num-vu-cao-su-tro-ti-medela-milena-1

Chọn Mua và Dùng Núm Vú Trợ Ti Medela: Câu Hỏi Thường Gặp

Khi mẹ gặp các vấn đề như núm ti dẹt, phẳng, thụt vào trong, hay con chưa có khớp ngậm đúng làm núm vú mẹ bị đau rát, … thì việc sử núm trợ ti Medela có lẽ là một giải pháp đầu tiên mà mẹ cần phải xem xét.

Hầu hết các bé gặp khó khăn khi bú mẹ trong các trường hợp trên sau khi mẹ sử dụng núm vú trợ ti Medela đều có kết quả rất tốt, con có thể bú mẹ tốt, núm vú mẹ giảm đau rát và dần dần lành lại. Tuy nhiên khi sử dụng, đặc biệt là lúc đầu mới sử dụng núm vú trợ ti, có thể mẹ sẽ có những khó khăn nhất định. Hãy cùng Milena tìm hiểu để giải quyết các khó khăn này cùng các mẹ.

Tôi chọn kích thước núm trợ ti như thế nào cho phù hợp?

Trả lời: Việc chọn kích thước đúng là điều cốt yếu để có thể cho con bú hiệu quả khi sử dụng núm vú trợ ti Medela Contact Nipple Shields. Kích thước một núm vú trợ ti phù hợp sẽ được quyết định dựa trên cả kích thước của núm vú của mẹ và kích thước của miệng của con. Núm vú trợ ti của Medela có 3 loại kích thước là 16mm, 20mm và 24mm.

Nên trước khi chọn mua một núm vú trợ ti, mẹ nên do núm vú của mình trước và ước lượng kích thước miệng của con. Sau đó mua 1 – 2 núm vú trợ ti mà mẹ cảm thấy có khả năng con sẽ phù hợp nhất. Thông thường ở Việt Nam các mẹ hay dùng loại 20mm và 24mm. Tuy nhiên nếu con vẫn bú mẹ không hiệu quả thì mẹ nên thử núm vú trợ ti có kích thước còn lại.

Núm vú trợ ti của Medela có 3 kích thước đảm bảo phù hợp với tất cả các mẹ và các mẹ

Trên website của Medela có bảng kích thước của núm trợ ti. Thông thường núm trợ ti 24mm là vừa cho hầu hết núm vú của các mẹ phải không?

Trả lời: Medela không có một kích thước tiêu chuẩn khuyến cáo sử dụng cho các mẹ. Kích thước núm trợ ti phụ thuộc vào kích thước miệng của trẻ sơ sinh và núm vú của mẹ. Vì lý do đó, kích thước của núm trợ ti Medela Contact Nipple Shield. Mà mẹ sử dụng có thể khác rất nhiều so với kích thước của phễu hút sữa hiện tại mẹ đang dùng.

Hầu hết các mẹ đều có thể cho con bú tốt sau khi sử dụng loại núm vú trợ ti Medela. Nên mẹ có thể yên tâm là mình cũng sẽ làm được. Mẹ chỉ cần giải quyết các vấn đề:

  • Chọn núm vú trợ ti đúng kích thước.
  • Sử dụng núm vú trợ ti đúng cách. Mẹ có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn và các video trên Youtube Tình Yêu Sữa Mẹ và website www.TinhYeuSuaMe.com
  • Tư thế cho con bú đúng.
  • Biết cách sao cho con có khớp ngậm đúng.
  • Chọn mua núm vú trợ ti ở những địa chỉ có kiến thức để có những thông tin hướng dẫn cách sử dụng rõ ràng, cụ thể. Đồng thời có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của mẹ trong quá trình sử dụng.

Mua núm vú trợ ti chính hãng giá tốt trên Shopee

Chỉ cần những yếu tố trên thì việc mẹ bị đầu ti dẹt, đầu ti phẳng, đầu ti bị thụt vào trong. Mẹ bị đau đầu ti, chảy máu đầu ti, con chưa có khớp ngậm đúng, … Chắc chắn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Một số chia sẻ của các mẹ sau khi sử dụng núm vú trợ ti Medela:

Chia sẻ của chị Eric and Tami MacDonald:

Cuối cùng tôi cũng đã chọn được núm trợ ti có kích thước phù hợp: Đầu tiên tôi mua 2 núm trợ ti kích thước 24mm và 20mm. Tôi đã cố gắng thử size núm trợ ti nào phù hợp. Nhưng cả 2 đều có vẻ không vừa, và bé không chịu bú khi tôi đeo nó. Tôi thấy còn loại 16mm, vậy là tôi thử thêm, tôi nghỉ biết đâu 2 size kia quá lớn.

Tôi đã lo lắng nó sẽ lại tiếp tục không vừa, nhưng rất may mắn lần này nó hoạt động rất tốt. Tôi rất vui vì con tôi đã ngậm vú mẹ rất tốt. Dòng sữa mẹ khi dùng núm trợ ti sẽ chậm hơn. Nhưng con tôi vẫn bú đủ sữa bởi vì tôi nghe tiếng con nuốt, con thoải mái sau khi bú. Núm trợ ti làm tôi rất thoải mái. Giúp tôi giảm đau và khó chịu rất nhiều khi cho con bú.

Tôi khuyên mọi người nên thử các size núm vú trợ ti khác nhau. Như bản thân tôi đây cũng dùng đến cái thứ 3 mới có thể phù hợp cho con của mình.

