Máy hút sữa bằng tay tốt nhất - Cốc hứng sữa silicone NatureBond

Mẹ Nào Nên Dùng Cốc Hứng Sữa NatureBond?

Cốc hứng sữa chân không là khái niệm khá mới tại Việt Nam. Khi hỏi các mẹ sữa thì hầu như các mẹ đều không biết đến sản phẩm này. Nếu có biết thì mẹ cũng nghĩ nó chỉ là một cái cốc để hứng sữa mẹ chảy ra. Và các mẹ sẽ nghĩ nó chỉ phù hợp cho các mẹ nhiều sữa. Hơn nữa sữa mẹ rỉ ra cũng chẳng được bao nhiêu, nên lượng sữa hứng được chắc cũng chẳng được bao nhiêu cả. Mẹ Nào Nên Dùng Cốc Hứng Sữa NatureBond?

1. Cốc Hứng Sữa NatureBond là gì?

Hình ảnh Cốc Hứng Sữa NatureBond

Các loại Cốc hứng sữa hay còn gọi là cốc hút sữa là dụng cụ dùng để hút sữa mẹ bằng lực hút chân không tự nhiên của cốc. Không đơn thuần chỉ dùng để hứng sữa, cốc tạo ra lực hút tự nhiên, mô phỏng em bé bú mẹ nên giúp kích thích tuyến sữa mẹ, giúp mẹ ra nhiều sữa cho con. Các Cốc hút sữa thường được dùng ở ngực còn lại khi mẹ đang cho con bú ở một bên ngực.

Khác với máy hút sữa, cốc hút sữa không cần động cơ, không cần bóp tay. Mẹ chỉ cần dán cốc hứng sữa vào ngực và sữa mẹ sẽ tự động chảy ra dưới tác động của lực hút chân không.

2. Dùng cốc có hiệu quả không?

Hình ảnh Cốc Hứng Sữa NatureBond
                    Cốc Hứng Sữa NatureBond đã giúp rất nhiều mẹ sữa

Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond hút được 60ml ngay lần đầu tiên

Đây là câu hỏi mà nhiều mẹ đặt ra trước khi sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng, hầu như các mẹ đều trả lời: Không thể tin được. Tôi không thể nghĩ là cốc hứng sữa có thể hút được nhiều sữa như thế này. Có mẹ ít sữa, thậm chí không có chút sữa nào rỉ ra. Vậy mà hứng được 30ml mỗi bên ngực mỗi lần cho con bú. Có những mẹ ít sữa khác hút được 60ml, thậm chí 90ml. Còn những mẹ nhiều sữa, sữa rỉ ra khi cho con bú thì khỏi phải nói rồi.

Cốc hút sữa như cứu tinh của mẹ. Mẹ đỡ công hút sữa, tránh tắc tia sữa, không phải thấm sữa ở ngực bên kia khi cho con bú. Cảm thấy tự tin hơn khi đi ra ngoài. Và đặc biệt, có thể trữ nhiều sữa cho con mà chẳng tốn chút công sức nào cả.

Cùng nghe chia sẻ của các mẹ sau khi sử dụng

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. “Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.”

Và Chị Diễm, quận 2, dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc: “Em mới dùng thử lần đầu mà đã được 60ml ah. Để cữ sau cho bú em hứng tiếp nữa thử được không. Cám ơn chị nhiều nhé!!!”

Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. “Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.
2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.
3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.
4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.
5. Hứng được phần sữa đầu. Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.”

Mẹ Winnie K: “Tôi luôn bị rỉ rất nhiều sữa còn lại khi cho con bú và không bao giờ có sữa dư để dự trữ. Bạn mẹ tôi nói với tôi về chiếc cốc hứng sữa này vì vậy tôi quyết định thử. Nó rất đơn giản để làm sạch và sử dụng.

Tôi đã lo lắng chiếc cốc sẽ bị mất lực hút và rơi ra, khiến sữa bị đổ và bắn tung toé nhưng nó vẫn bám rất chặt ngay cả khi con tôi chạm vào trong khi sử dụng! Tôi vẫn còn rất kinh ngạc vì đã hứng được 60ml mà không cần phải mệt nhọc gì cả! Hy vọng cốc hứng sữa này cũng sẽ giúp tăng nguồn sữa của tôi. Chắc chắn tôi khuyên các mẹ mới sinh con nên dùng cốc hứng sữa NatureBond này!”

