SỰ THẬT THÌ 

CÓ ĐỦ SỮA MẸ CHO CON

KHÔNG KHÓ NHƯ CÁC MẸ NGHĨ

Có một thống kê chỉ ra rằng hầu hết các mẹ trước khi sinh đều cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin và tin là mình sẽ không có đủ sữa cho con. 

Bạn thân mến, đừng để giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ là nỗi ám ảnh cả đời của bạn.

Bạn có biết khi mẹ lo lắng quá nhiều về sữa mẹ thì khả năng mẹ sẽ không đủ sữa cho con bú sau sinh là rất cao?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình đã cố gắng tìm hiểu rất nhiều kiến thức rồi nhưng khi sinh con lại vẫn cảm thấy rất stress vì lo thiếu sữa cho con?

Có phải bạn đang bế tắc bởi vì ngoài việc chìm đắm trong những suy nghĩ, lo lắng bạn không biết bắt đầu từ đâu để có thể đủ sữa cho con?


Tôi hoàn toàn hiểu

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí lại càng bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Nếu Bạn Quan Tâm Đến Việc Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Cảnh Không Có Đủ Sữa Cho Con Thì Đây Chính Là Thông Tin Quan Trọng Và Thú Vị Nhất Bạn Có Thể Từng Đọc.

Bạn có thể ăn các món ăn mà những người lớn tuổi hay nói là "lợi sữa" như móng giò, đu đủ, ...

Hoặc

Bạn có thể uống các loại bột ngũ cốc lợi sữa và hy vọng là mình sẽ có nhiều sữa hơn cho con.

Giải pháp đánh bại những lo lắng về ít sữa và  tất cả các vấn đề liên quan đến sữa của mẹ mà tôi sắp chia sẻ với bạn chính là Khóa học Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ của 2 chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ quốc tế IBCLC. 2 người mẹ nuôi 9 đứa con bằng sữa mẹ.

Chào bạn, chúng tôi là Khánh Giang và Thanh Mai. Giang hiện tại sống bên Mỹ, là mẹ của 2 con. Khi 2 đứa mới 1.5 tuổi và 3.5 tuổi, Giang đã lái xe một mình làm road trip đưa tụi nhỏ đi New York chơi. Giờ đã 2 tuổi và 4 tuổi, nhờ có cơ hội tiếp xúc với các ngôn ngữ khác nhau nên hai bé đã biết 5 ngôn ngữ khác nhau, bé lớn còn có thể chơi được ukulele và piano. Còn Mai là bà mẹ của 1 đứa con gần 3 tuổi. Cả nhà Mai đã đi du lịch bụi Châu Âu hơn 3 tuần khi Cá Heo, con mình 17 tháng tuổi.

Tôi muốn kể cho các bạn về câu chuyện của chính mình.

Chúng tôi là những người mẹ, chúng tôi cũng đã rất lo lắng mình sẽ không có đủ sữa cho con. Và chúng tôi cũng đã lao đi tìm hiểu về nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng gần như chúng tôi đã bị lạc giữa rừng thông tin. Tệ hại hơn, những thông tin đó còn hoàn toàn trái ngược nhau.

Cho đến một ngày, tôi phát hiện ra một khóa học của 2 chuyên gia quốc tế tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ . Mặc dù giá hàng triệu đồng nhưng tôi vẫn quyết định mua. Và tôi đã có một quyết định đúng đắn. Khóa học đã đáng giá hơn hàng trăm lần so với số tiền tôi đã bỏ ra. Tôi sinh mổ, nhưng ngày 1,.. ngày 2 rồi đến ngày 3 tôi đã bắt đầu thấy ngực hơi căng. Đến ngày thứ 5, tôi đã hút được 40 - 50 ml sữa mỗi bên.

Sau này khi con lớn lên, tôi gặp quá nhiều những người mẹ gặp khó khăn sau sinh. Có những mẹ đau đớn khi căng tức sữa sau sinh. Có mẹ stress vì không có sữa cho con. Có mẹ chịu áp lực từ người thân, hàng xóm cũng chỉ vì sữa. Có mẹ mất ngủ khi nghe tiếng con khóc. Có mẹ bị ám ảnh vì bị tắc tia sữa. Có mẹ thậm chí còn bị áp xe vú và phải đi phẫu thuật ngực. Có mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng ít sữa nên stress. Có mẹ cảm thấy tủi hổ vì không có sữa cho con. Có mẹ béo phì sau sinh. Và có cả mẹ bị trầm cảm...

