Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -JinnyO_1

Máy Hút Sữa Giá Rẻ Có Tốt Không

Chúng ta thường nghe “tiền nào của đó” để ám chỉ rằng giá cao sẽ tương đương với chất lượng tốt. Giá thấp thì chất lượng sẽ không tốt. Câu nói này có áp dụng được cho máy hút sữa không? Có phải chỉ có máy hút sữa giá cao mới tốt? Vậy máy hút sữa giá rẻ có tốt không?

1. Máy hút sữa nào tốt nhất?

Trong thị trường máy hút sữa có một số dòng máy hút sữa có thương hiệu tốt như Medela, Spectra. Đây là các hãng sản xuất máy hút sữa uy tín, với những dòng máy hút sữa tốt, được các mẹ đánh giá rất cao.

Nổi bật hơn cả vẫn là máy hút sữa Medela. Medela là thương hiệu máy hút sữa lâu đời nhất thế giới. Tất cả các máy hút sữa của Medela đều được sản xuất dựa trên các nghiên cứu và thực nghiệm lâu dài. Chính vì vậy nếu nói máy hút sữa nào tốt thì chắc chắn hầu hết mọi người sẽ nói là máy hút sữa điện đôi Medela. Medela có nhiều dòng máy hút sữa để phục vụ các mẹ với các nhu cầu khác nhau.

Nhưng tất cả các dòng máy hút sữa Medela đều nổi tiếng là có lực hút mạnh, kích sữa tốt. Những dòng máy hút sữa cao cấp hơn như Freestyle. Sonata sẽ nhỏ gọn hơn và nhiều tính năng hơn so với các dòng máy trước đó. Đặc biệt Medela có một dòng máy hút sữa chuyên dùng cho bệnh viện là Medela Symphony.

Thân máy khá cồng kềnh, nhưng bù lại máy hút cực êm và cực kỳ hiệu quả. Đây là dòng máy hút sữa duy nhất có thể hút sữa non và trị tắc tia sữa. Như vậy có thể nói quán quân của máy hút sữa tốt là các dòng máy hút sữa Medela. Tuy nhiên các máy này thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác.

Cũng được ưu chuộng bởi nhiều mẹ trên thế giới và cả Việt Nam đó là máy hút sữa Spectra. Rất nhiều mẹ đánh giá cao hãng máy hút sữa này. Một số mẹ đánh giá nó ngang ngửa so với máy hút sữa Medela. Tuy nhiên giá cả lại thấp hơn so với Medela. Một số dòng máy hút sữa nổi trội của Spectra. Tuy nhiên nếu xét về tổng thể thì Spectra vẫn chưa thể so sánh được với Medela.

Tiếp theo có thể kể đến là máy hút sữa Avent. Đây cũng là thương hiệu máy hút sữa uy tín trên thế giới. Và được nhiều người khen ngợi. Giá cả cũng không quá cao nên mẹ có thể xem xét mua.

Ngoài ra ở Việt Nam còn có khá nhiều thương hiệu máy hút sữa khác. Các dòng máy hút sữa này hầu hết đều được gia công tại Trung Quốc. Và bán tại thị trường Việt Nam, chỉ một số ít là các thương hiệu quốc tế uy tín. Do đó các máy hút sữa khác có chất lượng thường sẽ không đảm bảo. Đặc biệt là vấn đề an toàn, có thể có một số chất cấm. Ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Và các máy này thường cũng có độ bền không cao, khó có thể tái sử dụng. Tuy nhiên không phải không có những thương hiệu tốt, uy tín. Nếu mẹ tìm hiểu vẫn có thể chọn cho mình những máy hút sữa tốt, an toàn cho con.

Tham khảo bài viết: Máy hút sữa tốt nhất năm 2019

2. Vậy máy hút sữa như thế nào là tốt?. máy hút sữa giá rẻ có tốt không

Các loại máy hút sữa tốt nhất là máy phù hợp với nhu cầu của mẹ và các tiêu chuẩn cơ bản của máy hút sữa

Nếu như phân tích ở trên thì máy hút sữa giá rẻ sẽ có chất lượng không tốt? Không có máy hút sữa giá rẻ nào tốt sao?

Việc tốt hay không trước hết phải còn tùy thuộc vào tiêu chí của mẹ. Một máy hút sữa tốt là một máy hút sữa đáp ứng được nhu cầu của mẹ và phù hợp với hoàn cảnh gia đình của mẹ. Mẹ ít dùng máy hút sữa thì một máy hút sữa điện đơn hoặc bằng tay đã là tốt. Nếu mẹ chỉ hút sữa và cho con bú bằng bình thì một máy hút sữa điện đôi sẽ là tốt hơn. Một máy hút sữa bằng tay có thể không tốt với mẹ này nhưng lại là rất tốt so với các mẹ khác.

