Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -JinnyO_1

Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa Nature Bond Không?

Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa không? Cốc hứng sữa NatureBond đã được chứng minh là rất hiệu quả cho các mẹ nhiều sữa, mẹ bỉ rỉ sữa, chảy sữa sau sinh. Và các mẹ thường nghĩ là cốc hút sữa chỉ phù hợp cho các mẹ nhiều sữa còn các mẹ ít sữa hay các mẹ không có sữa rỉ ra sẽ không phù hợp để dùng cốc hứng sữa. Rất nhiều mẹ đã đưa ra thắc mắc này. Cùng tìm hiểu xem các mẹ ít sữa có dùng cốc hứng sữa được không qua thực tế chia sẻ của các mẹ sau khi sử dụng nhé.

Cốc hứng sữa NatureBond đã giúp rất nhiều mẹ giải quyết các vấn đề liên quan đến sữa mẹ. Chính vì vậy mà trong mục sản phẩm cốc hứng sữa NatureBond trên Amazon, các mẹ đã đặt ra nhiều thắc mắc, trao đổi cũng như chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng của mình cho các mẹ khác. Một trong những câu hỏi gặp khá thường xuyên đó là: Tôi không có rỉ sữa, tôi có sử dụng được cốc hứng sữa NatureBond không?

Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa? câu trả lời là "tất nhiên là được"
Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa? câu trả lời là “tất nhiên là được”

Câu hỏi 1: Hiện tại tôi không bị rỉ sữa nhiều (nếu không nói là hoàn toàn không rỉ sữa), vậy lực hút của cốc hứng sữa có thể giúp sữa chảy ra được không?. Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa

Trả lời:

Mẹ Cara mcc: Được chứ! Tôi trước đây đã từng rất ít sữa và bây giờ sau khi sử dụng cốc hứng sữa Nature Bond. Tôi đã có thể hứng được khoảng khoảng 30-60ml trong mỗi lần hứng sữa. Lực hút của cốc rất tuyệt vời.

Mẹ Rina: Tôi cũng không bị rỉ sữa chút nào nhưng vẫn có thể hút sữa ra khi đang cho con bú. Tôi có thể hứng được khoảng 60ml, điều này đối với tôi là quá tuyệt vời 🙂

Mẹ Joanna: Trước đây tôi cũng không bị chảy sữa. Tôi thường không có nhiều sữa. Lực hút của cốc hứng sữa có vẻ như có thể làm cho sữa chảy ra (mặc dù lượng sữa mỗi ngày có thể khác nhau). Một điều khá lạ là bên ngực ít sữa của tôi lại hứng được nhiều sữa hơn khi dùng cốc hứng sữa này. Trong khi bên ngực bình thường ra nhiều sữa lại hút được ít sữa hơn khi dùng cốc hút sữa.

Mẹ S Pearson: Được chứ. Tôi đã không rỉ nhiều sữa và đã không ướt hoàn toàn một tấm lót thấm sữa bao giờ. Nhưng khi dùng cốc hút sữa Nature Bond, tôi hứng được 30ml sữa, và tôi vẫn đã có thể cho bé bú thêm.

Mẹ Xtremeraver baby: Lượng sữa của tôi luôn rất ít / tôi không bị rỉ vào ban ngày, chỉ rỉ sữa vào ban đêm. Nhưng ngay khi sử dụng cốc hứng sữa này lần đầu tiên. Tôi đã hứng được 30ml sữa khi đang cho con bú.

Tôi có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ như một quy luật chung, nếu vú bạn căng sữa. Bạn có thể dễ dàng vắt sữa bằng tay thì bạn cũng có thể dùng cốc hứng sữa này hiệu quả.

Mẹ I. Prater: Tôi thường dùng cốc hút sữa để mát xa ngực của mình trước khi gắn cốc vào ngực để hút sữa. Nó hoạt động rất tốt.

Mẹ Rebecca Weston: Được chứ! Tôi gần như không bị rò sữa, và khi dùng cốc hứng sữa NatureBond tôi hút được 30ml trong khi cho bú ở phía bên kia.

Câu hỏi 2: Con tôi gần 1 tuổi vẫn chủ yếu bú mẹ. Tôi không bị rỉ sữa hoặc rỉ rất ít sữa. Tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa này không?Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa

Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa? câu trả lời là "tất nhiên là được"
Mẹ Ít Sữa Có Dùng Được Cốc Hút Sữa? câu trả lời là “tất nhiên là được”

Trả lời:

Mẹ Jo’L Rojas: Tôi không hề bị chảy sữa, rỉ sữa gì cả (tôi thậm chí chưa bao giờ phải dùng tấm lót thấm sữa!). Và khi dùng máy hút sữa, lúc nhiều nhất tôi hút được khoảng 90ml cả 2 bên ngực. Khi tôi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond, tôi luôn luôn thường hút được 20ml đến 30ml mỗi bên ngực. Tôi sử dụng nó ở phía ngực đối diện khi con con bú.

Mẹ Jackee Shiffler: Tôi có thể nói rằng bạn vẫn có thể dùng cốc hứng sữa dù bạn ít sữa. Đó là một máy loại máy có thể hút sữa ngay cả khi bạn không bị rỉ sữa. Tôi sử dụng nó trong xe hơi trên đường đi làm. Và sử dụng nó thường xuyên hơn so với việc dùng máy hút sữa.

