May-hut-sua-Medela-Pump-Rut-Gon-2018

Máy Hút Sữa Điện Đôi Tốt: Mắc Mà Lại Siêu Rẻ

Máy hút sữa điện đôi tốt. Máy hút sữa nào tốt. Sao máy hút sữa tốt lại mắc vậy. Máy hút sữa sao mắc vậy, mua về dùng không biết có hiệu quả không. Thực hư máy hút sữa điện đôi tốt mắc hay rẻ, có đáng mua không?

Chắc các bậc làm cha, làm mẹ sẽ khó có thể quên được cảm xúc khi biết tin là mình sắp được làm cha, làm mẹ. Một cảm xúc lẫn lộn, sung sướng, vui vẻ, lo lắng, trách nhiệm, trưởng thành, … Sau một vài tháng, cũng đến ngày con nhỏ sắp chào đời. Ba mẹ lại bận rộn với việc lo cho con đi sinh trong bệnh viện, sắm đồ đạc cho mẹ, cho con.

Rồi khi con chào đời, lại thêm một lần cảm xúc dâng trào, hạnh phúc, lâng lâng, một cảm xúc khó diễn tả bằng lời. Lại tiếp tục lo cho con, tiếp tục làm quen với việc làm cha mẹ, tiếp tục chuẩn bị cho con những thứ đồ cần thiết. Những khoản đầu tư không nhỏ của cha mẹ dành cho con. Nhưng có một khoản đầu tư rất quan trọng mà lại còn sinh lời theo cấp số nhân, đó là Máy Hút Sữa. Tiếc là chưa phải nhiều cha mẹ Việt Nam quan tâm. Tại sao một máy hút sữa điện đôi tốt: Mắc mà lại rẻ?

1. Lịch sử hình thành máy hút sữa?

Mẹ đi làm dùng máy hút sữa Medela Pump

Máy hút sữa ra đời do nhu cầu của các mẹ đi làm nuôi con bằng sữa mẹ

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lịch sử máy hút sữa. Máy hút sữa được phát minh đầu tiên ở Hoa Kỳ vào những năm 1960. Và hiện nay Hoa Kì vẫn là nước dẫn đầu thế giới về tỷ lệ các mẹ sau sinh sử dụng máy hút sữa. Một lý do đơn giản đó là các bà mẹ Hoa Kì đều hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ. Và họ thực sự muốn một sự khởi đầu tốt nhất cho con bằng sữa mẹ.

Tuy nhiên ở Hoa Kỳ thời gian nghỉ thai sản rất ngắn, các mẹ thường phải đi làm lại vào khoảng tuần thứ 6 sau sinh. Và gần như tất yếu họ phải cần sự hỗ trợ của máy hút sữa để cung cấp đủ và duy trì sữa mẹ cho con khi đi làm. Mmột máy hút sữa điện đôi tốt luôn là một trong những khoản đầu tư được ưu tiên hàng đầu của các gia đình tại Hoa Kì. Các thương hiệu máy hút sữa hàng đầu được sử dụng ở Hoa Kì là Medela, Ameda.

Theo khuyến cáo của WHO, trẻ phải được cho bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho con bú lâu nhất có thể miễn là mẹ và bé đều cảm thấy thoải mái.

2. Nguyên lý hoạt động của máy hút sữa

Máy hút sữa Medela FreeStyle

Máy hút sữa điện đôi giúp tăng lượng sữa mẹ lên 18%

Máy hút sữa giúp mẹ có nhiều sữa cho con dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể người mẹ là quy luật cung – cầu. Càng lấy sữa ra khỏi cơ thể mẹ nhiều thì cơ thể mẹ sản xuất ra càng nhiều sữa. Khi mẹ dùng máy hút sữa, thường sau khi cho con bú xong, cơ thể mẹ sẽ hiểu là đứa con cần bú nhiều hơn. Cơ thể mẹ sẽ gửi tín hiệu lên não, và não đưa chỉ thị xuống để cơ thể sản xuất sữa mẹ nhiều hơn cho con. Đó là lý do tại sao các mẹ sinh đôi, sinh ba khi dùng máy hút sữa vẫn có thể đủ sữa cho con bú.

