Vitamin D3-d-drops-Milena-1

Vitamin D Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh: Đánh Giá Vitamin D Ddrops

Khi tôi sinh con thứ 2 và trở lại hành trình nuôi con nhỏ, tôi nhớ lại các vấn đề tôi phải đối mặt về việc bổ sung vitamin D cho con. Và tôi muốn chia sẻ lại trải nghiệm của mình về Vitamin D Ddrops của Mỹ.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) khuyến nghị rằng tất cả trẻ sơ sinh cần bổ sung lượng vitamin D hàng ngày. Liều lượng là 400IU / ngày bắt đầu trong vài ngày đầu đời.

baby-ddrops-vitamin-d3-400iu

Vitamin D Ddrops được nhiều mẹ khuyên dùng trên các group

Đối với các mẹ cho con bú không muốn cho trẻ uống bổ sung, AAP mới đây đã công bố một nghiên cứu cho thấy mẹ phải bổ sung cho mẹ 6400 IU vitamin D mỗi ngày. Chỉ như vậy mẹ mới có thể cung cấp đủ lượng Vitamin D cần thiết cho sự phát triển của con.

Mẹ sẽ truyền lượng Vitamin D cần thiết của mình cho con qua sữa mẹ. Thay vì mẹ phải cho trẻ sơ sinh uống bổ sung trực tiếp Vitamin D.

Khi vào mùa đông, tôi biết cả Sophie và tôi không nhận được đủ lượng ánh sáng mặt trời mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi không muốn mình dùng quá nhiều vitamin D. Thay vào đó tôi chọn cách bổ sung cho Sophie một giọt vitamin D3 lỏng mỗi ngày.

Đây là lúc tôi cần đến Baby Ddrops. Tôi cũng đã sử dụng Baby Ddrops khi tôi cho Gento. Tôi đã rất thích loại Vitamin D này và bây giờ tôi vẫn rất thích nó. Trong một giọt, có 400 IU vitamin D cho trẻ sơ sinh nguyên chất.

Nó hầu như không vị, không mùi và rất dễ sử dụng. Tôi chỉ đợi Sophie bắt đầu bú và nhỏ MỘT giọt nhỏ giọt xuống ngực mình và vào miệng con gái. Con thậm chí không chú ý đến việc này.

Ok, vậy tại sao tôi lại viết một bài đánh giá về giọt vitamin D??

Bởi vì không nhiều người biết về Baby Ddrops và tôi thích chia sẻ thông tin về các sản phẩm tuyệt vời, dù có thể nó nhỏ. (Chồng tôi chắc chắn nhướn mày với tôi vì điều này.)

Trong chuyến thăm bác sĩ đầu tiên của Sophie, bác sĩ nhi khoa khuyên tôi nên cho con uống vitamin D. Và bác sĩ bảo tôi đi mua Enfamil D-Vi-Sol (đúng như cái tên của nó, nó thực sự là nhãn hiệu số 1 của bác sĩ nhi khoa, không quảng cáo sai tí nào).

Nhìn vào danh sách thành phần thì nó có hương vị nhân tạo, màu caramel và rất nhiều thứ linh tinh khác. Ồ. KHÔNG, XIN CÁM ƠN!

Vấn đề là bởi vì D-Vi-Sol là vitamin D được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng. Chính vì vậy nhiều mẹ cho con bú không biết có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia!

Theo tôi Vitamin D3 Baby Ddrops là loại vitamin D tốt nhất cho trẻ sơ sinh mà tôi có thể tìm thấy. Hai thành phần duy nhất là vitamin D và dầu dừa.

Vitamin D3 Drops 400IU per drop - Milena-1

Vitamin D3 Drops 400IU được đánh giá cao vì thành phần đơn giản, tự nhiên

Các loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh khác rẻ hơn, cũng tốt và vượt trội hơn nhiều so với Enfamil D-Vi-Sol bao gồm: Carlson Labs Super Daily D3 và VitaD Daily D3 Drops.

Dưới đây là bảng tôi đã lập ra để so sánh các loại vitamin D cho trẻ sơ sinh khác nhau:

So sánh các loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh

So sánh các loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh

Tôi cho Baby Ddrops điểm cao hơn vì tôi thích dầu dừa hơn dầu cọ hoặc dầu cây rum. Nhưng nếu bạn muốn bổ sung Vitamin D cho con, bạn có thể chọn bất kì loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh nào trong số này, miễn là bạn tránh xa Enfamil !!

À, gần đây tôi có nói chuyện với các mẹ nuôi con nhỏ khác. Có một loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh khác cũng rất đáng để các mẹ quan tâm. Đó là Vitamin D hữu cơ của Mommy’s Bliss. Thành phần cũng hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có Vitamin D và dầu hướng dương hữu cơ.

Tôi thấy các mẹ khác cũng đánh giá rất cao loại Vitamin D3 hữu cơ cho trẻ sơ sinh này. Các bạn có thể tham khảo thêm về loại Vitamin D này tại đây.

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops mommys bliss-milena-1

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops Mommy’s Bliss được nhiều mẹ yêu chuộng

Và tôi chính thức đã dành quá nhiều thời gian để viết về những giọt vitamin D cho trẻ sơ sinh. Và tôi cũng đang bị mắc kẹt trên giường trong khi Sophie ngủ ngon lành trên người tối. Hà hà, đây là niềm vui khi có một trẻ sơ sinh.

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh.

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Bạn có thích đánh giá về Vitamin D Ddrops cho trẻ sơ sinh của tôi? Nếu vậy, hãy bình luận bên dưới, đăng ký và chia sẻ để nhiều người hơn nữa biết nhé!

HƯỚNG DẪN PHÁT HIỆN NHIỄM TRÙNG TAI Ở TRẺ SƠ SINH, CÁCH ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG CHỐNG

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here