Máy hút sữa Medela FreeStyle

Máy Hút Sữa Cho Mẹ Đi Làm Tốt Nhất Là Loại Nào?

Hút sữa mẹ là một điều tuyệt vời. Tôi là một người rất ủng hộ việc dùng máy hút sữa, đặc biệt nếu bạn là một người mẹ đang đi làm và không ở nhà được với con thường xuyên. Tuy nhiên thực sự dùng máy hút sữa cũng có những trở ngại. 

Lúc đầu, tôi đã phải vật lộn với việc hút sữa tại nơi làm việc do sử dụng một máy hút sữa bằng tay cho đến khi tôi kiệt sữa và tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. Thật không dễ dàng để dứt công việc để đi hút sữa trong giờ làm việc. Nên có thể bạn sẽ cần phải tranh thủ trong giờ nghỉ, vì vậy cần phải nhanh chóng và kín đáo. 

May mắn thay, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy cái có lẽ là máy hút sữa tốt nhất cho các mẹ đi làm và muốn tiếp tục cho con bú sữa mẹ!

1. Vì sao mẹ đi làm cần dùng máy hút sữa?

Máy hút sữa tốt nhất năm 2019

Một máy hút sữa cho mẹ đi làm tốt sẽ giúp mẹ không bị stress vì sữa mẹ

Sẽ có 2 trường hợp mẹ dùng máy hút sữa khi đi làm. Trường hợp thứ nhất mẹ đã dùng máy hút sữa từ sau khi sinh. Và khi đi làm mẹ tiếp tục dùng máy hút sữa để duy trì sữa cho con. Trường hợp thứ hai là mẹ cho con bú mẹ hoàn toàn trong khoảng 6 tháng sau sinh. Khi đi làm mẹ muốn tiếp tục cho con bú sữa mẹ nên dùng máy hút sữa.

Nhiều mẹ vẫn phân vân không biết có nên dùng máy hút sữa sau khi đi làm không? Vì một máy hút sữa tốt cũng là một khoản đầu tư đáng kể. Bản thân tôi cũng đã từng như vậy. Nhưng bây giờ tôi khẳng định mua một máy hút sữa điện đôi tốt là khoản đầu tư sinh lợi nhất của tôi.

Khi đi làm, thời gian mẹ cho con bú mẹ trực tiếp sẽ không còn được nhiều như khi mẹ ở nhà.

Do đó để duy trì sữa mẹ cho con và để con đủ sữa mẹ, việc dùng máy hút sữa là điều bắt buộc.

Sữa mẹ được sản xuất theo quy luật cung – cầu. Khi con bú nhiều hoặc hút sữa càng nhiều thì cơ thể mẹ càng tạo ra nhiều sữa. Và ngược lại nếu nhu cầu sữa thấp, lượng sữa mẹ sẽ tự nhiên bị giảm xuống. 

Mẹ đi làm chỉ có thể cho con bú nhiều nhất là vào buổi sáng, buổi chiều đi làm về. Và mẹ có thể thêm buổi tối khi con gần đi ngủ. Nếu mẹ đi làm gần nhà có thể tranh thủ buổi trưa về cho con bú. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ kích thích để mẹ sản xuất đủ sữa cho con. Do đó mẹ đi làm phải cho con bú trực tiếp nhiều nhất có thể. Đồng thời bắt buộc mẹ phải dùng máy hút sữa để hút sữa cho con, để duy trì lượng sữa và làm tăng lượng sữa mẹ.

​Như vậy tiêu chí nào để chọn một máy hút sữa cho mẹ đi làm?

2. Tiêu chí chọn máy hút sữa cho mẹ đi làm?

Máy hút sữa Medela Symphony - Chuyên gia tắc tia sữa

Máy hút sữa cho mẹ đi làm tốt giúp tăng lượng sữa mẹ

2.1. Phải là một máy hút sữa điện đôi

Lý do là vì khi mẹ đi làm, thời gian hút sữa sẽ rất hạn chế. Mẹ phải tranh thủ giờ nghỉ trữa, nghỉ giữa giờ để hút sữa. Máy hút sữa điện đôi sẽ giúp mẹ giảm 1/2 thời gian hút sữa. Với một máy hút sữa điện đôi tốt, mẹ đi làm chỉ cần 15 – 20 phút là có thể hút hết cả 2 bên ngực.