Nhưng điều quan trọng nhất đó là máy hút sữa phải đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh. Các máy hút sữa cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế, đảm bảo không có các chất độc hại cho trẻ em như BPA, chì, PVC,… Những chất này có thể tác động lên não của trẻ, làm ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của trẻ.

Tiếp đến là máy hút sữa phải hút được sữa, máy phải chạy ổn định. Không hay bị hỏng hóc khi sử dụng. Một điều quan trọng là máy hút sữa không làm mẹ đau. Máy hút sữa tốt sẽ có nhiều mức lực hút để phù hợp với cơ thể của nhiều mẹ. Đồng thời động cơ và chế độ hút qua nghiên cứu, kiểm tra. Nên đảm bảo mẹ thoải mái khi dùng.

Tham khảo bài viết: NÊN CHỌN MÁY HÚT SỮA LOẠI NÀO CHO PHÙ HỢP?

3. Vậy máy hút sữa giá rẻ có tốt không? máy hút sữa giá rẻ có tốt không

Hãy cùng nghe chia sẻ của một vài mẹ về một chiếc máy hút sữa giá rẻ này:

“Tôi ngừng sử dụng máy hút sữa điện đắt tiền của tôi và chỉ sử dụng phát minh tuyệt vời này! .Và tôi không phải sắp xếp thời gian để hút sữa, nó hứng sữa trong khi tôi cho con bú.” Mẹ Alberto G.

“Đó là một chiếc máy hút sữa nhỏ tuyệt vời với giá của nó. Nó bám tốt vào ngực nhưng cần cẩn thận để không có cái gì va vào nó. Cái nắp chống bụi không thực sự kín lắm nhưng nút chặn màu hồng sẽ giúp giữ sữa an toàn bên trong.” Mẹ Yolanda

“Đây là một trong những máy hút sữa tốt nhất tôi đã mua cho đến nay! Đánh giá năm sao!!. Dụng cụ hứng sữa rảnh tay NatureBond này hoạt động tốt hơn so với việc dùng máy hút sữa điện lol hoặc máy hút sữa bằng tay. ! Yêu nó !“ Mẹ Paisley Hunter

Đây là loại máy hút sữa giá rẻ nào mà nhiều mẹ cảm thấy thích thú như vậy? 

Máy hút sữa silicone, cốc hứng sữa hay còn gọi là cốc hút sữa, phễu hứng sữa. Dụng cụ hứng sữa rảnh tay NatureBond chính là máy hút sữa mà các mẹ nhắc tới ở trên. Thoạt đầu khi nhìn vào giá và nhìn vào cấu tạo ĐƠN GIẢN của chiếc “máy hút sữa đặc biệt” này. Hầu hết các mẹ đều băn khoăn liệu nó có hút sữa hiệu quả không. Nhưng sau khi sử dụng thì hầu hết các mẹ này lại cùng nhau thốt lên: “Không thể tin được!! Tôi có thể hút được vài chục ml sữa mà gần như không phải làm gì cả. Tại sao tôi không biết cái thứ này sớm hơn.”

Những cái cốc hứng sữa kia sao lại có thể gọi là máy hút sữa? Thực tế, cốc hứng sữa có tên là “silicone manual breast pump”, có nghĩa là máy hút sữa bằng silicone. Nó chính là một loại máy hút sữa nhưng nó vận hành khác với các máy hút sữa thông thường. Các máy hút sữa như Medela, Spectra thường dùng lực của động cơ, chuyển động tay để hút sữa ra bằng cách tạo ra các chuyển động hút nhả liên tục.

Cốc hút sữa NatureBond thì lại khác: lực hút của nó chính là lực hút chân không được tạo ra bên trong thân cốc. Thay vì hút nhả liên tục, nó tạo ra một lực hút chân không liên tục, giúp sữa tự động chảy ra khỏi ngực mẹ.
Tìm hiểu thêm: Tại sao cốc hứng sữa lại là máy hút sữa.

Và chính vì những cái lạ như vậy nên cốc hứng sữa dường như bị các mẹ sữa bỏ sót trong giỏ đồ của mình. Cốc hứng sữa silicone đúng ra phải ở trong túi đồ đi sinh của tất cả các mẹ sữa.Với cốc hứng sữa có thể hút sữa mẹ một cách ĐƠN GIẢN và tiết kiệm thời gian nhất cho mẹ. Chỉ đơn giản là mẹ gắn cốc hứng sữa lên ngực khi cho con bú, sau đó quên nó đi. Và khi con bú xong thì mẹ cũng đã hứng được vài chục ml sữa mẹ.

