me-can-tap-khong-roi-coc-hung-sua-khi-su-dung

Làm Sao Để Không Rơi Cốc Hứng Sữa Khi Sử Dụng?

Cốc hứng sữa đã là một vật dụng rất thiết thực cho các mẹ sau sinh nuôi con bằng sữa mẹ. Với sự đơn giản nhưng rất hút sữa rất hiệu quả, cốc hứng sữa đã là người bạn thân của rất nhiều mẹ sau sinh. Như cốc NatureBond đã mang lại hạnh phúc cho hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia khắp thế giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ là: Làm thế nào để cốc hứng sữa không bị rơi khi sử dụng?

1. Cốc hứng sữa bị rơi do chất lượng cốc không tốt?

Nguyên nhân phải kể đến là do chất lượng của cốc hứng sữa. Cốc hứng sữa tốt sẽ được làm bằng silicon cao cấp 100%, không chứa các thành phần khác. Chính vì vậy các loại các này rất mềm mại và bám rất chắc vào ngực mẹ khi sử dụng. Điển hình như cốc hứng sữa NatureBond, thương hiệu số 1 Hoa Kỳ. Cốc NatureBond có thể tích 100ml. Và nếu sử dụng đúng cách, mẹ có thể hút đầy 100ml nhưng cốc vẫn bám chắc vào ngực mẹ. Như mẹ … có chia sẻ:

Cốc hứng sữa do chất lượng cốc?
                                      Cốc hứng sữa do chất lượng cốc?

 

Vậy nên sử dụng cốc hứng sữa nào?

Tuy nhiên nến cốc hứng sữa không được làm bằng silicon tốt, cốc sẽ không thể tạo đủ mềm và độ bám. Chính vì vậy mà cốc rất dễ rơi ra khi sử dụng. Đặc biệt khi mẹ đã hứng được nhiều sữa sẽ càng làm cốc dễ bị rơi ra. 

Thêm nữa, nếu chất lượng silicon không đảm bảo, sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh. Do đó, khi mua cốc hứng sữa, mẹ nên chọn các loại được chứng nhận theo tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Khi đó mẹ mới có thể an tâm về sức khỏe cho con.

Sự lựa chọn của hàng triệu mẹ sữa
                                         Sự lựa chọn của hàng triệu mẹ sữa

Cốc hứng sữa đã là một vật dụng rất thiết thực cho các mẹ sau sinh nuôi con bằng sữa mẹ. Với sự đơn giản nhưng rất hút sữa rất hiệu quả, cốc hứng sữa đã là người bạn thân của rất nhiều mẹ sau sinh. Như cốc NatureBond đã mang lại hạnh phúc cho hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia khắp thế giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ là: Làm thế nào để cốc hứng sữa không bị rơi khi sử dụng?

 

2. Rơi cốc hứng sữa do sử dụng chưa đúng cách

So với máy hút sữa, cốc hứng sữa silicon rất dễ sử dụng. Hầu như các mẹ đều có thể sử dụng thành thạo cốc hứng sữa NatureBond ngay những lần đầu tiên. Tuy nhiên vẫn có những mẹ gặp đôi chút khó khăn. Mẹ chưa chọn cho mình được một cách gắn sao cho hiệu quả. Chính vì vậy mà có thể làm cho cốc hứng sữa bị rơi ra khi dùng. Nhưng các mẹ yên tâm nhé, chỉ cần một chút kiên nhẫn thôi. Mẹ hãy thử một vài lần, một vài cách, chắc chắn là sử dụng tốt. Và cốc NatureBond sẽ bám chắc lên ngực mẹ, cốc hứng sữa sẽ không rơi, và mẹ có thể yên tâm hút sữa cho con.

3. Cốc hứng sữa bị rơi do con đá

Thời điểm phù hợp nhất để sử dụng cốc hứng sữa là khi mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm “rủi ro” nhất. Nếu em bé của mẹ bú ngoan ngoãn thì không sao. Nhưng nếu bé con của mẹ là mộ cô bé hay cậu bé hay ngọ nguậy khi bú thì đó là một nguy cơ đối với cốc hứng sữa đang đầy sữa của mẹ. Dù cốc có bám chắc thế nào đi nữa cũng chắc chắn không thể chịu được sức mạnh của các cú đá của bé con. 

Điều chỉnh tư thế bé cho con bú
                                       Điều chỉnh tư thế bé cho con bú

Giải pháp hữu hiệu mà các mẹ có thể sử dụng là đổi tư thế cho con bú. Khi sử dụng cốc, mẹ đừng chọn các tư thế bú mà bế con phía trước. Thay vào đó, mẹ hãy chọn các tư thế sao cho chân con đưa ra phía sau. Tư thế cho con bú phù hợp nhất là tư thế ôm bóng. Ở tư thế này 2 chân con sẽ đưa ra phía sau lưng mẹ. Khi đó cốc hứng sữa đầy sữa của mẹ sẽ an toàn tuyệt đối trước các cú đá của con.


4.Còn giải pháp nào để tránh rơi cốc hứng sữa khi sử dụng?