Hơn nữa, khi dùng máy hút sữa điện đôi tốt, lượng sữa sẽ tăng 18% so với khi dùng máy hút sữa điện đơn. Số liệu này lấy từ nghiên cứu của công ty Medela, công ty danh tiếng nhất về máy hút sữa trên thế giới.

2.2 Phải làm một máy hút sữa điện đôi TỐT thực sự

Mẹ đi làm sẽ phải gặp rất nhiều áp lực khác nhau. Mẹ phải hoàn thành công việc, áp lực từ gia đình, áp lực nuôi còn và cả làm thế nào để đủ sữa cho con,…Do đó chỉ cần có thể giảm bớt được một nỗi lo là mẹ đã hạnh phúc hơn rất nhiều.

Máy hút sữa không tốt sẽ hút sữa không hiệu quả. Khi đó nhiều khả năng lượng sữa của mẹ sẽ giảm dần. Điều này khiến mẹ cảm thấy stress. Khi stress, lượng sữa của mẹ lại giảm và mẹ lại càng thêm stress. Rất có thể chỉ một thời gian ngắn sau khi mẹ đi làm thì sữa mẹ sẽ bị mất hoàn toàn.

Mẹ mất sữa không phải vì mẹ không có sữa.

Mà mẹ mất sữa là do máy hút sữa không tốt, đã không kích thích đủ để cơ thể mẹ sản xuất đủ sữa cho con. Hơn nữa khi mẹ bị stress, sữa mẹ sẽ có những độc tố, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con. 

Stress sẽ còn ảnh hưởng đến nhiều việc khác nữa. Công việc, mối quan hệ, gia đình, chăm sóc con,…

Đừng biến cuộc sống của mẹ đi làm trở lại trở thành một mớ bòng bong.

Khi mua mẹ có xu hướng đắn đo chọn các máy hút sữa giá rẻ. Nhưng máy hút sữa giá rẻ thường sẽ không đi cùng với chất lượng tốt, độ hiệu quả cáo và đặc biệt là an toàn cho con. Hãy cho mình, cho con những điều tốt nhất bằng cách dùng một máy hút sữa điện đôi tốt.

Những máy hút sữa điện đôi Medela sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho mẹ đi làm sau sinh. Giá có thể cao hơn so với các máy hút sữa khác. Nhưng máy hút sữa Medela là giải pháp đảm bảo nhất cho mẹ đi làm sau sinh nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Medela được ưu chuộng trên toàn cầu.

Một lưu ý thêm là có một số máy hút sữa điện đôi Medela nhưng giá rất rẻ.

Một số lý do cho vấn đề này là: Các máy hút sữa này là máy hút sữa cũ, đã qua sử dụng có thể nhiều lần ở Việt Nam. Động cơ máy hút sữa có thể đã bị thay đổi. Tiếp theo là các phụ kiện máy hút sữa không phải hàng chính hãng của Medela. Thay vào đó lại là các phụ kiện máy hút sữa không rõ nguồn gốc. Các phụ kiện máy hút sữa này thường được sản xuất ở Việt Nam hoặc Trung Quốc. Khả năng chứa BPA, đã bị cấm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Vì vậy mẹ không nên chỉ vì thích rẻ mà mua phải máy hút sữa Medela không tốt, ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả con và mẹ. Hãy là một người mẹ thông minh, mua máy hút sữa Medela chính hãng. Tham khảo bài viết: Mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu?

Nếu mẹ đi làm lại muốn tiết kiệm hơn có thể chọn mua máy hút sữa Medela Pump Rút gọn chính hãng. Máy hút sữa này được tối giản các phụ kiện máy hút sữa không cần thiết. Do đó giá rẻ hơn, phù hợp hơn với nhiều gia đình. Tham khảo đặc tính và giá máy hút sữa điện đôi Medela Pump Rút Gọn chính hãng

2.3. Máy hút sữa có thể chạy bằng pin

Khi đi làm, mẹ sẽ phải tận dụng những phòng có sẵn trong công ty để hút sữa. Do đó nguồn điện có thể sẽ không sẵn sàng. Một máy hút sữa có thể chạy bằng pin sẽ giúp mẹ đi làm lại thoải mái hơn, không bị phụ thuộc vào vị trí.

Tham khảo 2 dòng máy hút sữa có thể chạy bằng Pin tốt nhất là Medela Pump và Medela FreeStyle. Riêng máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle có tích hợp sẵn pin sạc, có thể dùng trong 4 tiếng.