Mẹ Amanda: “Yêu nó! Tôi đã hứng được 20ml trong vòng 3 phút đầu tiên, vì vậy cho đến hiện tại nó đã rất tuyệt! Hy vọng sẽ hứng đủ sữa vào ban ngày để không cần cho con tôi uống 150ml sữa công thức vào ban đêm. Tôi định mua cốc hứng sữa Haakaa, nhưng với NatureBond, giá ít hơn 6 đô la, tôi lại có thêm một cái nút chặn chống đổ sữa, nắp chống bụi và túi xinh xắn (mà bạn cần phải trả thêm tiền để có được các thứ này khi mua cốc hứng sữa Haakaa).

Nói chung, tôi ước tôi đã mua cốc hứng sữa này khi tôi vẫn còn nuôi hai đứa con đầu lòng. Khi đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của lansinoh và Medela. Và cho đến hiện tại tôi đã hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn (20ml trong 3 phút) khi dùng cốc hứng sữa NatureBond. 10/10 sẽ đề nghị các mẹ khác dùng sản phẩm này.”

Tham khảo: Cốc hứng sữa Naturebond, Model 2020 chính hãng

3. Vậy Mẹ nhiều sữa có dùng được cốc hứng sữa không?

Mẹ nhiều sữa mừng rỡ vì đã tiết kiệm được lượng sửa “rò rỉ” khổng lồ 

Chỉ khi gặp các mẹ nhiều sữa mới biết được nỗi khổ của họ. Hàng ngàn câu chuyện của các mẹ sữa. Có mẹ nhiều sữa quá, mỗi lần cho con bú, sữa mẹ cứ nhỏ ra “tòn tọt”. Mẹ bị sữa chảy ướt áo mà con vẫn đói. Xuống nhiều sữa quá, sữa chảy ướt hết áo mà con thì nhất quyết ko ti mẹ chỉ ti bình. Mẹ đi làm, tập cho con bú bình căng sữa chảy ướt áo. Các mẹ vắt tay thì chảy thành tia mà bỏ máy hút sữa vào lại không có tia nào.

Các bà Mẹ có sữa về nhiều, căng sữa, đang nằm thì sữa chảy ướt áo nhưng dậy hút ra chỉ được tí xíu. Đang ngồi chơi với bé con tự nhiên sữa chảy ướt áo, lấy máy vắt thử thì đc 10ml, mất cả công vắt. Cho con ti xong, hút bên không cho ti chưa đc 30ml, dù lúc bé ti sữa chảy ướt áo. Các mẹ tiếc vì sữa của mình cứ chảy hoài. Mẹ mới sinh được hơn chục ngày thôi mà sữa chảy ra nhiều quá, cứ tự dưng chảy ra trong khi không đủ sữa cho con ăn. Cho nên mẹ bị rỗng, trống tia sữa, sữa cứ chảy ra dù không có nhiều.

Mẹ vừa cho con bú, một tay lại phải liên tục tranh thủ lấy khăn xô thể thấm sữa ở ngực còn lại. Có mẹ nhiều sữa, không kịp về cho con bú thì thôi rồi, sữa thấm ướt hết cả tấm thấm sữa, thấm ướt ra cả áo bên ngoài. Thậm chí có mẹ nhiều sữa, sữa thoát ra không kịp, làm mẹ bị tắc tia sữa, căng tức sữa rất khó chịu. Có mẹ còn bị phát sốt vì nhiều sữa đấy.

Khi cho con bú một bên ngực, mẹ dùng cốc để hứng sữa ở ngực bên ngoài. Nhờ lực hút chân không tự nhiên, sữa mẹ cứ thế mà tự động chảy ra. Mẹ vừa cho con bú, vừa hứng sữa. Con bú xong, mẹ cũng hứng được vài chục ml sữa để dành cho con. Còn gì thích bằng nữa. Và nhờ vậy sữa mẹ trong người được lấy ra, giúp mẹ bớt căng tức, mà đặc biệt là mẹ không phải cứ liên tục lấy khăn để thấm sữa chảy nữa.

Các bà mẹ chỉ mỗi việc gắn cốc hứng sữa lên ngực, vừa không phải thấm sữa nhỏ ra, vừa bớt căng tức, lại vừa có sữa trữ cho con. Còn gì tuyệt bằng nữa.

4. Mẹ ít sữa có thể dùng được cốc hứng sữa không?

Hình ảnh Cốc Hứng Sữa NatureBond
Mẹ ít sữa vẫn có thể dùng Cốc Hứng Sữa NatureBond

Mẹ không rỉ sữa bao giờ vẫn có thể hứng được 20 – 30 ml hoặc hơn khi dùng cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Cara mcc: Được chứ! Tôi trước đây đã từng rất ít sữa và bây giờ sau khi sử dụng cốc hứng sữa, tôi đã có thể hứng được khoảng khoảng 30-60ml trong mỗi lần hứng sữa. Lực hút của cốc rất tuyệt vời.

