Máy Hút Sữa Medela Symphony - Milena-1

Máy Hút Sữa Symphony Cứu Tinh Của Mẹ Sữa

Chiều nay đi mua được đồ nên vui quá là vui, Giang chụp ảnh khoe liền với cả nhà đây. Giang vừa mua được một máy hút sữa Symphony mới like new. Đây là dòng máy hút sữa xịn nhất quả đất, để phục vụ khách hàng yêu của mình. Máy hút sữa mới này mua ở cửa hàng trị giá lên trên 2000 USD. Có nhầm không? Thật đó, giá amazon chính hãng đã vậy, ở Việt Nam thì 45tr, vậy máy Medela Symphony có cái gì mà đắt quá vậy ta?

1. Máy hút sữa Symphony, vị cứu tinh của các mẹ và bé sinh non và giải pháp trị tắc tia sữa của các chuyên gia!

Mình chưa có cơ hội dùng dòng máy hút sữa xịn nhất này nên khi từng đọc lời ca ngợi máy Symphony này mình nghi ngờ và cũng tò mò. Vậy là phải đi đọc review của các hội mẹ bỉm sữa, email hỏi nhà sản xuất và tham khảo bạn bè… Mình đã có 3 đứa bạn dùng máy hút sữa Symphony trong các trường hợp khác nhau và đều kết luận gần giống nhau : « Symphony is the best ».

2. Chuyện thứ nhất – Máy hút sữa Symphony – máy hút sữa xịn nhất cho mẹ căng cứng sữa:

Máy hút sữa Symphony – máy hút sữa xịn nhất cho mẹ căng cứng sữa

Đứa bạn mình khi con tầm 7 tháng tuổi thì đi road trip trong ngày, lái xe thực ra cũng chỉ 4-5 tiếng. Nhưng vấn đề thằng cu con lên xe là ngủ li bì. Mẹ gọi thế nào cũng không dậy bú, trong khi ở nhà 2 tiếng đã gào ầm ĩ đòi bú. Đến nơi thì chắc do ham chơi lại được các anh chị cho ăn linh tinh vậy là cũng lơ luôn sữa mẹ. Do mới bầu lần đầu, bạn mình không có kinh nghiệm nhiều. Ỷ y không thèm đem máy hút sữa theo, lỉnh kỉnh mất công vệ sinh lại đi có 1 ngày.

Ngực căng cứng dụ dỗ thế nào thằng con cũng không chịu bú. Sữa ướt miếng lót thay liên tục nhưng vẫn hi vọng trước khi về chắc con sẽ bú đã. Và rồi chiều tối vừa lên xe, thằng nhóc chắc mệt do chơi liên tục lại quay ra ngủ.

Vậy là massage, tắm nước nóng, chườm nóng kể cả nhờ chồng hút giùm do thằng con vẫn ngủ khì… vô vọng. Tối không ngủ được do ngực lúc này đã như hai tảng đá, nó bắt đầu gọi quanh. Mình cũng là một trong những người được gọi nên hiểu rõ cảnh nó sợ như thế nào do đọc các thông tin căng ngực dẫn đến áp xe…. Ở Mỹ đêm khuya tìm Chuyên gia sữa mẹ là việc không tưởng, vào bệnh viện để giải quyết thì thôi chắc hơn 2k. May sao nó đăng lên group Facebook các mẹ trong phố. Có mẹ đề nghị cho mượn máy Symphony thử. Vậy đó. Chỉ vài phút sử dụng, sữa bắn tung tóe, hooray, cảm xúc không thể nào tả được…

3. Chuyện thứ 2 – Máy hút sữa Medela Symphony – máy hút sữa kích sữa nhanh

Máy hút sữa Medela Symphony - Milena - 2

Máy hút sữa Symphony – máy hút sữa kích sữa nhanh

Mọi việc khá ổn thỏa cho mẹ con đứa hàng xóm nhà mình, mẹ sữa nhiều con bụ bẫm. Đến một hôm bé bị siêu vi, sốt cao phải nhập viện truyền nước hơn 1 tuần. Bé kiên quyết không bú mẹ. Vậy thì hút vậy, 1-2 ngày nó qua nhà than thở mình sao sữa ít dần đi dù nó đã cố gắng hút 2-3 tiếng một lần. Hút rát cả ti mà sữa cứ ít dần làm nó bắt đầu stress.  Và rồi quyết định đi gặp chuyên gia về sữa mẹ để xin thuốc cai sữa luôn vì oải quá.

Cứ 2-3 tiếng ngồi vắt sữa. Nhất là trong đêm khuya cái tiếng máy hút sữa kêu đều làm nó ám ảnh không ngủ được càng làm nó hốc hác. Cô tư vấn sữa mẹ có tâm đã đề nghị thuê thử máy Symphony vài ngày xem rồi hãy dùng thuốc. Sau 1 tuần, nó quay lại với nụ cười mãn nguyện cám ơn bà tư vấn nhiệt tình và quyết định tiếp tục cho con sữa mẹ.

