Núm vú hỗ trợ cho con bú

Núm Vú Hỗ Trợ Cho Con Bú / Trợ Ti Nào Tốt Nhất?

Bạn gặp khó khăn khi con cho bú hay con của bạn chưa thể bú mẹ đúng cách? Bạn đã bao giờ nghe về núm vú hỗ trợ bé bú mẹ/ núm vú trợ ti tốt nhất chưa?

Núm vú trợ ti, hay núm vú hỗ trợ cho con bú, hay núm vú cao su trợ ti. Là sản phẩm giúp các mẹ cho con bú giải quyết được rất nhiều khó khăn liên quan đến việc cho con bú sữa mẹ.

Nếu sữa của bạn ra quá nhanh, nếu núm vú của bạn quá phẳng, quá dẹt. Ngắn hay bị thụt vào trong, hoặc nếu em bé của bạn sinh non và không đủ khỏe để bú sữa mẹ. Có thể bạn sẽ cần sử dụng trợ ty để cải thiện việc cho con bú sữa mẹ.

Thử sử dụng núm trợ ti

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng núm vú trợ ti cho con bú, có rất nhiều video trực tuyến trên youtube để giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng. Bạn cũng có thể nói chuyện với bác sĩ nhi, hoặc một chuyên gia về sữa mẹ để tìm hiểu thêm. Chọn một núm vú hỗ trợ bé bú mẹ tốt nhất sẽ giúp việc cho con bú sữa mẹ ngay lập tức tốt hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hôm nay Milena sẽ chia sẻ đánh giá về những ưu điểm và nhược điểm của 2 loại trợ ti phổ biến nhất trên thị trường. Là trợ ti của hãng Medela và trợ ti của hãng Lansinoh.

1. Núm vú hỗ trợ cho con bú của hãng Medela

Núm vú trợ ti tốt nhất
Núm vú trợ ti tốt nhất

Núm vú  trợ ti, hỗ trợ cho con bú Medela phổ biến nhất hiện nay

Núm vú trợ ti Contact của hãng Medela (Medela Contact Nipple Shield) là sản phẩm phổ biến nhất đã được nhiều mẹ cho con bú sử dụng rất thuận lợi. Nó có hình dạng giúp việc tiếp xúc da kề da giữa mẹ và bé được nhiều hơn. Hơn nữa loại núm vú trợ ti này sử dụng các chất liệu không có BPA. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Mẹ có thể chọn trợ ti cỡ nhỏ (size S),  cỡ trung bình (size M) hoặc cỡ lớn (size L). Tùy thuộc vào kích thước đầu ti của mẹ và nhu cầu thực tế của mẹ.

Ưu điểm

  • núm vú trợ ti hỗ trợ cho con bú phổ biến nhất hiện nay. Đến từ một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới về máy vắt sữa / máy hút sữa, bình sữa .Và tất cả các sản phẩm liên quan đến sữa mẹ.
  • núm vú trợ ti hỗ trợ cho con bú rất mỏng giúp tối đa việc tiếp xúc giữa mẹ và con khi cho con bú.

Nhược điểm

  • Phần núm vú của loại núm vú trợ ti hỗ trợ cho con bú này có thể hơi lớn đối với một số em bé. Và có thể làm bé không thể có khớp ngậm đúng ví dụ trong trường hợp bé còn chưa đủ sức khỏe.
  • Khi em bé hay ngọ nguậy, có thể sẽ làm cho núm vú trợ ti hỗ trợ cho con bú này bị rơi ra.

2. Núm vú hỗ trợ bé bú mẹ Lansinoh (Lansinoh Contact Nipple Shield)

Nếu em bé không có khớp ngậm đúng. Hãy thử Lansinoh Contact Nipple Shield để xem sự khác biệt của loại trợ ti này.

Hai núm vú trợ ti hỗ trợ bé bú mẹ được đựng một hộp nhựa nhỏ giúp bảo quản tốt hơn. Và dễ dàng hơn khi bạn hay đi lại và giúp giữ chúng an toàn và vô trùng, sẵn sàng cho con bú khi cần. Được làm bằng 100% silicone, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vệ sinh dễ dàng.

Ưu điểm

  • Núm vú hỗ trợ bé bú mẹ này phù hợp với hầu hết các cỡ ngực của các mẹ. Và có thể sử dụng nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển.
  • Núm vú hỗ trợ bé bú mẹ này rất dễ vệ sinh và bền chắc. Có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị nứt hoặc hư hỏng.
Núm vú trợ ti tốt nhất
Núm vú trợ ti tốt nhất

Núm vú trợ ti hỗ trợ bé bú mẹ Lansinoh phù hợp cho bé chưa có khớp ngậm đúng

Nhược điểm

  • Một số mẹ phản ánh núm vú cao su trợ ti Lansinoh này tạo nhiều không khí hơn. Cần thiết khi bé bú sữa mẹ và do đó có thể làm cho bé bị đầy hơi.
  • Núm vú trợ ti hỗ trợ bé bú mẹ này có kích thước lớn hơn một chút so với một số hãng khác. Vì vậy khi mua mẹ nên chọn trợ ti có kích thước nhỏ hơn một chút.

Như vậy là các mẹ đã biết thêm được các ưu điểm và nhược điểm của 2 loại trợ ti/  núm vú trợ ti tốt nhất .

Hỗ trợ cho con bú/ núm vú hỗ trợ bé bú mẹ/ núm vú cao su trợ ti của 2 hãng sản xuất nổi tiếng nhất.

Hy vọng mẹ mẹ có thể tham khảo và chọn cho mình một loại phù hợp nhất cho mình. Riêng Milena khi sinh em bé đã sử dụng núm vú trợ ti hỗ trợ cho con bú của Medela và có kết quả rất tốt.

Thêm một điều nữa là khi mẹ và con chưa phối hợp để có thể bú mẹ tốt nhất thì mẹ có thể xem xét sử dụng thêm máy vắt sữa / máy hút sữa để kích sữa. Đảm bảo nguồn sữa mẹ luôn được duy trì ở mức tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sữa mẹ của con khi cần.

Tham khảo thêm các bài viết về trợ ty:

Núm vú trợ ti hay núm vú hỗ trợ cho con bú hay núm vú hỗ trợ bé bú mẹ hay núm vú cao su trợ ti nào tốt nhất?

Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Với bài chia sẻ của Milena, hy vọng mẹ có thể chọn cho mình. Một loại phù hợp nhất với mình để giúp việc cho con bú dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Tuy nhiên khi sử dụng chắc chắn cũng có sẽ một số khó khăn nhất định nên mẹ hãy chọn các nơi uy tín. Nguồn gốc rõ ràng, có thể tư vấn, hỗ trợ mẹ trong quá trình sử dụng núm vú trợ ti đảm bảo việc sử dụng hiệu quả nhất nhé.

__________________

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về khớp ngậm đúng sau sinh. Kỹ thuật cho con bú, kích sữa cho mẹ ít sữa, căng tức sữa, tắc tia sữa, máy hút sữa,.. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ chúng tôi 0901 233 633.

_______________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
newest oldest most voted
Trang Lê
Guest
Trang Lê

Có nên cho bé ngậm núm vú giả lúc ngủ không bạn?

Hoàng
Guest

Đây là sản phẩm của Mỹ hay sao ad? giá cả thế nào ạ

Mỹ Anh
Guest
Mỹ Anh

Đến địa chi “51 Trưng Nữ Vương, P4, Gò Vấp” là có thể tìm thấy sản phẩm đúng không add?

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here