Anh Hùng Mua Máy Hút Sữa Cho Vợ ở Bệnh Viện Phụ Sản MêKong

Hơn 8 giờ tối, Milena nhận được cuộc gọi của anh Hùng. Anh hỏi địa chỉ cửa hàng Milena ở đâu để đến mua máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn cho vợ đang ở bệnh viện Phụ Sản MêKông, Tân Bình. Chị nhà vừa sinh em bé được 2 ngày. Nhưng vì bị căng tức sữa nên anh đã tìm hiểu và mua máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn về cho vợ.

Đúng là những ngày sau sinh trong bệnh viện thì chồng chính là người sát cánh nhất cùng với vợ mình. Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng, đẻ đau cơ thể người vợ rất yếu đuối. Lúc này sự giúp đỡ của chồng có lẽ là điều mà vợ cần nhất.

Tất cả thời gian của vợ bây giờ là ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Và quan trọng hơn là da tiếp da với con và cho con bú sữa mẹ.

Tuy nhiên không phải sự khởi đầu nào cũng suôn sẻ. Mẹ nào cũng có thể cho con bú ngay và đúng cách ngay từ khi con mới chào đời. Hiện nay, kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ chưa được phổ biến đầy đủ đến các mẹ. Do đó có rất nhiều trường hợp mẹ không thực hành cho con bú đúng cách những ngày đầu sau sinh.

Ví dụ như quan niệm mẹ sinh mổ nên sữa về chậm. Chính vì hiểu lầm này mà nhiều mẹ đã phải khổ sở vì bị căng tức sữa sau sinh. Vợ anh Tuấn là một trường hợp điển hình như  vậy.

Sau khi sinh, do hiểu lầm là mình không có sữa cho con bú, nên gia đình đã cho em bé bú dặm sữa ngoài. Chính vì vậy bé đã không thể bú mẹ hiệu quả. Đến hôm nay là ngày thứ 2 sau sinh, sữa của chị đã “về”. Nhưng con bú bình đã no, nên đâu thèm bú mẹ. Sữa “về” mà không được lấy ra nên bị ứ, dẫn đến căng tức sữa sau sinh.
MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP RÚT GỌN
MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP RÚT GỌN

Những lúc thế này đúng là chồng cần phải ra tay. Như anh Hùng, anh tìm hiểu về cách chữa căng tức sữa cho vợ. Anh lên mạng tìm kiếm thông tin và đã chọn giải pháp mua máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn cho vợ. Rất may mắn anh tìm được địa chỉ bán máy hút sữa Medela gần bệnh viện Mê Kong. Anh liên hệ ngay và chỉ hơn 10 phút anh đã đến cửa hàng Milena.

Được đội ngũ của Milena tư vấn thêm về máy hút sữa, anh Tuấn vững tâm hơn nhiều. Anh quyết định mua máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn để trị căng tức sữa cho vợ. Đồng thời hút sữa ra để cho con bú sữa mẹ thay vì sữa công thức.

Khi nghe hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng máy hút sữa Medela, anh Hùng rất tập trung. Sinh con đầu lòng, lần đầu  bỡ ngỡ khi dùng máy hút sữa, nhưng anh Hùng rất tin tưởng là mình sẽ sử dụng máy hút sữa Medela Pump rút gọn tốt. Hơn nữa được Milena cung cấp thêm các video hướng dẫn rất chi tiết, anh lại càng thêm an tâm.

Anh lấy máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn và chạy nhanh từ Gò Vấp về bệnh viện phụ sản MêKông ở Tân Bình. Anh bắt đầu “vọc” và sử dụng máy hút sữa cho vợ, giúp vợ qua cơn đau tức. Ông bố này quả rất tận tình. Anh tìm hiểu tất cả các phụ kiện máy hút sữa trong hộp. Mãi tới tối muộn, anh vẫn nhắn tin hỏi. “Cái này là gì em ơi. Trong Clip không có cái này.” Thì ra là anh hỏi miếng lót thấm sữa. Anh xứng đáng là người chồng của năm.

Chắc có lẽ khuya hôm nay, anh lại tiếp tục tìm hiểu thêm các clip mà Milena gửi về máy hút sữa Medela. Để anh có thể hiểu cặn kẽ cách sử dụng máy. Từ đó có thể hỗ trợ vợ trong cơn đau đớn do căng tức sữa. Đồng thời mang lại nguồn sữa quý giá cho đứa con bé bỏng mới chào đời.

Đội ngũ Milena chúc mừng anh Hùng, gia đình anh và em bé vừa chào đời. Chúng tôi chúc em bé mau ăn chóng lớn với nguồn sữa mẹ dồi dào. Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc bên nhau.

Milena, chuyên nhập khẩu và phân phối máy hút sữa Medela với đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với tất cả các  mẹ sau sinh ở thành phố Hồ Chí Minh: Tân Bình, Bình Thành, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1… Milena rất vui khi đã đồng hành với rất nhiều mom sau sinh ở các bệnh viện Từ Dũ quận 1, MêKông quận Tân Bình, Mỹ Đức quận Tân Bình. Và các mom ở nhiều bệnh viện khác.

THAI NHI NGHE ÂM THANH NHƯ THẾ NÀO

Bài Viết Tham khảo :

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here