Máy hút sữa bằng tay tốt nhất - Cốc hứng sữa silicone NatureBond

Review Cốc Hứng Sữa Nature Bond bằng Silicone của Hoa Kỳ

Không bài quảng cáo nào giá trị bằng chính review của các khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm. Cốc hứng sữa silicone nói chung và cốc hứng sữa Nature Bond của Hoa Kỳ nói riêng có lẽ còn khá xa lạ đối với các mẹ sữa Việt. Nó là cái gì vậy? Nó dùng để làm gì không? Nó đơn giản như vậy thì có thực sự hiệu quả không? Chất lượng có đảm bảo không? Vật liệu silicone để sản xuất cốc hứng sữa có an toàn cho mẹ và bé không? Cùng xem review cốc hứng sữa NatureBond của các mẹ để hiểu thêm về sản phẩm này nhé. 

REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Cốc hứng sữa Nature Bond bằng Silicone, số 1 Anh, Canada và hàng đầu Hoa Kỳ

Nhìn vẻ bề ngoài, cốc hứng sữa NatureBond cực kì đơn giản khi so với bất kỳ một cái máy hút sữa nào. Hầu hết các mẹ trước khi sử dụng đều tự hỏi cái thứ nhỏ nhắn thế này liệu có thể hút sữa được không. Họ lưỡng lự khi quyết định mua cốc hứng sữa NatureBond… Nhưng sau khi sử dụng NatureBond, hầu hết họ lại thốt lên cùng những câu: Thật đáng kinh ngạc!! Không thể tưởng tượng nổi. Tại sao tôi không biết NatureBond sớm hơn. Trời ơi, không thể tưởng tượng lượng sữa mà tôi đã lãng phí khi dùng tấm lót thấm sữa,…

REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Không phải ngẫu nhiên cốc hút sữa NatureBond được xếp hạng là cốc hứng sữa số 1 tại Anh, Canada và hàng đầu tại Mỹ. Cốc hút sữa NatureBond còn được bình chọn là cốc hứng sữa được ư chuộng nhất trên Amazon toàn cầu.

Hơn nữa NatureBond đạt được những giải thưởng quốc tế uy tín cho mẹ & bé.

 

Những người mẹ sữa đã review cốc hứng sữa NatureBond bằng silicone như thế nào?

Mẹ Zoe A.

Đáng kinh ngạc!!! Tôi đã thắng được cốc hút sữa Naturebond trong một cuộc thi trên Instagram và tôi thích nó.

Trước hết, nó được đựng trong một túi rất đáng yêu và có thể dễ dàng cho vào túi xách để mang ra ngoài. Thứ hai, nó rất dễ dàng và thoải mái khi sử dụng, có nghĩa là tôi có thể cho con trai bú và hứng sữa cùng lúc.

Và cuối cùng, tôi không cần phải làm gì cả, chỉ cần gắn nó lên ngực và để sữa tự chảy ra.

Nếu tôi không được tặng sản phẩm này, chắc chắn tôi sẽ mua nó.

 Zoe A review Cốc hứng sữa NatureBond bằng silicone

Mẹ Marie review cốc hứng sữa NatureBond

Marie review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi mới chỉ sử dụng cốc hút sữa NatureBond bằng silicone này lần đầu tiên khi cho con bú và tôi đã YÊU nó ngay. Tôi đã bị rất căng tức sữa và cốc hút sữa silicone này thực sự có ích!! Sử dụng rất ĐƠN GIẢN.

Trước đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của Medela. Chỉ sử dụng có một lần nhưng tôi thích cái cốc hút sữa này hơn.

Tôi ước tôi đã cái cốc hứng sữa NatureBond này khi sinh hai đứa con đầu lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tiết kiệm phần sữa chảy ra ở ngực còn lại trong khi cho con bú, thì sản phẩm này chắc chắn sẽ là tuyệt nhất. Chắc chắn đáng để thử!!!

Mẹ Cecilia

Đây là sữa hứng được bằng cốc hút sữa silicon NatureBond trong 10 phút và sữa hút được bằng máy hút sữa, cùng một lượng …. Tôi rất ngạc nhiên !!!!!!!

Cecilia review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Paisley Hunter

Paisley review Cốc hứng sữa NatureBond

Đây là một trong những máy hút sữa tốt nhất tôi đã mua cho đến nay! Đánh giá năm sao !! Dụng cụ hứng sữa rảnh tay NatureBond này hoạt động tốt hơn so với việc dùng máy hút sữa điện lol hoặc máy hút sữa bằng tay. ! Yêu nó !

Mẹ Erin Watterton

Tôi yêu phễu hút sữa bằng tay Nature Bond này! Nó hoạt động như ma thuật và thật tuyệt khi không phải chi hàng trăm đô la cho máy hút sữa! Tôi hứng được 30 – 80 ml mỗi lần cho con bú. Chân thành khuyên các mẹ dùng phễu hứng sữa silicone này.

Erin review Cốc hứng sữa NatureBond

Một khách hàng của Amazon

Mẹ review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi yêu cái này! !! Tôi hứng được 50ml trong lần sử dụng đầu tiên. Sử dụng cốc hứng sữa silicone NatureBond tốt hơn là dùng tấm lót thấm sữa. Rất dễ sử dụng và làm sạch. Sẽ giới thiệu cho các mẹ khác!

