Máy hút sữa điện đôi tốt nhất năm 2019 - Milena -1

Nên Thuê Máy Hút Sữa Nào? Medela FreeStyle hay Medela Pump

Nếu muốn thuê máy hút sữa, hiện tại mẹ thường sẽ có thể thuê máy hút sữa Medela FreeStyle hoặc Medela Symphony.

Nếu muốn thuê máy hút sữa, hiện tại mẹ thường sẽ có thể thuê máy hút sữa Medela FreeStyle hoặc Medela Symphony. Ngoài ra một lựa chọn cao cấp hơn là mẹ có thể thuê máy hút sữa Medela Symphony. Đứng trước các lựa chọn, mẹ thường phân vân không biết nên thuê máy hút sữa nào cho phù hợp. Thuê Medela FreeStyle hay thuê Medela Pump?

1. Câu chuyện của các mẹ thuê / mua máy hút sữa Medela FreeStyle và Medela Pump

Mẹ sữa Lan vừa sinh con được gần 1 tháng, tìm hiểu về các hãng máy hút sữa, và mẹ quyết định chọn thương hiệu Medela. Mẹ rất phân vân giữa 2 dòng máy FreeStyle và Pumpvà không biết nên chọn máy hút sữa nào phù hợp. Được tư vấn, mẹ có vẻ thiên về FreeStyle hơn. Dòng máy hút sữa này nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng mang đi và vài tính năng khác rất hữu ích. Nếu so sánh với Medela Pump thì rõ ràng là tốt hơn rồi. Nhưng giá của FreeStyle lại cao hơn so với Medela Pump cũng  kha khá. Sau vài ngày suy nghĩ, mẹ quyết định mua Medela Pump. Nhưng khi mở ra, dùng được 2 hôm mẹ lại than: ôi chao sao máy này nó to và mang đi khó quá.

Một mẹ ở Vũng Tàu

Mẹ cũng phân vân giữa 2 dòng máy hút sữa này. Đầu tiên mẹ cũng chọn thuê máy hút sữa Medela Pump để tiết kiệm chi phí. Hiệu quả hút sữa của Medela Pump rất tốt, lượng sữa mẹ tăng nhiều chỉ sau 1 – 2 lần hút. Nhưng do thỉnh thoảng phải đi lại và được tư vấn rõ hơn, mẹ chuyển sang thuê máy hút sữa Medela FreeStyle. Mới dùng 2 ngày, mẹ đã thích mê ngay hay máy hút sữa. Nó không những hút hiệu quả, mà còn nhỏ gọn, có màn hình, tiếng êm, hút được ban đêm,… Thế là mẹ quyết định mua cho mình luôn một máy hút sữa Medela FreeStyle để sử dụng cho thuận tiện và vệ sinh.

Một mẹ khác ở đường Phạm Ngọc Thạch, Vũng Tàu

Cùng tìm hiểu về máy hút sữa, mẹ thích sự nhỏ gọn, thuận tiện nên mẹ chọn luôn thuê máy hút sữa FreeStyle ngay từ đầu. Trước đó mẹ cũng đã tìm hiểu dòng máy FreeStyle này lực hút tương đồng với Medela Pump. Vì vậy nên mẹ quyết định rất nhanh, thuê máy hút sữa FreeStyle 1 tháng, nếu dùng ok thì mua luôn để hút sữa cho con.

Lại một mẹ ở Quận 3, Tp.HCM, mẹ chuẩn bị đi làm lại nên muốn thuê máy hút sữa nhưng không biết nên thuê máy hút sữa nào là tốt nhất cho con. Mẹ tìm hiểu và quyết định thuê máy hút sữa Medela Pump để dùng, duy trì sữa cho con. Trước đó mẹ dùng một máy hút sữa bằng tay, không phải của Medela. Vừa dùng được vài hôm, mẹ chia sẻ: Ôi trời, sao em không biết máy hút sữa Medela điện đôi này sớm hơn. Làm em phải khổ sở bao nhiêu với cái máy hút sữa bằng tay kia, mất thời gian và lại mệt mỏi. Thế là mẹ quyết định mua luôn máy hút sữa Medela Pump về dùng.

Và rất nhiều trường hợp của các mẹ khác

Phân vân chọn lựa giữa 2 dòng máy hút sữa Medela FreeStyle và Medela Pump. Giữa 2 máy thì nên thuê máy hút sữa nào là tốt nhất.

