may-hut-sua-medela-pump-milena

Máy Hút Sữa Medela Pump Rút Gọn

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn là một máy hút sữa của Medela cùng dòng với máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced với đầy đủ tất cả các tính năng vượt trội của dòng máy hút sữa Medela Pump này. Tuy nhiên để phù hợp hơn với nhiều hoàn cảnh gia đình khác nhau và nên hãng Medela đã sản xuất thêm dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn. Vậy Medela Pump Rút Gọn khác gì so với Medela Pump và các dòng máy hút sữa khác?

Đừng nhầm lẫn giữa hai dòng máy hút sữa

Nhiều mẹ thường hay nhầm lẫn giữa máy hút sữa Medela Pump (tên đầy đủ là Medela Pump In Style Advanced) và máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn.

May-hut-sua-medela-pump-rut-gon-milena

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn là một lựa chọn phù hợp cho nhiều mẹ

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn Có Tốt Không?

Medela Pump Rút Gọn dạng rút gọnMedela Pump In Style Advanced đầy đủ. Medela Pump Rút Gọn được hầu như tất cả các bảo hiểm của Mỹ cung cấp cho các bà mẹ Mỹ khi sinh con để hút sữa bởi vì các bà mẹ Mỹ có kì nghỉ thai sản ngắn hơn nhiều so với ở Việt Nam, các mẹ phải đi làm lại thường vào tuần thứ 6 sau sinh con.

Do đó các mẹ thường dùng máy hút sữa để có thể hút sữa ở nơi làm việc và mang về cho con bú và duy trì nguồn sữa mẹ cho con. Nhưng một số trường hợp các mẹ Mỹ không sử dụng đến do được tặng một máy mới hặc sử dụng rất ít, chất lượng còn rất tốt nên thường được các công ty ở Việt Nam nhập về phục vụ các mẹ ở Việt Nam. Do được sản xuất phục vụ cho thị trường Mỹ nên chất lượng các máy hút sữa Pump Rút Gọn luôn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Mỹ.

Máy hút sữa điện đôi Medela Pump rút gọn đời mới vẫn giữ nguyên tất cả những tính ưu việt của dòng máy hút sữa Medela Pump nổi tiếng như:

– Máy hút sữa điện đôi, hút đồng thời 2 bên ngực, giúp lượng sữa mẹ tặng 18% so với sử dụng máy hút sữa đơn.

– Có thể điều chỉnh 7 mức lực hút, phù hợp với cơ thể của tất cả các mẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng máy.

– Lực hút mạnh, sâu giúp hút sữa nhanh hơn, hiệu quả hơn.

– Hút sữa , chỉ 15 – 20 phút có thể hút hoàn toàn sữa 2 bên ngực, giúp mẹ tiết kiệm thời gian tối đa.

– Độ bền cao, có mẹ sử dụng máy hút sữa cho 5 bé mà máy vẫn hoạt động tốt.

– Máy sử dụng đơn giản

– Vệ sinh, tiệt trùng máy hút sữa dễ dàng, nhanh chóng. Bảo quản đúng cách và chỉ cần phải tiệt trùng 1 lần / ngày bằng nước sôi và lò vi sóng.

– Kích thước, hình dáng tương đối nhỏ gọn. Mẹ có thể khá dễ dàng mang máy hút sữa khi đi ra ngoài hoặc mang đi làm để hút sữa trong công ty.

– Máy có thể hoạt động bằng pin thay vì nguồn cắm. Dòng điện pin chỉ 4.8V nên an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người sử dụng.

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Tất cả các phụ kiện máy hút sữa đều được sản xuất bằng vật liệu an toàn, không chứa các thành phần BPA/DEHP nên AN TOÀN tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn có gì?

Dòng máy hút sữa Medela pump Rút Gọn giảm thiểu đi một số phụ kiện mà chỉ để lại những thành phần cơ bản, đủ cho nhu cầu hút sữa tối thiểu của mẹ. Nhờ vậy nên giá thành của máy hút sữa Medela Pump hợp lý, phù hợp hơn cho nhiều mẹ hơn mà mẹ vẫn có thể tận hưởng được những ưu điểm vượt trội của dòng máy hút sữa Medela Pump.

Phụ kiện kèm theo máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn

– 01 Động cơ Medela Pump in Style Advanced dùng điện / pin (USA)

– 01 Adpater 120V/ 60Hz của Medela

– 02 Ống dây hơi hút bằng silicon

– 02 Phễu chụp vú mềm, massage êm ái (02 size 24mm)

– 02 Bộ van 1 chiều.

– 02 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A).

– 01 Sách hướng dẫn sử dụng.

May-hut-sua-medela-pump-rut-gon-milena

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn phù hợp cho mẹ thường xuyên cho con bú ở nhà

Như vậy là một số phụ kiện mà dòng máy hút sữa Medela Pump (các đời từ 2017 về trước) bị giảm bớt so với dòng Medela Pump đầy đủ là:

– 01 Hộp đựng 08 pin AA dùng khi mất điện hoặc không có sẵn nguồn (không kèm pin).

– 01 Ba lô hoặc một túi xách cao cấp (có thể tháo rời máy ra được).

– 02 Phễu chụp vú mềm, massage êm ái (02 size 27mm)

– 02 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A).

– 01 Túi cách nhiệt để bảo quản 04 bình sữa và đá khô.

