Tôi còn nhớ như in ngày tôi sinh đứa con đầu lòng của mình là 23:50 ngày 8/2/2018, đúng ngày mồng 1 Tết năm Bính Thân. Tôi được bác sĩ chỉ định sinh mổ nên không được gặp con ngay. Nằm trong phòng hồi sức mà cả đêm không thể ngủ được, chỉ mong được gọi tên để gặp con mình. Mãi đến hơn 5h sáng hôm sau mới được gặp con để về phòng, lòng hạnh phúc khôn siết. Tôi biết sữa mẹ tốt cho con nên dù sinh mổ nhưng quên cả cơn đau ngay hôm sau tôi đã cố gắng cho con bú vì tin rằng con bú nhiều sẽ có nhiều sữa hơn cho con.

Nhưng như bao người mẹ sinh con lần đầu khác, tôi cũng lo lắng mình sẽ không có đủ sữa cho con bú. Trước khi sinh vợ chồng tôi cũng có bàn đến việc dùng máy hút sữa nhưng do chi phí hơi nhiều nên đã không quyết định mua. Đến ngày thứ 2, nhìn đứa con nhỏ đang nằm một mình rọi đèn vì vàng da, lòng tôi cảm thấy xót xa. Bàn bạc nhanh chóng, vợ chồng tôi quyết định mua một bộ máy hút sữa Medela Free Style để hút sữa cho con ngay buổi chiều hôm đó. Với tình yêu thương con, lòng quyết tâm, tôi đã cho con bú sữa mẹ, kết hợp với hút sữa đều đặn, tôi đã có thể nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên. Sau đó tôi lại tiếp tục cho con bú sữa mẹ đến khi con hơn 2 tuổi. Niềm hạnh phúc và tự hào khi tôi đã có thể trao cho con những “giọt vàng” để giúp con nền tảng vững chắc về sức khỏe cho cả tương lai của con sau này. Không chỉ đủ sữa cho con bú mà tôi còn chia sẻ niềm hạnh phúc đến những người mẹ khác khi mang sữa của mình hút được mang cho các em bé đang cần sữa mẹ. Khi tôi viết bài này, con tôi đã gần 2 tuổi rưỡi. Không biết phải nhờ bú sữa mẹ không mà con của Mai từ nhỏ chưa phải uống một viên thuốc kháng sinh nào cả. Con hiện đang rất khỏe mạnh, hoạt bát và lanh lợi.

Khi con lớn, tôi bắt đầu kết hợp với người bạn thân của mình đang sống Mỹ, chị Nguyễn Khánh Giang để nhập hàng Mẹ và Bé về Việt Nam kinh doanh. Một hôm chị Giang có trao đổi là tìm được nguồn máy hút sữa bên Mỹ chất lượng tốt và giá rất cạnh tranh, hay là mình nhập về kinh doanh thử. . Chỉ nghe đến từ “Máy hút sữa”, những suy nghĩ, niềm hạnh phúc của những ngày tháng dùng máy hút sữa để nuôi con lại ùa về trong tôi. Tôi đồng ý ngay với chị là chị em mình sẽ nhập thêm máy hút sữa Medela về kinh doanh thêm. Những cảm giác hạnh phúc khi nhìn đứa con mình bú sữa mẹ cứ tràn ngập trong tâm trí tôi và tôi đã thực sự mong muốn những người mẹ khác cũng có được những cảm giác hạnh phúc này. Như một cơ duyên, công việc kinh doanh máy hút sữa Medela cùng các phụ kiện và các sản phẩm mẹ và bé nhập khẩu từ Mỹ & Pháp của chúng tôi ngày càng tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Đầu năm 2018, chồng tôi, anh Ưng đã quyết định nghỉ việc tại công ty để cùng tôi và chị Giang phát triển công ty Milena chuyên kinh doanh máy hút sữa Medela.

Đồng vợ, đồng chồng và đồng bạn. Con đường đến với máy hút sữa của chúng tôi chỉ đơn giản là như vậy. Chúng tôi, 3 con người khác biệt nhưng lại cùng chung một mục tiêu, muốn những lợi ích kỳ diệu của sữa mẹ được trao cho nhiều em nhỏ hơn để các con có thể lớn khôn khỏe mạnh, để con mai sau sẽ có một cuộc sống trọn vẹn, để những người mẹ hạnh phúc khi cho con bú sữa mẹ, khỏe mạnh mỗi ngày, để những nụ cười sẽ mãi trên môi những người cha, người ông, người bà,… khi quay quần dõi theo những đứa con, đứa cháu của mình lớn khôn từng ngày.

Chúng tôi là những người làm cha, làm mẹ. Đầu tiên chúng tôi muốn là những người thực sự hạnh phúc, sống một cuộc sống trọn vẹn. Và chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho con mình. Chúng tôi muốn con lớn khôn, phát triển khỏe mạnh, đặc biệt chúng tôi muốn các con được phát triển tối đa những tiềm năng của mình. Để các con lớn khôn trở thành những người có trách nhiệm với bản thân, gia đình, mang lại giá trị cho xã hội. Đồng thời các con lại tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đi xa hơn, giúp đỡ nhiều người hơn.

Chúng tôi đều là những người cha người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ và chúng tôi đã cảm nhận được những giá trị tuyệt vời mà sữa mẹ đã mang lại. Bú sữa mẹ và được sống trong tình yêu thương của gia đình, các con chúng tôi đã phát triển rất khỏe mạnh, đặc biệt rất lanh lợi. Việc bị bệnh là không tránh khỏi nhưng chúng tôi tự hào các con đã giúp con vượt qua được những trường hợp này và có sức đề kháng tốt hơn. Và chúng tôi hạnh phúc khi đã xây dựng cho các con một nền tảng vững chắc về sức khỏe, để các con có thể có những bước đi vững chắc trong tương lại.

Chúng tôi là những người mẹ luôn học hỏi những kiến thức mới về nuôi dạy con, từ những nguồn chính thống như Babycenter.com, IBCLC, v.v để đảm bảo các thông tin, kiến thức là chuẩn xác nhất, giúp các mẹ có thể tự tin áp dụng những kiến thức mà mình đã học vào việc nuôi dạy con, mà trước tiên là nuôi con bằng sữa mẹ. Và website này sẽ là một nơi để các bậc cha mẹ có thể học hỏi những kiến thức về nuôi dạy con từ những chuyên gia của thế giới.

Một người mẹ

Nguyễn Thanh Mai

Và một người mẹ

Nguyễn Khánh Giang

Và một người ba

Nguyễn Ngọc Ưng

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here