Máy hút sữa Medela Symphony - Milena - 1

Giá Như Tôi Biết Máy Hút Sữa Medela Symphony Sớm Hơn

“Đưa cho người ta Máy Hút Sữa Medela Symphony làm chi, bây giờ đưa cho người ta cái khác, ai mà chịu được.” Đó là câu nói hơi giận hờn của chị Lan, ở quận 3, tp.HCM, một người mẹ 2 con, đang tận lực hết mình để nuôi con bằng sữa mẹ.

1. Cái duyên bắt đầu từ cầu nối máy hút sữa Medela Symphony

Máy hút sữa Medela Symphony, cầu nối tình yêu

Chị Lan liên lạc với Mai để hỏi mua cục nguồn điện máy hút sữa Medela Pump. Sau 1 hồi nói chuyện, tôi lại tư vấn cho chị cách kích sữa, cách bảo quản sữa mẹ thế nào cho đúng. Chị lại hỏi qua cách sử dụng máy hút sữa Freestyle. Cuối cùng chị muốn mình đến xem giúp chị size phễu hút sữa chị dùng có đúng kích thước hay không. Thế là 2 chị em có duyên gặp nhau lần đầu.

2. Câu chuyện của người mẹ thương con nhưng gian nan đường sữa mẹ

Ngực chị thuộc dạng ngực đổ, bầu ngực chị rất to nhưng lại không có nhiều sữa. Chị tâm sự lúc sinh bé đầu chị ở Canada, không có người hướng dẫn cách cho con bú sữa mẹ. Thêm nữa chị không biết cách sử dụng máy hút sữa nên hút sữa cũng không hiệu quả. Do đó chị có rất ít sữa cho bé. Chị cố gắng duy trì nguồn sữa mẹ cho con nhưng cũng phải cho con bú thêm sữa ngoài. Đến khoảng 6 tháng thì chị thực sự hết sữa nên cho con ngưng sữa mẹ luôn.

Đến bé này thì khi sinh chị lại không được thuận lợi như bé trước. Chị bị băng huyết khi sinh nên phải sau 1 ngày chị mới phục hồi lại sức khỏe. Chẳng may khi đó bé nhà chị lại bị viêm phổi nên phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, 2 mẹ con lại cách ly. Sau đó thì bé lại chuyển sang bệnh viện khác, chị mới sinh cơ thể yếu nhưng phải vào bệnh viện chăm sóc con. Vì mệt nên chị cũng không có nhiều sữa.

Nhưng vì thương con chị biết chỉ có nguồn sữa mẹ con chị mới có thể nhanh chóng hồi phục. Chị cố gắng kích sữa cho con, ai chỉ gì chị cũng làm theo chỉ mong sao có đủ sữa cho con là chị vui lắm rồi.

Nhưng máy hút sữa chị đang sử dụng lại không hiệu quả lắm, chị ngồi hút mãi nhưng chỉ ra được 1 ít sữa. Vì không ra hết sữa nên ngực chị lúc nào cũng trong tình trạng căng cứng khó chịu. Không hút sữa thì không thể chịu đựng được nhưng hút thì lại không ra sữa. Sau khi hút sữa chị phải vắt sữa bằng tay mất khá nhiều thời gian nhưng cũng không hiệu quả.

Chị mong muốn tìm 1 dòng máy hút sữa nào tốt có thể giúp chị hút sữa hiệu quả. Chứ như tình trạng bây giờ mỗi buổi tối chị không thể nào ngủ được vì ngực căng cứng nhưng sữa hút không ra. Hôm đó, chị nói vui với mình ”nhiều lúc chị đi muốn chúi ngã về trước do ngực to quá”:).

3. Cái duyên của máy hút sữa Medela Symphony

Cái duyên với Máy hút sữa Medela Symphony

Chồng chị tuy muốn con bú sữa mẹ nhưng thấy vợ cực khổ như vậy cũng xót thương và khuyên chị nên cho bé bú sữa công thức cũng được. Vì chị cứ trong tình trạng căng tức ngực nhưng hút sữa thì không ra hết, ngủ cũng không ngon, mẹ cứ bị mệt mỏi. Nhưng do bản năng người mẹ, muốn con được bú sữa mẹ nên chị luôn cố gắng và mong muốn làm hết sức có thể để duy trì nguồn sữa mẹ cho con.

