữa 2 loại này?

1. Đầu tiên, cùng lắng nghe chia sẻ của mẹ penguinmummy trên blog cá nhân của mình về 2 loại cốc hứng sữa HaaKaa và NatureBond. 

So sánh cốc hứng sữa NatureBond và cốc hứng sữa HaaKaa

Bài viết này là về cốc hút sữa silicone. Thương hiệu cốc hút sữa đắt hơn là Haakaa nhưng thương hiệu rẻ hơn NatureBond. Cũng tốt như HaaKaa vậy. Hầu hết mọi người khi nói đến cốc hút sữa thường nói đến HaaKaa vì nó được sản xuất sớm hơn so với NatureBond.

Cốc hút sữa rảnh tay là một máy hút sữa rất đơn giản, chỉ đơn giản là một cái cốc silicone, nó có tác dụng không chỉ  là một dụng cụ hứng sữa mà cả như một máy hút sữa bằng tay. Khi mẹ gắn nó vào ngực, nó sẽ hút sữa mẹ ra mà mẹ không cần phải làm bất cứ việc gì cả. Nó hoàn toàn rảnh tay, mẹ không cần phải bóp cần gạt nhiều lần để hút sữa ra như máy hút sữa bằng tay thông thường.

Tìm hiểu thêm bài viết: Mẹ Nào Nên Dùng Cốc Hứng Sữa?

Sử dụng cốc hứng sữa rảnh tay như thế nào?

Cốc hứng sữa silicone haakaa là thương hiệu được nhiều mẹ sữa biết đến

● Gắn nó vào ngực bằng cách bóp phần dưới của cốc và nó sẽ tự động tạo lực hút, bám chặt lên ngực mẹ.

● Sau đó, nó hút sữa mẹ ra bằng cách tạo lực hút chân không lên ngực mẹ. Mẹ đã bắt đầu bị rỉ sữa hay còn gọi là xuống sữa, sữa mẹ sẽ chảy ra ngay lập tức khi dùng cốc hứng sữa.

● Nếu chưa xuống sữa, mẹ cần kích thích giúp xuống sữa trước. Mẹ có thể bóp cốc hứng sữa một vài lần cho đến khi sữa chảy ra hoặc mát xa ngực trước để giúp xuống sữa. Nếu mẹ đang sử dụng cốc hứng sữa trong khi đang cho con bú, việc của mẹ chỉ là thư giãn. Em bé của mẹ sẽ giúp sữa tự động chảy ra ở ngực bên kia, mẹ không cần phải làm bất cứ điều gì.

Tôi rất thích cốc hứng sữa NatureBond, tôi sử dụng cốc này chủ yếu khi tôi cho con bú và có thể hút được vài chục ml sữa trong vài phút. Và tôi khuyên bạn nên mua một cái, rất dễ sử dụng, nhẹ nhàng và thoải mái.

Lúc bắt đầu sử dụng, có thể phải mất một vài lần để tập gắn cốc hứng sữa lên ngực. Nó sẽ rất hiệu quả nếu ngực mẹ thường bị rỉ sữa. Cốc hứng sữa NatureBond giúp hứng sữa rỉ và còn nhiều hơn nữa, vì nó còn tạo ra lực hút chân không tự nhiên, giúp hút sữa mẹ.

Tham khảo thêm bài viết: Toàn tập về cốc hứng sữa rảnh tay

Mấu chốt ở đây là kích thích xuống sữa trước khi sử dụng cốc để sữa có thể chảy ra. Cốc hứng sữa vẫn có thể dùng tốt nếu bình thường mẹ không chảy sữa hoặc rỉ sữa. Tuy nhiên mẹ sẽ cần phải kích thích ngực trước để giúp sữa có thể chảy khi dùng cốc.

Tham khảo bài viết: Dùng cốc hứng sữa không chảy sữa phải làm sao?

Sự khác biệt lớn nhất đối với cốc hứng sữa Haakaa cốc hứng sữa NatureBond là giá cả. Cốc hút sữa rảnh tay Naturebond bằng silicone có giá rẻ hơn so với Haakaa và nhưng cả hai loại cốc hứng sữa này tốt như nhau, xét cả về chất lượng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Hơn nữa khi mua cốc hứng sữa NatureBond, bạn được tặng kèm cả một nút chặn chống đổ sữa và một túi nhung rất đẹp.

Tôi khuyên bạn nên dùng thêm nắp chống bụi và nút chặn chống đổ sữa. Và tôi đã suýt bị đổ sữa một vài lần. Khi chọn mua cốc hứng sữa, bạn hãy chắc chắn loại mình mua không chứa BPA nhé.