Mẹ Kaitlin Brock

Kaitlin review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi yêu cốc hút sữa silicone này! Bức ảnh này là lần đầu tiên tôi thử nó! Tôi sẽ sử dụng NatureBond để tiết kiệm thêm sữa và bảo quản sữa cho con. Bao bì và sản phẩm rất tuyệt vời, tôi đánh giá cao nó!

 Jessica Peterson

Chúa ơi!! Tôi đã mua phễu hứng sữa rảnh tay NatureBond này cho em mình, tôi ước rằng tôi đã có một cái khi tôi sinh ba! Em tôi rất thích nó !! Cô ấy không bao giờ có thể vừa hứng sữa và cho con bú cùng lúc, nhưng giấc mơ này đã thành sự thật !! Đây là lần đầu tiên! Bao bì rất hoàn hảo và nút chặn silicon là cực kì cần thiết, phải chắc chắn là bạn có NatureBond nhé =)

Mẹ Jessica review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Elizabeth review cốc hứng sữa NatureBond

Elizabert review Cốc hứng sữa NatureBond

YÊU nó. Tôi ghét phải hút sữa nên cốc hứng sữa NatureBond này giúp tôi dễ dàng “tích góp” và trữ sữa cho đứa con bé bỏng của mình trong trường hợp tôi không ở bên con.

Tôi sử dụng nó ở ngực bên kia trong khi cho con bú. Và Tôi thậm chí không nhận ra là tôi đang gắn cái cốc hút sữa silicone này vào ngực nữa.

Mẹ Libnygnzl

Tôi rất rất thích nó vì nó rất dễ sử dụng. Tôi thực sự khuyên tất cả các mẹ mới sinh con nên dùng loại cốc hút sữa NatureBond bằng silicone này khi cho con bú. Chất lượng rất tốt.

Mẹ Lybny review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Toria Barling

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Toria

 Toria review Cốc hứng sữa NatureBond

Đây là máy hút sữa tốt nhất tôi đã từng sử dụng. Thật dễ dàng và 2 tay tôi hoàn toàn tự do khi sử dụng phễu hứng sữa rảnh tay NatureBond này!

Khi sử dụng nó không gây đau – hình bên dưới (sữa được hứng trong chưa đầy 5 phút) không bị mất lực hút hoặc rơi ra khi dùng. Nó cũng đi kèm với một cái túi nhỏ – mọi thứ đều được làm rất cẩn thận. Đây là khoản đầu tư tốt nhất cho những người không muốn chi $200+ để mua máy hút sữa.

Một khách hàng của Amazon

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Amazon2

Mẹ review Cốc hứng sữa NatureBond

Kinh ngạc!!! Tôi đã lãng phí sữa trong 6 tuần! Dễ sử dụng (Tôi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond này ở ngực còn lại để hứng sữa đang chảy ra trong khi cho con bú). Nó hoạt động rất tốt và tôi hứng được 30 – 100ml mỗi lần cho con bú.

Một khách hàng của Amazon

– Một khoản đầu tư tuyệt vời

– Thật tiện dụng, tôi không thể tin được mình đã lãng phí bao nhiêu sữa trong tấm lót thấm sữa !!

– Nó thực sự giúp tôi tiết kiệm sữa

– Tôi chắc chắn sẽ mua lại cốc hút sữa NatureBond

– Tôi yêu nó !!!!

Mẹ Winnie K

Tôi luôn bị rỉ rất nhiều sữa ở ngực còn lại khi cho con bú và không bao giờ có sữa dư để trữ. Bạn mẹ tôi nói với tôi về chiếc cốc hứng sữa NatureBond này vì vậy tôi quyết định thử. Nó rất đơn giản để làm sạch và sử dụng. Tôi đã lo chiếc cốc hút sữa sẽ bị mất lực hút và rơi ra, khiến sữa bị đổ tung toé.

Nhưng nó vẫn bám rất chặt ngay cả khi con tôi chạm vào trong khi sử dụng! Tôi vẫn còn rất kinh ngạc vì đã hứng được 60ml mà không cần phải mệt nhọc gì cả! Hy vọng cốc hứng sữa này cũng sẽ giúp tăng nguồn sữa của tôi. Chắc chắn tôi khuyên các mẹ mới sinh con nên dùng cốc hứng sữa NatureBond này!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Winnie

Mẹ Winnie review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ LT_681 review cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Lt681

 Lt681 review Cốc hứng sữa NatureBond

Rất hài lòng với phễu hứng sữa NatureBond này! Tôi đang cho con bú và hút sữa bằng máy hút sữa điện đôi nhưng tôi vẫn thấy rất nhiều sữa nhỏ thành giọt ở ngực bên kia khi đang cho con bú. Tôi đã mua cốc hứng sữa này để thử và nó đã làm tôi sốc khi tôi có thể hứng được nhiều sữa như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi. Bây giờ tôi luôn sử dụng cốc hứng sữa NatureBond ở ngực bên kia khi cho con bú. Rất ấn tượng!