Một máy hút sữa điện đôi lại có nhiều lợi ích hơn so với máy đơn. Máy hút sữa điện đôi tốt giúp mẹ hút cả 2 bên ngực đồng thời. Máy giúp giảm 1/2 thời gian hút sữa so với máy đơn. Mỗi cữ hút cả 2 bên ngực cũng chỉ mất 15 – 20 phút.

Đặc biệt hơn, khi dùng máy hút sữa điện đôi, lượng sữa mẹ sẽ tăng 18% so với máy hút sữa điện đơn.

3. Lợi ích của sữa mẹ

Nói thêm một chút về lợi ích của sữa mẹ. Sữa mẹ là nguồn thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không có gì có thể thay thế được sữa mẹ. Sữa mẹ mang lại những lợi ích kì diệu cho con. Sữa mẹ là một chất lỏng sống, chứa khoảng 1.200 chất khác nhau trong nó. Trong khi sữa công thức quảng cáo tốt nhất cũng chỉ có khoảng 30 loại chất.

Đặc biệt sữa mẹ rất kì diệu, liên tục thay đổi theo nhu cầu thực tế của con. Hai đứa trẻ sinh đôi bú 2 bên ngực mẹ, một trẻ bị ốm, khi mẹ vắt sữa ra, 2 loại sữa đã hoàn toàn khác nhau. Sữa mẹ bên ngực trẻ bị ốm bú có màu vàng hơn, sệt hơn do chứa nhiều kháng thể hơn. Ngoài cung cấp kháng thể để bảo vệ cơ thể non nớt của con, sữa mẹ còn cung cấp rất nhiều các chất dinh dưỡng, canxi, vitamin, khoáng chất,…Và đặc biệt sữa mẹ chứa các chất béo như DHA, AA giúp phát triển trí não một cách toàn diện nhất cho bé.

Sữa mẹ hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển, giảm nguy cơ hen suyễn, dị ứng và chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS). Xét về dài hạn, sữa mẹ giúp con phòng tránh được một số bệnh ung thư và các bệnh mãn tính như béo phì, tiểu đường.

Và sữa mẹ còn mang nhiều lợi ích cho cả mẹ nữa.

Cho con bú là giải pháp đặc biệt duy nhất giúp mẹ “Ngồi mà giảm cân”, lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Sữa mẹ giúp mẹ ngừa ung thư vú và ung thư buồng trứng. Một lợi ích không thể bỏ qua là tăng sự gắn kết, tình cảm, sự yêu thương giữa mẹ và con. Nó giúp con cảm thấy được yêu thương hơn, giảm nguy cơ tự kỷ và giúp mẹ phòng tránh bị trầm cảm sau sinh.

Tham khảo thêm bài viết: 111 lợi ích của sữa mẹ.

4. Máy hút sữa điện đôi tốt có mắc không?

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ - MedelaFreeStyle

Máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle là một trong những máy tốt nhất

Hãy nhìn lại những lợi ích mà nuôi con bằng sữa mẹ đem lại và tính toán xem một máy hút sữa điện đôi tốt đáng giá bao nhiêu. Càng nuôi con bằng sữa mẹ lâu thì số tiền mang lại càng lớn. Chỉ tính sơ bộ những chi phí mà cha mẹ sẽ phải bỏ ra nếu không nuôi con bằng sữa mẹ.

 • Chi phí khám bệnh, chữa bệnh khi con bệnh bởi những bệnh lặt vặt hàng tuần, hàng tháng
 • Chi phí sữa công thức mỗi tháng: > 2 triệu đồng / tháng
 • Chi phí cho mẹ đi “lấy lại vóc dáng”: Quá nhiều.
 • Chi phí khi ba mẹ nghỉ việc để chăm sóc con: Quá nhiều.