Và tôi đã giúp họ. Có mẹ 7 ngày sau sinh "không có giọt sữa nào" cho con, vậy mà chưa đến một tuần mom đã có đủ sữa cho con. Có mẹ 3 ngày sau sinh mổ, căng tức sữa, đau đớn, nhưng con nhất quyết không ti mẹ. Vậy mà chỉ sau 3 ngày, đau tức đã hết hẳn và mẹ đã có đủ sữa cho con, con ti mẹ ngoan ngoãn. Có mẹ trước khi sinh đã tin không đủ sữa cho con sau hơn 2 tuần, mom đã có đủ sữa cho con và tinh thần đã thoải mái hơn rất nhiều. Và còn nhiều mom nữa…

Và tôi đã quyết định làm thêm một việc đối với tôi có lẽ là "ĐIÊN RỒ". Tôi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đó. Tôi mua khóa học Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ, tôi biên dịch khóa học ra Tiếng Việt, tôi biên tập lại các Video của khóa học,... Tôi làm gần 2 tháng trời để có thể Việt hóa được khóa học. Đây là Khóa học với những kiến thức chuẩn xác nhất từ những chuyên gia tư vấn sữa mẹ chuẩn quốc tế. Nó là những gì tinh túy & hiệu quả nhất mà bạn từng thấy.


Enter your text here...

Thực tế đã chứng minh, với những kiến thức đúng đắn và những hướng dẫn rõ ràng từ các chuyên gia, các mẹ sẽ TỰ TIN và CHẮC CHẮN có đủ sữa cho con.

Khóa học của chúng tôi cho phép hầu hết những người mẹ dù có gầy, mập, cao, thấp, ngực to, ngực bé cũng đều có đủ sữa cho con. Khóa học sẽ đưa ra những cách thức, hành động cụ thể nhất. Mẹ có thể có đủ sữa cho con thậm chí ngay từ những ngày đầu sau sinh và mẹ sẽ có đủ sữa cho con đến khi nào mẹ muốn.

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ...


Tìm hiểu các tư thế cho con bú đúng cách. Tư thế cho con bú đúng cách là kỹ năng quan trọng nhất và đầu tiên mà mẹ phải làm chủ để có thể bắt đầu hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Bằng video trực quan, minh họa bởi một mẹ cho con bú thực sự, bạn chỉ cần quan sát và làm theo.

Khớp ngậm đúng. Sau tư thế cho con bú thì khớp ngậm đúng sẽ là yếu tố tiên quyết thứ 2 khi cho con bú. Những hình ảnh minh họa cực kì đơn giản sẽ giúp mẹ có thể nắm bắt ngay và thực hành đúng cách ngay tức thì.

Da tiếp da. Những điều kì diệu đằng sau việc tưởng chừng rất đơn giản này mà hầu hết các mẹ đều chưa thực hiện. Và dĩ nhiên cả cách thực hiện.

Cơ chế sản xuất sữa của cơ thể mẹ. Có những điều ít người nói mẹ biết. Nhưng chỉ cần biết điều này, khả năng mẹ đủ sữa cho con đã được 90%.

Căng tức sữa sau sinh. Các mẹ sau sinh đặc biệt sinh mổ khả năng cao là sẽ bị căng tức sữa khiến mẹ đau đớn sau sinh. Nhưng chỉ cần biết nguyên nhân, mẹ sẽ phòng tránh và xử lý được.

Tắc tia sữa và cách điều trị. Mẹ sẽ cảm thấy choáng ngợp vì quá nhiều lời khuyên trên mạng về tắc tia sữa. Nhưng hãy nghe theo hướng dẫn của chuyên gia.

Cách dự trữ, bảo quản sữa mẹ. Những nguyên tắc rõ ràng từ chuyên gia, đảm bảo sữa mẹ luôn trong tình trạng tốt và an toàn nhất cho con.​​

Chọn máy hút sữa phù hợp. Giải pháp kích sữa, tạo nhiều sữa cho con. Các chuyên gia sẽ giúp mẹ chọn cho mình một người bạn đồng hành thực sự trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. 

Chế độ ăn uống khoa học để mẹ có nhiều sữa. Mẹ sẽ không còn phải mỗi ngày đắn đo ăn gì, uống gì cho nhiều sữa nữa đâu.

Vì sao phải nuôi con bằng sữa mẹ. Sữa công thức có tốt bằng sữa mẹ hay chỉ tốt trên quảng cáo. Thực hư thế nào đây.

Lợi ích diệu kì của sữa mẹ. Sữa mẹ không chỉ có 101 lợi ích cho con mà còn cho mẹ những lợi ích không thể kể bằng tiền.

Cách giảm cân hiệu quả nhất sau sinh. Các chuyên gia sẽ bật mí bí mật "Ngồi mà giảm cân" cho các mẹ.

Tránh bị trầm cảm sau sinh. Câu chuyện giờ đây đã không còn của riêng ai. Nhưng nguyên nhân gốc rễ là gì? Có phòng tránh được không? Chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Cách phối hợp với người thân để cho con bú. Mẹ sẽ chẳng có 3 đầu 6 tay để lo hết mọi việc sau sinh. Nhưng với sự trợ giúp của người thân, mọi việc sẽ khác đấy.

Chuẩn bị gì trước khi sinh. Một danh sách dài các vật dụng trước và sau khi sinh có thực sự cần thiết. Tại sao không tìm hiểu những thứ thực sự thiết yếu từ chuyên gia.

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Khóa Học Này

Chúng tôi đã tham khảo rất nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Chúng tôi đọc những tài liệu của nước ngoài. Chúng tôi tham khảo những người mẹ đã nuôi con bằng sữa mẹ thành công ở Việt Nam, Hoa Kỳ, Pháp. Chúng tôi đọc những tài liệu của những bệnh viện phụ sản hàng đầu Hoa Kì. Và cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn Khóa Học này.

