Thai trai hay gai

Làm Sao Biết Mang Thai Trai Hay Gái?

Thai trai hay gái. Mang thai trai hay gái. Khi nào siêu âm thai biết trai hay gái. Các ông bố bà mẹ tương lai luôn háo hức biết giới tính của thai nhi. Không biết em bé của mình là trai hay gái đây. Làm thế nào để biết chính xác? Cùng tìm hiểu nhé.

Giới tính của thai nhi được xác lập trong quá trình thụ thai.

Vào khoảng tuần thứ 7, các cơ quan sinh dục bên trong của thai nhi như buồng trứng và tinh hoàn bắt đầu hình thành từ trong bụng mẹ.

Ở giai đoạn này, cơ quan sinh dục bên trong và bên ngoài của bé trai và bé gái đều trông giống nhau, vì chúng có cùng cấu trúc.

Vào khoảng tuần thứ 9, thai bé trai và thai bé gái bắt đầu phát triển khác nhau.

Ở bé gái, một nụ chồi nhỏ xuất hiện giữa mô của hai chân. Nụ chồi này sẽ trở thành âm vật. Một lớp màng mỏng tạo thành một đường rãnh bên dưới nụ chồi tách ra để trở thành môi nhỏ và âm đạo.

Đến tuần thứ 22, buồng trứng hoàn toàn được hình thành và di chuyển từ bụng xuống xương chậu. Chúng chứa một lượng trứng cung cấp suốt đời khoảng 6 triệu trứng.

Ở thai nhi bé trai, nụ chồi phát triển thành dương vật và bắt đầu dài ra vào khoảng tuần thứ 12. Lớp màng bên ngoài phát triển thành bìu dái, sau này sẽ chứa tinh hoàn.

Đến tuần thứ 22, tinh hoàn được hình thành từ trong bụng mẹ. Chúng chứa những tinh trùng chưa trưởng thành. Không lâu nữa, chúng sẽ bắt đầu di chuyển xuống bìu dái, nhưng đó là một cuộc hành trình dài. Chúng sẽ đến đích vào cuối thai kỳ, hoặc đối với một số bé trai là thời điểm sau khi sinh.

Nếu bạn háo hức muốn biết con bạn là gái hay trai, bạn sẽ phải đợi cho đến khi thai kỳ ít nhất 17 tuần. Đó là khi các cơ quan sinh dục phát triển đủ để nhìn thấy qua siêu âm.

Lần Đầu Sử Dụng Máy Hút Sữa Medela Pump: Lưu Ý Cục Nguồn (Adapter) | Milena

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here