Mẹ Megan Scott

Đây là một máy hút sữa tuyệt vời! Sẽ là tuyệt vời để hứng sữa! Đóng gói gọn gàng và tiệt trùng! Tôi thích nó vì nó có một túi nhung nhỏ để bỏ cốc hút sữa và cả nút chặn vào trong! Rất yêu nó! Sẽ rất có ích! Nhiều bạn bè tôi cũng thích cốc hứng sữa NatureBond này! Sẽ giới thiệu !!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Megan

Mẹ Megan review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ RyAnJu

REVIEW CỐC HỨNG SỮA

 Ryanju review Cốc hứng sữa NatureBond

Siêu phẩm. Hầu như không phải làm gì khi dùng cốc hứng sữa silicone NatureBond, tôi đã có thể hứng được sữa từ ngực bên kia và dự trữ (sau khi cho con bú).

Một khách hàng của Amazon

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Amazon4

Mẹ review Cốc hứng sữa NatureBond

Sản phẩm tuyệt vời! Ước gì tôi biết nó sớm hơn. Điều quan trọng cần biết là đây không phải là “máy hút sữa”. Nếu bạn đang bị căng tức sữa và đang tìm cách để lấy sữa ra, một máy hút sữa có thể là hơi thừa những gì bạn thực sự cần.

Cốc hứng sữa NatureBond này rất tuyệt để hứng sữa nhỏ ra từ ngực bên kia trong khi cho con bú. Tôi đã từng dùng tấm lót thấm sữa và chỉ thấy nó ẩm sau mỗi lần cho con bú. Tôi đã không biết rằng tôi thực sự có thể hứng được 100ml sữa trong mỗi lần cho con bú bằng cốc hút sữa Naturebond. Bạn sẽ cần phải làm quen nếu con bạn hay cử động khi đang bú.

Do mô phỏng cách em bé bú tự nhiên nên cốc hứng sữa kích thích vú bên kia của mẹ, giúp mẹ có thể hứng nhiều hơn khi dùng máy hút sữa điện. Tôi đã có thể hứng được nhiều sữa hơn bằng cốc hứng sữa này so với khi dùng máy hút sữa. Tôi bảo quản sữa hứng được vào túi trữ sữa hoặc bình sữa và tôi không cần phải sử dụng cái nắp đi kèm với cốc hứng sữa.

Mẹ Nedz

Sản phẩm tuyệt

Bạn tôi đã giới thiệu loại phễu hứng sữa silicone NatureBond này cho tôi và tôi rất vui vì điều này. Cốc hứng sữa này không chỉ có một mức giá tuyệt vời, nó rất dễ sử dụng và thoải mái, bạn chỉ cần gắn nó lên và quên nó đi trong khi bạn cho con bú. Tôi yêu chiếc túi nhỏ đi kèm và sản phẩm thật nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất nó vào trong giỏ xách của mình để mang nó ra ngoài để sử dụng. Rất khuyến khích các mẹ sữa dùng sản phẩm này.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Megan

Mẹ Megan review Cốc hứng sữa NatureBond

Mẹ Innersmile

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Inner

 InnerSmile review Cốc hứng sữa NatureBond

Chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra, nhưng trong vòng 5 phút. Tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng. Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện.

Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa nhỏ này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu – chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi). Tôi nghĩ cốc hứng sữa sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào, nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa NatureBond bằng silicone sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!

Mẹ Sunshine

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sunshine

Mẹ Sunshine review Cốc hứng sữa NatureBond

TUYỆT VỜI – Tôi hoàn toàn sốc và kinh ngạc! Tôi đã được một người bạn giới thiệu cốc hút sữa NatureBond này và quyết định dùng thử vì nghĩ nó không hiệu quả với tôi. Tôi đã sử dụng máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện trong 4 tháng qua và bây giờ tôi ước tôi đã mua cốc hút sữa này sớm hơn vì tôi hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Nó dễ dàng hơn nhiều. Tôi thực sự sốc.

Một món hời với mức giá này…! Tôi 100% khuyên dùng cốc hứng sữa NatureBond này. Nếu nó bị hỏng tôi chắc chắn sẽ mua một cái khác. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mua một máy hút sữa mới bây giờ. Hãy xem ảnh của tôi quá …. hơn 80ml chỉ trong 12 phút trong khi cho con bú ở ngực bên kia. Tôi tính sẽ hứng đầy cốc nhưng sau đó tôi quyết định tháo nó ra.

Mẹ C. S. Brennan review cốc hứng sữa NatureBond

Nó được giao ngày hôm qua và tôi mua nó theo lời giới thiệu của một người bạn. Với giá cả và “chức năng” được giới thiệu, tôi đã hoài nghi vì tôi đang sử dụng một máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên tôi là một người thích thay đổi. Thật tuyệt vời, sử dụng rất đơn giản, kín đáo và hiệu quả! Khi con bắt đầu bú, tôi chỉ cần gắn cốc hứng sữa vào ngực bên kia.