Mỗi máy hút sữa sẽ phù hợp điều kiện và style của các mẹ khác nhau. Có mẹ thì muốn tiện ích, có mẹ thì đơn giản, dùng hiệu quả là ok rồi,… . Qua nhiều trường hợp tư vấn các mẹ chọn máy hút sữa Medela, Milena muốn chia sẻ với các mẹ quan điểm của mình để mẹ có lựa chọn tốt hơn.

2. Thuê máy hút sữa theo điều kiện tài chính gia đình

Chọn thuê máy hút sữa Medela tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế giao đình

Thứ 1, tuỳ thuộc vào tình hình kinh tế. Nếu kinh tế khá thì mẹ nên chọn máy hút sữa Medela FreeStyle. Dòng máy này có nhiều tính năng hữu ích, lại nhỏ gọn, dĩ nhiên là hút sữa rất hiệu quả. Đây có lẽ là dòng máy hút sữa được nhiều mẹ ưa chuộng và mong muốn có nhất. Hiện tại Milena cho thuê với phí 500K / tháng đầu, 450K / tháng tiếp theo. Nếu mẹ muốn mua luôn trong tuần đầu thuê thì miễn phí luôn tiền thuê. Nếu mẹ muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thuê máy hút sữa Medela Pump. Về khả năng hút sữa thì tương đương như Medela FreeStyle, chỉ có là nó hơi cồng kềnh so với FreeStyle. Nếu mẹ không phiền vì sự cồng kềnh này, và muốn tiết kiệm thì Medela Pump là lựa chọn lý tưởng. Giá thuê chỉ 300K / tháng đầu và chỉ 250K cho tháng tiếp theo.

Nhiều mẹ suy nghĩ có nên thuê hay mua máy hút sữa không. Với kinh nghiệm là những người mẹ và tư vấn cho rất nhiều mẹ, Milena khẳng định việc hút sữa là cần thiết. Dĩ nhiên là cho con bú trực tiếp luôn là tốt nhất cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp máy hút sữa sẽ giúp mẹ duy trì được nguồn sữa mẹ, đặc biệt là các mẹ muốn cho con bú lâu dài.

3. Thuê máy hút sữa nào nếu mẹ hay phải đi lại?

Mẹ đi làm nên chọn máy hút sữa FreeStyle nhỏ gọn, có pin sạc tiện cho mẹ đi lại nhiều

Thứ 2, xét về việc mẹ hay phải đi lại, đặc biệt là các mẹ sắp đi làm. Freestyle sẽ là hoàn hảo nếu mẹ hay phải đi lại. Máy hút sữa này có pin sạc, có thể dùng 2 – 3 ngày nên mẹ chỉ cần mang cục mô tơ nhỏ bằng bàn tay đi là có thể hút sữa được. Mẹ không cần ổ cắm điện, cứ nhấn nút là chạy nên rất thoải mái, tiện lợi. Máy Medela Pump thì vẫn có thể mang đi lại được, tuy nhiên nó hơi to, nên hơi bất tiện cho mẹ.

4. Nên thuê hay mua máy hút sữa Medela?

Mẹ có thể thuê máy hút sữa sử dụng thử trước, sau đó mua nếu hiệu quả

Thứ 3, nên thuê hay mua máy hút sữa Medela? Máy hút sữa của hãng Medela, hãng sản xuất hàng đầu thế  giới về máy hút sữa. Máy hút sữa Medela được sản xuất dựa trên các nghiên cứu. Đồng thời nó được kiểm chứng bởi các mẹ khắp thế giới nên có thể hoàn toàn yên tâm mua sử dụng, đảm bảo hiệu quả nếu dùng đúng cách. Tuy nhiên nếu mẹ vẫn phân vân không biết nó có thực sự hiệu quả cho mình không thì mẹ có thể thuê. Milena, chi nhánh ở Vũng Tàu và Tp.HCM có dịch vụ cho thuê theo tuần, theo tháng. Mẹ có thể thuê 1 tuần dùng thử trước, nếu tốt thì mua luôn để dùng cho an tâm và thoải mái. Trong tuần đầu thuê máy, nếu mẹ muốn mua thì Milena sẽ miễn phí tiền thuê luôn.

5. Máy hút sữa Medela có đảm bảo vệ sinh?

Thứ 4 là việc an toàn, vệ sinh khi dùng máy hút sữa thuê. Điều này mẹ phải cực kỳ lưu ý để đảm bảo an toàn cho con. Ở Tp.HCM có nhiều cửa hàng cho thuê máy hút sữa, tuy nhiên mẹ phải chọn nơi có uy tín. Tại Milena, các máy hút sữa cho thêu đều được vệ sinh, tiệt trùng bằng khăn lau chuyên dụng của Medela nên mẹ hoàn toàn yên tâm về vệ sinh. Tuy nhiên máy mới hay máy cũ, trước khi sử dụng mẹ đều phải tiệt trùng bằng cách đun phụ kiện máy hút sữa trong nước sôi 10 phút.