Và những chi phí có thể nói là vô giá nếu không may có thể xảy ra:

 • Con bị hen suyễn
 • Con bị đột tử sau sinh (SIDS)
 • Con bị béo phì
 • Con chậm phát triển trí não
 • Con bị tự kỷ
 • Mẹ bị trầm cảm

Hãy vào bệnh viện. Hãy đi thăm những trẻ nhỏ bị các bệnh trên. Hãy nhìn những người mẹ bị trầm cảm, bạn sẽ cảm thấy đau đớn như thế nào. Mặc dù hầu hết đều có thể tránh được hoặc giảm thiểu được nhưng chỉ vì sự thiếu hiểu biết mà hậu quả đối với họ đã là khôn lường.

Chỉ một cách đơn giản để bố mẹ có thể phòng tránh được những nguy cơ kinh khủng trên, đó là NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ. Và một trợ thủ đắc lực của việc nuôi con bằng sữa mẹ đó là Máy Hút Sữa điện đôi.

5. Nhưng tại sao không cho con bú trực tiếp mà lại phải dùng máy hút sữa? 

Loại máy hút sữa tốt nhất chính là cho con bú trực tiếp vú mẹ. Nhưng trong xã hội hiện đại, dường như không dễ để mẹ có thể cho con bú sữa mẹ thường xuyên mỗi ngày mấy cữ để có thể duy trì được nguồn sữa mẹ cho con. Mẹ còn lo việc gia đình, mẹ phải đi làm, mẹ chăm sóc cho bản thân, mẹ có các mối quan hệ của mẹ,… Và Máy Hút Sữa điện đôi có thể giúp mẹ:

 • Mô phỏng cách em bé bú, giúp kích sữa mẹ, cải thiện lượng sữa cho các mẹ ít sữa
 • Duy trì nguồn sữa mẹ khi mẹ đi làm, giúp con vẫn đủ sữa khi mẹ đi làm
 • Hút sữa mẹ ra ngoài, giúp mẹ trách tắc tia sữa, áp xe vú
 • Mẹ bị các bệnh lý không thể cho con bú trực tiếp, có thể hút sữa cho con bú
 • Dự trữ sữa mẹ để cho con bú khi mẹ không thể gần bên con
 • Con chưa thể bú trực tiếp như trẻ sinh non, trẻ chưa có khớp ngậm đúng, mẹ hút sữa ra để cho con bú
 • Mẹ bị đau núm vú không thể cho con bú trực tiếp, dùng máy hút sữa giúp giảm bớt đau
 • Mẹ sinh đôi, sinh ba, sinh bốn,…vẫn đủ sữa cho con
 • Và còn nhiều lợi ích khác.

Tham khảo bài viết: Bú mẹ hay bú bình tốt hơn cho bé.

6. Nhưng thế thì loại máy hút sữa điện đôi nào tốt?

Máy hút sữa tốt nhất năm 2019 - Milena - 4

Máy hút sữa điện đôi tốt nhất là máy nào?

Có nhiều loại máy hút sữa trên  thị trường như Medela, Ameda, Spectrum, Avent, Unimom… Nhưng được tin tưởng và đánh giá cao nhất là máy hút sữa Medela, thương hiệu hàng đầu, uy tín và lâu đời nhất thế giới về máy hút sữa và các sản phẩm phục vụ mẹ & bé. Medela có nhiều dòng máy hút sữa khác nhau.

