Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -Pump2

Mẹ Ngực To Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond Có Được Không?

Chắc chắn không ít mẹ khi dùng máy hút sữa đã phải khổ sở vì chọn phễu hút sữa sao cho phù hợp. Có mẹ dùng máy hút sữa cứ bị đau núm vú, mẹ phải đổi vài size phễu hút sữa, thậm chí vài loại máy hút sữa mới tạm ổn không bị đau. Ngược lại, bất cứ mẹ nào với size ngực nào cùng đều có thể Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond duy nhất. Cùng lắng nghe chia sẻ của các mẹ trên Amazon để tìm hiểu xem cốc hứng sữa này có phù hợp cho các mẹ có size ngực lớn không nhé.

Nhiều mẹ có ngực size lớn phân vân không biết là loại cốc hứng sữa này mình có dùng được không. Trước khi mua sản phẩm, mẹ có đặt câu hỏi trên Amazon để nhờ các mẹ đã dùng sản phẩm rồi tư vấn giúp:

Câu hỏi) Cốc hứng sữa silicone NatureBond có phù hợp với các mẹ có size ngực lớn không?

Xin chào, cốc hút sữa này có phù hợp với phụ nữ có size ngực lớn hơn không. Và nó có thể được sử dụng như một máy hút sữa bằng tay không? Cảm ơn 🙂

cốc hứng sữa Nature Bond phù hợp với mọi size ngực
hình ảnh “Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond”

Cốc hứng sữa Nature Bond phù hợp với mọi size ngực

Cùng lắng nghe câu trả lời của các mẹ khác trên Amazon, những người đã Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond.

Mẹ Tirian: Hi, được chứ. Ngực tôi rất lớn và tôi đang dùng rất tốt.

Mẹ L. Ianson: Được chứ, ngực của tôi có size 32 GG và tôi dùng cốc hút sữa này rất tốt.

Mẹ S Pearson: Được chứ. Bất cứ size ngực nào đều có thể dùng được. Ngực tôi rất to và nó rất vừa. Thật là bất ngờ!

Mẹ Michelle: Được chứ. Ngực của tôi lớn hơn đầu của con tôi 🙂

Marc: Tôi không thấy có lý do gì mà ngực lớn lại không dùng được loại cốc hứng sữa này. Vợ tôi có bộ ngực khá lớn và mọi việc đều rất tốt.

Mẹ Hayley: Xin chào, tôi có một bộ ngực lớn và tôi thấy cốc hút sữa này thoải mái hơn nhiều so với việc dùng máy hút sữa điện và máy hút sữa bằng tay. Nó tạo ra lực hút xung quanh núm vú. Tôi sử dụng nó thay cho máy hút sữa bằng tay. Và tôi nhận ra rằng bóp vào cốc một vài lần sẽ giúp sữa chảy xuống nhanh hơn. Và tôi có thể hứng được 40ml mà không cần nỗ lực gì cả.

Khách hàng của Amazon: Được chứ! Cốc hút sữa này tạo lực hút xung quanh núm vú nên size ngực lớn hơn vẫn có thể dùng tốt, không có vấn đề gì.

Cốc hút sữa này tự tạo lực hút một cách tự nhiên do đó bạn không cần phải bóp tay.

Khách hàng của Amazon: Cốc hút sữa này hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người! Thật ra, bạn có thể sử dụng nó để vắt sữa, tuy nhiên bạn không cần phải bóp như máy hút sữa bằng tay đâu, bởi vì lực hút chân không tự nhiên đã thực hiện công việc này  cho bạn! Tôi thực sự đã hút được nhiều sữa hơn khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond so với khi dùng máy hút sữa bằng tay. Điều đặc biệt hơn, tôi chẳng cần phải làm gì cả! Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn xx.

Kelmol25: Được chứ !! Nó rất dễ sử dụng và … size ngực của tôi  là 40DD.

Khách hàng của Amazon: Chắc chắn được! Size 40DD đây.

Khách hàng của Amazon: Tôi 36 tuổi và cốc hứng sữa này thật hoàn hảo. Tôi có đủ sữa để nuôi một ngôi làng để ngực của tôi cần phải to ra. Cốc hứng sữa này đã thay đổi thói quen “hút sữa” của tôi. Nó dễ chịu hơn rất nhiều, vệ sinh đơn giản hơn. Đúng là thứ đã thay đổi cuộc chơi!

