may-hut-sua-medela-free-style-milena-1

Khó Khăn Của Mẹ Vũng Tàu Khi Sử Dụng Máy Hút Sữa Medela

Hiện nay việc các mom sau sinh sử dụng máy hút sữa đã trở nên khá thông dụng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, dân trí cao, kinh tế tốt như Vũng Tàu. Nhưng hiện nay khi sử dụng máy hút sữa tại Vũng Tàu, các mom gặp những khó khăn làm việc dùng máy hút sữa không thực sự hiệu quả. Các mom thường mua máy hút sữa Medela hoặc các loại máy hút sữa khác tại thành phố Hồ Chí Minh nên các dịch vụ hỗ trợ sau sinh thường sẽ không được chu đáo và giải quyết triệt để các vấn đề của mẹ. Cùng Milena – Máy Hút Sữa Vũng Tàu hãy tìm giải pháp.

Các mom ở Vũng Tàu thường hay lựa chọn mua và sử dụng các dòng máy hút sữa của hãng Medela. Máy hút sữa Medela là thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng nhất trên thế giới. Uy tín xét về nhiều mặt như thương hiệu, độ bền, độ hiệu quả, lực hút, độ tiện dụng. Máy hút sữa Medela có rất nhiều dòng khác nhau như máy hút sữa điện đôi Medela Pump In Style Advanced. Điện đôi Medela Pump Rút Gọn, điện đôi Medela FreeStyle. Bằng tay Medela Harmony, cao cấp Medela Sonata, Medela Swing Maxi.

Tuy nhiên một cái khó là do ở Vũng Tàu chưa có một nơi bán máy hút sữa Medela thực sự chuyên nghiệp. Am hiểu thực sự về máy hút sữa để có thể đồng hành cùng các mẹ trong quá trình sử dụng. Các mom Vũng Tàu thường được tư vấn. Sau đó lựa chọn giải pháp mua máy hút sữa online tại các cửa hàng trên Sài Gòn. Vận chuyển về Vũng Tàu, sau đó sử dụng ở Vũng Tàu. Cũng như việc cho con bú, việc sử dụng máy hút sữa để kích sữa cho con bú đối với một số mom thì rất đơn giản. Nhưng đối với một số mom lại không hề đơn giản chút nào, và các mom cần phải được hướng dẫn trực tiếp tận tình.

Tỷ lệ các mom tại Vũng Tàu rơi vào trường hợp thứ hai, cần sự giúp đỡ khi dùng máy hút sữa là không nhỏ.

may-hut-sua-medela-milena-vung-tau
Một vài khó khăn phát sinh khi các mom Vũng Tàu sử dụng máy hút sữa để cho con bú
Các mom cũng thực hiện như lời hứa hẹn của các cửa hàng trên Tp. Hồ Chí Minh là có thể gọi điện khi gặp khó khăn. Nhưng khi gọi điện một số nơi sẽ không thực sự tư vấn nhiệt tình để giải quyết vấn đề cho mom. Một số nơi tốt hơn có thể tư vấn nhiệt tình hơn, nhưng vì chỉ liên lạc qua điện thoại nên thường rất khó để các mom Vũng Tàu hình dung và thực hiện theo. Chính vì vậy mà các mom thường cảm thấy nản khi sử dụng máy hút sữa, đơn độc trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ khi gặp khó khăn. Con nhỏ như vậy không lẽ đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn để được hướng dẫn sử dụng máy hút sữa?

Còn một giải pháp khác là các mom có thể mua máy hút sữa Medela. Hoặc các thương hiệu máy hút sữa khác tại các cửa hàng lớn ở Vũng Tàu để được yên tâm hơn. Nhưng giải pháp này cũng không thực sự hỗ trợ nhiều cho các mom Vũng Tàu. Các cửa hàng lớn có ưu điểm là quy mô bề thế, hoành tráng. Lúc khách chuẩn bị mua hàng thì tư vấn chuyên nghiệp để thuyết phục khách hàng.

Tuy nhiên do bề thế như vậy nên họ sẽ không thể có thời gian để có thể chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng được. Chưa kể việc tư vấn, hỗ trợ các mom khi gặp khó khăn khi sử dụng máy hút sữa phải rất cần sự kiên nhẫn. Sự tận tâm, đồng cảm với các mom.

Vậy giải pháp nào cho các mẹ Vũng Tàu?