– 01 Đá khô giữ lạnh trong túi cách nhiệt.

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn đời 2018 có gì khác?

Có lẽ sau khi tìm hiểu nhu cầu thực tế của các mẹ sử dụng máy hút sữa, hãng Medela đã có một số thay đổi cho dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Bộ phụ kiện đi kèm với máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn đời 2018 bao gồm:

– 01 Động cơ Medela Pump in Style Advanced dùng điện / pin (USA)

– 01 Adpater 120V/ 60Hz của Medela

– 02 Ống dây hơi hút bằng silicon

– 04 Phễu chụp vú mềm, massage êm ái (02 size 24mm, 02 size 27mm)

– 02 Bộ van 1 chiều.

– 02 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A).

– 01 Sách hướng dẫn sử dụng.

– 01 Hộp đựng 08 pin AA dùng khi mất điện hoặc không có sẵn nguồn (không kèm pin).

Ngoài ra vỏ hộp máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn 2018 cũng đã thay đổi hoàn toàn với một sắc vàng tươi tắn thay vì hộp màu trắng, chữ đen như các đời máy cũ.

Bảng tóm tắt sự khác nhau giữa máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced và Medela Pump như sau:

So sanh May hut sua Medela pump va pump rut gon Milena

So sánh máy hút sữa Medela Pump và Medela Pump Rút Gọn

Về tính năng cơ bản thì các loại máy hút sữa này đều như nhau. Sự khác nhau ở đây chỉ là số lượng các phụ kiện máy hút sữa đi kèm. Nếu mẹ cho con bú nhiều lần trong ngày và thường xuyên phải di chuyển, hay phải đi ra ngoài thì máy hút sữa Medela Pump đầy đủ với túi giữ nhiệt, túi xách / ba lô, đá khô, hộp pin sạc sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu mẹ thường xuyên ở nhà để cho con bú thì dòng máy hút sữa Medela Pump là một lựa chọn phù hợp hơn, giúp mẹ có thể tiết kiệm chi phí hơn. Hơn nữa nếu nhu cầu của mẹ sau này có thay đổi thì mẹ vẫn có thể mua bổ sung thêm các phụ kiện cần thiết để đáp ứng thêm nhu cầu của mình.

Máy Hút Sữa Medela Pump Rút Gọn Cũ Có Tốt Không?

Do đây là dòng máy hút sữa rất phổ biến nên được rất nhiều mẹ Việt Nam sử dụng. Máy thường được nhập theo đường xách tay về Việt Nam. Tại Việt Nam có rất nhiều nơi bán máy hút sữa Medela Pump. Tuy nhiên tìm một nơi uy tín, chất lượng cũng không đơn giản. Các nơi thường bán máy hút sữa cũ, đã qua sử dụng ở Việt Nam. Cá biệt có một số nơi còn thay đổi phụ kiện trước khi bán cho khách hàng. Nên chất lượng máy hút sữa thường rất khó đảm bảo.

Các mẹ nên chọn các nơi uy tín, nhập máy hút sữa trực tiếp từ Mỹ chưa qua sử dụng tại Việt Nam. Nó sẽ giúp đảm bảo chất lượng, độ bền của máy hút sữa. 

Một điểm cần lưu ý là các phụ kiện đi kèm máy hút sữa phải là hàng chính hãng. Một số nơi bán các phụ kiện không chính hãng, có xuất xứ không rõ ràng. Các mom thường chỉ quan tâm đến giá nhưng chưa lường trước được sử nguy hại của việc này.

Các phụ kiện không rõ nguồn gốc thường được làm bằng các loại nhựa không an toàn. Đặc biệt là nhiều khả năng chứa thành phần BPA, là một loại chất công nghiệp. Chất BPA này có thể gây ra rất nhiều rủi ro về sức khỏe cho trẻ sơ sinh. 

Để đảm bảo an toàn hơn, mẹ nên chọn mua máy hút sữa Medela Pump mới nguyên tem.

Máy Hút Sữa Medela Pump Rút Gọn Giá Bao Nhiêu?

Bạn có thể thấy rất nhiều loại giá máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn. Nhưng tại sao giá cả các nơi lại khác nhau như  vậy. Một số yếu tốt ảnh hưởng đến giá của máy bao gồm:

– Máy đã sử dụng ở Việt Nam chưa

– Máy có bị sửa chữa, thay thế chưa

– Phụ kiện máy hút sữa có phải hàng chính hãng không

– Chế độ bảo hành như thế nào

Chỉ cần thay đổi một yếu tố trên, giá bán của máy hút sữa đã có thể thay đổi hoàn toàn. Máy hút sữa là một khoản đầu tư thông minh nhất nếu mẹ lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên nó cũng có thể là một khoản đầu tư lãng phí, thậm chí rủi ro nhất. Nếu mẹ chỉ quan tâm đến giá cả, có thể mẹ sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng.  Nguy cơ về vệ sinh, hư hỏng máy móc khi sử dụng. Mẹ mua về dễ bị hư hỏng, phải sửa chữa, không thể hút sữa cho con. Quan trọng hơn là thành phần BPA, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con.

Hãy trở thành một người mẹ thông minh và chọn cho mình một máy hút sữa Medela Pump  tốt thực sự và an toàn thực sự cho con.

Mát Xa Chữa Căng Tức Sữa Và Tắc Tia Sữa Sau Sinh | Milena

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here