SỮA ORGANIC TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH

SỮA ORGANIC TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH

Trên các diễn đàn các mẹ thường hay hỏi:Sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh? Tôi thường trả lời rằng: Chị ơi, sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không có loại sữa công thức nào có thể sánh bằng sữa mẹ được cả. Sữa mẹ hay còn gọi là sữa organic tốt nhất là được tạo ra là để cho con, là tối ưu, là hoàn hảo đối với con.

Và nhiều mẹ cũng hiểu điều đó. Mẹ cũng biết sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Nhưng vì hoàn cảnh, vì những lý do khách quan, mẹ phải cho con uống sữa công thức. Và tôi luôn trân trọng điều đó. Bởi vì chỉ có mẹ sẽ là người hiểu điều gì là tốt nhất cho con mình. Cuộc sống còn rất nhiều ràng buộc khác nhau. Và mẹ sẽ là người có quyền tối thượng quyết định việc sẽ cho con uống sữa công thức hay là bú sữa mẹ. Dù mẹ có quyết định với lựa chọn nào thì chắc chắn đó là lựa chọn tốt nhất cho con.

Sữa Earth's Best Organic 6
Sữa Earth’s Best Organic cho trẻ trên 1 tuổi
Nhưng sữa công thức nào tốt đây? Trên thị trường hiện giờ có hàng trăm loại sữa công thức cho con. Thật khó để mẹ có thể chọn một loại sữa phù hợp cho con. Dĩ nhiên nếu điều kiện tốt mẹ luôn muốn một loại sữa tốt nhất cho con. Mẹ luôn muốn một loại sữa đầy đủ chất dinh dưỡng cho con. Và quan trọng hơn loại sữa này phải an toàn cho con. Mẹ đã rất lo lắng vì các thông tin thuốc tăng trọng, biến đổi gen… khi nuôi bò và mẹ lo chúng sẽ ảnh hưởng đến con mình.

Và có lẽ lựa chọn hàng đầu của mẹ cho con là các loại sữa bột organic, các loại sữa công thức organic. Các loại sữa này được sản xuất từ những sữa bò tươi nuôi theo quy trình hữu cơ. Tất cả các thức ăn, nước uống đều hoàn toàn tự nhiên, không có các chất hoá học không an toàn. Điều này giúp mẹ yên tâm hơn một phần cho sức khỏe em bé bé bỏng của mình.

Nhưng có thể đảm bảo loại sữa này là sữa bột organic thực sự không. Hãy kiểm tra chứng chỉ của các loại sữa này có được các cơ quan uy tín chứng nhận hữu cơ không. 3 tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ phổ biến trên thế giới và được mọi người biết đến rộng rãi là chứng nhận hữu cơ USDA của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, chứng nhận hữu cơ EU Organic Farming của liên minh châu Âu và chứng nhận hữu cơ JAS của Nhật.

Sản xuất hữu cơ phải thể hiện rằng nó đang bảo vệ hệ sinh thái, tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học, và chỉ sử dụng các chất hữu cơ đã được phê duyệt. Đầu vào phải sạch gồm đất, nước, không khí, các loại con giống phải thuần không được sử dụng giống biến đổi gen (GMO). Các chất sử dụng phải hoàn toàn hữu cơ và được cho phép. Cuối cùng là sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng. Các loại hóa chất độc hại đều bị cấm trong canh tác hữu cơ.

Nếu nói về sữa bột organic hay sữa organic thì số lượng ở Mỹ cũng không phải nhiều. Cùng điểm qua một số loại sữa bột organic tốt ở được sản xuất ở Mỹ.

Sữa Earth's Best Organic 5

Sữa Earth’s Best Organic cho trẻ từ 0 – 1 tuổi

1. Sữa Bột Công Thức EARTH’S’ Sữa Organic Tốt Nhất

Sữa Bột công thức Earth’s Best Organic đáp ứng tất cả các yêu cầu của FDA cho dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, dinh dưỡng đầy đủ và tăng cường chất sắt. Dễ tiêu hoá không còn âu lo rối loạn tiêu hoá hay táo bón

Sữa Earth’s Best Organic được Kosher chứng nhận và USDA hữu cơ. Sữa không có hormone tăng trưởng, kháng sinh, corticoid hoặc có khả năng trừ sâu độc hại hoặc chất diệt cỏ.

Sữa Earth’s Best Organic là dòng sữa hỗ trợ kích thích vị giác của bé ăn được nhiều hơn do chứa sắt cao. Sắt giúp trẻ hồng hào, tăng cường ăn uống do tuần hoàn máu, sản xuất tế bào máu tốt hơn.

Sữa Earth’s Best Organic được chứng nhận USDA của Mỹ là sản phẩm sữa công thức cao cấp nhất. Và Earth’s Best luôn nằm trong top ưu tiên hàng đầu của các Mẹ về việc lựa chọn sản phẩm sữa Organic cho bé.

Earth’s Best là dòng sữa Organic được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch, sữa được lấy từ những chú bò siêu sạch, những chú bò này được các chuyên gia kiểm nghiệm chặt chẽ từ nguồn giống đến quá trình chăm sóc làm sao để ra chất lượng sữa tốt nhất. Thức ăn cũng là các loại ngũ cốc tự nhiên và cỏ sạch thuần khiết không có thuốc trừ sâu hay phân bón hoá học. Kháng sinh tồn dư hay hormone tăng trưởng hoàn toàn không được tìm thấy.

