May-hut-sua-medela-pump-instyle-advanced-tui-xach-milena

Kinh Nghiệm Các Mẹ Dùng Máy Hút Sữa Hiệu Quả

Một máy hút sữa tốt với những tính năng ưu việt mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ sau sinh. Nhất là với các mẹ đi làm. Tuy nhiên, mẹ sẽ gặp khó khăn khi tìm cách làm thế nào để dùng máy hút sữa hiệu quả. Hãy cùng đọc những chia sẻ, những kinh nghiệm thực tế dùng máy hút sữa Medela của các mẹ.

1. Kinh nghiệm dùng máy hút sữa của những người nổi tiếng

căng tức ngực sau sinh

Các mẹ nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm dùng máy hút sữa

“Việc hút sữa đều đủ cho con gái bú là cách hiệu quả nhất giúp tôi có lại vóc dáng như trước khi mang bầu. Làm mẹ bao gồm phải làm rất nhiều thứ nhưng việc nuôi con bằng sữa mẹ thật sự đặc biệt. Bởi vì nó giúp mẹ và bé gần nhau hơn”

– Scarlett Johansson diễn viên nổi tiếng, đang có bầu khi đang quay phim Avengers

Nuôi con bằng sữa mẹ là một việc làm giảm stress”.

– Công nương Kate Middleton – người mẹ của 3 con 

“Được chụp ảnh cùng con trai là nhưng bức hình đẹp nhất của tôi. Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tự nhiên nhất. Bạn luôn có thể vừa là một người mẹ bỉm sữa vừa là một người gợi cảm nhất.”

– Diễn viên Olivia Wilde – phát biểu khi đang cho bé bú

“Có thể tôi không thật sự ‘trung thành’ với con mình. Nhưng tôi thật sự nghĩ rằng con tôi sẽ tự hào khi chia sẻ sữa cùng bạn khác. Cho con bú sữa mẹ là điều tốt nhất mà người mẹ có thể làm cho con mình. Nó không những làm con gần mẹ hơn mà còn giúp xây dựng hệ miễn dịch cho con, nhất là ở những nước nghèo và đang phát triển.”

– Salma Hayek không những cho con mình bú sữa mà còn cho một bé bị đói ở Châu Phi bú sữa. Cô đã tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều mẹ trên khắp thế giới đang cho con bú chia sẻ sữa với những mẹ ít sữa.

“Đã không ai nói với tôi về sự đau rát núm vú hay những lần đánh vật khi lần đầu dùng máy hút sữa. Hay từng khóc chỉ vì lỡ tay làm đổ vài giọt chất lỏng màu vàng ấy… Nhưng dù sao đây là chỉ là những hy sinh nhỏ so với những lợi ích to lớn của việc cho con bú mẹ. Tôi không thể tưởng tượng mình phải làm thế nào nếu không có máy hút sữa.”

– DIễn viên Ali Landry

“Nếu bạn đi làm và hút sữa, hãy chọn máy hút sữa điện đôi tốt nhất bạn có thể. Nó rất đáng giá. Nếu không, có thể lượng sữa của bạn sẽ giảm và bạn phải cho con ăn sữa công thức. Nó còn tốn kém hơn rất nhiều. Hãy dùng máy hút sữa điện đôi tốt!”

– Một người mẹ của 2 bé song sinh

2. Kinh nghiệm dùng máy hút sữa của các mẹ khác

Máy hút sữa Medela FreeStyle

Kinh nghiệm dùng máy hút sữa: Mua một máy hút sữa điện đôi tốt

“Nếu bạn đang hút sữa trong một thời gian khá dài hoặc để duy trì sữa cho con, bạn cần một máy hút sữa điện đôi tốt thực sự. Máy hút sữa bằng tay và các loại máy hút sữa điện rẻ tiền sẽ không duy trì được lượng sữa của bạn. “

– Leah

“Tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một máy hút sữa điện tốt nếu bạn đang chuẩn bị đi làm việc trở lại và tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ. Tôi rất hài lòng với máy hút sữa mà tôi đã mua. Bạn bè tôi cũng nói một cái máy hút sữa điện đôi tốt sẽ tạo nên sự khác biệt lớn.”