Chị cũng lo lắng nhiều vì bé đầu đã không đủ sữa, bé sau chị lại không cho bé bú không hút sữa cũng khoảng 7-10 ngày đầu nên cũng không dám hy vọng có sữa nhiều lắm cho con.

Mình nghe chị nói vậy nên tư vấn chị thử dùng dòng máy hút sữa Medela Symphony xem thế nào. Vì đây là dòng máy dành cho các mẹ sinh non ra ít sữa muốn kích sữa về nhanh cho con. Máy hút sữa Symphony có đến 14 cấp độ hút, lực hút sâu nên ngay cả những mẹ ra ít sữa cũng có thể kích sữa nhanh chóng. Medela Symphony là máy hút sữa tốt nhất, nhưng cũng mắc nhất hiện nay.

Chị hơi chần chừ một chút vì giá của máy, nhưng rồi chị đồng ý và muốn thuê máy để dùng thử xem sao…

Tôi giao cho chị máy. Ngay từ 5 phút đầu tiên dùng máy hút sữa Medela Symphony, sữa chị đã về nhiều so với máy chị đang xài phải mất hơn 20 phút. Chị quá vui mừng và alo ngay cho chồng: “It worked,…” Đại loại ý là: Em có sữa rồi, đến xem bình sữa mẹ em đã hút ra được cho bé như thế nào đi. Hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm. Và chị hiểu thì ra là chị cũng có sữa cho con chỉ vì sử dụng máy hút sữa không đủ tốt nên chị nghĩ mình bị thiếu sữa.

4. Nhưng mà giá thuê Medela Symphony hơi cao

Thế là chị thuê được gần nửa tháng, chị lại quyết định trả máy vì chi phí hơi tốn kém. Chị bảo Mai giới thiệu dòng máy hút sữa khác là Medela Sonata. Chị quyết định mua máy hút sữa này. Chị Lan chia sẻ: “Máy hoạt động cũng tốt, nhưng nó không thể tốt bằng Medela Symphony được.” Cũng phải thông cảm cho chị vì máy hút sữa Symphony giá khá cao. Nếu đặt tôi là vị trí của chị Lan, chắc tôi cũng làm như chị. Vài ngày sau chị gọi điện nửa trách, nửa đùa: “Cho người cho dùng máy hút sữa Symphony làm chi, giờ cho người ta dùng cái khác, chả thấy phê chút nào.”

5. Quyết định “kết hôn” cùng máy hút sữa Medela Symphony

Máy hút sữa Medela Symphony - Chuyên gia tắc tia sữaChị Lan đã quyết định “kết hôn” cùng máy hút sữa Medela Symphony

Hôm sau chị lại alo: “Em à, em mang cái máy hút sữa Symphony qua cho chị đi. Chị xem chị thuê lại, không thì mua đứt luôn. Tôi lại đi qua gặp chị. Sau cùng chị cũng lại quyết định mua luôn máy hút sữa Medela Symphony để có thể yên tâm hút sữa cho con. Tôi cũng chúc mừng chị và vui vẻ hỗ trợ chị thu hồi lại máy hút sữa sau khi chị sử dụng xong.

Ngồi 2 chị em nói chuyện, chị chia sẻ: “Chỉ cũng có chút đắn đo, do giá máy khá cao. Nhưng chị đã dùng rồi, đúng là máy Symphony đáng giá thiệt. Nó hút hiệu quả hơn hẳn. Hút thấy thích lắm, mà thấy thoải mái lắm lắm luôn. Chị tiết kiệm được hơn ½ thời gian khi dùng máy hút sữa này. Mà chị là doanh nhân nên thời gian đối với chị rất quý. Chị không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc hút sữa do cần phải làm những việc khác.” Tôi thầm cảm phục vì quyết định của chị.