Tôi cũng không bị rỉ sữa chút nào nhưng vẫn có thể hút sữa ra khi đang cho con bú. Và tôi có thể hứng được khoảng 60ml, điều này đối với tôi là quá tuyệt vời 🙂

 Joanna: Trước đây tôi cũng không bị chảy sữa. Tôi thường không có nhiều sữa. Lực hút của cốc hứng sữa có vẻ như có thể làm cho sữa chảy ra (mặc dù lượng sữa mỗi ngày có thể khác nhau). Một điều khá lạ là bên ngực ít sữa của tôi lại hứng được nhiều sữa hơn khi dùng cốc hứng sữa này. Trong khi bên ngực bình thường ra nhiều sữa lại hút được ít sữa hơn khi dùng cốc hút sữa.

S Pearson: Được chứ. Tôi đã không rỉ nhiều sữa và đã không ướt hoàn toàn một tấm lót thấm sữa bao giờ. Nhưng khi dùng cốc hút sữa, tôi hứng được 30ml sữa, và tôi vẫn đã có thể cho bé bú thêm.

Và Mẹ Rebecca Weston: Được chứ! Tôi gần như không bị rò sữa. Và khi dùng cốc hứng sữa NatureBond tôi hút được 30ml trong khi cho bú ở phía bên kia.

Nhờ cốc hút sữa NatureBond mà các mẹ ít sữa đã hứng được lượng sữa mà mẹ không ngờ tới. Cốc hút sữa là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho mẹ ít sữa.

Tham khảo: Cốc hứng sữa Naturebond, Model 2020 chính hãng

5. Mẹ đi làm có dùng được Cốc Hứng Sữa NatureBond không?

Cốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, mẹ có thể cho vào túi nhỏ dễ dàngCốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, mẹ có thể cho vào túi nhỏ, mang đi làm dễ dàng

Mẹ chuẩn bị đi làm hoặc mẹ đi làm dùng máy hút sữa để hút sữa ở công ty thì chắc chắn sẽ có những lo lắng này:

  • Máy hút sữa ồn quá, mẹ ngại đồng nghiệp xung quanh.

  • Máy hút sữa nhiều phụ kiện quá, gắn lắp cũng mất thời gian.

  • Việc vệ sinh sơ phụ kiện máy hút sữa cũng mất công nữa.

  • Mang máy hút sữa đi làm thì cũng phải cần túi riêng, nên cũng hơi bất tiện.

Còn khi mẹ đi làm dùng cốc để hút sữa thì sao?

  • Cốc không động cơ, không có tiếng ồn, mẹ chẳng lo phiền ai.

  • Cốc không có phụ kiện gì, mẹ chỉ lấy ra dùng. Hút xong mẹ đậy nút chặn vào, cất vào tủ lạnh là xong.

  • Và Cốc siêu nhỏ gọn, mẹ có thể để gọn gàng trong túi xách của mẹ.

  • Miệng cốc hút sữa rất to, nên việc vệ sinh rất dễ dàng, chỉ vài chục giây là xong rồi.

7. Mẹ ngực lớn, ngực nhỏ có thể dùng được cốc không?

Cùng lắng nghe phản hồi của các mẹ sau khi sử dụng cốc hút sữa NatureBond xem mẹ ngực to, ngực nhỏ có dùng được không nhé.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Amazon5
Hỉnh của các mẹ khi sử dụng Cốc Hứng Sữa NatureBond

Khách hàng của Amazon: Cốc hút sữa này hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người! Thật ra, bạn có thể sử dụng nó để vắt sữa, tuy nhiên bạn không cần phải bóp như máy hút sữa bằng tay đâu, bởi vì lực hút chân không tự nhiên đã thực hiện công việc này  cho bạn! Tôi thực sự đã hút được nhiều sữa hơn khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond so với khi dùng máy hút sữa bằng tay. Điều đặc biệt hơn, tôi chẳng cần phải làm gì cả! Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn xx.

Mẹ Kelmol25: Được chứ !! Nó rất dễ sử dụng và … size ngực của tôi  là 40DD.

  Anne: Chắc chắn được! Size 40DD đây.

 Marc: Tôi 36 tuổi và cốc hứng sữa này thật hoàn hảo. Tôi có đủ sữa để nuôi một ngôi làng để ngực của tôi cần phải to ra. Cốc hứng sữa này đã thay đổi thói quen “hút sữa” của tôi. Nó dễ chịu hơn rất nhiều, vệ sinh đơn giản hơn. Đúng là thứ đã thay đổi cuộc chơi!