Earth’s Best giúp bé phát triển toàn diện cả về Đề kháng – Trí não – Cân nặng – Chiều cao. Trong Earth’s Best có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như Calcium, DHA, ARA, Sắt, Vitamin C, D, E, K và Prebiotic.

DHA và ARA là một dạng axit béo hai loại này có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì “sức mạnh” của trí não. ARA cũng là một thành phần của tế bào não giống như DHA. Các nghiên cứu đã chứng minh, axit béo DHA và ARA làm tăng chỉ số trí tuệ của trẻ em và làm chậm sự lão hóa của trí não người trưởng thành. Chúng chiếm khoảng 1/4 trọng lượng khô của não.

Sắt giúp tăng khả năng tập trung của trí não, Sắt củng cố tế bào máu, tạo ra hồng cầu. Thiếu sắt sẽ làm bé biếng ăn và chậm lớn.

Earth’s Best là sản phẩm đầu tiên bổ sung Prebiotic. Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hoá. Prebiotic đóng vai trò như một cái bẫy đối với vi khuẩn gây hại, Điều này giải thích tại sao trẻ bú mẹ thường ít bị tiêu chảy hơn so với trẻ bú sữa ngoài (sữa mẹ có nhiều Prebiotic) tăng cường hấp thu canxi, magie, sắt, đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất.

Earth’s Best có công thức không chứa dầu cọ cũng như Gluten. Là sản phẩm hữu cơ Non GMO không chứa chất biến đổi gen. Các Mẹ có thể an tâm tuyệt đối về tình trạng dậy thì sớm của trẻ.

Thành phần sữa Earth’s Best sơ sinh 0-12 tháng được thiết kế theo khuôn mẫu của sữa Mẹ (hộp đỏ):

– Protein chất lượng cao, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các axit béo thiết yếu (DHA; ARA)

– Omega-3 DHA và Omega-6 ARA béo acids – chất dinh dưỡng đặc biệt được tìm thấy trong sữa mẹ. Kiểm chứng trên lâm sang đây là thành phần rất quan trọng để phát triển thần kinh và thị giác của bé. Dòng sữa hữu cơ sạch này rất dễ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và đáp ứng tất cả các yêu cầu về sắt FDA cho dinh dưỡng trẻ.

– 17 mg DHA / 100 calo

– Chứa 2X DHA được tìm thấy trong các công thức hữu cơ hàng đầu

– Có một tỷ lệ whey / casein đó là gần như giống hệt với sữa mẹ

– Sử dụng lactose hữu cơ và các chất rắn hữu cơ glucose như một nguồn carbohydrate

– Tỷ lệ sodium thấp

Sữa được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Honest Company Organic Premium

Sữa Organic – Honest Company Organic Premium

2. Sữa bột Honest Company Organic Premium

Thêm một sản phẩm sữa công thức organic cho bé đến từ Mỹ. Honest Company Organic Premium được đánh giá là sữa SẠCH, sữa hữu cơ và được chứng nhận bởi tổ chức USDA.

Không giống như các loại sữa công thức bò hay dê khác, dòng sữa bột này được sản xuất từ nguyên liệu không chứa chất gây biến đổi gen, nó cũng không sử dụng chất tạo màu hay tạo ngọt mà hoàn toàn tự nhiên.

Tất nhiên trong sữa bột Honest Company Organic Premium cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé. Sữa lại mát nên bé không những lớn nhanh, khỏe mạnh mà hệ tiêu hóa, miễn dịch của bé cũng được bảo vệ một cách tối ưu.

Similac Advance Non-GMO Infant Formula

Sữa organic – Similac Advance Non-GMO Infant Formula

3. Sữa bột Similac Advance Non-GMO Infant Formula

Sữa bột công thức Similac Advance Non-GMO Infant Formula của Abbott Hoa Kỳ. Đúng như tên gọi của nó, đây là dòng sữa “advance” và không chứa GMO (non – GMO). Vì vậy, chúng được sản xuất từ những nguyên liệu sạch nhất, tươi nhất, lành nhất và an toàn nhất.

So với dòng sữa bột Similac bình thường thì sữa công thức Similac Advance Non-GMO Infant Formula mát hơn. Vì vậy mà sẽ không gây táo bón cho trẻ và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Babys-Only-Organic-Dairy-Toddler-Formula

Sữa organic – Babys Only Organic Dairy Toddler Formula

4. Sữa bột công thức Baby’s Only sữa organic tốt nhất

Sữa bột công thức Baby’s Only Organic là sản phẩm sữa nội địa của Mỹ và được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển. Đây là sữa công thức organic sạch, đảm bảo không chứa chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu hay nguyên liệu biến đổi gen GMO.

Cũng giống như các loại sữa bột khác, trong thành phần của sữa bột Baby’s Only Organic cũng có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé như các loại vitamin A, B, C, D, E… hay các vi chất như taurin, DHA, ARA, Selen, Sắt, kẽm…

Các sữa Organic cho trẻ sơ sinh là một trong những lựa chọn tốt nhất của mẹ nếu mẹ muốn cho con uống sữa công thức. 4 lựa chọn sữa organic tốt nhất

VÙNG KÍN CÓ MÙI KHI MANG THAI

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here