Đây thực sự là khóa học tốt nhất về nuôi con bằng sữa mẹ hiện tại. Những kiến thức này ĐƠN GIẢN và thực sự DỄ DÀNG để học và áp dụng ngay vào quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của bạn. 

Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự tích lũy cho mình những kiến thức riêng và đi một con đường riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, trải qua rất nhiều lo âu, buồn bực và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học cách Nuôi con bằng sữa mẹ.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo những kiến thức đã được rất nhiều người kiểm chứng, áp dụng và thành công? 

Và để có thể truy cập và sở hữu khóa học hiệu quả đó ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất $9

Tưởng tượng…

Bạn sẽ dễ dàng áp dụng ngay những kiến thức của chuyên gia, để có đủ sữa ngay cho con từ những ngày đầu sau sinh mà không cần một giọt sữa công thức nào.

Chỉ với duy nhất gần 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ có khả năng giống như hai người mẹ đã nuôi thành công 9 đứa con bằng sữa mẹ.

Từng đồng bạn bỏ ra để mua khóa học sẽ mang lại cho con bạn dòng sữa mẹ trị giá gấp hàng ngàn, hàng vạn lần.

Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế

Tại sao chỉ có $9?

Tôi sẽ chỉ tính phí $9 cho Khóa học Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ đặc biệt này, và không dành tặng nó, bởi vì có 4 lý do:

- Mức giá hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí ...

- Bất cứ ai không đủ nghiêm túc với việc Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất $9 và sẽ không có được kết quả như mong muốn.

- Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không ăn vặt và để dành đầu tư để có được cơ hội đủ sữa cho con bú ngay từ khi con chào đời.

- Tôi muốn chứng minh cho bạn thấy khóa học Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ thực sự hiệu quả. Sau khi bạn có đủ sữa cho con chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau chia sẻ đến nhiều người mẹ hơn nữa.

Nếu bạn không muốn tiếp tục chịu những cảm xúc lo lắng, tiêu cực vì những vấn đề liên quan đến sữa mẹ, bạn có quyền dừng lại và đăng ký khóa học Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ.

BonusĐặc biệt tôi còn có 1 món quà bất ngờ cho trị giá 29$. Khóa học Đồng Hành Cùng Con. Khóa học này sẽ giúp cha mẹ nắm rõ tất cả các mốc phát triển của trẻ từ 0 - 5 tuổi. Bao gồm tất cả các mốc phát triển về ngôn ngữ, khả năng về giao tiếp, khả năng về vận động, giấc ngủ theo từng độ tuổi, khả năng ăn uống, thời điểm mọc răng, biểu đồ tăng trưởng của trẻ sơ sinh,...

Những chữ "KHÔNG" bất thường. Những bệnh vặt. Quấy khóc không rõ nguyên nhân. Những dấu hiệu con chậm phát triển.

Khi nào cần đưa con đi bác sĩ? Nuôi con mãi sao không lớn? Sao con tôi dạo này không chịu ăn? 15 tháng không biết đi có làm sao không?

Và còn nhiều câu hỏi khác... Mẹ sẽ có đầy đủ câu các trả lời trong khóa học.

Vì vậy nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào để có đủ sữa cho con và muốn nhận Bonus đặc biệt hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn khổ sở vì cho con bú, hãy dừng việc tiêu vặt, dành số tiền đó đầu tư vào Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ để nó mang lại lợi ích mãi mãi cho con bạn và bạn.

Tôi Chỉ Bán 500 Tài Khoản Với Giá 9$ Trọn Đời

Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa.

Không phải bởi vì sẽ có 500 người đăng ký Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để sở hữu ngay Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ chỉ với duy nhất 9$ trọn đời.

CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm

Hầu hết mọi người đều không đọc hướng dẫn hoặc được hướng dẫn đúng đắn khi làm một việc gì đó.

Và với Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ cũng vậy.

Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và chỉ với duy nhất 9$, bạn sẽ được hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ để được hướng dẫn đúng nếu không bạn sẽ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Khoản đầu tư 9$ NHỎ BÉ này chính là cầu nối giữa bạn và thành công trong việc Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ.

Giá hôm nay: $99.00 $49.00 $29.00
Hôm Nay Chỉ Có $9

Khóa Học "Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ"

        _Bụng Con No Tình Mẹ_

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Hãy Suy Nghĩ Về Điều Này: 9$ cho tối thiểu 6 tháng nuôi con bằng sữa mẹ - Có nghĩa là mỗi ngày bỏ ra 1.000đ/ngày, chưa bằng 1 cục kẹo !!!! Nhưng đổi lại, bạn hạnh phúc nhìn con bú, chia tay những tháng này lo lắng vì sữa mẹ.

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã học vào đây, bởi vì Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Nhưng ở dưới là hai lời nhận xét ngắn gọn về Làm Chủ Nguồn Sữa Mẹ để bạn tự tin hơn với chỉ 9$ đầu tư của mình.

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here