Sáng nay tôi đã hứng được gần 75ml trong 25 phút! Đối với tôi, việc cho con bú còn khá mới mẻ, bé mới được hai tuần tuổi, nhưng cốc hứng sữa này thật tuyệt. Không có tiếng ồn, dễ dàng làm sạch và tiệt trùng, tôi cho nó vào máy khử trùng nước lạnh của mình) và hoàn hảo khi đi du lịch. Rất khuyến khích các mẹ dùng loại này! Tuyệt vời.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Brennan

Mẹ Brennan review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi siêu hạnh phúc với cốc hứng sữa này. Có thể hơi khó để gắn cốc hút sữa NatureBond này lên ngực những lần đầu, mất một vài lần thực tập để có được lực hút đúng. Nhưng nhìn tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng về cốc hứng sữa này. Tay tôi hoàn toàn tự do khi hứng sữa. Tôi đã canh giờ – trong 20 phút – dùng máy hút sữa ở một bên ngực và bên kia là cốc hứng sữa NatureBond. Sữa từ cốc hứng sữa NatureBond nhiều hơn 5ml. Tôi ước tôi đã biết sản phẩm này trước khi tôi bỏ ra một số tiền lớn để mua máy hút sữa. Tôi chắc chắn sẽ mua cốc hứng sữa này một lần nữa.

Mẹ Amanda

Yêu nó! Đã hứng được 20ml trong vòng 3 phút đầu tiên, vì vậy cho đến hiện tại nó đã rất tuyệt! Tôi hy vọng sẽ hứng đủ sữa vào ban ngày để không cần cho con tôi uống 150ml sữa công thức vào ban đêm. Tôi định mua cốc hứng sữa Haakaa, nhưng với NatureBond, giá ít hơn 6 đô la, tôi lại có thêm một cái nút chặn, nắp chống bụi và túi xinh xắn (mà bạn cần phải trả thêm tiền để có được các thứ này khi mua cốc hứng sữa Haakaa).

Nói chung, tôi ước tôi đã mua cốc hứng sữa NatureBond này khi tôi vẫn còn nuôi hai đứa con đầu lòng. Khi đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của lansinoh và Medela. Và cho đến hiện tại tôi đã hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn (20ml trong 3 phút) khi dùng cốc hứng sữa NatureBond.

10/10 sẽ đề nghị các mẹ khác dùng cốc hút sữa này.

Mẹ Tina McCormick

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Tina

Mẹ Tina McCormick review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi đã dùng dụng cụ hứng sữa rảnh tay này gần như ngay lập tức khi nó được giao đến (sau khi làm sạch và khử trùng). Đóng gói tuyệt vời, hộp ngoài rất đẹp, túi hút chân không đúng như quảng cáo. Dễ dàng làm sạch và dễ sử dụng. Tôi rỉ rất nhiều sữa và cốc hứng sữa này hữu ích hơn rất nhiều so với tôi đã từng nghĩ. Vấn đề duy nhất của tôi là tôi phải học cách bế con ở một bên và gắn cốc hút sữa NatureBond này ở bên ngực còn lại. Chắc chắn tôi sẽ tìm ra một tư thế tốt cho tôi và em bé. 🙂

Mẹ Nico692

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Nico692

Mẹ Nico review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Cốc hút sữa này không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con.

Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó. Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt. Tôi thích nút chặn đi kèm với cốc hứng sữa NatureBond này, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị ngã, sữa sẽ không bị đổ ra. Tôi sẽ mua cốc hút sữa này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!

Mẹ Hayley Bush

Bạn tôi đã giới thiệu loại cốc hút sữa này cho tôi và tôi rất vui vì điều này. Cốc hứng sữa NatureBond này không chỉ có một mức giá tuyệt vời, nó rất dễ sử dụng và thoải mái, bạn chỉ cần gắn nó lên và quên nó đi trong khi bạn cho con bú. Tôi yêu chiếc túi nhỏ đi kèm và sản phẩm thật nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất nó vào trong giỏ xách của mình để mang nó ra ngoài để sử dụng. Rất khuyến khích các mẹ sữa mua cốc hút sữa NatureBond bằng silicone này.

Mẹ Innersmile

Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Cốc hút sữa này không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con. Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó.

Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt. Tôi thích nút chặn đi kèm với cốc hứng sữa NatureBond này, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị ngã, sữa sẽ không bị đổ ra. Tôi sẽ mua cốc hút sữa này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!

Mẹ Hayley Bush

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -hayley

Mẹ Haylay review Cốc hứng sữa NatureBond

Chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra. Nhưng trong vòng 5 phút, tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng. Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện.

Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa nhỏ này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu – chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi). Tôi tin rằng nó sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào, nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa NatureBond sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!

Mẹ N romao review cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Romao

 Romao review Cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần gắn nó vào ngực và đó là tất cả những gì bạn cần làm … hình chụp là lượng sữa tôi hứng được từ một bên vú trong khi con tôi đang bú bên kia. Tôi chỉ mất 20 phút … thật dễ dàng.

Tôi chưa bao giờ thử các loại máy hút sữa khác nhưng với những gì mọi người nói với tôi. Và tôi sẽ nói rằng bất kỳ máy hút sữa nào khác đều lãng phí tiền bạc.

Mẹ Sid

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sid

 Sid review Cốc hứng sữa NatureBond

Sản phẩm tuyệt vời! Tôi đã sử dụng cốc hút sữa này chỉ trong một vài ngày, nhưng đã rất rất ấn tượng vì loại cốc hứng sữa NatureBond này.