Quả là một sản phẩm hoàn hảo. Chỉ một size cốc hút sữa mà có thể vừa tất cả các size ngực của các mẹ, kể cả những mẹ có size ngực lớn nhất, 32GG, 40DD, thậm chí cả size DDD. Điều đặc biệt hơn là mẹ không phải làm gì cả. Mẹ chỉ cần gắn cốc hứng sữa silicon vào ngực, phần việc còn lại cốc hút sữa sẽ giúp mẹ.

L. Ianson: Được chứ, ngực của tôi có size 32 GG và tôi dùng cốc hút sữa này rất tốt.

 Pearson: Được chứ. Bất cứ size ngực nào đều có thể dùng được. Ngực tôi rất to và nó rất vừa. Thật là bất ngờ!

Và Mẹ Michelle: Tất nhiên rồi. Và ngực của tôi lớn hơn đầu của con tôi 🙂

9. Còn mẹ nào có thể dùng cốc hứng sữa silicone không?

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Romao
               Hình ảnh cốc Hứng Sữa NatureBond của các mẹ chia sẻ

Cốc hứng sữa silicone rất phù hợp cho mẹ nhiều sữa, chảy sữa sau sinh hoặc rò rỉ sữa sau sinh. Nó giúp mẹ hứng lượng sữa chảy ra tự nhiên. Hiện tượng chảy sữa sau sinh có thể xảy ra khi mẹ đang cho con bú, khi hút sữa hoặc có thể sau khi mẹ tắm xong, hoặc khi con không ti mẹ, hoặc bất cứ thời điểm nào trong ngày. Mẹ có thể tiết kiệm được lượng sữa khổng lồ. Rất nhiều mẹ than phiền: Sữa chảy ướt áo mà con thì không đủ sữa để bú. Sử dụng cốc hút sữa silicone NatureBond sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mẹ.

Khi mẹ ra ngoài không cho con bú được, hoặc hôm nào đó con không chịu bú, mẹ có thể sử dụng cốc hứng sữa. Chỉ một phần sữa mẹ được lấy mẹ, mẹ đã có  thể thoát khỏi cảnh “căng sữa” rồi.

Một số mẹ có đầu ti nhạy cảm, thường bị đau khi dùng máy hút sữa điện và cảm thấy thoải mái hơn khi hút sữa bằng tay. Trong trường hợp này sử dụng cốc hút sữa Nature Bond ở ngực bên kia khi cho con bú sẽ giúp mẹ thu được nhiều sữa hơn và nhanh hơn (so với việc mẹ vắt sữa bằng tay cho cả 2 bên ngực).

Mẹ chuẩn bị đi làm muốn trữ sữa cho con cũng có thể dùng cốc hứng sữa. Một vài tuần trước khi đi làm, mẹ dùng cốc hứng sữa để có một lượng sữa dự trữ cho con. Những ngày đầu đi làm, nếu có một lượng sữa dự trữ sẵn sẽ giúp mẹ đỡ căng thẳng hơn rất nhiều.

Để xây dựng nguồn sữa mẹ dự trữ mà không cần dùng đến máy hút sữa điện. Nếu bạn không muốn trữ quá nhiều sữa cho con, bạn chỉ muốn con đủ có sữa bú và mẹ dư một ít phòng trong trường hợp mẹ cần phải đi ra ngoài thì mẹ nên dùng cốc hút sữa Nature Bond nhé. Mẹ chỉ gắn cốc hút sữa vào bên ngực còn lại khi cho con bú thì trung bình mỗi lần con bú mẹ cũng hút được đến 30-90ml sữa cơ đấy.

Đặt mua cốc hứng sữa NatureBond trên Tiki hoặc Shopee

Thật tuyệt vời phải không mẹ?

Mẹ dùng máy hút sữa bằng điện thì cốc hứng sữa cũng có thể là một máy hút sữa dự phòng khi mẹ đi ra ngoài. Đỡ phải mang một túi đồ lỉnh kỉnh đầy các phụ kiện của máy hút sữa.

Hầu như các mẹ sau khi dùng cốc hút sữa đều nói: Tại sao một thứ tuyệt vời như thế này mà lại ít người biết thể nhỉ? Hỏi ai hầu như cũng không biết gì cả. Cốc hứng sữa hiệu quả vô cùng mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Nhờ cốc hút sữa mà cuộc đời của sữa mẹ như bước sang một trang mới. Mẹ nhàn hạ, nhẹ tênh mà con thì vẫn luôn no sữa. Còn gì sướng bằng nữa.

Mẹ nào nên dùng cốc hứng sữa NatureBond? Hầu như tất cả các mẹ sữa cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ đều nên dùng cả. Hàng ngàn mẹ đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình với cốc hứng sữa NatureBond. Bạn cũng sẽ viết một câu chuyện hạnh phúc riêng của mình chứ?

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here