sua-chua-may-hut-sua-medela-pump-5

NHỮNG LÝ DO PHẢI VỆ SINH VÀ SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA?

NHỮNG LÝ DO PHẢI VỆ SINH VÀ SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA?

Một chiếc máy hút sữa Medela hoạt động tốt sẽ là một người bạn không thể thiếu đối với một người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt là các mẹ muốn cho con bú sữa mẹ lâu dài, sau khi mẹ đi làm và có thể theo khuyến cáo của WTO là cho con bú sữa mẹ đến ít nhất 2 tuổi.

Và điều gì sẽ xảy ra nếu bỗng một hôm chiếc máy hút sữa thân yêu của mẹ bị trục trặc, mẹ không thể hút sữa được cho con, mẹ lo lắng vì nếu không hút sữa, sữa mẹ sẽ không được kích đầy đủ sẽ làm giảm trữ lượng sữa của mẹ cho con.

Điều gì sẽ xảy ra nếu những giọt sữa mẹ chắt chiu vắt ra cho con lại không đảm bảo đủ vệ sinh. Làm con không thể bú được và thậm chí con bú sữa và ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Với một lý do rất đơn giản là mẹ đã không bảo trì, vệ sinh máy hút sữa đúng cách.

Máy hút sữa Medela là một dòng máy hút sữa hàng đầu, nổi tiếng về độ bền. Độ tiện dụng và khả năng hút nhanh, được các bà mẹ khắp thế giới tin dùng. Tuy nhiên rất hy hữu vẫn có những trường hợp máy có một số hỏng hóc. Máy không vận hành hoặc không hút sữa được tốt, cần phải được sửa chữa để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn. Và đặc biệt máy phải định kì được bảo dưỡng. Vệ sinh, tiệt trùng đúng cách để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho con nhỏ.

SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA
SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA

Một số trường hợp bạn có thể sẽ gặp phải khi dùng máy hút sữa:SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA

1. Đã cắm điện nguồn nhưng không thấy máy hút sữa chạy.

2. Có mùi khét từ phần động cơ của máy hút sữa khi cắm điện.

03. Sữa mẹ chảy vào trong phần động cơ máy hút sữa.

04. Máy hút sữa lực yếu đi hoặc không có hơi.

05. Máy hút sữa bị va đập, bị rơi và không chạy được.

06. Chân sạc máy hút sữa bị lỏng.

07. Máy hút sữa chạy chập chờn lúc chạy được lúc không chạy được và tần suất chập chờn ngày càng tăng dần.

08. Máy hút sữa kêu rất to khi chạy so với khi mới mua máy.

SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA
SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA

Một số trường hợp mẹ cần phải bảo trì, vệ sinh máy hút sữa:

– Do mẹ sử dụng không đúng cách nên dây hơi máy hút sữa Medela hay bị đọng sữa mẹ hoặc hơi nước ở bên trong. Nếu để lâu mà không xử lý sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả. Lực hút yếu đi thậm chí tạo mốc, ố vàng trong ống dây hơi máy hút sữa. Nên mẹ phải vệ sinh ngay mỗi khi thấy có sữa mẹ. Hoặc nước đọng trong thành ống hoặc mẹ có thể thay dây hơi máy hút sữa mới.

– Máy sử dụng lâu ngày không được vệ sinh đúng cách. Sẽ có mùi khó chịu và có thể đã bị ẩm mốc ở một bộ phận nào đó của máy. Nguy cơ gây các bệnh nhiễm khuẩn. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé có thể phát sinh từ đây. Do đó khi phát hiện ra những dấu hiệu này, việc đầu tiên của mẹ là phải đi vệ sinh máy hút sữa. Tốt nhất nếu dùng máy hút sữa thường xuyên mẹ có thể mang máy đi vệ sinh định kì mỗi 2 – 3 tháng.

Và còn một vài vấn đề khác nữa có thể phát sinh khi sử dụng máy. SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA MEDELA

Nếu bạn đang gặp phải những sự cố như nêu trên. Máy hút sữa của bạn không thể vận hành tốt hoặc bạn thấy có những dấu hiệu vệ sinh của máy hút sữa. Đang không thể đảm bảo thì bạn có thể tham khảo các bài viết của Milena. Về việc khắc phục một số lỗi cơ bản của máy hút sữa cũng như vệ sinh máy hút sữa.

Trong trường hợp không thể tự sửa chữa. Hoặc bạn không thể vệ sinh đúng cách. Hoặc bạn không có dụng cụ. Hoặc đơn giản bạn không có thời gian để làm những việc này. Bạn có thể mang qua các cửa hàng của Milena. Bởi chúng tôi có dụng cụ chuyên dụng để làm vệ sinh sạch dây hút sữa và dụng cụ hút sữa với giá cả tốt nhất. Giúp máy hút sữa của bạn có thể hoạt động tốt và an toàn nhất cho con. Máy sẽ được sửa và các phụ kiện sẽ được tiệt trùng trước khi giao lại cho bạn.

CON LỚN KHÔN TỪNG NGÀY 6 – 9 THÁNG TUỔI

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here