Vitamin D Organic Drops-Milena-1

Đánh Giá Vitamin D Hữu Cơ Mommys Bliss Baby Vitamin D Organic Drops

Trên thị trường hiện không có nhiều loại Vitamin D hữu cơ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hai loại phổ biến được nhiều mẹ tin tưởng và ưu chuộng đó là của Mommy’s Bliss và của Childlife. Với thành phần 100% organic, Vitamin D hữu cơ của Mommy Bliss được nhiều mẹ ưa chuộng hơn. Các mẹ đánh giá Vitamin D hữu cơ của Mommy Bliss như thế nào?

Nếu các mẹ quan tâm đến Vitamin D cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Đồng thời mẹ lại quan tâm đến sự an toàn của con, muốn con được sử dụng loại Vitamin an toàn, đặc biệt là organic thì chắc chắn Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss Organic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mẹ.

Cùng tham khảo một số nhận xét trên Amazon của các mẹ sau khi sử dụng Vitamin D hữu cơ của  Mommy Bliss.

Mommy Bliss Vitamin D Organic Drops

Vitamin D Hữu Cơ Mommy Bliss Vitamin D Organic Drops

Chia sẻ của mẹ

Tôi yêu loại Vitamin D Mommy Bliss này !! Tôi đã khoe trên instagram. Tôi mong các bác sĩ nhi khoa sẽ kê đơn thuốc này này thay vì những thứ tào lao mà các nhà thuốc bán và bảo hiểm cấp. Nghiêm túc mà nói, chai này có giá thấp hơn và dùng được lâu hơn so với các loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh nào tôi đã mua trong các hiệu thuốc.

Cộng thêm nó không có những chất bảo quản hay chất phụ gia! Tôi ước tôi biết loại Vitamin D này với 4 đứa con trước đây của tôi. Tôi đã bỏ tất cả các loại Vitamin D kia khi tôi đọc các thành phần. Và tôi không bao giờ nghĩ rằng mình phải tìm một loại vitD tự nhiên hơn. Nó cũng không có mùi vị gì nên các con tôi không bao giờ để ý đến nó khi tôi thêm vào muỗng. Sẽ mua lại !!

Bởi vì tôi cho con 9 tháng tuổi bú mẹ và Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss này rất cần thiết cho sự hấp thụ sữa.

Mang lại sự thuận tiện

Trước đây tôi đã sử dụng vitamin D loại ống tiêm mà vào lúc đó tôi thấy hơi khó chịu khi sử dụng. Loại Vitamin D này không cần phải làm như vậy và tôi thấy nó ít phức tạp hơn. Tôi không phải đo sao cho vừa bằng ống tiêm và đảm bảo em bé không nhổ nó ra ngoài.

Khi cho con trai bú, tôi nhỏ một giọt vào ngực và con tôi đã không có phản ứng gì. Hơn nữa, tôi đã thấy không có tác dụng phụ gì khi dùng Vitamin D này. Và tôi hoàn toàn làm theo hướng dẫn trên bao bì, cũng như từ bác sĩ nhi của con.

Bao bì cũng rất bắt mắt, nó rất đẹp. Tôi hoàn toàn muốn giới thiệu loại Vitamin D này cho mọi người. Giá cả phù hợp với lượng Vitamin D trong chai và cả nguồn gốc hữu cơ – organic đã được chứng nhận. Tại sao không cho những thứ tốt nhất cho con trong vài tháng, phải không?

Sản phẩm tuyệt vời! Tôi sinh con gái hai tuổi của mình vào mùa đông, đây là mùa cúm. Thật vui khi con gái tôi đã không bị cảm cúm. Tôi cảm thấy yên tâm hơn khi cho con uống Vitamin tổng hợp của Mommy Bliss mỗi ngày vì vậy con gái tôi có những thứ cần thiết để khoẻ mạnh.

Sử dụng dễ dàng

Thật tuyệt vời hơn khi dùng chỉ một giọt Vitamin D so với việc dùng một ống nhỏ nhỏ giọt 1mL. Ống chứa đầy những thứ khó chịu mua từ hiệu thuốc hoặc phòng khám bác sĩ với hơn 10 thành phần, hương vị nhân tạo và màu ….

Tại sao lại cần những thứ đó cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ? Loại Vitamin D hữu cơ này chỉ có hai thành phần, tốt hơn nhiều. Giọt nhỏ xuống dễ dàng. Siêu dễ dàng để nhỏ cho con một giọt Vitamin D. Cảm ơn rất nhiều!

Tôi đã mua 4 một kiện (4 hộp Vitamin D Bliss của Mommy và các loại vitamin). Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi vừa dùng hết chai cuối cùng tối hôm đó.

“Loại Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss cho trẻ sơ sinh này không cần làm lạnh sau khi mở nắp và có thời hạn sử dụng hợp lý sau khi mở.

Tôi chắc chắn giới thiệu Vitamin D này và các sản phẩm khác của thương hiệu này cho mọi người. Chúng tôi đã luôn luôn hạnh phúc với thương hiệu này.

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops mommys bliss-milena-1

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops mommys bliss

Tiện lợi hơn nhiều loại vitamin D khác

Dễ dàng sử dụng. Và không có tất cả những chất không cần thiết. Tôi nhỏ một giọt trên núm vú trước khi cho con bú cữ đầu tiên vào buổi sáng và chúng tôi đã thực hiện rất tốt!

Đây là giải pháp hoàn hảo để bổ sung thêm lượng vitamin D cần cho em bé mà. Nhưng không chứa những chất mà em bé không cần. Một loại Vitamin D hoàn toàn hữu cơ.