Trước tiên Milena gửi đến các bạn chia sẻ của chị Lài một mom Vũng Tàu. Đang sử dụng máy hút sữa Medela: “Cám ơn chị rất nhiều ah, em không mua máy hút sữa bên chị mà chị tư vấn cho em tận tình quá. Chúc chị thành công trong sự nghiệp của chị ah. Cám ơn chị luôn động viên em. Nhờ chị mà em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc dùng máy hút sữa để kích sữa và có đủ sữa cho con bú. Mỗi lần thấy không ổn là em nhớ đến lời chị, lại cảm thấy thoải mái hơn. Tin tưởng hơn và tiếp tục việc nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Milena là những ông bố, bà mẹ người Vũng Tàu nhưng vì một số lý do nên đã lên Tp. Hồ Chí Minh để học tập và khởi nghiệp. Chúng tôi đã chọn ngành phân phối máy hút sữa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các sản phẩm mẹ & bé nhập  khẩu trực tiếp từ Pháp & Mỹ. Cũng là những người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho con bú đến hơn 2 tuổi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng, những lợi ích to lớn của sữa mẹ. Và chúng tôi muốn lan tỏa điều đó cho nhiều mom, cho nhiều trẻ em hơn.

Lần đó vô tình chúng tôi nhận được điện thoại của chị Lài – Vũng Tàu. Đang trong tình trạng rất lo lắng vì con chị tăng cân không nhiều và lượng sữa của chị. Cho con không đủ mặc dù đã sử dụng máy hút sữa. Chị nói mua máy hút sữa trên tp. Hồ Chí Minh, khi gặp khó khăn khi sử dụng máy hút sữa. Chị cũng gọi điện lên để được tư vấn, nhưng không hiệu quả. Thấy hoàn cảnh của chị, đội ngũ Milena nhân tiện về Vũng Tàu thăm gia đình. Đã hẹn chị đến Vũng Tàu để Milena có thể giúp đỡ. Đến ngày hẹn mà chị Lài cứ liên tục nhắn tin hỏi: Khi nào chị về để em ghé nhờ tư vấn.

Chiều hôm đó, khi chúng tôi về Vũng Tàu được một lúc, chị Lài đã bắt xe qua mang theo máy hút sữa. Trao đổi thêm một chút, “bắt bệnh” và chúng tôi yêu cầu chị Lài vào phòng để sử dụng thử máy hút sữa. Luôn để chúng tôi có thể kiểm tra và chỉnh sửa tại chỗ sao cho chị có thể hoàn toàn yên tâm. Và việc này đã mang lại hiệu quả rất lớn cho chị Lài. Giúp chị tự tin hơn rất nhiều trên con đường nuôi con bằng sữa mẹ.

Và ý tưởng lóe ra trong đầu: Milena là những người Vũng Tàu. Tại sao chúng ta lại không giúp đỡ các mom Vũng Tàu?. Chúng tôi đã quyết định mở chi nhánh Milena – Máy Hút Sữa Vũng Tàu. Để có thể cung cấp các sản phẩm máy hút sữa Medela tốt nhất, và quan trọng hơn là có thể hỗ trợ. Đồng hành cùng các mom Vũng Tàu trên con đường nuôi con bằng sữa mẹ.

May-hut-sua-medela-pump-rut-gon-milena
Milena – Máy hút sữa Vũng Tàu sẽ làm người bạn đồng hành cùng các mẹ trong quá trình sử dụng máy hút sữa

Cuối bài, Milena xin bật mí các bước để sử dụng máy hút sữa điện đôi Medela kích sữa hiệu quả?

B1) Vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ máy hút sữa, để khô ráo.

B2) Lắp đặt các phụ kiện máy hút sữa, gắn phễu hút sữa lên ngực mẹ (đảm bảo phễu hút sữa đúng vị trí, đảm bảo độ khít. Mẹ có thể dùng thêm áo hút sữa rảnh tay, giúp mẹ có thể làm việc khác khi hút sữa)

B3) Bật máy hút sữa Medela ở chế độ mát xa, kích sữa (tự động máy sẽ chạy trong vòng 2 phút).

B4) Khi hết 2 phút máy sẽ tự động chuyển sang chế độ hút sữa; hoặc nếu sữa “xuống” trước 2 phút. Mẹ có thể nhấn nút để chuyển từ chế độ mát – xa sang chế độ “hút sữa”.

B5) Khi thấy lượng sữa ra ít đi, mẹ chuyển máy hút sữa về lại chế độ “mát xa” để kích thích “xuống” sữa.

B6) Lặp lại bước 4.

Lặp lại bước 3 đến bước 6 từ 2 – 3 lần trong một cữ hút sữa từ 15 – 20 phút. Sẽ giúp tối ưu lượng sữa mẹ hút trong mỗi lần sử dụng máy hút sữa. Đồng thời giúp kích thích tuyến sữa của mẹ nhiều hơn. Duy trì được nguồn sữa mẹ lâu dài cho con bú.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Nếu mom Vũng Tàu hiểu những lợi ích kì diệu của sữa mẹ và quyết tâm trên hành trình. Nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài thì chắc chắn mẹ sẽ cần một máy hút sữa. Tốt nhất là một máy hút sữa điện đôi của Medela

THAY TÃ CHO TRẺ SƠ SINH CÓ KHÓ KHÔNG?

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here