4. Chuyện thứ 3 – Máy hút sữa Symphony – máy hút sữa cho mẹ sinh non

Chuyện là thế này, hôm nay đi chọn mua máy Symphony. Do máy đắt tiền nên mình đã yêu cầu người bán thử đi thử lại để kiểm tra: Lực hút của máy máy, thẻ nhớ, serial máy, số giờ đã sử dụng máy, nút letgo khi sữa đã chảy đều…

Sau khi mọi thứ ok hết, chị bán máy bắt đầu khoe. Với giọng tiếng Anh không sõi nhưng mình vẫn thấy rõ niềm hạnh phúc trong giọng người mẹ: “Con mình đây này, mới 2 tháng đã hơn 5 kg, chỉ cho con bú sữa mẹ à. Ai biết đâu là nó sinh non bé tí teo vài lạng. Nhờ bệnh viện giới thiệu máy symphony cho dùng.

Mới đầu phải thuê để dùng. Sướng lắm, từ không có giọt sữa nào mà giờ mình 10oz (hơn 296ml) mỗi lần hút đó. Sữa ổn định rồi thế mà mới đây gia đình lại tặng máy Symphony mới vì thấy mình thuê tốn kém quá. Uổng cái là mình vừa mua máy Freestyle vì giờ lượng sữa đã ổn định. Freestyle nhỏ gọn vừa làm việc vừa hút sữa đơn giản hơn nên mình đổi.

Vậy là cũng mở ra dùng được vài lần hai vợ chồng quyết định bán lại máy hút sữa Symphony cho mẹ nào có trẻ sinh non như nhà mình. Nó thần thánh trong việc tạo sữa đấy! Tin minh đi.”.

Vài câu kể lể vui của mẹ càng làm mình càng thêm tin tưởng máy hút sữa Medela Symphony. Mình thực sự tin Symphony sẽ giúp được nhiều bà mẹ ở Việt Nam hơn nữa.

5. Máy hút sữa Medela Symphony còn gì hay nữa không?

Máy hút sữa Medela Symphony có gì hay không?

Nhân đây, mình sẽ tóm tắt lại các ưu điểm của máy hút sữa Symphony. Mà mình thu thập từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy:

 • Hãng sản xuất: Medela Thụy Sỹ (nhập từ Mỹ)

 • Có mặt hầu hết ở các bệnh viện Mỹ để phục vụ cho các mẹ sinh non.

 • Máy hút sữa số một được các bác sĩ khuyên dùng.

 • Là máy chuyên dụng, chuyên điều trị các mẹ bị tắc tia sữa. Mô phỏng nhịp bé bú rất hoàn hảo.

 • Dùng hiệu quả để kích thích tuyến sữa. Tăng tiết sữa và hút sữa lâu khi mẹ và bé bị chia cắt trong thời gian lâu hay bé không thể bú vú mẹ.

 • Là máy hút sữa đầu tiên được chứng minh thực hút được nhiều sữa hơn. Hút hơn 18% lượng sữa khi hút sữa đôi trong thời gian nhanh hơn ở mức độ Maximum.

 • Chất liệu: tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé, không BPA.
 • Máy hút sữa Medela Symphony có công nghệ hút 2 pha với hệ thống đóng vệ sinh. Đặc biệt kích thích vào mô vú nhạy cảm ra sữa của người mẹ. Hút 1 bên hoặc cả 2 ngực.

 • Giai đoạn kích thích: Hút nhanh với tốc độ 120 lần/phút để tạo phản xạ ra sữa.

 • Giai đoạn ra sữa: Tốc độ hút chậm khoảng 45 đến 78 lần/phút tạo sự êm ái, và tăng hiệu quả ra sữa.

 • Động cơ êm ái, không ồn (Chồng con ngủ sát bên vẫn không hay biết gì J)

 • Bảo vệ chống tràn sữa.

 • Vệ sinh dễ dàng

 • Hiệu quả ngay cả núm vú bằng phẳng hoặc ngược lại.

 • Dễ dàng sử dụng như mọi dòng Medela, đặc biệt biết được số giờ đã sử dụng, model máy. Đảm bảo dùng được đến 6000 giờ trước khi phải bảo trì tại Medela.

6. Các nhược điểm của máy hút sữa Medela Symphony

Máy hút sữa xịn, tuy nhiên vẫn có một số cản trở cho các mẹ đấy.

–          Máy rất đắt tiền

–          To và nặng

–          Không dễ dàng cho các mẹ hay di chuyển

Bạn có em bé sinh non? Bạn bị tắc tia sữa?. Bạn đang tìm cách tốt nhất để duy trì sữa cho con?. Và bạn đã thuyết phục bởi dòng máy hút sữa này. 

Hãy liên hệ Milena 0901 233 633 để được tư vấn Miễn Phí. Thuê máy hút sữa Symphony dùng thử hay mua máy hút sữa Medela Symphony nhé.

Nghe thêm về chia sẻ kinh nghiệm của chị Lan ở Sài Gòn. Khi sử dụng máy hút sữa Medela Symphony qua bài viết: Giá Như Tôi Biết Máy Hút Sữa Symphony Sớm hơn.

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here