Mỗi dòng máy sẽ có những mặt mạnh riêng. Nhưng một số ưu điểm chung của các dòng máy hút sữa điện đôi Medela mà đã được các bà mẹ khắp thế giới tin tưởng đó là:
 • Công nghệ mô phỏng như em bé bú gồm 2 pha, pha một giúp mát xa, kích sữa, pha 2 hút sữa, giúp hút sữa xuống nhanh.
 • Chụp vú mềm, giúp mẹ cảm thấy thoải mái.
 • Có thể điều chỉnh nhiều mức lực hút, giúp đảm bảo mẹ chọn được một lực hút phù hợp, mẹ cảm thấy thoải mái khi sử dụng máy hút sữa.
 • Độ bền cao, có mẹ đã sử dụng máy hút sữa cho 2 con mà máy vẫn chạy tốt.
 • Lực hút mạnh, sâu giúp hút sữa nhanh, hiệu quả.
 • Hút 2 bên ngực đồng thời nên chỉ cần 15 – 20 phút là đã xong hoàn toàn 2 bên ngực.
 • Máy hút sữa điện đôi, giúp tăng lượng sữa lên 18% trong mỗi cữ bú.
 • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh, tiệt trùng.
 • Thời hạn bảo hành dài lên đến 12 tháng.
 • Nhiều tiện ích hơn với các dòng cao cấp hơn như Medela FreeStyle, Sonata.

Nếu bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà biết chắc khoản ĐẦU TƯ sẽ SINH LỜI HÀNG CHỤC, HÀNG TRĂM LẦN thì bạn có đầu tư một máy hút sữa điện đôi không? Máy hút sữa điện đôi tốt có phải là mắc lại thành rẻ không.

7. Vậy tôi có thể mua máy hút sữa điện đôi Medela ở đâu?

Mẹ có thể mua máy hút sữa ở rất nhiều nơi, mua online hoặc mua tại cửa hàng. Nhưng nhất thiết phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Đều là những người làm cha, làm mẹ yêu thương con.
 • Đã sử dụng máy hút sữa.
 • Đã nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài.
 • Đam mê nghề, yêu nghề.
 • Là người có “TÂM”.
 • Luôn đặt lợi ích của các mẹ, các con lên hàng đầu.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ, tư vấn.
 • Thực sự hiểu tầm quan trọng của sữa mẹ.
 • Luôn sát cánh cùng các mẹ trên con đường nuôi con bằng sữa mẹ.

8. Làm sao mua được máy hút sữa điện đôi Medela chính hãng?

Chứng từ nhập khẩu máy hút sữa Medela từ Mỹ

Chứng từ nhập khẩu đảm bảo máy hút sữa điện đôi tốt Medela chính hãng

Mẹ phải dựa vào chứng từ xuất nhập khẩu của máy hút sữa. Chứng từ nhập khẩu là giấy tờ duy nhất có thể chứng minh máy hút sữa được nhập khẩu chính hãng. Khi mua, mẹ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem chứng từ này. Nếu có mới đảm bảo họ là đơn vị nhập trực tiếp máy hút sữa từ Mỹ về Việt Nam. Và mẹ có thể yên tâm mình đã mua máy hút sữa điện đôi chính hãng. An toàn cho cả mẹ và bé được đảm bảo.

Bố mẹ sẽ có nhiều khoản đầu tư cho con để giúp con lớn khôn, thành một người trưởng thành. Và bố mẹ sẽ phải cân nhắc những khoản đầu tư cần thiết nhất, phù hợp cho gia đình mình. Những khoản đầu tư cho sức khỏe, giáo dục, ăn uống, quần áo, vui chơi,… đều là những khoản mà bố mẹ phải suy nghĩ.

Nhưng đừng quên là xây dựng cho con một nền tảng đầu đời vững chắc, đó là nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài. Và luôn nhớ một người bạn đồng hành cho việc nuôi con bằng sữa mẹ là một máy hút sữa điện đôi Medela tốt. Bố mẹ sẽ giống như hàng triệu bố mẹ khác trên thế giới kết luận nó là một khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất.

Làm Sao Biết Thai Trai Hay Gái | Milena

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here