Medela-pump-rút-gọn-Milena-2-900x900

Máy hút sữa nào tốt và rẻ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy hút sữa: Máy hút sữa cầm tay, máy hút sữa điện, máy hút sữa đơn, máy hút sữa đôi. Và của rất nhiều hãng khác nhau như Medela, Uniom, Spectra, Rozabi, Avent,v.v. Tuy nhiên để tìm được một máy hút sữa tốt và rẻ thì không phải là dễ.

Tầm quan trọng của máy hút sữa

Các mẹ hiện đại ngày nay hầu hết đều hiểu được tầm quan trọng của máy hút sữa. Và ngay trước khi sinh các mẹ đều tìm hiểu rất kỹ các dòng máy hút sữa .Để tìm cho mình một loại máy hút sữa chất lượng. Và dĩ nhiên cũng phải vừa với túi tiền gia đình.

Xét về mặt công năng hoạt động, khi chọn máy hút sữa các mẹ thường quan tâm đến các yếu tố như :lực hút, độ bền, hút nhanh hay không, có chế độ mát xa không. Có nhỏ gọn không, có nhiều mức điều chỉnh không. Hút một bên hay hai bên, tiện lợi không, sử dụng dễ dàng không, v.v. Và câu trả lời chung của các mẹ về một bộ máy hút sữa tốt sẽ là: Tôi muốn chọn một máy hút sữa đôi chạy bằng điện, có lực hút mạnh. Có chế độ mát xa để giúp kích sữa, chất lượng tốt, ít hỏng hóc.

Lựa chọn sản phẩm cho mình

Và giữa một rừng các loại máy hút sữa. Để chọn cho mình một người hỗ trợ đắc lực đáng tin cậy cho việc tạo sữa mẹ cho con quả là không đơn giản. Rất may mắn, qua quá trình tìm hiểu, trải nghiệm. Milena đã tìm được một sản phẩm máy hút sữa phù hợp với các tiêu chí trên của các mẹ. Đó là máy hút sữa Medela Pump In Style Advance Rút Gọn.

Tại sao lại là dòng máy Medela Pump Rút Gọn này?

Máy hút sữa điện tốt giá rẻ

  • Sử dụng công nghệ hút 2 pha: gồm chế độ mát xa để kích thích xuống sữa và chế độ hút sữa
  • Chế độ MASSAGE ÊM ÁI, HÚT VÀ KÍCH SỮA NHANH, mô phỏng giống y NHƯ EM BÉ BÚ. Với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy. Sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ.
  • Chế độ hút sữa với lực hút mạnh mẽ, sâu hơn chậm hơn giúp sữa xuống nhiều hơn.
  • Chụp vú mềm tạo cảm giác thoải mái cho mẹ.
  • Độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy Medela và các máy hút sữa khác trên thị trường. Có mẹ sử dụng một máy hút sữa Medela Pump Rut Gọn cho con thứ 2. Thậm chí con thứ 3 nhưng máy vẫn hoạt động tốt, rất ít hỏn hóc.
  • Hút 2 bên đồng thời nên tiết kiệm thời gian nhiều. (tầm 15 là hoàn tất cả 2 bên ngực), đồng thời kích thích sữa ra nhiều hơn.

Hơn nữa, dòng máy hút sữa Medela Pump rút gọn này với cải tiến nhỏ gọn hơn.

Và giảm bớt các phụ kiện không cần thiết so với dòng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced . Nên giá thành hợp lý mà vẫn giữ nguyên được ưu điểm của dòng máy hút sữa Medela Pump.

Đặc biệt hiện nay dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọnđã qua sử dụng ở Mỹ. Đã được nhập về Việt Nam nên giá thành lại giảm được 20% đến 30% so với máy hút sữa mới. Đã giúp máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn đến được với rất nhiều bà mẹ Việt. Giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của con nhỏ.

Vấn đề vệ sinh

Một số mẹ lo lắng vấn đề vệ sinh khi dùng máy hút sữa đã qua sử dụng. Đây là một việc các mẹ quan tâm rất đúng. Khi mẹ dùng các máy hút sữa đã qua nhiều người sử dụng. Đặc  biệt là các phụ kiện máy hút sữa thì có khả năng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy và vấn đề vệ sinh.

Do đó mẹ nên tìm hiểu kỹ và chọn những nơi phân phối sản phẩm máy hút sữa uy tín. Nhập trực tiếp sản phẩm máy hút sữa từ Mỹ về. Chưa qua sử dụng ở Việt Nam và có cung cấp các phụ kiện máy hút sữa mới.

Các máy hút sữa được nhập từ Mỹ thường còn rất mới. Nhiều khi mẹ không nhìn quen còn không biết nó là máy đã qua sử dụng. Đồng thời các đơn vị phân phối uy tín có chế độ bảo hành lên tới 9 tháng. Cả những nơi có chế độ 1 ĐỔI 1 trong thời gian bảo hành nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy hút sữa medela pump rút gọn giá bao nhiêu

Từ nay câu hỏi “máy hút sữa medela pump rút gọn giá bao nhiêu”. Sẽ không còn là câu hỏi thường xuyên của các mẹ chuẩn bị hay mới sinh con nữa. Bởi vì giá của máy hút sữa này bây giờ chỉ bằng 2 – 4 tháng chi phí khi cho con uống sữa công thức mà thôi.

Như vậy là mẹ đã có thêm một lựa chọn đáng xem xét để trả lời cho câu hỏi Máy hút sữa nào tốt và rẻ rồi nhé. Tin chắc dòng máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn sẽ đáp ứng các yêu cầu. Và làm mẹ hài lòng.

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
newest oldest most voted
Mai Anh
Guest
Mai Anh

Bên mình có giao hàng tân nơi không bạn?

Nguyên
Guest
Nguyên

Trong quá trình sử dụng có được bảo hành không ad?

thu minh
Guest
thu minh

mình đã sử dụng , đúng là tiền nào của đó, loại xin dùng sương hẳn mà khỏe re cac ah, máy cầm tay thì sinh xong mệt với hay mỏi tay làm không nổi luôn đó mấy mon, chúc shop ngày càng đắt hàng nhé.

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here