Quả là một sản phẩm hoàn hảo. Chỉ một size cốc hút sữa mà có thể vừa tất cả các size ngực của các mẹ, kể cả những mẹ có size ngực lớn nhất, 32GG, 40DD, thậm chí cả size DDD. Điều đặc biệt hơn là mẹ không phải làm gì cả. Mẹ chỉ cần gắn cốc hứng sữa silicon vào ngực, phần việc còn lại cốc hút sữa sẽ giúp mẹ.

Cốc hứng sữa silicone NatureBond, sản phẩm BUỘC PHẢI CÓ cho mọi mẹ sữa
hình ảnh "Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond"
hình ảnh “Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond”

Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond với lực hút chân không tự nhiên giúp mẹ hút sữa hiệu quả. 

Với những cải tiến hoàn toàn mới, phiên bản 2019 của cốc hút sữa NatureBond giúp mẹ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, mang lại cho mẹ những hiệu quả vượt bậc.

• Đạt giải thưởng Tiết kiệm sữa mẹ – Cốc hứng sữa silicon (Breastmilk Saver – Silicone Breast Pump) dùng để hút sữa mẹ “rỉ ra” và giảm tắc sữa bằng lực hút hoàn toàn tự nhiên. Mỗi ml sữa mẹ đều rất quý giá. Hãy tiết kiệm cho con.

• Cực kỳ mềm mại, thoải mái và an toàn – Cốc hứng sữa làm bằng silicone cao cấp. Không chứa BPA (BPA Free) và là silicone thực phẩm được FDA phê duyệt. Phòng thí nghiệm của NatureBond được kiểm tra bởi cơ quan đăng kiểm Bureau Veritas, một công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận.

• Tất cả trong một (All in One) – Bộ cốc hứng sữa hoàn chỉnh được đóng gói trong bao chân không kín khí gồm: 1 x Nút chặn silicon, 1 x Nắp đậy chắn bụi, 1 x Túi nhung sang trọng, 1 x Cốc hứng sữa bằng silicon và Sách hướng dẫn sử dụng in màu, ở trọng một hộp cứng cao cấp. Cốc hứng sữa NatureBond là một món quà lý tưởng cho các mẹ mới sinh.

• Dễ sử dụng, Nhẹ và Di động – Cốc hút sữa NatureBond giúp mẹ rảnh tay. Mẹ có thể vừa cho con bú một bên ngực, vừa hứng sữa ở ngực bên kia. Có thể hứng tới 100 ml. Rất đơn giản, gọn nhẹ và mẹ có thể dễ dàng cất vào túi xách, hoàn hảo cho các chuyến du lịch.

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - giải thưởng

Cốc hứng sữa Nature Bond được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada

• Là cốc hứng sữa và máy hút sữa bằng tay số 1 tại Mỹ, Canada và Anh.

Tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa silicone Nature Bond.

Tại sao mẹ ngực to lại có thể dùng được cốc hữa sữa silicone NatureBond?

Không giống như các cốc hứng sữa silicon khác. Cốc hút sữa NatureBond mẫu mới năm 2019 không có vòi rót (được các chuyên gia tư vấn cho con bú tư vấn). Để loại bỏ tất cả sự khó chịu và cảm giác đau trên da.

Bề mặt silicon hoàn hảo đồng đều và mịn (đường chấm).

Vạt tròn được tăng cường để trở nên mềm mại hơn so với các phiên bản trước. Giúp mang đến cho mẹ sự thoải mái tối đa khi cốc bám dính vào ngực.

Mặc dù vật liệu silicone dày hơn, nhưng cốc hút sữa với thiết kế mới lại nhẹ hơn. Đây là cốc hút sữa silicone thoải mái nhất mà NatureBond đã từng sản xuất.

hình ảnh “Dùng Cốc Hút Sữa NatureBond”

Với thiết kế vành tròn rộng độc quyền, cốc hứng sữa silicone NatureBond có thể ôm sát bầu ngực của các mẹ với bất cứ size nào. Độ kín giúp tạo ra lực hút chân không tự nhiên, giúp mẹ luôn cảm thấy thoải mái khi hút và hút được nhiều sữa.

Vành phễu thiết kế độc quyền của cốc hứng sữa Nature Bond mang lại sự thoải mái cho mẹ

Mẹ có size ngực to có dùng được cốc hứng sữa silicone NatureBond không? Câu trả lời là: Không có lý do gì mà không thể. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dùng cốc hút sữa NatureBond mà không cần phải lo ngực mình có vừa hay không. Hàng triệu mẹ sữa trên thế giới đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình cùng NatureBond. Bạn cũng tự mình viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình cùng NatureBond chứ?

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here