Ban đầu tôi đã mua nó với mong muốn nó sẽ tiết kiệm được lượng sữa tôi bị mất do rỉ sữa và hy vọng nó sẽ hứng được lượng sữa thấm vào tấm lót thấm sữa ở ngực bên kia khi cho con bú. Nhưng thật ngạc nhiên về lượng sữa hứng được (30 đến 100 ml mỗi lần sử dụng tùy thuộc vào thời gian cho con bú và mức độ căng sữa của vú).

Lực hút của chiếc cốc rất tuyệt, nhưng tôi vẫn phải để mắt đến nó khi sử dụng vì nó trong tầm đá của em bé 8 tuần tuổi của tôi.

Nó rất dễ dàng làm sạch – chỉ là một cái cốc liền nên không có khó khăn nào cả.

Cái nắp không kín hoàn toàn vì vậy luôn sử dụng nút chặn để bảo vệ sữa bên trong cốc.

Tôi ước rằng tôi đã biết về dụng cụ hứng sữa rảnh tay này sớm hơn, sẽ giới thiệu nó cho mọi người mẹ cho con bú.

Tôi biết nó không phải là một sự thay thế cho một máy hút sữa bằng điện, nhưng tôi đã không sử dụng máy hút sữa Medela của mình kể từ khi tôi dùng cốc hút sữa NatureBond này. Vì tôi có thể đảm bảo 30 – 90 ml mỗi lần cho con bú (gần 120 – 180ml một ngày).

Mẹ Ninanana85

Một khoản đầu tư tuyệt vời. Giúp tiết kiệm tiền mua tấm lót thấm sữa. Tôi muốn giới thiệu cho mọi người mẹ tôi biết / gặp gỡ. Quyết định mua thông minh !!

Mẹ Daniel

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Daniel

Daniel reiew Cốc hứng sữa NatureBond

Vợ tôi: Vừa nhận cốc hút sữa NatureBond này ngày hôm nay và nó thật tuyệt vời! Dễ sử dụng. Tôi cũng sẽ mua thêm một cái khác cho ngực bên kia của mình!

Cảm ơn!

Mẹ Sarah

Cốc hút sữa NatureBond này thật tuyệt vời. Hiện giờ tôi chỉ dùng loại cốc này và hứng được ít nhất 150ml sữa mỗi lần và nó hoàn toàn rảnh tay, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Mẹ Ciara

Cốc hứng sữa NatureBond của tôi được giao chưa đầy 2 ngày trước, tôi đã sử dụng nó 3 lần và đã hứng được hơn 180ml sữa! Tôi chỉ đơn giản là sử dụng cốc hút sữa trong khi cho con bú để hứng sữa rỉ ra.. Tôi đã từng bị chảy sữa và rỉ rất nhiều sữa mỗi khi cho con bú vì sữa của tôi rất nhiều. Tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa điện trước đây nhưng luôn thấy việc hút khá khó khăn và không thoải mái.

Cốc hút sữa Naturebond dễ sử dụng, dễ lau chùi hơn bình sữa, nắp mềm giúp dễ dàng đổ sữa vào túi trữ sữa. Nó chỉ xuống sữa khi bạn đang cho con bú. Cốc hút sữa khi gắn lên vú ở trong tầm với của con nên nó có thể bị tuột ra. Nhưng nó rất dễ gắn vào ngực, có thể gắn bằng một tay, vừa cho cả ngực size lớn. Ngực tôi size E. Bạn sẽ không hối tiếc khi mua nó.

Mẹ Hannah B.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Hannah

Hannah review Cốc hứng sữa NatureBond

Dụng cụ hút sữa rảnh tay NatureBond này thật tuyệt vời. Đóng gói rất đẹp với hướng dẫn rõ ràng.

Mẹ Therapos

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Therapod

Mẹ Therapod review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi đã sử dụng cốc hút sữa NatureBond mới của tôi ngày hôm nay. Thật tuyệt vời, đó là ảnh tôi chụp khi lần đầu tôi dùng cốc hút sữa NatureBond này. Tôi đã thu được 90ml trong nửa ngày! Và chỉ dùng khi cho con bú.

Mẹ Clare S.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Clase

Mẹ Clase review Cốc hứng sữa NatureBond

Vô cùng dễ sử dụng và thật thoải mái. Tôi đã tìm thấy cách dễ nhất để sử dụng đó là gắn cốc hứng sữa NatureBond lên vú còn lại khi tôi đang cho con bú. Lần đầu tiên tôi đã thu được 60ml sữa. Không cần phải cố gắng gì cả! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mẹ Nur R.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Nur

Mẹ Nur review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi mua cốc hút sữa NatureBond này làm quà cho một người bạn. Hộp đựng rất thời trang và chắc chắn. Tôi sẽ cập nhật thêm một lần nữa khi bạn tôi đã sử dụng cốc hứng sữa này nhưng nó chắc chắn là một sản phẩm rất tốt.