– Carolyn

“Sử dụng một máy hút sữa điện đôi tốt– giúp giảm hơn một nửa thời gian.”

– Karen

“Hãy sử dụng một cái áo ngực hút sữa rảnh tay. Nó cho phép tay bạn được thoải mái khi hút sữa. Bạn có thể hút sữa trong khi làm việc, đánh máy, và nói chuyện điện thoại. Nó giúp việc sử dụng máy hút sữa của tôi suốt một năm không còn quá khó khăn.”

– Heather

“Bạn có thể tự làm áo ngực hút sữa cho mình bằng cách sử dụng áo ngực thể thao cũ và cắt lỗ chỉ đủ lớn để cho phễu hút sữa vào. Nó hoạt động tốt.

– Anne

Nếu hút sữa bị đau, hãy nghĩ ngay đến phễu hút sữa nhé. Chọn size phễu hút sữa phù hợp sẽ giúp không bị đau và hút được nhiều sữa.

– Cole

“Luôn luôn mang thêm một chiếc khăn tay để lau sạch sữa nhỏ ra.

– Irene

“Khi đi đâu đó, tôi đều mang theo máy hút sữa, cùng tất cả các phụ kiện máy hút sữa thông thường (dây hơi, phễu hút sữa, bình sữa, vv). Tôi cũng có cả túi đá khô, túi trữ sữa, và một chai nhỏ nước rửa bình sữa để vệ sinh sau khi hút sữa.”

– Jane

“Cất một máy hút sữa bằng tay trong xe để có thể sử dụng trong trường hợp bạn quên máy hút sữa điện ở nhà. Có thêm sự chuẩn bị trong các trường hợp khẩn cấp như thế này giúp tôi tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Và nó giúp tôi không bị khó chịu vì căng tức sữa.”

—Sabrina

3. Kinh nghiệm dùng máy hút sữa khi mẹ đi làm lại

Mẹ đi làm dùng máy hút sữa Medela Pump

Kinh nghiệm dùng máy hút sữa khi đi làm: Ưu tiên cho việc hút sữa

“Đừng ngại yêu cầu: Đề nghị một không gian kín đáo, có cửa khóa để hút sữa chứ đừng hút trong nhà vệ sinh. Bạn sẽ không làm đồ ăn trong nhà vệ sinh. Vì vậy đừng làm đồ ăn cho con mình ở đó. “

– Veronica

“Tôi thấy việc quan trọng nhất khi đi làm việc trở lại là ưu tiên việc hút sữa. Một khi bạn quyết định hút sữa ‘khi tôi có thời gian,’ bạn sẽ không thể hút sữa được. Bạn đang ở nơi làm việc, không có thời gian. Bạn phải sắp xếp để có thời gian hút sữa.”

– Kathy

“Nếu bạn gọi điện thoại trong khi hút sữa, hãy nói với người ở đầu dây bên kia có thể sẽ nghe thấy máy hút sữa đang hoạt động. Tôi không ngại nếu chồng tôi hoặc bạn thân của tôi nghe. Nhưng tôi muốn đồng nghiệp của tôi được thông báo là họ sẽ nghe thấy gì khi nói chuyện với tôi qua điện thoại.

– Gretchen

“Tôi là một người mẹ làm việc theo giờ hành chính. Cùng với việc hút sữa một vài lần trong ngày, tôi cũng hút sữa một vài lần một ngày vào cuối tuần. Bằng cách đó, tôi có thể chuẩn bị trước sữa cho tuần sắp tới. Vào thứ 2, tôi có thể mang sữa trữ đông cũ nhất ra sử dụng. Những ngày còn lại trong tuần, tôi cho con bú sữa được hút vào ngày hôm trước. Vào thứ Sáu, tôi trữ đông những gì tôi hút được vào ngày hôm đó và lượng sữa nào trong tuần còn dư.

