me-sua-vung-tau-nen-thue-hay-mua-may-hut-sua-medela-3

Mẹ Sữa Vũng Tàu Nên Thuê Hay Mua Máy Hút Sữa Medela?

“Bên b còn cho thuê máy hút sữa Medela hok.” Lời nhắn rất đáng yêu của một mom Vũng Tàu cho Máy hút sữa Medela – Vũng Tàu mở đầu cho câu chuyện giữa một mẹ sữa Vũng Tàu và Milena – máy hút sữa Vũng Tàu.

Câu chuyện của các mẹ khi thuê máy hút sữa

Sau một hồi nói chuyện, mẹ đồng ý thuê máy hút sữa điện đôi Medela Pump. Em bé của mẹ đã hơn 1 tháng tuổi. Thấy lượng sữa có dấu hiệu giảm dần nên đã lên mạng để tìm phương pháp kích sữa thêm.

Mẹ đã tìm nhiều cách để kích sữa cho con và đã thử nhiều cách nhưng chưa hiệu quả. Lần này mom có tìm hiểu thêm về dùng máy hút sữa để kích sữa cho con. Hầu hết các mom tin tưởng vì là cách được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến. Ở các nước như Mỹ, các mẹ phải đi làm rất sớm, nên máy hút sữa gần như là người bạn giúp mẹ duy trì lượng sữa cho con.

Đặc biệt hơn là mẹ sữa Vũng Tàu chỉ chọn dùng máy hút sữa của thương hiệu Medela. Bởi vì nó được sản xuất hầu cho thị trường của Mỹ nên mẹ tin tưởng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chỉ nói chuyện một vài câu, mom đã đồng ý thuê ngay một máy hút sữa Medela Pump. Và Milena ngay trong hôm đó cũng mang máy giao cho mom. Mom ở đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, thành phố Vũng Tàu.

Thuê máy hút sữa Medela Pump ở Vũng Tàu với chi phí hợp lý và hiệu quả cao

Cảm nhận của mẹ khi dùng thử máy hút sữa Medela Pump

Khi đến giao, nhân viên của Milena hướng dẫn mom dùng thử máy hút sữa Medela Pump. Mới dùng một chút mà mom cảm thấy rất thích. Hút được một lúc, mom chia sẻ: “Dùng máy hút sữa này thấy nhẹ nhàng, êm ái như cảm nhận từ chính em bé bú ti mẹ chị à. Và sữa lại ra nhanh lắm luôn chị.”

Tuy nhiên có một điểm bất lợi nhỏ cho dòng máy hút sữa Medela Pump là khi mom phải di chuyển nhiều thì hơi bất tiện. Máy hút sữa Medela Pump có hộp pin di động. Nhưng khi dùng thì lực chỉ được khoảng 90% so với khi dùng nguồn điện trực tiếp thôi. Mà mom thi thoảng lại phải di chuyển nên nhân viên Milena lại tư vấn cho mẹ sữa về máy hút sữa Medela FreeStyle.

Máy hút sữa Medela FreeStyle vượt trội hơn

Medela FreeStyle là dòng máy hút sữa điện đôi Medela cao cấp hơn so với dòng máy pump. Freestyle có pin sạc tích hợp sẵn trong máy. Nên khi có phải đi đâu thì vẫn có thể dùng máy hút sữa dễ dàng mà không cần phải nguồn điện. Đồng thời là dòng máy cao cấp nên Medela FreeStyle còn có nhiều tính năng vượt trội hơn so với Medela Pump.

Thế là mom lại quyết định dùng thử máy hút sữa Medela FreeStyle dù giá có cao hơn so với máy Medela Pump. Lại dùng thử, mom lại bị dòng máy này làm mê hoặc ngay. “Máy này hút êm quá chị ơi, tiếng kêu nghe thấy nhẹ nhàng lắm, sữa vẫn ra rất nhiều”, mom chia sẻ sau khi dùng thử máy. Vậy là mom nhanh chóng quyết định đổi qua thuê máy hút sữa Medela FreeStyle thay vì Medela Pump.

Thuê máy hút sữa FreeStyle là lựa chọn tốt nhất cho mẹ hay phải đi lại nhiều

Hút được 2 lần, hôm sau mom lại alo cho Milena – Máy hút sữa Vũng Tàu. “Chị ơi, em dùng máy hút sữa này thích quá, chị cho em mua một cái luôn nhé.”

Milena luôn đồng hành cùng các mẹ khi sử dụng máy hút sữa Medela FreeStyle

Vậy đó, thế là Milena đã kết duyên giúp mẹ sữa với máy hút sữa Medela FreeStyle. Và chắc chắn là chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ của mom Vũng Tàu sẽ bước sang một trang mới. Mẹ sẽ vui vẻ, hạnh phúc vì đủ sữa cho con. Và con thì lớn khôn, khỏe mạnh, tươi vui mỗi ngày nhờ nguồn sữa mẹ.

Tuy chạy đi chạy lại hơi cực tí xíu nhưng Milena rất vui vì sự tin tưởng của mẹ sữa đối với dòng máy hút sữa Medela do Milena phân phối. “Trên đường về, tôi cứ tủm tỉm cười vì mình đã góp một phần be bé cho mẹ sữa và bé sữa.” nhân viên của Milena tâm sự.

Milena – Máy hút sữa Vũng Tàu vẫn luôn luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ các mẹ sữa Vũng Tàu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút sữa Medela tại Vũng Tàu, cũng như bán máy hút sữa Medela. Tất cả các máy hút sữa Medela đều được Milena nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Dù mẹ Vũng Tàu thuê hay mua máy hút sữa tại Milena đều được nhận những phần quà rất thiết thực từ Milena. Đối với Milena, chất lượng máy hút sữa và nguồn sữa mẹ cho bé luôn là ưu tiên hàng đầu.

Thuê hay mua máy hút sữa tại Milena đều được hỗ trợ và tặng quà

Hơn nữa, nếu mẹ sinh ở Tp.HCM và mua máy hút sữa Medela do Milena phân phối còn được tặng thêm phần quà rất hữu ích. Đó là dịch vụ chỉnh tư thế bú và khớp ngậm đúng ngay tại bệnh viện trên Sài Gòn. Món quà này chắc chắn sẽ là nền tảng giúp mẹ vững tin bắt đầu hành trình “Nuôi con bằng sữa mẹ” của mình.

Milena còn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng cao.

Các phụ kiện máy hút sữa Medela

Vitamin D3 hữu cơ, Vitamin D3 Ddrops

Bình xịt giảm đau cho mẹ sau sinh

Vitamin Bầu Hữu Cơ

Thuốc chống tắc tia sữa Lecithin

Vitamin bầu Prenatal

Vitamin D Organic Drops-Milena-1

Vitamin D3 hữu cơ Organic Drops – được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ

Và rất nhiều sản phẩm chất lượng khác. Mẹ sữa có thể tham khảo ở đây nhé.

Chúc các mẹ sữa Vũng Tàu luôn nhiều sữa và hạnh phúc bên con.

Các mẹ sữa ở Vũng Tàu và Tp.HCM có thể liên hệ ngay Milena để được tư vấn và thuê máy hút sữa Medela, giúp kích sữa và duy trì nguồn sữa cho con nhé.

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vnYoutube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here