Mẹ Christian C.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Cristian

Mẹ Cristian review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi sử dụng sản phẩm này để hứng sữa ở ngực còn lại khi cho con bú. Thật tuyệt vời khi nó dính vào vú của bạn, giúp tôi có thể rảnh tay khi dùng. Cốc hứng sữa này nhẹ, thoải mái và đi kèm với một túi dây rút rất đẹp. Một mức giá tốt cho một sản phẩm tốt.

Một khách hàng của Amazon

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Amazon5

Mẹ review Cốc hứng sữa NatureBond

Là một người mẹ trước đây đã cho con bú và phải vật lộn với việc vắt sữa, tôi rất vui mừng khi tìm thấy cốc hút sữa bằng silicon này của NatureBond. Nó rất dễ sử dụng và tôi đã có kết quả tuyệt vời, tôi đã có một kho dự trữ sữa để dùng khi cần thiết. Thật nhanh chóng và thoải mái, mang lại kết quả tốt hơn so với khi tôi sử dụng máy hút sữa điện khi nuôi con đầu lòng.

Mẹ Yolanda review cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Yolanda

Yolanda review Cốc hứng sữa NatureBond

Đó là một chiếc máy hút sữa nhỏ tuyệt vời với giá của nó, cốc hút sữa này bám tốt vào ngực nhưng cần cẩn thận để không có cái gì va vào nó. Cái nắp chống bụi không thực sự kín lắm nhưng nút chặn màu hồng sẽ giúp giữ sữa an toàn bên trong.

Mẹ Cynthia G. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Yolanda

 Yolanda review Cốc hứng sữa NatureBond

Điều đầu tiên tôi thích về sản phẩm này là có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay, hoàn hảo để cầm và hứng sữa. Tôi thực sự thích cái túi du lịch và nút chặn đi kèm để tránh sữa đổ ra ngoài. Cốc hút sữa Naturebond này rất dễ sử dụng và làm sạch. Bảo quản dễ dàng trong không gian hẹp để sử dụng lần sau. Dễ dàng dính vào ngực với ba mức lực hút khác nhau để lựa chọn. Tôi chắc chắn sẽ khuyên các mẹ dùng cốc hút sữa này để có thể dễ dàng hút sữa.

Một khách hàng của Amazon

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Amazon3

Mẹ review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi không bao giờ viết đánh giá nhưng tôi cảm thấy tôi nên thực hiện cho sản phẩm này! Đây đúng là một phát minh tuyệt vời! Tôi có thể hứng khoảng 210 – 300ml mỗi 24 giờ (nếu tôi ở nhà một mình!) Có thể xây dựng một kho dự trữ sữa mà không cần máy hút sữa! Điều duy nhất tôi không phải là 100% là sữa sau / sữa và liệu loại sữa này có đủ cho cả một loại thức ăn đầy đủ hay không, không chắc nó sẽ làm nhưng sẽ thực hiện một số nghiên cứu.

Sẽ rất tuyệt khi có thêm hướng dẫn về bảo quản sữa – đặc biệt là trong các cữ cho con bú ban đêm. Sữa có thể để ngoài bao lâu trước khi cho vào tủ lạnh, v.v. Nói chung về cốc hứng sữa này – đây là một sản phẩm tuyệt vời và tôi sẽ mua một cái khác trong một vài tháng (Nếu cần).

Giao hàng rất nhanh và là người bạn tốt nhất của tôi kể từ khi tôi nhận được nó! Tôi đề xuất tất cả các mẹ cho con bú hãy mua một cái cốc hút sữa NatureBond này và mẹ sẽ ngạc nhiên với lượng sữa bạn có thể thu / và trữ được – không cần phải nỗ lực thêm!

Mẹ Osiris Mummy. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Osiris

Mẹ Osiris review Cốc hứng sữa NatureBond

Con của tôi giờ đã được 3 tháng tuổi và tôi đã có một khoảng thời gian rất khó khăn với máy hút sữa….. quá nhiều rắc rối khi không có sữa ….. Cốc hứng sữa này được giao vào hôm qua và trong vòng 10 phút tôi đã có vài chục ml sữa .. … như bạn có thể tưởng tượng tôi đã thẫn thờ ….. Tất cả những gì tôi có thể nói là hãy mua cốc hút sữa này ….. nó thực sự rất tốt.

Mẹ Mary M

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Mary

Mẹ Mary review Cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hút sữa NatureBond này thật TUYỆT VỜI! Rất dễ sử dụng và tôi bắt đầu xây một kho trữ sữa mà không cần nỗ lực gì cả, tôi thường hứng được từ 30-60 ml tùy thuộc vào bên ngực mà không cần chút nỗ lực gì. Nút chặn cũng là loại tốt nhất!

Mẹ C L. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -C L

Mẹ C L review Cốc hứng sữa NatureBond

Không thể nói hết những điều tốt đẹp về cốc hứng sữa silicone NatureBond này … nhưng tôi không thể gọi nó là một cái máy hút sữa. Nó không chỉ hút sữa trong khi bạn cho con bú ở ngực bên kia. Thật là một cách dễ dàng để xây dựng một kho sữa cho con khi tôi đi làm trở lại!