6. Máy hút sữa Medela thuê có chạy tốt không?

May-hut-sua-Medela-Pump-Rut-Gon-2018

Thuê máy hút sữa Medela Pump với cục nguồn chính hãng Medela 110V

Thứ 5 là lực hút và hiệu quả khi dùng máy hút sữa cho thuê. Nhiều cửa hàng cho thuê máy hút sữa rất cũ, có máy dùng từ 2007 – 2008. Do đó lực hút sẽ không hiệu quả, và ảnh hưởng lớn đến lượng sữa của mẹ, có thể làm mất sữa cho con. Do đó mẹ nên chọn nơi nào uy tín và hiểu biết về máy hút sữa. Đặc biệt mẹ nên ưu tiên thuê máy hút sữa dùng cục nguồn chính hãng của Medela 100V. Có thể giá cọc mắc hơn một chút nhưng lực hút mạnh hơn nhiều so với dùng cục nguồn 220V của Việt Nam.

7. Máy hút sữa Medela thuê chạy có bền không?

may-hut-sua-medela-free-style-milena-1

Máy hút sữa Medela nổi tiếng “siêu bền”

Thứ 6, về độ bền của máy. Máy hút sữa Medela nổi tiếng là siêu bền. Chính vì vậy trên thị trường chỉ có máy hút sữa Medela là được cho thuê. Milena vừa xem 1 video, có 1 máy hút sữa Medela Pump từ 2002 mà động cơ chạy vẫn rất tốt. Tuy nhiên khi thuê mẹ cũng nên hỏi rõ chế độ bảo hành, sửa chữa khi hư hỏng bởi nhà sản xuất. Tại Milena, khi thuê máy, mẹ được bảo hành động cơ trong thời gian thuê. Nếu có hư hỏng, Milena sẽ gửi cho mẹ một máy khác để mẹ có thể tiếp tục hút sữa, không bị gián đoạn.

8. Có thể thuê máy hút sữa Medela nào khác không?

Chị Lan dùng máy hút sữa Medela Symphony hút được 220ml vào cữ trưa

Chị Lan dùng máy hút sữa Medela Symphony hút được 220ml vào cữ trưa

Ngoài 2 dòng máy Medela FreeStyle và Medela Pump, mẹ có thể thuê máy hút sữa Medela Symphony. Đây là dòng máy chuyên dùng cho bệnh viện, được mệnh danh là “nữ hoàng máy hút sữa”. Máy hút sữa này được các bệnh viện khắp thế giới và các bệnh viện hàng đầu Việt Nam sử dụng. Do đó mẹ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả. Máy hút sữa Symphony hút siêu êm. Đây là máy duy nhất có thể hút sữa non và trị tắc tia sữa. Nếu thực sự muốn sự thoải mái, sự hoàn hảo khi hút sữa, mẹ có thể lựa chọn loại này.

Rất nhiều mẹ đã có nhiều sữa khi sử dụng máy hút sữa Medela.

dich-vu-cho-thue-may-hut-sua-o-vung-tau

Rất nhiều mẹ đã có nhiều sữa khi sử dụng máy hút sữa Medela. Còn bạn thì sao?

​Còn bạn thì sao?

Nhân viên tư vấn của Milena giao máy Medela FreeStyle cho chị Lori, người Mỹ, Quận 2

Khách hàng chia sẻ sau khi sử dụng máy hút sữa Medela

Sau khi sinh 2 con, mẹ mới nhận ra sự diệu kỳ của máy hút sữa Medela

130519_Phản hồi khách thuê máy Pump

15 phút, 120ml khi dùng máy hút sữa Medela vs. 40 phút, 20ml khi bóp tay

Đánh giá máy hút sữa Medela Pump

Gần 1 tháng sử dụng máy hút sữa Medela, Mom đã có 150ml sữa rồi nhé

Ở Vũng Tàu hay Tp.HCM nên thuê máy hút sữa nào Medela FreeStyle hay Medela Pump? Hy vọng với bài viết này, mẹ đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Cả 2 dòng máy hút sữa này của Medela đều đảm bảo tính hiệu quả, lực hút mạnh, kích sữa tốt, hút êm, không đau. Việc lựa chọn loại nào chỉ phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện và Style của mẹ thôi. Chúc mẹ sữa luôn có thật nhiều sữa, em bé luôn khỏe mạnh và lớn khôn với nguồn sữa mẹ. 

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vnYoutube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here