Đối với những dòng máy hút sữa thông thường chị phải mất khoảng 20-30 phút mới hút được sữa trong ngực để có thể thoải mái. Nhưng với máy hút sữa Symphony chị chỉ cần mất khoảng 10-15 phút. Vừa ngồi nói chuyện với chị, mới hơn 15 phút chị đã hút khoảng 250ml sữa. Tôi nhớ hôm đó chị còn sung sướng thốt lên: ”Đây là lần đầu tiên trong đời chị hút được lượng sữa nhiều như vậy vào cữ chiều, cữ sữa chị thường ra rất ít chỉ tầm 100ml sữa là tối đa.” Tôi mỉm cười, hạnh phúc vì đã giúp được chị, con chị và cả gia đình chị hạnh phúc hơn.

6. Máy hút sữa Medela Symphony, Nữ hoàng máy hút sữa

Chị Lan dùng máy hút sữa Medela Symphony hút được 220ml vào cữ trưaChị Lan dùng máy hút sữa Medela Symphony hút được 220ml vào cữ trưa

Trước đó tôi đã nghe máy hút sữa Medela Symphony được mệnh danh là “Nữ hoàng máy hút sữa”. Và hôm nay tôi đã chứng thực được điều đó. Nó đã mang lại điều kì diệu cho chị Lan. Một người mẹ sữa, từ những khổ sở vì căng tức sữa, không có sữa cho con mà giờ chị đã có nhiều sữa cho con. Không những thế chị còn có thể tiết kiệm thời gian hút sữa để có thể chăm sóc thêm cho con và hoàn thành các công việc của mình.

Mỗi loại hút sữa sẽ có những ưu điểm và phù hợp với các mẹ sữa khác nhau. Nhưng thông thường máy hút sữa giá đắt tiền hơn, của thương hiệu tốt hơn sẽ tốt hơn. Trường hợp của chị Lan, máy hút sữa Medela Symphony đã chứng minh điều đó. Đối với chị Lan, nó là hoàn hảo nhất. Và chắc chắn nếu mẹ muốn có một máy hút sữa chuyên hút ở nhà thì máy hút sữa Symphony cũng hoàn hảo cho mẹ.

Máy hút sữa Medela Symphony là dòng máy hút sữa tốt nhất thế giới. Nó là máy hút sữa duy nhất có thể hút sữa non những ngày đầu sau sinh. Máy cũng đồng thời là máy hút sữa trị tắc tia sữa chuyên dụng hiệu quả nhất thế giới.

7. Thuê hay mua máy hút sữa Medela Symphony?

Máy hút sữa Medela Symphony - Milena - 2Thuê hay mua máy hút sữa Medela Symphony

Tại Tp.HCM, mẹ có thể mua máy hút sữa Medela Symphony. Tuy nhiên giá máy hút sữa Medela Symphony giá khá cao so với các dòng máy phổ biến trên thị trường. Ngay cả khi so sánh với dòng máy cao cấp nhất cho cá nhân của Medela là Medela Sonata. Nhưng giá của máy hút sữa Medela Symphony sẽ đáng với những gì nó mang lại cho mẹ, như trường hợp của chị Lan.

Tìm hiểu thêm về Máy hút sữa Medela Symphony

Một lựa chọn khác mẹ cũng có thể thuê máy hút sữa Medela Symphony theo ngày. Sau khi lượng sữa mẹ đã ổn định, mẹ có thể sử dụng các dòng máy hút sữa khác của Medela để duy trì lượng sữa mẹ. Việc thuê máy hút sữa Symphony sẽ giúp mẹ tiết kiệm hơn được chi phí nhưng vẫn đảm bảo nguồn sữa cho con.

Tìm hiểu thêm về Thuê máy hút sữa Medela Symphony

Nếu sức khoẻ của con, nếu thời gian, nếu sự thoải mái, nếu hạnh phúc của gia đình là số 1 đối với bạn, thì máy hút sữa Medela Symphony cũng là hoàn hảo cho bạn. Mẹ sẽ trải nghiệm được câu nói “Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh” đúng nghĩa của nó.

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here