bổ sung vitamin D cho xương, răng chắc khoẻ - Milena-3

Khi Nào Nên Ngừng Bổ Sung Vitamin D Cho Bé Sơ Sinh?

Khi nào ngừng bổ sung Vitamin D cho bé. 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi hay khi nào?

Đây là một câu hỏi rất hay, đặc biệt là khi cha mẹ mới tìm hiểu về tầm quan trọng của Vitamin D đối với trẻ sơ sinh. Thiếu Vitamin D ở trẻ sơ sinh có thể dẫn đến bệnh còi xương, khi đó xương bị biến dạng và mềm. Tìm hiểu thêm về Lý do phải bổ sung Vitamin D cho trẻ.

Nhưng chúng ta nghe rất ít về tầm quan trọng của vitamin D trong suốt thời gian sau này của trẻ. Mặc dù thực tế ở giai đoạn sau một tuổi Vitamin D vẫn quan trọng như vậy.

Khi con bạn qua giai đoạn sơ sinh, con phát triển bình thường và không có dấu hiệu của còi xương. Và bạn sẽ tự hỏi: Khi nào nên ngừng bổ sung vitamin D cho bé? Hãy nhận thức rằng xương của trẻ vẫn đang phát triển. Trên thực tế, chúng ta mất một lượng chất xương và tạo ra một lượng chất xương mới mọi lúc.

Tuy nhiên, trong thời thơ ấu, chúng ta tạo ra nhiều xương hơn chúng ta mất đi. Điều này rất quan trọng. Vì khối lượng xương mà chúng ta xây dựng càng lớn trong giai đoạn còn nhỏ. Xương của chúng ta sẽ càng chắc hơn khi chúng ta lớn tuổi. Nó giúp ngăn ngừa gãy xương do loãng xương. Hãy xem nó như khoản xương gửi tiết kiệm cho những năm sau này.

khi nào ngừng bổ sung vitamin d

                                   Khi nào nên ngừng bổ sung Vitamin D cho bé?
1. Khi nào nên ngừng bổ sung Vitamin D cho bé?

Nếu bạn không xây dựng đủ xương trong thời thơ ấu, bạn sẽ mất cơ hội xây dựng khối xương của mình. Khoảng 90% sự phát triển của xương diễn ra trong độ tuổi từ 10 đến 20 hoặc 30 tuổi. Trong khoảng thời gian ngắn này, xương của một người sẽ đạt được mật độ cực đại.

Xương càng dày đặc càng có lợi bởi vì chúng ta bắt đầu mất một lượng xương trong những năm sau đó. Các chuyên gia y tế gọi bệnh loãng xương là một bệnh nhi khoa với hậu quả lão khoa. Do đó việc phát triển xương chắc khỏe trong suốt thời thơ ấu. Bao gồm cả thanh thiếu niên và thanh niên là cực kỳ quan trọng.

Vì vậy, giống như việc chúng ta chăm sóc cơ thể của trẻ để đảm bảo trẻ có sức khỏe tốt hơn trong tương lai. Chúng ta phải nhớ quan tâm đến sức khỏe xương của trẻ trong thời gian dài. Những lợi ích có thể không nhìn thấy được ngay, nhưng hãy nghĩ đến nguy cơ mắc bệnh loãng xương trong tương lai. Bạn chỉ có một cơ hội để chăm lo sức khỏe xương cho con!

Viện Y học khuyến nghị, mỗi ngày cần bổ sung 400IU Vitamin D cho trẻ dưới 1 tuổi. Lượng vitamin D khuyến nghị bổ sung hàng ngày cho trẻ em trên 1 tuổi là 600 IU.

Lượng Vitamin D cần thiết cho trẻ sơ sinhKhi nào nên ngừng bổ sung Vitamin D cho bé?

2. Vitamin D nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Nếu tìm hiểu về Vitamin D cho trẻ sơ sinh, chắc chắn Vitamin D3 Drops (Ddrops) sẽ là được nhiều mẹ khuyên dùng nhất trên tất cả các diễn đàn. Vitamin D3 Drops là Vitamin D dạng giọt, được sản xuất tại Canada.

