Máy hút sữa tốt nhất năm 2019 - Milena - 4

Máy Hút Sữa Tốt Nhất Năm 2019 Của Mẹ Là Máy Nào?

Khi mang thai chuẩn bị qua tháng cuối của thai kỳ là ba mẹ đã bắt đầu trông ngóng từng ngày cục cưng của ba mẹ ra đời. Ba mẹ chuẩn bị cho con từng thứ, từng thứ một. Chỉ mong khi con chào đời, con sẽ có được những thứ tốt nhất. Máy hút sữa cũng nằm trong giỏ đồ của nhiều mẹ trước khi sinh. Nhưng làm sao để chọn cho mình một máy hút sữa tốt nhất mà không làm đau ngực mẹ.

Máy hút sữa giúp kích thích có nhiều sữa cho con. Nhưng lại hợp túi tiền cũng là điều mà các mẹ đắn đo khi lựa chọn. Cùng lắng nghe trải nghiệm của mom Lan ở Tân Định, quận 1, Tp.HCM. 

1. Con đường đi tìm máy hút sữa tốt nhất

căng tức ngực sau sinh

Máy hút sữa tốt nhất năm 2019 của mẹ là gì?

Trước khi sinh mình cũng tìm hiểu và biết nếu muốn nuôi con bằng sữa mẹ và sau này khi đi làm lại nhưng vẫn muốn duy trì nguồn sữa mẹ cho con thì món đồ không thể thiếu đó chính là máy hút sữa. Nhưng chọn máy hút sữa nào cho hiệu quả cũng là điều mình đắn đo. Có khá nhiều hiệu như Medela, Unimom, Spectra, Philips Avent, Rozabi, Real Bubee,…

Máy hút sữa nào cũng có thông tin rất hay. Đều là máy hút sữa điện đôi, máy hút sữa lại có lực hút mạnh, có nhiều cấp độ hút kèm chế độ mát xa. Các máy hút sữa còn nhỏ gọn, hút êm,….Nhưng về giá cả thì cũng khác nhau rất nhiều. Mình phân vân không biết nên mua loại nào.

Vì là con đầu lòng nên mình cũng lo lắng không biết mình có sữa cho con hay không? Chi phí mua 1 cái máy hút sữa thì cũng không phải nhỏ trước khá nhiều thứ cần phải mua khi sinh. Nếu mua những dòng máy mắc như Medela mà sau sinh mình không có sữa thì phí quá. Thế là sau những ngày suy nghĩ đắn đo mình lựa chọn 1 máy hút sữa điện đôi Rozabi vừa phải có đầy đủ tính năng, cũng có cảm ứng, gọn nhẹ và đặc biệt là giá hợp lý chỉ có 1.5 triệu. Mình hy vọng đây sẽ là máy hút sữa tốt nhất.

Mình cũng đã nghe nhiều đến máy hút sữa điện đôi của Medela. Biết là loại này có thương hiệu nổi tiếng, lâu đời, nhiều người dùng đảm bảo rồi. Nhưng giá thì hơi cao nếu máy có pin sạc, gọn nhẹ nhỏ cầm vừa lòng bàn tay thì cũng phải hơn 4 triệu. Thôi, tính năng cũng như nhau, tội gì mua loại mắc. Thế là mình lựa chọn máy rẻ hơn.

2. Vỡ mộng lần 1 vì máy hút sữa tốt nhất

Máy hút sữa tốt nhất năm 2019

Thất vọng lần 1 vì máy hút sữa tốt nhất đã mua

Rồi ngày sinh bé cũng đến. Trộm vía mình có rất nhiều sữa cho con, không những đủ mà còn dư rất nhiều sữa. Nhưng nhiều quá cũng làm mình mệt mỏi vì căng tức sữa thường xuyên. Hôm nào mà cho con bú mà lười không vắt 1 cữ sữa là y như rằng qua hôm sau ngực mình nổi nhiều cục sữa nhỏ và muốn áp xe. Chính vì vậy mình rất sợ bị tắc tia sữa nên phải hút thường xuyên.

Nhưng có một điều là dùng máy hút sữa này nó lại đau quá. Hút sữa ra được mẹ hết đau vì căng tức nhưng mẹ lại bị đau ngực khi hút sữa. Điều này khiến mình rất lo lắng, ám ảnh khi dùng máy hút sữa nhưng cũng phải cắn răng để hút sữa, vì không hút ngực căng tức, tắc tia sữa, áp xe còn mệt hơn 🙁 .