2. Cùng tham khảo thêm đánh giá, so sánh giữa NatureBond và HaaKaa của các mẹ trên trang reddit:

Mẹ Harlequin Valentine: Tôi chỉ dùng cốc hứng sữa NatureBond. Nhưng thực sự rất thích nó! Trên Amazon UK, nó được đánh giá tốt hơn so với Haakaa. Chủ yếu là do nó thoải mái hơn và do nó đi kèm với một nút chặn chống đổ sữa. Vì vậy mẹ sẽ không lo đổ sữa. Tôi đã nghe mọi người nói rằng cốc hút sữa này chỉ dùng để hứng sữa rỉ ra. Nhưng điều này có thể tùy vào từng mẹ. Nó có thể hoạt động như một máy hút sữa bằng tay thông thường.  Thậm chí nó còn có thể hút được rất nhiều sữa mà tôi không cần phải làm gì.

Mẹ Throw meawayjno: Tôi đã dùng cả 2 loại cốc này. Và Tôi đánh giá cốc hứng sữa NatureBond cao hơn. 2 loại này gần như giống hệt nhau. Ngoài ra, với cùng một mức giá, NatureBond còn đi kèm với một túi đựng bằng nhung xinh xắn, nút chặn chống đổ sữa. Nắp chống bụi và mức ghi thể tích trên cốc chính xác hơn. Trong khi cốc Haakaa thể tích ghi bị lệch khoảng 15ml. Tôi sử dụng cốc hứng sữa ở bên ngực còn lại khi cho con bú.

Và Mẹ Dbur15: Tôi đã sử dụng cả hai loại cốc hứng sữa này và tôi thích loại NatureBond hơn. Cốc Haakaa tôi dùng là loại 150ml và thật lòng tôi dùng nó không hiệu quả lắm.

Và Mẹ Poutpoutfish19: Tôi đã chọn cốc NatureBond vì nó rẻ hơn và tôi rất thích nó!

3. Cùng xem thêm ý kiến của một vài mẹ trên trang Amazon của Anh về 2 loại cốc hút sữa HaaKaa và NatureBond: 

Cốc hứng sữa rảnh tay NatureBond đã làm đắm lòng rất nhiều mẹ sữa

Mẹ Adeliek: Bạn tôi đã sử dụng loại NatureBond và rất thích nó. Cô ấy đã mua tặng tôi và một người bạn khác.

Mẹ Aprilflowers: Tôi đã mua cốc hút sữa NatureBond từ Amazon. Nó rẻ hơn một chút so với haakaa vì. Tôi nghe mọi người nói rằng cả 2 hoạt động như nhau. Cốc hứng sữa này là thứ tốt nhất mà tôi đã mua, trong số các đồ dùng cho con bú của tôi! Tôi thường hút được ít nhất 40ml mỗi lần cho con bú. Thật tuyệt vời vì tôi đã trữ sữa vào trong bình. V tôi có thể cho con bú khi tôi đi ra ngoài hoặc khi ngực tôi bị đau. Nếu không dùng nó tôi đã lãng phí một lượng sữa khổng lồ cho con.

Tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa Naturebond – Số 1 tại Anh, Mỹ và Canada.

4. Cốc hứng sữa Haakaa và NatureBond ở Việt Nam

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -1Cốc hứng sữa rảnh tay NatureBond do công ty Milena phân phối chính thức tại Việt Nam

Ở Việt Nam, cốc hứng sữa rảnh tay Haakaa thường được vận chuyển về Việt Nam qua đường xách tay. Giá bán hiện tại khoảng 690.000 vnđ cho loại 90ml và 750 cho loại 150ml.

Cốc hút sữa rảnh tay NatureBond được công ty Milena nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Giá bán lẻ hiện tại của cốc hứng sữa NatureBond là 629.000 vnđ. Với cùng mức giá, NatureBond là chính hãng. Haakaa là hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, mẹ chọn loại nào? 

Hơn nữa khi mua cốc hút sữa NatureBond bằng silicone cao cấp, mẹ còn được nhận kèm thêm rất nhiều thứ hữu ích:

  • 1 cốc hứng sữa silicone cao cấp
  • 1 nút chặn chống đổ sữa
  • 1 nắp chống bụi
  • 1 túi nhung cao cấp
  • 1 hướng dẫn sử dụng in màu
  • 1 dây ra chống rơi do con đá, quơ tay bằng da cao cấp
  • 1 hộp đựng cao cấp
Nếu mua Haakaa, mẹ sẽ phải trả thêm chi phí cho những thứ này.

Đặt mua cốc hứng sữa silicone NatureBond chính hãng trên các trang thương mai điện tử:

tiki-icon-milena shopee-logo-milena

2 loại cốc hứng sữa Haakaa và NatureBond đã mang đến hạnh phúc cho hàng triệu mẹ sữa khắp thế giới. Một giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng cực kì hiệu quả. Để mẹ có thể vừa hứng và hút vài chục ml sữa. Mà gần như mẹ chẳng cần phải làm gì cả. Mẹ hoàn toàn rảnh tay khi sử dụng cốc hứng sữa ở ngực. Bên này khi đang cho con bú ở ngực bên kia. Các mẹ khắp thế giới đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình với cốc hứng sữa. Mẹ cũng viết riêng cho mình câu chuyện hạnh phúc với cốc hứng sữa chứ. Naturebond và Haakaa?

Bài Viết Tham khảo:

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here