Nhân viên tư vấn của Milena giao máy Medela FreeStyle cho chị Lori, người Mỹ, Quận 2

Kinh Nghiệm Của Mẹ Sữa Đi Thuê Máy Hút Sữa Medela Ở Gò Vấp

Mẹ sữa tên Nguyên nhà ở đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh của một em bé 9 tháng tuổi. Khi tìm hiểu về máy hút sữa, chị quyết định chọn máy hút sữa Medela để hút sữa cho con. Nhưng tìm hiểu thông tin trên mạng, chị thấy rất hoang mang, không biết kinh nghiệm thuê máy hút sữa nào ở Gò Vấp.

1. Câu chuyện của mẹ sữa Gò Vấp

“Cho con bú sữa mẹ là tốt nhất.” chị Nguyên chia sẻ. Sữa mẹ là tốt nhất cho con, đầy đủ chất dinh dưỡng và nhiều kháng thể cho con. Sữa mẹ giúp con khỏe mạnh và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên cho con bú sữa mẹ hơi mất thời gian…”

Em bé hiện giờ đã hơn 9 tháng, và lượng sữa của mẹ vẫn còn rất nhiều. Mẹ lại chia sẻ: “Em vừa mới đi bệnh viện về vì căng tức sữa, tắc tia sữa. Con lớn rồi, không chịu bú mẹ trực tiếp nên ngực em lúc nào cũng căng cứng cả.”

“Em dùng máy hút sữa đơn, hút 1 bên đến hơn 30 phút mà chẳng thấy ra được bao nhiêu sữa. Ngực em lại tiếp tục bị căng tức mà chẳng biết phải làm thế nào.”

2. Gian nan kinh nghiệm thuê máy hút sữa ở Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

May-hut-sua-Medela-Pump-Rut-Gon-1

Thuê máy hút sữa Medela Pump cần đến nơi uy tín

“Thế là em tìm hiểu máy hút sữa. Dạo một vòng trên mạng, em thấy trên mạng mua bán, cho thuê máy hút sữa thật giả lẫn lộn, chẳng biết đường nào mà chọn. Nào là máy likenew, nào là máy mới, nào là máy hút sữa thanh lý,… loạn cào cào cả lên. Mà trên mạng bây giờ khó tin lắm…

Em có tìm hiểu 1 số chỗ, em tính lên tận quận 10 để xem và thuê máy hút sữa nhưng xa quá nên em lại thôi.

May sao lại thấy chỗ anh chị có máy hút sữa, lại cho thuê máy ở ngay Gò Vấp, gần nhà em nên em qua coi thử. Em vốn cũng không dễ tin nên cứ phải đến nơi xem thực hư thế nào. Cũng phải đặt cọc số tiền gần 3 triệu cơ mà. Thế là em và chống quyết định đi đến tận shop Milena tại Gò Vấp để tìm hiểu và hỏi thuê máy hút sữa.”

3. Mẹ sữa Gò Vấp đã chọn cho mình được nơi kinh nghiệm thuê máy hút sữa uy tín

Chuyên viên tư vấn sữa mẹ của Milena tư vấn cho mẹ sữa

Khi đến shop Milena ở Gò Vấp để hỏi thuê máy hút sữa, mẹ đã rất cẩn thận đến tận nơi để tìm hiểu cho kỹ. Mẹ đã tìm hiểu và muốn thuê máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn.

Và chỉ sau một vài câu chuyện, mẹ sữa Nguyên Gò Vấp đã giải tỏa được các hoài nghi của mình. Mẹ hỏi thêm nhiều thông tin về việc thuê máy hút sữa:

 • Máy hút sữa cho thêu có còn mới không?
 • Máy hút sữa cho thuê bảo hành thế nào?
 • Máy hút sữa đã được vệ sinh trước khi cho thuê chưa?
 • Máy hút sữa Medela Pump rút gọn có dễ sử dụng không?
 • Hút sao cho nhiều sữa?
 • Sử dụng thế nào khi hút một bên?
 • Hút một bên hay 2 bên tốt hơn?
 • Van trắng máy hút sữa mỏng thế này đun sôi có bị hỏng không?
 • Nếu muốn mua luôn sau khi thuê máy hút sữa thì sao? Em mới sinh con đầu nên thấy việc đầu tư máy hút sữa là hợp lý.