2.4. Tính nhỏ gọn của máy hút sữa cho mẹ đi làm

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ - MedelaFreeStyle

Máy hút sữa cho mẹ đi làm cần nhỏ gọn: Medela FreeStyle là lựa chọn hoàn hảo

Khi đi làm, mẹ sẽ phải mang máy hút sữa theo. Hơn nữa ở giai đoạn này, mẹ cũng sẽ phải đi ra ngoài nhiều hơn. Nên một máy hút sữa điện đôi nhỏ gọn sẽ giúp ích cho mẹ đi làm rất nhiều.

Tham khảo máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle.

2.5. Máy hút sữa chạy êm

Rõ ràng mẹ sẽ chẳng muốn cả công ty biết mình đang hút sữa ở đâu. Nên khi chọn máy hút sữa để dùng khi đi làm, mẹ cần phải xem xét đến độ ồn của máy hút sữa. 

2.6. Độ bền của máy hút sữa

Đã đi làm, đã bận rộn nhiều công việc, mẹ muốn làm thế nào để có thể tiết kiệm thời gian tối đa. Do đó mẹ chắc chắn sẽ không muốn máy hút sữa của mình bị hỏng hóc. Nó sẽ khiến cho mẹ rối bời vì không biết phải làm sao khi đã đi làm trở lại.

Vì vậy khi đi làm trở lại, mẹ hãy chọn cho mình một máy hút sữa BỀN thực sự. 

Nếu xét về độ bền, sẽ không có dòng máy hút sữa nào có thể sánh được với máy hút sữa Medela. Nổi bật nhất là 2 dòng máy hút sữa điện đôi Medela Pump và Medela FreeStyle. 2 dòng máy này nổi tiếng về độ hiểu quả và độ bền.

Có mẹ ở Tp.HCM kể đã dùng máy hút sữa Medela cho 5 bé. Mẹ dùng để hút sữa cho 3 đứa con, rồi lại cho người khác mượn, thế mà máy vẫn chạy tốt.

3. Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Đối với hầu hết các mẹ đi làm, tôi nghĩ rằng máy hút sữa Medela In Style Advanced (bấm vào đây để tham khảo giá) là máy hút sữa tốt nhất xét về nhiều mặt. Đây là máy hút sữa tôi đã chuyển sang dùng sau chiếc máy hút sữa bằng tay và tôi đã không hối tiếc một chút nào.

Chắc chắn, đó là một khoản đầu tư đáng kể, nhưng nó cũng rất đáng giá.

Đó là một máy hút sữa điện đôi, và nó có thể chạy bằng pin AA hoặc bằng cách cắm vào ổ điện, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào thuận tiện nhất. Tôi đã sử dụng nó trong văn phòng làm việc, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong xe hơi (sạc pin ô tô) hoặc bất cứ nơi nào khác nếu bạn có thể.

Khi chạy bằng pin, máy không hút mạnh như sử dụng nguồn điện trực tiếp. Nhưng nó vẫn hoạt động khá tốt, và với một bộ pin bạn có thể dùng được khoảng 15 cữ hút sữa. Tôi khuyên bạn nên sử dụng pin sạc để khi dùng máy hút sữa này.

Máy hút sữa Medela dạng túi xách là một lựa chọn phù hợp cho mẹ đi làm

Nó vắt sữa rất nhanh, vì nó là một máy hút sữa điện đôi, hút 2 bên ngực đồng thời.

Bạn có thể hoàn thành một cữ hút sữa trong khoảng 10 phút, nó đủ nhanh nếu bạn phải hút sữa trong giờ nghỉ của mình. Nếu bạn ngại về việc không kín đáo khi dùng máy hút sữa. Bạn không muốn hút sữa khi có người khác ở xung quanh, nhưng máy hút sữa Medela Pump này chạy khá êm.

Có 3 phiên bản của máy hút sữa này đi kèm với các tùy chọn khác nhau: loại ba lô, loại túi tote, loại túi tàu điện. Cả ba đều là màu đen và kín đáo và có thể đựng mọi thứ bạn cần, bao gồm cả túi trữ lạnh (rất cần thiết nếu bạn đang chuẩn bị dùng vắt hút sữa tại nơi làm việc!). 