Cốc hứng sữa có thể có ích cho hầu hết các mẹ sữa:

  •  những ngày đầu sau sinh để hút sữa non
  •  nhiều sữa, bị chảy sữa, rỗng tia sữa, thông tia sữa, rò rỉ sữa mẹ
  •  muốn dự trữ sữa cho con
  •  chuẩn bị đi làm
  •  tiếp tục cho con bú khi đi làm
  •  hay bị căng tức sữa, tắc tia sữa sau sinh
  • Nứt cổ gà, nứt đầu ti
  • Tiết kiệm thời gian hút sữa

Tham khảo thêm bài viết: Toàn tập về cốc hứng sữa.

Vậy máy hút sữa / cốt hút sữa silicone NatureBond giá có rẻ không?

Nếu so với giá của một máy hút sữa tốt thì giá của cốc hứng sữa NatureBond quả là một điều bất ngờ. Giá của một máy hút sữa điện đơn hoặc điện đôi tốt của Medela hoặc Spectra dao động từ khoảng 3 triệu trở lên. Trong khi máy hút sữa NatureBond, thương hiệu hàng đầu thế giới được bán lẻ ở Việt Nam cũng chỉ có giá 699.000 đ cho Model 2019 và 739k cho Model 2020.

Để hút được vài chục đến vài trăm ml sữa mỗi ngày thì mức giá như thế này có lẽ sẽ làm hầu hết có mẹ siêu lòng. Nhưng nó cũng lại làm nhiều mẹ chưa biết về cốc hứng sữa tỏ ra nghi ngờ. Nó rẻ thế này thì liệu có hiệu quả không? Chính vì vậy mà nhiều mẹ đã bỏ lỡ mất cơ hội sử dụng cốc hứng sữa silicone NatureBond.

Một điểm khác biệt là NatureBond là cốc hứng sữa silicone ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới vượt qua được những kiểm tra khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC).

MUA NGAY CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND

Kết Quả Kiểm Tra Phòng Thí Nghiệm NatureBond của Bureau VeritasNatureBond là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT vượt qua các kiểm tra khắt khe của Bureau Veritas

Gần đây, máy hút sữa Silicone NatureBond Model 2020 vừa được giải thưởng của NAPPA Hoa Kỳ, năm 2020. NAPPA là viết tắt của National Parenting Product Awards được thành lập bởi 1 tạp chí gia đình nổi tiếng của Mỹ ra đời vào năm 1990. Giải thưởng NAPPA không hề dựa trên việc quảng cáo trả tiền nên rất được tôn trọng trong ngành công nghiệp sản phẩm và được tin tưởng bởi ba mẹ trên toàn nước Mỹ. Các gia đình Mỹ xem giải thưởng NAPPA như một quyển sổ hướng dẫn mua sắm đáng tin cậy với lời khuyên bổ ích cho mọi gia đình.

Cùng xem nhận xét của một số mẹ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond:

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 2

“Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.”

Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Chị Hà, Tân Bình vui mừng chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBondChị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-2-MilenaChị Hà chi sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-3-Milena

“Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.

2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.

3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.

4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.

5. Hứng được phần sữa đầu. Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.”

Mẹ Amanda:Yêu nó! Tôi đã hứng được 20ml trong vòng 3 phút đầu tiên, vì vậy cho đến hiện tại nó đã rất tuyệt! Hy vọng sẽ hứng đủ sữa vào ban ngày để không cần cho con tôi uống 150ml sữa công thức vào ban đêm. Tôi định mua cốc hứng sữa Haakaa, nhưng với NatureBond, giá ít hơn 6 đô la, tôi lại có thêm một cái nút chặn chống đổ sữa, nắp chống bụi và túi xinh xắn (mà bạn cần phải trả thêm tiền để có được các thứ này khi mua cốc hứng sữa Haakaa).

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Nina
máy hút sữa giá rẻ có tốt không

Nói chung, tôi ước tôi đã mua cốc hứng sữa này khi tôi vẫn còn nuôi hai đứa con đầu lòng. Khi đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của lansinoh và Medela. Và cho đến hiện tại tôi đã hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn (20ml trong 3 phút) khi dùng cốc hứng sữa NatureBond.”

10/10 sẽ đề nghị các mẹ khác dùng sản phẩm này.”
Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Daniel
máy hút sữa giá rẻ có tốt không

Mẹ Nico692: Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Nó không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Cho nên tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Và Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con. Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó.

Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt. Tôi thích nút chặn đi kèm với cốc hứng sữa, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị đổ, sữa sẽ không bị đổ ra.Và tôi sẽ mua cái này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!”

Và còn rất nhiều những phản hồi tích cực của các mẹ sau khi dùng NatureBond TẠI ĐÂY.

Máy hút sữa giá rẻ có tốt không? Hầu như là không tốt, nhưng không phải là tất cả. Với Máy hút sữa hay cốc hút sữa NatureBond là một minh chứng cho điều đó. các loại máy hút sữa giá rẻ nhưng đã mang lại được điều kì diệu cho hàng triệu mẹ sữa. Hãy viết nên điều kì diệu cho riêng mình với cốc hứng sữa NatureBond.

Tham khảo:

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here