Mẹ Anne: Tôi nghĩ rằng bạn vẫn có thể dùng tốt cốc hứng sữa này. Trước đây tôi không bao giờ bị rỉ sữa nhưng tôi vẫn hứng được rất nhiều sữa khi dùng cốc hút sữa Nature Bond này.

Câu hỏi 3: Tôi không bị chảy sữa ở ngực bên kia khi cho con bú. Tôi có thể dùng loại cốc hứng sữa này không?

Trả lời:

Mẹ Michelle: Tôi hiếm khi cảm thấy sữa mình đang chảy ở ngực bên kia khi dùng cốc hứng sữa này. Nhưng tôi vẫn thu được từ 60-90ml sữa mỗi lần.

Mẹ Anna.loves.toast: Cốc hứng sữa này vẫn có thể dùng để hút sữa rỉ rất tốt. Tôi cũng không bao giờ thấy mình bị chảy sữa ở ngực đối diện. Nhưng đôi khi tôi có thể hứng tới 90ml.

Câu hỏi 4: Tôi không bị rỉ sữa nhiều. Tôi chỉ cảm thấy có một chút ngứa ran. Tôi có thể dùng cốc hứng sữa này không?

Máy hút sữa bằng tay tốt nhất - Cốc hứng sữa silicone NatureBond

Máy hút sữa bằng tay tốt nhất – Cốc hứng sữa silicon NatureBond

​Trả lời:

Mẹ Amanda: Tôi sẽ nghĩ rằng nó sẽ vẫn rất hữu ích cho bạn. Đôi khi tôi hứng được rất nhiều sữa. Tôi mới bắt đầu hứng sữa 4 ngày trước và tôi đã hút được 60 – 90ml. Mỗi lần từ một bên ngực bằng cốc hứng sữa NatureBond này.

Mẹ Texter: Đó chính xác là những gì tôi thường hứng được. Khoảng 30 – 60ml sữa mỗi lần nếu không muốn nói là nhiều hơn khi dùng cốc hứng sữa này.

Cốc hứng sữa NatureBond đã rất hiệu quả cho các mẹ sữa dù mẹ ít sữa. Rỉ ít sữa hoặc thậm chí không rỉ sữa. Và những lợi chia sẻ của các mẹ chính là những minh chứng chính . Xác nhất để các mẹ có thể yên tâm chọn cốc hứng sữa làm người bạn đồng hành của mình.

Tại sao cốc hứng sữa NatureBond lại có thể hút sữa hiệu quả ngay cả khi mẹ ít sữa?

Cốc hứng sữa NatureBond luôn mang lại điều bất ngờ cho mẹ ít sữa

Cốc hứng sữa được dùng hiệu quả nhất khi mẹ đang cho con bú ở ngực bên kia. Với lực hút chân không được tạo ra từ cốc hút sữa. Nó giống như một đứa con thứ 2 đang đồng thời bú mẹ vậy đó. Khi đó cơ thể mẹ sẽ hiểu là “2 con” của mình đang bú, và tăng cường sản xuất ra nhiều sữa hơn. Theo nghiên cứu, lượng sữa mẹ sẽ tăng 30% khi mẹ cho 2 bú. Bé đồng thời hoặc khi mẹ sử dụng máy hút sữa đôi hút 2 bên ngực đồng thời.

Với thiết kế “thông minh” được cấp bản quyền. Cốc hứng sữa NatureBond tạo ra lực hút chân không tự nhiên. Giúp hút sữa một cách tự nhiên và hiệu quả.

Thiết kế mới năm 2019 giúp tăng cường độ cứng ở các vị trí cần thiết nhưng đồng thời. Cốc hứng sữa lại trở nên nhẹ hơn, giúp tăng cường khả năng bám dính vào ngực mẹ. Tạo lực hút chân không tốt hơn và hút sữa hiệu quả hơn. Cảm giác dễ chịu khi hút giúp mẹ gần như quên đi việc đang dùng cốc hứng sữa. Và mẹ chỉ việc thu sữa hứng được. Bảo quản cho con, dùng khi cần mà chẳng cần phải vất vả một chút nào cả.

Một số trường hợp sử dụng cốc hút sữa silicon không ra sữa. Nguyên nhân thường do mẹ chưa có hiện tượng xuống sữa. Khi đó mẹ nên sử dụng các biện pháp để kích hoạt hiện tượng “xuống sữa” trước khi sử dụng cốc. Có nhiều cách để kích sữa, mẹ có thể tham khảo bài viết sau: Dùng cốc hút sữa không chảy sữa phải làm sao?

Cốc hứng sữa NatureBond hiệu quả cho các mẹ nhiều sữa và cũng rất hiệu quả cho các mẹ ít sữa. Mẹ rỉ ít sữa hoặc thậm chí không rỉ sữa. Cốc hút sữa NatureBond đã viết lên câu chuyện thành công rất nhiều mẹ ít sữa trên toàn thế giới. Và đây có lẽ là lúc để bạn tự viết câu chuyện sữa mẹ hạnh phúc của mình với NatureBond.

Bài Viết Tham khảo :

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here