cho-thue-may-hut-sua-o-vung-tau

Tư Vấn Trị Trang (Đồng Tháp) Máy Hút Sữa Medela Pump Rút gọn 2018

Hôm trước Milena tư vấn cho một mom về máy hút sữa Medela Pump ở Long An. Hôm nay lại có dịp tư vấn cho một mom ở tận Tràm Chim. Tam Nông, Đồng Tháp về máy hút sữa Medela Pump rút gọn. Mom đang bị tình trạng không có sữa mặc dù đã sinh con được 7 ngày.

Không biết lý do gì và cũng chỉ chat với mom Trang qua facebook messenger thôi. Nhưng tôi cũng cảm nhận được sự lo lắng của mom về tình trạng hiện tại của mình. Mom có nhắn tin. Mình cần gấp máy hút sữa tại hiện tại con mình bú bình rồi mình mới sanh 7 ngày rồi chưa có giọt sữa mẹ nào. Có lẽ do ở dưới Tam Nông, Đồng Tháp chưa có những địa điểm bán máy hút sữa Medela. Cũng có thể là mẹ đã thử qua nhiều giải pháp rồi nhưng vẫn chưa hiệu quả. Nên mẹ vẫn tiếp tục tìm kiếm các giải pháp khác hiệu quả hơn để có sữa cho con.

Và có lẽ cũng là một cái duyên, và có lẽ cũng do mom đọc những bài chia sẻ của Milena trên trang web www.tinhyeusuame.com. Và rồi mom liên hệ qua messenger để liên hệ mua máy hút sữa Medela Pump. Đúng là những cái duyên, những cơ hội luôn luôn có nhưng để gặp được những cơ hội. Để duyên đến thì chúng ta cũng phải chuẩn bị những điều kiện để những hạt mầm, những cơ duyên nảy nở.

Tôi rất thích con người miền Tây nói chung và những người miền phụ nữ miền Tây nói riêng. Họ rất chân thật và đơn giản. “Bạn ơi hiện tại mình cần mua máy hút sữa Medela bạn tư vấn giúp mình với ạ. Mình cần mua máy đơn giản để hút thôi ko cần phụ kiện kèm theo rườm rà”. Mom vào thẳng ngay vấn đề khi bắt đầu chat với mình và nói rõ yêu  cầu của mình.

“Mình thấy có nhiều giá, mình thì không lăn tăn về giá nhưng chỉ muốn những cái cần thiết để hút sữa thôi ạ.”. “Loại này vẫn dùng pin được đúng không ạ? Mình ko cần mấy cái rườm ra kèm theo như balo túi xách. Bình gì tùm lum á bạn.” “Ok bạn nè, có gì sau này mình cần thêm phụ kiện gì bên bạn có bán đủ ạ.”

may-hut-sua-medela-pump-rut-gon-dong-thap

Mặc dù không gặp mom Đồng Tháp nhưng tôi biết chị là người mẹ rất yêu con

Hiểu mong mỏi gấp rút của mom cũng như những tâm tư của mom Tam Nông. Đồng Tháp yêu thương con, hiểu những lợi ích của sữa mẹ cho con khi rơi vào tình trạng không có sữa cho con. Tôi cũng tư vấn, chia sẻ với mom rất nhiệt tình. Chẳng đợi mom đồng ý mua hàng, do đồng cảm với tình cảnh của mom. Tôi đã gửi tặng mom ngay bộ Video “Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ của chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ chuẩn quốc tế IBCLC.”. Mà đáng lẽ tôi bán với giá 1 triệu đồng.

Và chỉ thêm vài câu nói nữa, chưa đầy 5 phút nói chuyện với nhau. Tôi chia sẻ với chị thêm những nguyên nhân và những hiểu lầm khiến mẹ không có sữa cho con. Đồng thời tư vấn cho mom về dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn. Mom đồng ý lấy ngay. “Mình cần gắp tại hiện tại con mình bú bình rồi mình mới sanh 7 ngày rồi chưa có giọt sữa mẹ nào. Bạn cho mình thông tin mình chuyển online cho bạn,nhận dc tiền báo giúp mình nhé.”