Milena kinh nghiệm thuê máy hút sữa Medela Pump, Medela Freestyle và Medela Symphony

Nhân viên Milena lần lượt trả lời các câu hỏi cho mẹ sữa:

 • Các máy hút sữa cho thuê được Milena nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên máy còn rất mới, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Máy hút sữa được bảo hành về động cơ trong thời gian cho thuê. Nếu hỏng động cơ Milena sẽ thay thế động cơ mới cho mẹ. Các phụ kiện nếu hư hỏng thì shop sẽ không bảo hành.
 • Máy hút sữa được vệ sinh, tiệt trùng bằng khăn chuyên dụng của Medela trước khi cho thuê. Tuy nhiên trước khi sử dụng, mẹ nên tiệt trùng lại bằng nước sôi trong 10 phút để đảm bảo vệ sinh cho con.
 • Máy hút sữa Medela Pump rất dễ sử dụng. Chỉ cần nối cổ phễu, phễu vào bình, sau đó gắn dây hút sữa, chạy máy lên là dùng thôi. Mẹ lưu ý máy có 2 chế độ mát xa và hút sữa nên cần phải chuyển đổi giữa 2 chế độ này để hút sữa được nhiều hơn.
 • Muốn hút một bên, mẹ chỉ cần bịt một đầu hơi ra trên động cơ máy hút sữa lại vào là được.
 • Van trắng và các phụ kiện máy hút sữa có thể tiệt trùng trong nước sôi 100 độ. Mẹ chỉ cần lưu ý đừng để phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nóng của nồi, lửa thôi.
 • Nếu sau khi thuê 1 tuần, mẹ thấy dùng máy hút sữa hiệu quả thì mẹ có thể mua luôn, Milena sẽ miễn phí tiền thuê cho mẹ. Nếu mẹ mới sinh con đầu thì nên mua máy hút sữa dùng cho an tâm.

4. Kinh nghiệm thuê máy hút sữa của mẹ sữa ở Gò Vấp

Việc cẩn thận là không thừa khi mẹ đi mua hoặc thuê máy hút sữa Medela. Nếu có điều kiện mẹ nên đến tận shop cho thuê để tìm hiểu. Mẹ có thể xem cửa hàng và đặc biệt là xem máy hút sữa tình trạng thế nào. Có một số nơi máy hút sữa cho thuê rất cũ, các phụ kiện và động cơ được dùng rất nhiều lần nên không đảm bảo vệ sinh cho bé.

Hơn nữa nếu máy hút sữa quá cũ thì động cơ sẽ không còn mạnh và mẹ hút sữa sẽ không hiệu quả.

Thêm một điều lưu ý là máy hút sữa Medela Pump và Pump Rút Gọn cho thuê nếu dùng cục nguồn không chính hãng 220V thì lực hút sẽ bị giảm đi đáng kể. Ở Milena, mẹ có thể chọn thuê máy hút sữa Medela Pump với cục nguồn zin của Medela 110V, kèm với cục chuyển nguồn. Nó giúp lực hút của máy hút sữa được cải thiện đáng kể, giúp mẹ hút được nhiều sữa, giảm thời gian hút và kích sữa tốt hơn.

5. Kinh nghiệm thuê máy hút sữa Medela ở Milena

Mẹ Nguyên tham khảo thông tin trên mạng đã biết Milena có bán và cho thuê máy hút sữa ở cả 3 cơ sở là Quận 1, Gò Vấp, và Tp. Vũng Tàu.

Hiện tại dịch vụ cho thuê máy hút sữa của Milena đã được các mẹ sữa ở Tp.HCM và Vũng Tàu tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Với các máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn và Medela FreeStyle được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về nên còn rất mới, lực hút mạnh. Đồng thời một thế mạnh là trong vòng 1 tuần khi thuê, nếu mẹ muốn mua máy hút sữa luôn thì mẹ sẽ được miễn phí tiền thuê máy trong thời gian trước đó. Do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, mẹ chỉ thuê dài hạn hoặc mua khi cảm thấy hài lòng và hiệu quả. Rủi ro cho mẹ gần như bằng zero.

Mẹ có nhu cầu mua hoặc thuê máy hút sữa Medela tại các Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 9 có thể liên hệ với Milena qua hotline 0901 233 633 để được tư vấn và thuê mua. Mẹ ở tp. Vũng Tàu và các tỉnh lân cận cũng có thể thuê máy hút sữa Medela để dùng nhé.

Milena cho thuê máy hút sữa Medela Pump Rút gọn, Medela FreeStyle và dòng máy hút sữa cao cấp Medela Symphony chuyên cho mẹ tắc sữa, thông sữa non,…

Kinh nghiệm thuê máy hút sữa Symphony chuyên dụng hỗ trợ mẹ trong ccác ca “Khó”

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Máy hút sữa Medela đã trở thành người bạn thân của rất nhiều mẹ sữa. Rất nhiều mẹ đã thành công trong việc cho con bú mẹ với sự hỗ trợ của máy hút sữa. Nếu mẹ đang phân vân có nên mua hay không thì có thể thuê máy hút sữa để dùng thử. Dịch vụ cho thuê máy hút sữa ở Gò Vấp luôn sẵn sàng phục vụ mẹ. Dĩ nhiên Milena cho thuê máy hút sữa cả ở các quận khác của tp.HCM và tp. Vũng Tàu.

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here