Trẻ ngoáy mũi và ăn gỉ mũi - Milena- 1

KHOA HỌC CHỨNG MINH: Trẻ ngoáy mũi và ăn gỉ mũi sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn!

KHOA HỌC CHỨNG MINH: Trẻ ngoáy mũi và ăn gỉ mũi sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn!

“KHÔNG ĐƯỢC NGOÁY MŨI NỮA!” Đã bao nhiêu lần bạn nói điều đó với các bé khi Trẻ ngoáy mũi?

Và, bây giờ bạn có thể sẽ phải suy nghĩ lại điều đó.

Theo một nghiên cứu, chúng ta nên khuyến khích các con ăn gỉ mũi của chúng bởi vì nó sẽ làm cho chúng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn!

Thật gớm quá đi, nhưng nó là sự thật.

Scott Napper, một giáo sư tại Đại học Saskatchewan. Nói với các bậc cha mẹ rằng việc cho cơ thể tiếp xúc với vi trùng trong cứt mũi có thể giúp xây dựng khả năng miễn dịch.

Trẻ ngoáy mũi
Trẻ ngoáy mũi

Gỉ mũi có nguồn gốc là nhầy mũi – một chất nhầy nhụa bên trong mũi.Trẻ ngoáy mũi

Chất nhầy này giúp giữ lại các hạt nhỏ mà chúng ta hít vào như bụi. Phấn hoa và thậm chí là vi trùng. Khi chất nhầy tiếp xúc lâu với không khí. Nó sẽ khô lại thành từng cục mà chúng ta gọi một cách trìu mến là cứt mũi.

Vì vậy, có vẻ như việc ăn cứt mũi sẽ không tốt cho sức khỏe, khi ta nghĩ chúng có đầy bụi bẩn và vi trùng, thì điều ngược lại lại là đúng!

Giáo sư Napper tuyên bố rằng ăn cứt mũi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta để nó có thể chống lại các bệnh khác.

Các nhà khoa học gọi đây là “giả thuyết vệ sinh”. Và tin rằng tiếp xúc sớm với vi trùng có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn và do đó hạnh phúc hơn khi lớn lên.

Chuyên gia về phổi người Áo, Giáo sư Friedrich Bischinger. Đã nói rằng khi gỉ mũi được tiêu hoá, “nó hoạt động giống như một loại thuốc” và nghiên cứu đã chứng minh điều này.

Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy con với ngón tay đang ngoáy mũi. Bạn biết phải làm gì! Hãy mỉm cười, và nghĩ rằng bạn thực sự là một phụ huynh tuyệt vời! Trẻ ngoáy mũi

__________________

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về khớp ngậm đúng sau sinh, kỹ thuật cho con bú. Kích sữa cho mẹ ít sữa, căng tức sữa, tắc tia sữa, máy hút sữa, Vitamin bổ sung,… chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ chúng tôi 0901 233 633 (Zalo).

SHOP tình yêu sữa mẹ 

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here