Vitamin D3 này được sản xuất trên dây chuyền tiến nhất. Do đó đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng chai Vitamin D3 Drops. Chỉ cần 1 giọt Vitamin D3 Drops mỗi ngày đã đủ cung câp cho nhu cầu Vitamin D hàng ngày của trẻ sơ sinh.

3. Có nên mua Vitamin D3 Drops giá rẻ không?

Vitamin D3 Drops là loại Vitamin D3 được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó hiện tại đã có một lượng Vitamin D3 Drops không rõ nguồn gốc ở thị trường Việt Nam.

Các chai Vitamin D Drops này giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Một số nơi có giá bán các chai Vitamin D này có thể thấp hơn thị trường cả gần 100K. Milena là đơn vị nhập khẩu trực tiếp Vitamin D3 Drops về Việt Nam nên biết rõ giá như vậy là bất hợp lý.

Vì vậy, nguồn gốc của các chai Vitamin D3 Drops giá rẻ này cần phải được kiểm chứng.

Do đó, các mẹ khi mua Vitamin D3 Drops cũng không nên vì quá quan tâm đến giá mà mua phải sản phẩm kém chất lượng cho con. Khi mua các sản phẩm này sẽ có thể gây ra nhiều điều đáng tiếc.

Đầu tiên là trẻ sẽ được cung cấp đủ lượng Vitamin chất lượng cho sự phát triển của trẻ.

Thứ hai là không rõ các chai Vitamin D này có chứa chất gì ở bên trong. Có an toàn cho trẻ không. Đặc biệt là đối với các trẻ dưới 6 tháng tuổi. Hệ tiêu hoá của con ở độ tuổi này đang chưa hoàn thiện, rất yếu khi phải chịu các chất không an toàn này. Do đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

4. Làm sao có thể mua Vitamin D Drops chính hãng?

Hiện tại Vitamin D Drops chưa được phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam. Các chai Vitamin D này thường được các đơn vị nhập qua đường tiểu ngạch.

Các chai này sẽ thường được mua ở trên Amazon, trước khi nhập về Việt Nam. Và nếu mua Vitamin D từ các đơn vị uy tín thì sẽ có bill.

Do đó để đảm bảo an toàn cho con, mẹ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem bill mua hàng trên Amazon. Chỉ có như vậy mẹ mới có thể yên tâm cho con dùng Vitamin D3 Drops cho trẻ.

Amazon Bill Vitamin D3 Drops - Milena - 1

Bill Amazon của Vitamin D3 Drops chính hãng do Milena phân phối

Tìm hiểu thêm và Xem giá Vitamin D3 Drops chính hãng 

5. Ngoài Vitamin D3 Drops còn có loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh nào tốt và an toàn không?

Hiện nay do các vấn đề an toàn, nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic. Đặc biệt là các mẹ có con nhỏ,  các mẹ luôn muốn những thứ gì tốt nhất và an toàn nhất cho con.

Đã có một số đơn vị tiên phong trong việc sản xuất Vitamin D3 hữu cơ là Mommy’s Bliss và ChildLife. Tuy nhiên Mommy’s Bliss là thương hiệu được ưu chuộng hơn vì một số lý do.

Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA. Cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Tìm hiểu đánh giá của các mẹ về Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss.

Tìm hiểu đặc tính và giá của Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss Baby.

Tìm hiểu 06 loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh tốt nhất.

6. Vitamin D3 nào tốt nhất cho trẻ trên 1 tuổi?

Các sản phẩm vitamin D dạng lỏng, như Ddrops® Booster 600IU là một lựa chọn vitamin D3 tốt cho trẻ. Bạn có thể bổ sung liều Vitamin D3 khuyến cáo hàng ngày cho trẻ trên 1 tuổi chỉ bằng một giọt. Loại Vitamin D này không có hương vị, không có các chất phụ gia!

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh.

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Khi nào nên ngừng bổ sung vitamin D cho bé? Vì lợi ích lâu dài của trẻ nhỏ, hãy chọn điều tốt nhất cho con. Hãy xây dựng cho con một hệ xương vững chắc ngay từ nhỏ để tránh bệnh loãng xương khi lớn tuổi.

STRESS SAU SINH

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here