Mẹ Maria. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

VyiZ-L-Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Maria

Maria review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi thực sự thích cốc hút sữa này, trong 4 tuần từ ngày sinh con. Có thể thành thật nói với bạn rằng tôi đã sử dụng cốc này nhiều nhất. Tôi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond trên vú còn lại trong khi tôi đang cho con bú và nó hứng tất cả sữa rỉ, tôi cũng sử dụng nó khi tôi vắt sữa bằng tay và vì phần miệng cốc rất rộng nên nó có thể hứng sữa dễ dàng. Tôi thường hứng được khoảng 30-110ml mỗi lần cho con bú.

Tôi thực sự khuyên mọi người sử dụng cốc hứng sữa này, tôi đã chỉ nó cho những người bạn mình. Để tôi nói rõ hơn. Tôi có một máy hút sữa điện nhưng sử dụng cốc hứng sữa NatureBond này dễ dàng hơn nhiều. Tôi chỉ cần gắn nó lên ngực và quên nó đi.

Mẹ Julie R. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Ước gì tôi đã dùng cốc hứng sữa NatureBond này khi tôi sinh con đầu.

Ngày thứ 2 sau khi sinh con thứ 2 và đây là những gì nó hứng được, mà không phải làm gì cả. Lực hút tuyệt vời, tôi không cảm thấy nó sẽ rơi xuống!

Mẹ Lane D. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Lane

Mẹ Lane review Cốc hứng sữa NatureBond

Tháng 11 năm 2018: Thật ấn tượng với cốc hứng sữa silicone NatureBond! Tôi đã sử dụng nó trong khi cho con bú để hứng sữa rỉ ra kể từ khi con trai thứ hai của tôi được 4 ngày tuổi, trừ đi một tuần khi chúng tôi đi du lịch. Bây giờ con tôi đã 8,5 tuần tuổi.

Tôi đã trữ được 7.5 lít sữa và có khả năng sẽ thêm được 3.75 lít sữa nữa khi tôi đi làm trở lại. Vì vậy, rất biết ơn về một phương pháp dễ dàng và thuận tiện hơn để xây dựng kho sữa của tôi lần này. Lần trước tôi sử dụng máy hút sữa điện ở bên cạnh. Tôi đã không cho con bú 4-5 lần một ngày trong 5 tuần trước khi tôi đi làm trở lại.

Xem thêm: chọn mua cốc hứng sữa

Tháng 12 năm 2018 (cập nhật): Tôi đã liên hệ với công ty vì cốc hứng sữa của tôi đã bắt đầu mất lực hút và rơi ra. Tôi đã mua cốc hứng sữa thứ hai vào Black Friday vì tôi rất thích nó.

Nhưng cả hai đều đang làm điều đó. Cách thường xuyên hơn trong tuần trước so với trong 10 tuần đầu tiên sử dụng bản gốc của tôi. Nó vẫn là một dụng cụ tuyệt vời và tôi đã hứng được hơn 12.75l sữa sau 10 tuần sử dụng (bé được 11,5 tuần tuổi). Nhưng việc làm đổ 30-60ml khi cốc hứng sữa bị rớt ra giữa chừng khiến tôi rơi nước mắt.

Mẹ Brittany C.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Brittany

Mẹ Brittany review Cốc hứng sữa NatureBond

Thành thật đây là một món quà tuyệt vời cho các mẹ cho con bú! Tôi thích nó. Lần đầu tiên tôi sử dụng dụng cụ hứng sữa bằng tay này. Lực hút rất tốt! Tôi rất muốn giới thiệu nếu bạn rỉ nhiều sữa khi cho con bú.

Mẹ Jordan e. review cốc hứng sữa NatureBond

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Jordan

 Jordan review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi đã ngạc nhiên bởi sản phẩm này. Và Tôi đã dùng cốc hút sữa NatureBond này chỉ trong 10 phút. Khi cho con bú và không phải làm bất cứ việc gì cả. Điều này thật tuyệt vời khi ngực của tôi quá đầy sữa. Đáng giá từng xu!

Mẹ Samantha S.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Samathan

Mẹ Samathan review Cốc hứng sữa NatureBond

Lần đầu tiên sử dụng tôi đã hứng được hơn 30ml. Tôi không thể chờ để xem kết quả đầy đủ của phễu hứng sữa NatureBond này !!

Mẹ và V. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Chào bạn! Tôi phải nói rằng mẫu mới của cốc hút sữa NatureBond này là thực sự rất đẹp. Tôi đã dùng dòng sản phẩm đầu tiên và nó hoạt động rất tốt nhưng sau khi vô tình cho nó vào máy rửa chén. Nó dường như mất đi lực hút. Vì vậy, tôi đã quyết định mua một cái mới! RẤT VUI VÌ TÔI ĐÃ LÀM VẬY – cốc hút sữa này thực sự là tốt nhất. Rất tiện dụng và dễ sử dụng / gắn lên ngực. Bức ảnh này là lượng sữa chỉ từ bên ngực của tôi.

Lời cuối: Từ một người làm mẹ lần thứ 2 nói với những người làm mẹ lần đầu … Chắc chắn cốc hứng sữa này sẽ rất hữu ích khi bạn đang nuôi con nhỏ. Nó sẽ giúp xây “kho sữa mẹ” của bạn lên rất nhanh!

