khop-ngam-dung

Cho Con Bú Đúng Cách: Làm Sao Có Khớp Ngậm Đúng?

Con ngậm khớp đúng
Con có ngậm khớp đúng giúp việc bú mẹ hiệu quả

Khớp ngậm đúng có thể nói là việc quan trọng nhất mà mẹ và con phải “học” và thực hành thuần thục. Để đảm bảo việc cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả. Việc cho con bú đúng cách, có khớp ngậm đúng không phải là một việc khó nhưng nó cần sự thực hành, kiên nhẫn và phối hợp giữa mẹ và con.

Mẹ mong muốn cho con bú mẹ và MẸ THÌ DỄ CHỊU, CON THÌ BỤNG CĂNG?

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các chuyên gia sữa mẹ nhận thấy là bé ngậm đầu ti không đúng cách hoặc ngậm nông.

Ngậm ti không đúng sẽ làm bé không bú đủ sữa mẹ. Còn mẹ thì lại cảm thấy đau rát. Dần dần sữa mẹ sẽ ít dần, con không đủ sữa, la khóc. Nếu mẹ không nhận ra và thay đổi, con phải dùng sữa ngoài là rất cao.

Khớp ngậm đúng” là chìa khóa nuôi con bằng sữa mẹ thành công. Là một trong những bí quyết quan trọng duy trì nguồn sữa mẹ thành công.

Khớp Ngậm Đúng đảm bảo:

1- Cằm bé cắm sâu vào bầu vú mẹ.

2- Đầu bé ngửa ra (góc giữa cằm cổ khoảng 140o).

3- Lưỡi của bé đưa ra phía trước, đè lên nướu dưới.

4- Miệng bé mở rộng (như cá đớp mồi), không chỉ ngậm đầu ti và ngậm sâu vào quầng vú.

5- Bé ngậm nhiều quầng vú dưới hơn quầng vú trên. (Đỉnh đầu ti sẽ chạm sát vòm trên trong họng bé.) .

6- Mẹ không có cảm giác đau hay khó chịu khi bé nút.

7- Khớp bám rất chắc cho dù lúc bé ngưng nút.

8- Bé nút nhanh ngay lúc đầu (massage), sau đó khi có sữa bé nút, nuốt, thở, thỉnh thoảng nghỉ vài phút rồi lại nút tiếp.

Mẹ có thể tham khảo video hướng dẫn từ các chuyên gia Babycenter. Và thực hành đúng cách để con có Khớp ngậm đúng. Đảm bảo đủ sữa mẹ con cho và mẹ hạnh phúc khi cho con bú.

Khớp ngậm đúng là một kỹ năng mẹ con cần phải học. Đôi khi nó rất dễ dàng. Đôi khi nó cần thời gian để mẹ có thể thành thục. Tuy nhiên quan trọng là sữa mẹ phải luôn được láy ra đều đặn. Chỉ có như vậy sữa mẹ mới có thể được duy trì và mẹ đủ sữa cho con. Lấy sữa ra đều đặn giúp có mẹ tạo đủ sữa cho con. Hơn nữa, nó giúp mẹ tránh tình trạng tắc tia sữa, căng tức sữa sau sinh.

Biện pháp phòng tránh căng tức sữa, tắc tia sữa sau sinh là sử dụng cốc hứng sữa silicon NatureBond. Nó còn được gọi là cốc hút sữa rảnh tay hay máy hút sữa silicon NatureBond. NatureBond là thương hiệu 20 năm, hàng đầu Hoa Kỳ. Nó được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada. Với lực hút chân không tự nhiên, cốc NatureBond sẽ tự động hứng và hút sữa mẹ ra hiệu quả. NatureBond đã mang lại hạnh phúc cho một triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa NatureBond TẠI ĐÂY.

Và đặt mua trên các trang thương mại điện tử:

tiki-icon-milena shopee-logo-milena

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Khớp ngậm đúng là yếu tố then chốt để đảm bảo việc cho con bú sữa mẹ hiệu quả. Nên mẹ hãy kiên trì thực hành để đảm bảo con có khớp ngậm đúng. Với sự kiên trì và tình yêu thương của mẹ dành cho con chắc chắn con sẽ lớn khôn khỏe mạnh nhờ bú no dòng sữa mẹ.

_____________

MILENA – Mẹ sữa hạnh phúc

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here