“Bạn gởi chuyển phát nhanh giúp mình nhen. Mình đang cần gấp. Cảm ơn bạn, nhờ bạn mình mới mua máy nhanh mà được tư vấn chứ đợi order bên mỹ về chắc cũng gần tháng trời”. Lời cám ơn của mom nhẹ nhàng nhưng sao tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi có thể cảm nhận được khuôn mặt của mom Đồng Tháp. Giãn ra vì mom đã giải tỏa được phần nào những nỗi lo lắng trong người vì không có sữa cho con.

Và tôi còn tặng thêm cho mom Tam Nông nhiều món quà thiết thực. Hỗ trợ cho việc cho con bú. Nuôi con bằng sữa mẹ và sử dụng máy hút sữa hiệu quả hơn như một lời động viên. Của tôi dành cho một người mẹ yêu thương con và một lời cám ơn vì sự quyết tâm của chị. Để có đủ sữa cho con đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi tiến tới sứ mệnh. Mang lại nguồn sữa mẹ cho 10 triệu trẻ em Việt Nam.

May-hut-sua-Medela-Pump-Rut-Gon-2018

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn sẽ là người bạn thân của mom Đồng Tháp

Mom Tam Nông, Đồng Tháp còn chia sẻ: Mình uống nước đậu đỏ mẹ làm với trà người thân mua tặng.” Nhưng tình trạng sữa mẹ của mom vẫn “không có giọt sữa nào”. Không phủ nhận cũng có thể có những trường hợp mom có thêm sữa nhờ các loại thực phẩm này. Nhưng tại sao các mom lại không lựa chọn những phương pháp vô cùng đơn giản mà đã được những nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu để tìm ra và đã được hàng triệu những người mẹ trên toàn thế giới sử dụng, đó là sử dụng máy hút sữa, cụ thể có thể như dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gòn như của mom Tam Nông, Đồng Tháp vừa lựa chọn.

Được tư vấn, chia sẻ kiến thức cũng như củng cố niềm tin cho mom Đồng Tháp về việc khắc phục các khó khăn khi nuôi con bằng sữa mẹ để giúp mẹ có nhiều sữa hơn cho con, đồng thời nói chuyện về dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gon, vui cũng có mà buồn cũng có. Vui vì các mom ở các vùng khá xa như ở Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cũng đã biết được tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng cũng buồn vì những kiến thức cần thiết quý giá về nuôi con bằng sữa mẹ chưa thể đến được với nhiều hơn nữa các mom.

Chỉ mong sao một ngày không xa tất cả các mom Việt Nam đều được tiếp cận các kiến thức vô cùng thiết thực này và dùng các phương pháp để giúp có nguồn sữa ổn định như dùng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI TỪ TUẦN 10 – TUẦN 14

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
newest oldest most voted
mai ngọc
Guest

máy hút sữa này giá bao nhiều vậy shop

trần thu an
Guest

em muốn mua máy hút sữa thì phải làm sao

nguyễn thanh mai
Guest

shop có cửa hàng ở đồng tháp không ạ

Nam Thư
Guest
Nam Thư

anh tư vấn giúp mình cách sử dụng và giá của máy nhé

Hải Vân
Guest
Hải Vân

Bao nhiêu ngày sau sinh thì nên dùng máy này vậy ad

Biểu
Guest
Biểu

Máy hút sữa này có dễ sử dụng không ạ?

Ngoc
Guest
Ngoc

Xin chào anh, gia đình tôi cũng đang sử dụng máy hút sữa thấy rất hiệu quả

Huyền
Guest
Huyền

Xin chào, tôi đã mua và đang dùng máy hút sữa thấy rất oki

Ê Ly
Guest
Ê Ly

Nhờ anh chị tư vấn cho tôi giúp, tôi đang ở Dak Lak muốn mua thì sao

Thảo Phạm
Guest
Thảo Phạm

Máy hút sữa sử dụng bằng Pin hay điện ạ ?

Phạm An
Guest
Phạm An

em có thể đến cửa hàng để anh tư vấn rõ hơn không ạ?

Xuân Phạm
Guest
Xuân Phạm

tư vấn cho em dòng máy nào phù hợp cho em mới sinh ạ

Hoàng Gia
Guest
Hoàng Gia

Mua hàng sao vậy ạ?

Thu Hằng
Guest
Thu Hằng

Mình có bán phụ kiện trợ ti đầy đủ phải không anh?

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here