Mẹ K P.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -K.P

Mẹ K.P review Cốc hứng sữa NatureBond

Tôi đã hứng được trong 5 giây (OK, giống như một giờ) và tôi đang yêu !!!! Ngoài ra. Siêu buồn khi tôi đã không biết về cốc hứng sữa này vài tuần trước. Và Tôi gắn nó vào ngực, và ngay lập tức thấy những giọt sữa. Tôi đã cho con bú ở ngực bên kia. Sử dụng núm trợ ti cho con bú. Và khi con bú xong, cốc hứng sữa cũng đã hứng được 75ml!. NatureBond đã hứng được nhiều như máy hút sữa điện Medela của tôi trong cùng một khoảng thời gian. Nhưng tôi hoàn toàn rảnh tay và hứng sữa trong khi cho con bú. AHHHHHHHH!

Một khách hàng của Amazon

Cốc hút sữa này hoạt động như ma thuật !!! Nó sẽ hứng tất cả sữa mẹ bị lãng phí trong tấm lót thấm sữa !!! Bạn chỉ cần gắn vào ngực trong khi cho em bé bú ở vú bên kia !!! Tôi đã đính kèm một bức ảnh tất cả sữa tôi hứng chỉ từ một bên ngực !!!! (Xin lưu ý rằng tôi đã rất nhiều sữa). Và Tôi tin rằng sản phẩm này là cần thiết cho các mẹ cho con bú mà không muốn lãng phí vàng lỏng.

 JUDITH D.

REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Mẹ Judith review Cốc hứng sữa NatureBond

Yêu nó! Và một mức giá tuyệt vời.

Có một thương hiệu nổi tiếng khác có giá cao hơn thế này. Nhưng tôi chỉ muốn tiêu số tiền đó vào một thứ gì đó mà tôi chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động. Và tôi vui mừng vì tôi đã không mua loại kia vì loại cốc hứng sữa. NatureBond này thực hiện cùng một công việc và có chất lượng tuyệt vời.

Mẹ Laura-jayne C. REVIEW CỐC HỨNG SỮA

Tôi thích cốc hứng sữa NatureBond này. Nó hoạt động tốt hơn so với máy hút sữa bằng tay và bằng điện hiệu tippee của tôi và tôi thấy nó dễ sử dụng. Ở một bên ngực trong khi con trai tôi đang bú ở ngực bên kia.

Mẹ Alberto G. review cốc hứng sữa NatureBond

Tôi ngừng sử dụng máy hút sữa điện đắt tiền của tôi và chỉ sử dụng phát minh tuyệt vời này. Cốc hút sữa silicone của NatureBond! Tôi không phải sắp xếp thời gian để hút sữa, nó hứng sữa trong khi tôi cho con bú.

Tại sao các mẹ lại review cốc hứng sữa NatureBond tốt như vậy? Có gì đặc biệt không?

– Là cốc hứng sữa silicone được ưa chuộng số 1 tại Anh, Canada và hàng đầu tại Hoa Kỳ.

– Thiết kế thông minh tạo lực hút chân không tự nhiên, hoạt động như đứa con thứ 2 của mẹ đang bú. Mẹ vừa cho con bú, vừa dùng cốc hứng sữa cũng giống như đang cho 2 trẻ sinh đôi bú, giúp hút được nhiều hơn so với lượng sữa mẹ rỉ ra, có thể tăng 30% so với khi chỉ cho con bú.

– Lượng “vàng lỏng” thu được mỗi lần từ vài chục ml và có thể lên đến 100ml mà mẹ không cần phải vất vả một chút nào cả. Giúp mẹ có thể trữ sữa cho con bú sau này khi cần, tiết kiệm cho mẹ hàn chục triệu tiền sữa công thức.

– Là sản phẩm hoàn hảo cho các mẹ nhiều sữa, bị thông tia sữa, rỗng tia sữa, chảy sữa sau sinh, mẹ ít sữa, mẹ muốn trữ sữa cho con, mẹ chuẩn bị đi làm, mẹ đã đi làm lại, mẹ căng tức sữa, tắc tia sữa, mẹ muốn cho con bú trực tiếp,…

– Thiết kế gọn nhẹ, tối ưu sẽ ôm chặt vào ngực mẹ giúp kích thích xuống sữa và mẹ không cần phải giữ tay, hoàn toàn rảnh tay khi dùng cốc.

– ĐƠN GIẢN, không phụ kiện giúp mẹ dễ sử dụng và vệ sinh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức như các máy hút sữa thông thường.

– Được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC.

– Cốc hứng sữa Nature Bond được bệnh viện Texas Health Presbyterian Hospital, một bệnh viện hàng đầu tại Hoa Kỳ khuyên dùng.

– Được làm bằng silicone cao cấp, an toàn dùng trong ngành thực phẩm, không BPA, PVC, chì,…chịu được nhiệt độ đến 250 độ C.

– Được chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

– Là cốc hứng sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT vượt qua các kiểm định khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là cơ quan kiểm nghiệm hàng đầu thế giới Bureau Veritas.

Tìm hiểu thêm về cốc hút sữa Silicone NatureBond: Toàn tập về Cốc Hứng Sữa NatureBond

Bài Viết Tham khảo :

_______________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here