Mình lại tiếp tục than thở, hỏi han bạn bè xem lý do thế nào. Một người bạn thấy vậy tặng cho mình máy hút sữa bằng tay Medela Harmony. Mặc dù là máy hút sữa bằng tay nhưng mình cảm nhận được lực hút khá tốt và đặc biệt không đau ngực như máy hút sữa điện mình đang dùng. Nhưng dùng máy hút sữa bằng tay thì tốn thời gian quá và còn mỏi tay nữa nên mình lại tìm hiểu về máy hút sữa điện đôi Medela.

3. Tiếp tục tìm máy hút sữa tốt nhất lần 2 

Máy hút sữa điện đôi tốt nhất 2019

Máy hút sữa điện đôi tốt nhất 2019

Sau khi liên hệ với chị Mai, công ty Milena để được tư vấn, mình lại cảm thấy yên tâm hơn. Khi đó mình quyết định chọn mua dòng máy hút sữa điện đôi Medela freestyle vì thiết kế nhỏ gọn Đặc biệt có nhiều tính năng rất tiện lợi, máy được mô phỏng như nhịp bú của bé nên hút sâu.

Nhưng mình vẫn còn lấn cấn không biết nên mua máy mới nguyên tem hay máy đã qua sử dụng. Bởi vì mình cũng lo cho vấn đề an toàn cho con khi dùng máy hút sữa cũ, hơn nữa máy này sử dụng pin sạc nên không biết máy cũ có bị chai pin hay không. Nhưng nếu dùng máy hút sữa like new, mẹ cũng tiết kiệm được 1 khoản kha khá. Vì mình cũng đã mua máy hút sữa giờ không dùng nữa thì cũng đã tốn một khoản rồi.

Lại nói chuyện với chị Mai, công ty Milena. Chị Mai chia sẻ: Em lo lắng là đúng rồi. Dùng máy cũ thì thường mẹ sẽ lo cho con về vấn đề an toàn. Nhưng em yên tâm. Máy hút sữa Medela FreeStyle bên chị nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Chưa qua sử dụng ở Việt Nam. Máy gần như máy mới vậy đó. Nên em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng… Hơn nữa nếu em không dùng có thể cho hoặc thanh lý lại , giá cũng rất tốt.

“Nhưng còn pin thì sao nhỉ? Máy cũ thì pin nó mau chai hả chị. Em lo thêm cái đó.” Milena lại tư vấn thêm: “Em yên tâm. Máy hút sữa bên chị là máy nhập từ Mỹ, nên còn mới lắm, chưa sử dụng bao nhiêu cả. Hơn nữa Medela là hãng máy hút sữa nổi tiếng bền bỉ. Chị có biết một mẹ dùng máy hút sữa Medela FreeStyle cho 5 em bé. Dùng, rồi cho mượn, rồi dùng đi dùng lại vậy mà máy FreeStyle còn chưa hư…”

Vậy là mình đã hoàn toàn yên tâm. Mình quyết định mua ngay máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle like new của công ty Milena. Lại được nhận thêm rất nhiều quà tặng giá trị nên mình vui lắm. Và khi nhận hàng mình cũng rất ngạc nhiên khi máy còn rất mới cũng phải mới hơn 95%.

4. Máy hút sữa tốt nhất của tôi

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ - MedelaFreeStyle

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ – Medela FreeStyle

Tối hôm đó dùng máy hút sữa FreeStyle để hút sữa. Vừa dùng xong, mình nhắn ngay cho Mai, Milena: “Công nhận máy medela sử dụng cảm giác khác hẳn máy rozabi. Nó hút lượng sữa y chang rozabi. Nhưng mà êm hơn nhiều. Hút bằng máy Medela Freestyle thì không thấy đau chút nào.” Mình vui lắm. Mình đã tìm được máy hút sữa tốt nhất cho mình.

“Sau khi mua medela xong mình mới nhận ra là. Rozabi mỗi lần hút xong, là đầu ti mình thụt hẳn vào trong và nó bự ra. Làm mỗi lần hút xong e thấy rất là đau.”

Thế là những ngày nuôi con bằng sữa mẹ của mom Lan – Quận 1 đã bước sang một trang mới. Những cảm giác đau đớn do dùng máy hút sữa đã hết hẳn. Mẹ hoàn toàn thoải mái khi dùng máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle. Và những cảm giác đau do căng tức sữa cũng được xử lý. Mom được chị Mai, Milena tư vấn thêm rất nhiều về cách dùng máy hút sữa và chăm sóc con nhỏ. Bây giờ mom Lan đã cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

5. Máy hút sữa tốt nhất của bạn?

Máy hút sữa tốt nhất năm 2019 của mẹ - Milena - 2

Máy hút sữa tốt nhất của mẹ là gì?

Câu chuyện của mom Lan – Tân Định – Quận 1 là những trải nghiệm riêng của mom. Nhưng có lẽ nó cũng giúp ích được nhiều cho các mom khác. Đặc biệt là các mom đang lựa chọn cho mình một máy hút sữa tốt nhất.

