Máy hút sữa Medela FreeStyle - Milena -1

So Sánh Và Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela Pump và FreeStyle

Máy hút sữa Medela Pump và máy hút sữa Medela FreeStyle thường là 2 lựa chọn làm nhiều mẹ phân vân.

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ - MedelaFreeStyle

Máy hút sữa tốt nhất 2019 của mẹ – MedelaFreeStyle

Máy hút sữa Medela Pump và máy hút sữa Medela FreeStyle thường là 2 lựa chọn làm nhiều mẹ phân vân. Mỗi máy sẽ có những thế mạnh riêng của mình. Và mỗi máy hút sữa sẽ phù hợp với mỗi mẹ khác nhau. Cùng Milena so sánh máy hút sữa medela pump và freestyle, và đặc biệt là cùng tiến hành kiểm tra lực hút của 2 máy hút sữa này.

1. Điểm mạnh chung khi so sánh máy hút sữa Medela Pump và FreeStyle

 • Được thiết kế và quản lý chất lượng bởi những người Thụy Sĩ, những con người vốn nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng rất cao, rất tinh xảo như đồng hồ Thụy Sĩ.

 • Đang phục vụ và làm hài lòng thị trường khó tính nhất thế giới là Hoa Kỳ, Châu Âu và hầu như tất cả các nước trên thế giới.

 • Cả 2 loại máy hút sữa đều sở hữu công nghệ mô phỏng như em bé bú ĐỘC QUYỀN gồm 2 giai đoạn

  • Giai đoạn một:  Mát xa, xoa bóp, kích sữa cho mẹ xuống sữa. Mô phỏng giống như em bé lúc đầu bú, bé sẽ bú nhanh, nhưng lực bú không mạnh. Kích thích sữa mẹ về nhanh. Đây là công nghệ nổi tiếng của Medela. Với công nghệ, dòng máy hút sữa chuyên dùng cho bệnh viện của Medela có thể hút sữa non; đồng thời có thể kích sữa cho mẹ, thậm chí các mẹ đã ngừng cho con bú. Máy hút sữa chuyên nghiệp còn có thể điều trị tắc tia sữa.

  • Giai đoạn hai: Là giai đoạn hút sữa, giúp hút sữa xuống nhanh. Máy tiếp tục mô phỏng giai đoạn sau khi em bé bú. Bé sẽ bú chậm hơn, nhưng mạnh hơn và sâu hơn. Máy hút sữa cũng vậy, cũng thực hiện quy trình hút – nhả – nghỉ đều đặn như em bé. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi cạn sữa trong bầu sữa mẹ.

  • Mẹ có thể chuyển đổi giữa 2 giai đoạn này từ 2 – 3 lần trong một cữ hút sữa. Nó giúp tăng số lần “xuống sữa” của mẹ trong một cữ hút, mẹ hút sữa được nhiều hơn.

 • Có khả năng điều chỉnh nhiều MỨC LỰC HÚT, giúp đảm bảo mẹ chọn được một lực hút phù hợp, đảm bảo mẹ cảm thấy THOẢI MÁI nhất khi sử dụng máy hút sữa.
 • Máy hút sữa Medela được trang bị Động cơ có Độ Bền Cao, có mẹ đã sử dụng máy hút sữa cho 5 con mà máy vẫn chạy tốt.

 • Sở hữu động cơ có Lực Hút Mạnh, Sâu giúp hút sữa nhanh, hiệu quả. Mẹ chỉ cần 15 – 20 phút là đã xong hoàn toàn 2 bên ngực.

 • Là máy hút sữa điện đôi có khả năng hút 2 bên ngực đồng thời, mô phỏng như bé sinh đôi bú mẹ, giúp tăng 18% lượng Sữa lên trong mỗi cữ bú.

 • Được trang bị phễu hút sữa mềm, giúp mẹ cảm thấy thoải mái.

 • An toàn cho cả mẹ và bé. Máy hút sữa điện đôi Medela chẳng những là sự lựa chọn của mẹ mà còn an toàn cho cả bé nữa. Tất cả các phụ kiện tiếp xúc với sữa đều làm từ những vật liệu cao cấp, hoàn toàn không có chất BPA/DEHP.

 • Máy được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp mẹ có thể dễ dàng sử dụng máy, thao tác nhanh chóng.

2. Điểm mạnh của máy hút sữa Medela Pump

MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP 2018

Máy hút sữa Medela Pump 2018

Máy hút sữa Medela Pump chạy bằng điện nên có thể có lực hút mạnh hơn. Dòng máy hút sữa này nổi tiếng là “nồi đồng cối đá”, rất bền bỉ. Đặc biệt rất phù hợp cho các mẹ hút sữa thường xuyên.