Chị Tanya R. F. Ortiz chia sẻ:

Con gái tôi không có khớp ngậm dúng và con khóc suốt. Tôi đã sử dụng núm trợ ti và con đã có thể bú rất tốt. Và bú được lượng sữa mà con cần mà không có chút khó chịu nào. Núm trợ ti thực sự đã giúp cuộc sống tôi dễ chịu hơn rất nhiều. Con tôi giờ đã có thể bú mẹ trực tiếp nhưng tôi vẫn giữ núm trợ ti lại phòng khi cần thiết.

Chị Janet Castro chia sẻ:

Nếu tôi không có những cái núm trợ ti này, tôi đã không thể cho con bú. Những ngày đầu tiên cho con bú là những ngày đầy đau đớn và khóc lóc. Tôi có núm ti dẹt, và nó là một trong những thứ tồi tệ nhất khi bắt đầu cho con bú. Núm vú của tôi đã rất đau trong những ngày đầu tiên cho con bú.

Và các mẹ có thể tham một số câu hỏi mà các mẹ thường hỏi khi sử dụng núm vú trợ ti Medela như bên dưới.

Câu hỏi 1: Núm trợ ti Medela có chứa BPA không?

Trả lời: Cám ơn bạn vì câu hỏi rất tuyệt vời! Tất cả các dụng cụ / phụ kiện mà tiếp xúc với sữa mẹ của Medela. Như các núm trợ ti không được chứa các thành phần như bisphenol bao gồm BPF, BPA, DEHP, PVC và Phthalate. Rất mong thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Câu hỏi 2: Núm trợ ti Medela được làm từ vật liệu gì?

Trả lời: Núm trợ ti Medela được làm từ silicone mỏng, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Câu hỏi 3: Vệ sinh / tiệt trùng núm trợ ti Medela như thế nào? Tôi có thể luộc không – bao lâu một lần?

Trả lời: Núm trợ ti Medela Contact Nipple Shield có thể được tiệt trùng bằng cách luộc sôi trong 10 phút. Cũng giống như khi vệ sinh / tiệt trùng các phụ kiện máy hút sữa. Bạn cũng có thể chỉ cần vệ sinh bằng cách rửa trợ ti sạch sẻ với xà phòng chuyên dụng. Trong ngày sau mỗi lần cho con bú. Sau đó tráng lại bằng nước nóng rồi để khô tự nhiên, bảo quản ở nơi sạch sẽ, thoáng mát. Cuối ngày bạn phải tiệt trùng núm trợ ti bằng cách đun sôi 10 phút. Sau khi đã làm vệ sinh như bước ở trên.

Câu hỏi 4: Tôi có cần phải tiệt trùng trợ ti trước khi sử dụng không?

Trả lời: Trước khi dùng lần đầu núm trợ ti cần được tiệt trùng bằng cách đun trong nước sôi 10 phút.

Câu hỏi 5: Núm trợ ti Medela có thể sử dụng khi dùng máy hút sữa được không? NÚM VÚ TRỢ TI MEDELA

Trả lời: Không được, núm trợ ti không phù hợp với máy hút sữa. Núm trợ ti được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến khớp ngậm. Để giúp việc bú mẹ trực tiếp có thể tiến hành bình thường.

Tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang khi gặp phải các trường hợp nêu trên. Bạn không đơn độc đâu vì rất nhiều các mẹ ở Việt Nam cũng đang rơi vào những hoàn cảnh tương tự. Như bạn khi cho con bú sữa mẹ. Bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc cho con bú. Ảnh hưởng đến sức khỏe của con do không thể bú mẹ hiệu quả. Và ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần. Khiến mẹ stress, dẫn đến ít sữa, mất sữa.

Mua núm vú trợ ti chính hãng giá tốt trên Shopee

Như vậy là các câu hỏi của các mẹ về núm vú trợ ti Medela đều đã được trả lời rõ ràng. Tin chắc rằng bây giờ các mẹ đã rất tự tin khi sử dụng núm vú trợ ti để giải quyết. Các vấn đề cho con bú rồi. Đặc biệt các mẹ có núm vú dẹt, phẳng, thụt vào trong. Con chưa có khớp ngậm đúng, … NÚM VÚ TRỢ TI MEDELA

________________

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
newest oldest most voted
Thu Minh
Guest

Từ khi xem những video clip của chị em đã biết cách cho mau ra sữa. Cảm ơn chị rất nhiều bé nhà đã ngoan và bớt quấy khóc.

Trúc Nữ
Guest

Mình có chị bạn vừa có con nhỏ, hay quá mình sẽ giới thiệu cho chị ấy xem, Cảm ơn anh.

Livermore Ngọc
Guest

Xin chào, thị trường giờ nhiều loại quá tôi cũng chưa biết mua loại nào, tư vấn giúp tôi nhé

MẮT NGỌC SALA
Guest

Tôi ở Bình Thạnh tôi muốn mua thì đặt hàng như thế nào, có được kiểm tra trước khi thanh toán không?

Trung Hiếu
Guest
Trung Hiếu

CÓ được tư vấn kĩ qua điện thoại không anh?

Mai Lê
Guest
Mai Lê

Cần hỗ trợ về máy hút sữa thì làm thế nào ạ?

Lan
Guest

Cửa hàng Medela ở đâu add, mình muốn tới trực tiếp để tư vấn kỹ hơn.

Mai
Guest

Có giao tới nhà không add?

Hiền Mai
Guest
Hiền Mai

Trợ ty dùng được trong bao lâu bạn?

Khiêm
Guest
Khiêm

Có giao hàng về Bắc Ninh không bạn?

chung nhật phúc
Guest
chung nhật phúc

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ nước nào vậy bạn .

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here