– Pam

“Tôi ngồi làm việc trong khu vực làm việc khá chật, trong phòng chủ yếu là nam giới. Trước khi tôi trở lại đi làm, tôi đã nói với sếp muốn tiếp tục cho con bú sữa mẹ. May mắn là vợ anh ấy cũng đã cho con bú sữa mẹ, và anh ấy ủng hộ tôi.Tôi mua một cái rèm bằng vinyl giá rẻ và một cái khung treo để che khu vực làm việc của tôi khi tôi hút sữa. Tôi sẽ thông báo với mọi người trong văn phòng rằng khi tôi kéo rèm, mọi người đừng vào. Tôi không cảm thấy xấu hổ bởi những gì tôi đang làm. “

– Wendy

“Đây là những thứ cần thiết để dùng máy hút sữa tại nơi làm việc: Hình con bạn, một cuốn sách hay, một tủ lạnh để bảo quản sữa, tấm lót thấm sữa, và một không gian riêng.”

– Thành viên BabyCenter

“Khi hút sữa tại nơi làm việc, tôi có một cái khăn vải sạch. Nó có mùi giống như con gái tôi và cũng để tôi lau khô ngực sau khi hút sữa. Thỉnh thoảng khi gặp khó khăn, tôi nhắm mắt lại và suy nghĩ về việc nuôi con bằng sữa mẹ của mình … thật tuyệt! “

– Caroline

“Mua thêm một bộ phụ kiện máy hút sữa. Nó sẽ giúp bạn không phải mất thời gian vệ sinh chúng tại nơi làm việc.”

– Camille

Sản phẩm máy hút sữa Medela Pump và các phụ kiện

Kinh nghiệm dùng máy hút sữa: Mua thêm một bộ phụ kiện máy hút sữa

“Mang hai túi nilon để đựng phụ kiện hút sữa: Một cho các phụ kiện sạch và một để cất các phụ kiện máy hút sữa đã dính sữa mẹ sau khi dùng để mang về nhà vệ sinh.”

– Jennie

Tôi thấy túi giữ nhiệt để đựng đồ ăn trưa có thể dùng để giữ mát sữa mẹ hút được ở nơi làm việc.

– Mẹ của Cade

“Mang theo bình sữa dự trữ tại nơi làm việc. Tôi học được bài học này vào ngày khi tôi đã quên hết bình sữa ở nhà. Đến cuối ngày, ngực tôi bị căng tức, rất khó chịu. Bây giờ tôi cất những thứ tôi cần nhiều hơn trong ngăn kéo, dự phòng trong trường hợp vội vã đi làm và quên các thứ cần thiết ở nhà.”

– Sarah

bình sữa medela

Kinh nghiệm dùng máy hút sữa khi đi làm: Mang thêm bình sữa theo

Những người mẹ ngay cả những người nổi tiếng vẫn luôn sẵn sàng hi sinh cho con. Họ chỉ vì một mục đích: Cho con có thể hưởng trọn nguồn sữa mẹ dù họ có đủ điều kiện về mọi thứ. Bởi sự thật rất đơn giản, người mẹ luôn cố gắng cho con những điều tuyệt vời nhất mình có thể.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng hành trình nuôi con bằng sữa mẹ và sử dụng máy hút sữa chưa? Hãy bắt đầu bằng chọn cho mình một máy hút sữa điện đôi thật tốt nhé. Tham khảo các máy hút sữa tốt nhất của Medela:

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn

Máy hút sữa Medela FreeStyle

– Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

– Máy hút sữa Medela điện đôi Sonata

– Máy hút sữa điện đôi Symphony

Tham khảo các bài viết liên quan:

Những kinh nghiệm dùng máy hút sữa tưởng chừng như rất nhỏ nhưng sẽ giúp ích mẹ rất nhiều. Những mẹo này được các mẹ đúc kết từ thực tế sau những khó khăn mà các mẹ gặp phải ở rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ này, việc dùng máy hút sữa, đặc biệt là việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ hiệu quả hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

_______________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here