Tôi không biết tại sao mọi người nói loại Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss này khó sử dụng. Bạn thực sự chỉ cần nhỏ một giọt vào miệng của em bé và thế là xong. Những loại khác phải dùng ống tiêm. Tôi nghĩ con tôi thực sự thích nó.

Dễ sử dụng. Vitamin D của mẹ rất quan trọng. Nó hỗ trợ chức năng thận, hệ thống miễn dịch. Theo tôi, việc này là cần thiết để khỏe mạnh trong những vùng  không có nhiều ánh nắng mặt trời. Ngoài ra với trẻ bú mẹ, điều quan trọng là trẻ phải được bổ sung Vitamin D này. Nó sẽ giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa bất kỳ rối loạn miễn dịch tự động nào, ví dụ Bệnh tiểu đường. Tôi là một RN. Có một nghiên cứu có uy tín về những gì tôi đang nói. Hãy sử dụng nó cho con bạn. Một sản phẩm tuyệt vời.

“Đã thử mọi loại vitamin hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh và mommy’s bliss đã dành trọn tình cảm của tôi. Mặc dù vậy, hãy  ý rằng nó không chứa sắt.

Dễ dàng hòa tan

“Con gái 2 tuổi của tôi rất khó chịu về mọi thứ … Con uống Vitamin D này hoà vào nước trái cây lại không có vấn đề gì. Trước đây, với các loại vitamin khác, con sẽ không uống nước trái cây vì con có thể cảm nhận được các loại vitamin.

“Rất yêu vì nó chỉ có một thành phần Vitamin! Cũng chỉ cần một giọt mỗi ngày !!!! Ơn giời có ít nhất một điều thực sự đơn giản cho cha mẹ! !!

“YÊU loại Vitamin này, chỉ một giọt trên núm vú là đủ liều lượng vitamin D hàng ngày.

Vitamin D Hữu Cơ Mommys Bliss Baby Organic Drops

Vitamin D Hữu Cơ Mommys Bliss Baby Organic Drops

“Chúng tôi thực sự thích nó vì đây là loại vitamin tổng hợp duy nhất không làm cho con gái chúng tôi khó chịu. Nếu con bạn có dạ dày nhạy cảm hoặc không dung nạp lactose, tôi rất khuyến nghị bạn dùng loại vitamin tổng hợp này cho con mình.

“Đây là nhãn hiệu vitamin D yêu thích của tôi. Loại nhỏ giọt giúp bé uống dễ dàng. Và tôi nghĩ rằng loại Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss này không có mùi khó chịu vì bé tôi thực sự nuốt nó rất thoải mái.

Tôi muốn cho con một tuổi của tôi uống loại Vitamin D này. Tôi pha nó với nước uống buổi sáng của con và thêm một giọt nước táo, con tôi thích nó và tôi biết con có đủ tất cả các vitamin cần thiết.

Không khiến trẻ ghét

“Con trai tôi nôn mỗi lần sau khi cho cháu uống loại thuốc bệnh viện cho. Nó làm cho con và cả chúng tôi sợ, nhất là những người làm cha mẹ lần đầu như chúng tôi. Tôi cho con uống loại Vitamin D này mà không có bất cứ vấn đề gì và tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

“Dễ dàng sử dụng. Tôi cho một giọt vào núm vú giả vào buổi sáng và mất rất ít thời gian và công sức để cho con bổ sung vitamin D!

Vitamin D Hữu Cơ Mommy Bliss Organic Drop

Vitamin D Hữu Cơ Mommy Bliss Organic Drops là lựa chọn hàng đầu cho bé

“Sản phẩm tuyệt vời vì bạn chỉ cần một giọt là đã đủ cho nhu cầu của con. Và bạn chỉ cần nhỏ giọt Vitamin D vào sữa. Và giá cũng rất hợp lý. Lại còn organic nữa.

“Đây là sự kỳ diệu! Ban đầu tôi mua poly vi sol theo khuyến nghị của bác sĩ nhi khoa. Tuy nhiên, em bé và tôi ghét mùi hương và cả vị của thuốc nữa .. cả màu nữa! Tôi muốn một loại gì đó đơn giản hơn vì vậy tôi đã mua loại Vitamin D này .. chúng thật tuyệt vời! Chỉ cần một giọt và con tôi cũng không hề nhận thấy. Và loại này là organic vì vậy nó càng tuyệt vời hơn!

“Vợ tôi: Thật tuyệt khi tất cả những gì bạn cần là một giọt chứ không phải 1/4 muỗng cà phê như các nhãn hiệu khác. Cách dễ nhất là nhỏ một giọt trên núm vú trước khi bạn cho con bú.

“Tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho những người bạn của tôi có con nhỏ.

“Con trai nhỏ bé của tôi sẽ không uống vitamin lỏng nếu không nổi cáu lên. Nhưng với Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss Vitamin D Organic Drops, không có việc phải đuổi theo con để cho uống vitamin, hương vị nho rất dễ chịu, và đây là loại hữu cơ, nó làm tôi hạnh phúc.

Hãy có sự lựa chọn đúng đắn

Chắc chắn ngoài thị trường sẽ có rất nhiều lựa chọn Vitamin D cho trẻ sơ sinh để mẹ lựa chọn. Nhưng nếu mẹ tìm hiểu kỹ về Vitamin D, về sự an toàn cho con, về độ tiện dụng, về organic thì chắc chắn Vitamin D hữu cơ Mommy’s BlissMẹ hãy tìm hiểu và chọn những điều tốt nhất cho em bé bé bỏng của mình nhé.

Hành Trình Mua Vitamin D3 Ddrops Chính Hãng Tại Đại Siêu Thị Walmart tại Mỹ | Milena

Mua Vitamin D3 Drops chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ TẠI ĐÂY.

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here