Điều quan trọng khi chọn máy hút sữa là máy có lực hút mạnh, sâu, không làm đau ngực mẹ. Và máy còn hút nhanh để mẹ còn có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc và chơi với con. Nếu mẹ thực sự muốn có một hành trình nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất. Mẹ muốn con có đủ sữa mẹ để lớn khôn. Mẹ muốn những kỷ niệm giai đoạn cho con bú là tuyệt vời nhất. Mẹ muốn không bị đau khi dùng máy hút sữa. Thì một máy hút sữa điện đôi Medela sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Máy hút sữa Medela là thương hiệu máy hút sữa lâu đời nhất thế giới. Tất cả các máy hút sữa đều được sản xuất sau quá trình nghiên cứu kỹ càng của các nhà khoa học. Các máy hút sữa điện đôi Medela có nhiều tính năng nổi trội.

Nổi bật, phổ biến, được ưu chuộng và có giá cả phù hợp nhất là 2 dòng máy hút sữa điện đôi Medela Pump và Medela FreeStyle. So với những khoản tiền mẹ bỏ ra để mua sữa công thức, cho con đi bệnh viện, nghỉ làm vì con bệnh,.. thì khoản đầu tư một máy hút sữa điện đôi Medela tốt sẽ là một lựa chọn tốt nhất của mẹ.

Để tìm được cho mình một máy hút sữa tốt nhất cho mình, mẹ nên dựa tối thiểu vào các yếu tố sau:

1. Sản phẩm có chứng nhận không chứa có BPA, là chất cấm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của trẻ.

2. Là một thương hiệu uy tín đạt chuẩn Châu Âu, Mỹ.

3. Đã được nhiều mẹ sử dụng, với những đánh giá tích cực, hiệu quả và an toàn.

4. Lực hút mạnh, nhanh, sâu và đặc biệt là êm, không gây đau khi hút.

5. ​Là một máy hút sữa thực sự tốt, tốt nhất là máy hút sữa điện đôi. Mua một máy hút sữa tốt ngay từ đầu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc một máy hút sữa không tốt, rồi sau đó lại phải chịu đau đớn, lo lắng, con không đủ sữa, rồi lại phải đi mua máy hút sữa khác.

Và còn một số yếu tố khác mẹ có thể quan tâm. Mẹ tham khảo vài viết: Cách chọn máy hút sữa phù hợp.

Mẹ đi làm dùng máy hút sữa Medela Pump

Với một máy hút sữa tốt nhất, cuộc sống của mẹ sẽ thật dễ dàng

Mẹ có thể tham khảo các bài viết sau:

Ngoài ra Medela còn rất nhiều máy hút sữa khác như máy hút sữa bằng tay Medela Harmony phù hợp cho mẹ ít dùng máy hút sữa. Máy hút sữa điện đôi Medela Sonata, cao cấp hơn Medela FreeStyle. Máy hút sữa điện đôi Symphony, chuyên dùng cho bệnh viện, chuyên dùng cho tắc tia sữa. Mỗi máy hút sữa Medela phù hợp với hoàn cảnh các mẹ khác nhau.

6. Ngoài máy hút sữa tốt nhất, mẹ còn quan tâm những gì tốt nhất nữa?

Sản phẩm chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh tốt nhất

Sản phẩm chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh tốt nhất

Hơn nữa, cũng là những người mẹ cho con bú mẹ đến hơn 2 tuổi, nên các mom Milena cũng trải qua một hành trình dài giải quyết những khó khăn khi nuôi dạy con nhỏ. Các mom Milena cũng đã tìm tòi, thử sai và chọn ra những sản phẩm mẹ & bé tốt nhất. Milena muốn chia sẻ lại điều đó với các mom khác. Những sản phẩm mẹ và bé chất lượng được Milena nhập khẩu trực tiếp từ Pháp & Mỹ như:

  • Kem chống hăm
  • ​Kem nứt cổ gà
  • ​Xịt giảm đau tầng sinh môn
  • Vitamin D3 Drops, Vitamin D3 hữu cơ Mommys Bliss

Tìm máy hút sữa tốt nhất có lẽ là không dễ. Do máy hút sữa tốt nhất là máy phù hợp nhất với mẹ. Hy vọng những chia sẻ của mom Lan,Tân Định, Quận 1, tp.HCM sẽ giúp ích cho các mom. Để các mom có thể tìm một máy hút sữa tốt nhất cho riêng mình. Để năm 2019 sẽ là một năm hạnh phúc trọn vẹn của mẹ và bé.

Mẹ Ít Sữa Phải Làm Sao | Milena

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here