Máy hút sữa Medela Pump được các mẹ đánh giá là máy hút sữa kích sữa tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Máy Hút Sữa Điện Đôi Medela Pump

3. Điểm mạnh của máy hút sữa Medela FreeStyle

may-hut-sua-medela-freestyle-milena-1

Máy hút sữa Medela FreeStyle có nhiều ưu điểm nội bật

 • Có khả năng điều chỉnh 10 MỨC LỰC HÚT.
 • Trang bị pin sạc dùng nhiều lần dùng, tổng thời gian lên đến 3 giờ. Mẹ không phải ngồi gần nơi có nguồn điện. Mẹ có thể thoải mái mang máy hút sữa ra ngoài và vẫn có thể hút sữa cho con.
 • Màn hình LCD, hiển thị số. Màn hình được thiết kế đặc biệt giúp mẹ có thể nhìn trong đêm khi hút sữa muộn.
 • Phím bộ nhớ. Cho phép bạn lưu lại chế độ hút hiệu quả và thích hợp nhất của mình, để gọi ra cho lần hút sau này. Mẹ không cần phải điều chỉnh, chuyển đổi giữa các chế độ mát xa và hút sữa trong mỗi cữ hút.
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Có móc phía sau máy, mẹ có thể gắn động cơ máy hút sữa vào quần. Dùng thêm áo hút sữa rảnh tay, mẹ vừa hút sữa, vừa có thể chăm sóc con, hoặc đi lại làm các việc nhà, hoặc đơn giản nghỉ ngơi, xem điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Máy Hút Sữa Điện Đôi Medela FreeStyle

4. So sánh Máy hút sữa Medela FreeStyle và Pump:  Máy nào mạnh hơn?

Các mẹ thường hay truyền tai nhau máy hút sữa Medela Pump lực hút mạnh hơn máy hút sữa Medela FreeStyle. Và vì vậy mà nhiều mẹ dù thích máy hút sữa Medela FreeStyle nhưng vẫn lấn cấn không biết có nên mua không. Cũng phải thông cảm cho các mẹ. Mặc dù máy hút sữa Medela FreeStyle đẹp hơn nhiều, tiện ích hơn nhiều, nhưng yếu tố đầu tiên dùng máy hút sữa là phải hiệu quả. Mà lực hút có mạnh thì hút sữa mới hiệu quả được chứ. Đằng này nghe các mẹ khác đồn như vậy nên mẹ sao không trách được lo lắng.

Chị Yến cũng nằm trong số đó. Tập 1 chị đã dùng máy hút sữa Medela Pump rồi, lực hút tốt nên chị rất kết. Nhưng do hơi cồng kềnh nên chị muốn đổi cái nào gọn hơn, và chị tìm thấy máy hút sữa Medela FreeStyle. Nhưng vẫn lấn cấn vì lực hút.

Chính vì vậy mà khi xem máy chị yêu cầu được thử lực hút của 2 máy Pump và FreeStyle để so sánh Máy hút sữa Medela FreeStyle và Pump ngay.

Nhân viên Milena chuẩn bị đồng hồ để thử lực hút từng loại máy hút sữa. Đúng là Máy Pump có nhỉnh hơn máy FreeStyle một chút, nhưng không đáng kể. Hơn nữa thường thì các mẹ cũng không sử dụng mức lực hút tối đa. Như máy FreeStyle, có 9 lực hút nhưng các mẹ thường chỉ dùng lực hút 4 hoặc 5.

Bởi vì nguyên tắc của máy hút sữa là phải không đau khi hút. Chỉ khi mẹ thoải mái, không đau hút mới hiệu quả. Mà thường chỉ mức 5 là các mẹ thường đã đau rồi.

Được nghe giải thích thêm, chị Yến đã rất hài lòng và yên tâm. Tuy nhiên vẫn cận thận, chị còn đưa cả cổ phễu vào cánh tay để hút thử, để thử cảm giác mạnh hay nhẹ. Thêm một lần hài lòng về máy hút sữa Medela FreeStyle.

5. Vậy nên chọn máy hút sữa nào đây?

So sánh ưu điểm và nhược điểm của 2 loại máy hút sữa này thì nếu có điều kiện tài chính tốt thì máy hút sữa Medela FreeStyle sẽ là lựa chọn tốt hơn cho mẹ. Máy hút sữa này sở hữu những tính năng giúp việc hút sữa của mẹ nhàn hạ hơn.

Nếu kinh tế không quá tốt và mẹ ít di chuyển thì chọn máy hút sữa Medela Pump. Sở hữu tất cả những ưu điểm nổi trội của máy hút sữa Medela, chắc chắn máy hút sữa Pump sẽ làm hài lòng các mẹ.

Máy hút sữa Medela Pump hay máy hút sữa Medela FreeStyle cũng đều tốt. Cả hai chắc chắn sẽ giúp giai đoạn cho con bú của mẹ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Mẹ có thể cân nhắc để chọn cho mình máy phù hợp.

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vnYoutube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here