Ba lô và túi đều rất rộng được chia làm nhiều ngăn nhỏ nên tiện cho việc sắp xếp máy hút sữa cùng đồ dùng cho bé. Bạn có thể mang các vật dụng cá nhân như chìa khóa, điện thoại di động, các thứ linh tinh, v.v. 

Thật sự tiện lợi và tôi đã sử dụng nó thay vì mang theo ví khi đi làm.

Tôi mang theo đồ ăn trưa đến nơi làm việc, và tôi cất nó vào túi trữ lạnh. Túi, ba lô được thiệt kế thời trang và tiện lợi bạn có thể tháo máy hút sữa ra để dùng như chiếc túi bình thường cho mình mà không ai nhận ra bạn là ‘mẹ bỉm sữa’.

Máy hút sữa Medela Pump dạng Balo tiện lợi cho mẹ đi làm hay di chuyển

Đây không chỉ là máy hút sữa tốt nhất cho các mẹ đi làm, mà tôi nghĩ nó còn là máy hút sữa phù hợp cho mọi thời điểm khi mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Ngay cả khi bạn là một người mẹ ở nhà làm việc, điều này là thật tuyệt, và bạn sẽ sử dụng máy hút sữa ở nhà nhiều hơn so với khi đi làm.

Xem xét tất cả những yếu tốt trên, tôi nghĩ máy hút sữa này là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các mẹ đi làm. Tôi biết tôi thích nó!

4. Những thứ tôi đề xuất nên mua cùng với loại máy hút sữa này

Nếu bạn quyết định sử dụng máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced, tôi đề xuất 2 thứ khác bạn nên mua cùng. Trước hết, bạn nên mua pin sạc. Cần 8 cục pin 8AA để máy có thể hoạt động được 15 cữ hút, do đó, sẽ khá tốn kém nếu bạn mua loại pin chỉ dùng một lần.

Tôi cũng đề xuất bạn mua một chiếc áo hút sữa tốt. Một loại tốt và an toàn là áo hút sữa Medela. Đây là một loại áo ngực tương thích với các máy hút sữa sữa trong đó có máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced. Đó là một chiếc áo ngực rảnh tay. Vì vậy bạn có thể làm những việc khác trong khi bạn đang hút sữa, những lợi thế lớn nhất là nó giúp bạn hút nhanh hơn nhanh và kín đáo khi làm việc.

Bạn có thể có hoặc có thể không muốn một trong các thứ này.

Nhưng tôi nghĩ rằng đó là những thứ cần thiết cho các mẹ dùng máy hút sữa nơi làm việc!

Máy hút sữa Medela FreeStyle lý tưởng cho mẹ hút sữa khi đi làm

Ngoài ra hãng Medela có dòng máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle với nhiều tính năng vượt trội hơn như nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, tích hợp sẵn pin sạc, có chế độ lưu chế độ, lực hút có thể điều chỉnh 9 mức,… sẽ là một lựa chọn tốt cho các mẹ dùng máy hút sữa khi đi làm. Tuy nhiên giá của dòng Freestyle này cao hơn một chút, mẹ cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Duy trì nguồn sữa mẹ cho con khi mẹ đi làm là một việc rất quan trọng. Và sử dụng máy hút sữa là giải pháp hữu hiệu nhất để tăng lượng sữa cho con. Việc chọn một loại máy hút sữa điện đôi tốt cho mẹ đi làm là tiên quyết. Nó giúp việc hút sữa trở nên dễ dàng rất nhiều. Và máy hút sữa điện đôi Medela Pump In Style Advanced là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các mẹ.

Bài Viết Tham khảo :

_______________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
newest oldest most voted
Vương Tuệ Linh
Guest

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced có nguồn gốc ở đâu và bảo hành như thế nào vậy ad

Nhu Nguyễn
Guest

Chào chị, mình năm nay 29 tuổi đã có 2 cháu, dùng máy hút sữa có an toàn không chị nhỉ?

Hoài Thu
Guest
Hoài Thu

loại máy này giá sao vậy ad?

Lan
Guest
Lan

Cám ơn ad đã chia sẻ, cho tôi hỏi trường hợp nhà tôi ở Gia Lai có gửi hàng không

Thiên Kim
Guest
Thiên Kim

Máy hút sữa có bảo hành không bạn?

Tiên Tiên
Guest

Anh ơi có thể chỉ cách vệ sinh máy ko?

Ngọc
Guest

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced vệ sinh có dễ k

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here