Giải pháp trên rất hữu hiệu. Tuy nhiên không phải lúc nào mẹ cũng áp dụng được. Bởi việc cho con bú đúng đối với nhiều mẹ đã là là một việc không hề đơn giản. Không dễ để mẹ và bé có được khớp ngậm đúng để bé bú mẹ hiệu quả. Đằng này nếu áp dụng tư thế bú …, mẹ vừa phải để ý tư thế bú, vừa phải chỉnh sao cho có khớp ngậm đúng. Việc khó lại càng khó hơn.

Hơn nữa, mỗi mẹ và bé sẽ phù hợp với 1 vài tư thế cho con bú nhất định.

Do đó không phải chỉ vì sử dụng cốc hứng sữa mà mẹ và bé phải tập một tư thế bú hoàn toàn mới. Vì việc cho con bú mẹ trực tiếp hiệu quả vẫn là ưu tiên số 1.

Một giải pháp ưu việt hơn đó là sử dụng dây chống rơi cốc hứng sữa “double loops” của NatureBond. Với thiết kế độc quyền, được cấp bằng sáng chế, dây chống rơi cốc của NatureBond là một dụng cụ không thể thiếu của tất cả các mẹ sử dụng cốc hứng sữa. Được làm bằng chất liệu da, với thiết kế tao nhã, sang trọng, dây chống rơi cốc NatureBond đã nhận được những phản hồi rất tích cực của người sử dụng.

5.Dây da chống rơi cốc hứng sữa khi sử dụng với cốc Naturebond có tốt không?

Cùng tham khảo 1 số review của các mẹ trên Amazon sau khi sử dụng dây chống rơi cốc hứng sữa của NatureBond. Tất cả các phản hồi đều rất tích cực.

Dây chống rơi cốc hứng sữa
Dây chống rơi cốc hứng sữa

Chị Lauren: Hoạt động đúng như mô tả trên sản phẩm. Hoạt động tốt, dễ dàng gắn vào cốc hứng sữa Haakaa hoặc các cốc hứng sữa tương tự. Nó hơi dài một chút. Tôi ước có thể thắt chặt nó ngắn hơn một chút.Nhưng chất lượng rất tốt và chắc chắn sẽ bảo vệ được cốc hứng sữa để nếu nó rơi ra thì nó sẽ rơi và đổ sữa ra.

Cả dây đeo cổ và bộ phận quấn quanh cốc hứng sữa đều có thể được thắt chặt.

Hoặc nới lỏng để có sử dụng cho nhiều kích cỡ và kiểu dáng cốc khác nhau. Em bé không có ở đây để thử nghiệm nó trong thực tế nhưng có vẻ như nó sẽ là một điều tuyệt vời để có.

Chị Tony Otis2: “Dây đeo nhỏ, đáng yêu. Đây là phụ kiện cốc hứng sữa silicon tốt nhất mà tôi từng mua! Thật vậy, NatureBond, Không còn phải khóc vì sữa mẹ bị đổ!”

Chị Lisa Waters: “Rất dễ sử dụng và hoạt động rất tốt. Cốc hứng sữa này thật tuyệt vời! Nó hút rất nhiều sữa ở một bên ngực trong khi cho bú hoặc hút sữa ở ngực bên kia. Nếu tôi bị tắc tia sữa, cốc này sẽ tự lấy sữa ra bằng lực hút chân không. Rất khuyên các mẹ nên dùng. Không thể tin được là nó quá rẻ.”

Các mẹ sữa khác cũng góp ý thêm:

Chị Luv2read39: “Mềm mại và có thể điều chỉnh! Nó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Sợi dây này quá đẹp. Rất mềm và và có thể điều chỉnh được.”

Chị J. Minh: “Sản phẩm tuyệt vời. Yêu nó!!! Con gái tôi đã từng đá cốc hứng sữa rơi xuống, nhưng giờ thì không thể nữa rồi!”

Chị Charles Rogers3: “Chất lượng tốt. Tôi không ngờ nó có chất lượng tốt như vậy với mức giá này. Đơn giản là wow. Dây đeo trông giống như một trong những chiếc túi xách hiệu Coach của tôi nhưng giá thì lại siêu rẻ.”

Chị PTC: “Hoàn hảo! Sợi dây này là hoàn hảo cho các mẹ cho con bú! Nó ngăn sữa bị đổ, mà tất cả chúng ta đều biết sữa đổ sẽ đưa các mẹ vào chế độ khủng hoảng!”

6. Làm sao để có dây da chống rơi cốc hứng sữa khi sử dụng với cốc NatureBond?

Sợi dây da xinh xắn này là một phụ kiện đi kèm khi mẹ mua bộ cốc hứng sữa silicon Naturebond Model 2020. Ngoài dây da, mẹ còn được tặng kèm: nút chặn chống đổ sữa, nắp chống bụi, túi nhung cao cấp, sách hướng dẫn,…

Trọn bộ sản phẩm NatureBond
                                                Trọn bộ sản phẩm NatureBond

Dây da chống rơi cốc hứng sữa NatureBond là một sản phẩm phải có của tất cả các mẹ sử dụng cốc hứng sữa. Những cú đá của bé con sẽ không làm mẹ thót tim nữa đâu. Sữa mẹ trong cốc sẽ được giữ an toàn tuyệt đối. 

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here