TẠI SAO LẠI PHẢI BỎ MẤY TRIỆU ĐỒNG RA ĐỂ MUA MÁY HÚT SỮA ĐIỆN ĐÔI?

Trước khi sinh ba mẹ luôn lập ra một danh sách dài những vật dụng cần thiết sau khi sinh con. Nhưng có một vật dụng cực kì quan trọng mà ba mẹ, đặc biệt là ba mẹ sinh con đầu lòng thường biết nó cần nhưng lại không mua đó chính là máy hút sữa. Không biết khoản đầu tư mấy triệu đồng cho một cái máy hút sữa điện đôi thì có đáng hay không? Và tại sao mua máy hút sữa? Cùng tài hiểu câu chuyện của 2 ông bố để hiểu thêm về máy hút sữa nhé.

1. Máy hút sữa điện đôi có rẻ không?

Anh Tài: Em kinh doanh gì?

Milky Daddy: Em kinh doanh máy hút sữa anh à.

Và anh Tài có chia sẻ lúc vợ sinh và nuôi con anh có mua đến 2 cái máy hút sữa. Máy hút sữa đầu tiên là một cái máy hút sữa bằng tay, nhưng mua về mới phát hiện thấy kết cấu của nó xập xệ quá, mà hút thì cũng không hiệu quả. Dùng được một dạo anh quyết định đổi qua một cái máy hút sữa khác, cũng mà một máy hút sữa bằng tay. Thấy cái này trông có vẻ là loại tốt hơn, kết cấu chắc chắn hơn, hộp đẹp. Lúc mua lại còn đang trong chương trình Sale, giảm từ 800k -> 500k nên anh mua luôn. Nhưng về dùng cũng không hiệu quả lắm, mỏi tay lắm. Anh cũng tư vấn tại sao mua máy hút sữa.

Anh Tài: Em kinh doanh máy hút sữa gì?

Milky Daddy: Dạ, em kinh doanh máy hút sữa điện Medela, nhập khẩu từ Mỹ.

Anh Tài: Uh, giá bao nhiêu vậy em?

Milky Daddy: Giá máy giao động từ hơn 2 triệu đến hơn 7 triệu anh à, tùy vào tính năng và tiện ích sử dụng của máy

Anh Tài: Trời, sao mà mắc thế. Máy tay có mấy trăm ngàn thôi mà.

2. Tại sao máy hút sữa điện đôi Medela không mắc?

Milky Daddy: Dạ đúng rồi anh. Lúc đầu thì ai cũng nghĩ như anh cả. Cả một khoản đầu tư mà. Nhưng anh thử nghĩ xem nếu anh nuôi con bằng sữa công thức. Em ví dụ trong điều kiện kinh tế của anh chị thì mỗi tháng cũng phải cho con uống vài hộp, vậy chị phí là bao nhiêu? Cũng phải từ 2 – 3 triệu / tháng. Vậy thì một cái máy hút sữa hơn 4 triệu cũng đâu có quá mắc đâu anh nhỉ. Mà con anh lại còn được bú sữa mẹ, mà anh thì biết rồi, sữa công thức thì không thể nào so được với sữa mẹ.

Sữa mẹ thì vô vàn giá trị còn sữa bò thì … WHO họ khuyến cáo nuôi con bằng sữa công thức, đặc biệt là trẻ < 6 tháng chỉ trong trường hợp bất khả kháng mẹ không thể nuôi con bằng sữa mẹ được thôi; phải nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời của con, tốt hơn cho con bú mẹ đến 2 tuổi, tốt nhất thì càng lâu càng tốt tùy hoàn cảnh gia đình.

Anh Tài: Uh, nghe cũng có lý.

3. Máy hút sữa điện đôi Medela có gì hay?

Milky Daddy: Ngoài ra máy hút sữa Medela bên em phân phối sử dụng công nghệ hút 2 pha có chế độ massage, hút nhanh, êm và kích sữa. Máy mô tả giống lực bú của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở giúp sữa mẹ được kích thích giống như bé đang bú mẹ. Máy phỏng như EM BÉ BÚ MẸ. Mẹ dùng máy hút sữa mà cảm thấy thoải mái như con bú thì có ổn không anh.

(Cười tươi).

Anh Tài: Uh, hay quá.

Milky Daddy: Hơn nữa khi vợ anh dùng máy hút sữa bằng tay hút từng bên một. Để hút hết một bên thì cũng mất gần 30 phút, mà đằng này phải hút đến 2 bên, hỏi sao không mỏi tay cho được. Còn máy hút sữa Medela điện đôi thì hút 2 bên đồng thời, hút hết sạch sữa cả 2 bên ngực cũng chỉ mất 15 – 20 phút. Vậy cái nào hơn.

Anh Tài: Nhưng dùng vậy có bất tiện không? Nhiều phụ kiện, dây nguồn, ổ cắm này kia….còn cồng kềnh nữa?

Milky Daddy: Có những loại nhỏ gọn lắm anh à. Các chị có thể sử dụng áo hút sữa rảnh tay để có thể vừa hút sữa vừa lướt web, xem báo, nghe nhạc… nó giúp thư giãn cũng có tác động tích cực cho sữa về nhiều :). Có loại động cơ chỉ nhỏ gọn như bàn tay, mình có thể vắt động cơ vào lưng quần, trong khi hút sữa mẹ có thể làm các công việc khác. Và có những loại có pin sạc, máy có thể hút sữa 3 tiếng liên tục nên anh yên tâm, không cần nguồn điện gì cả. Dĩ nhiên giá cao sẽ hơn một chút. Tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi gia đình anh à.

Và còn nhiều cái hay của máy hút sữa Medela, Milky Daddy – Milena kinh doanh lắm….

Anh Tài: Uh, hay đấy. Em thuyết phục được anh rồi. Nếu có con nữa, mua máy hút sữa là anh sẽ liên hệ em ngay đấy.

Milky Daddy: Vâng, em cám ơn anh. Anh chị có mua tặng ai hay giới thiệu ai sắp sinh hay vừa sinh giúp em thì nhớ đến em giúp nhé.

Anh Tài: Uhm.

Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle nhỏ gọn trong lòng bàn tay

Tham khảo các bài viết liên quan:

Qua câu chuyện của 2 người ba, người bố về sữa mẹ và máy hút sữa thì các mẹ thấy việc đầu tư mấy triệu để mua một bộ máy hút sữa Medela điện đôi có đáng tiền không. Có lẽ đây sẽ làm một khoản đầu tư “sinh lời” nhiều nhất của các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Giúp các mẹ trả lời câu hỏi tại sao mua máy hút sữa? Tiết kiệm tiền sữa công thức. Tiết kiệm thời gian vắt sữa. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc vì con khỏe mạnh hơn, ít phải đi bác sĩ hơn,… Vậy mẹ còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư ngay cho mình một máy hút sữa điện đôi của Medela, để mang ngay hàng loạt lợi ích cho mẹ và cho con.

__________________

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về khớp ngậm đúng sau sinh, kỹ thuật cho con bú, kích sữa cho mẹ ít sữa, căng tức sữa, tắc tia sữa, máy hút sữa Medela và phụ kiện chính hãng, Vitamin bổ sung,… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ chúng tôi 0901 233 633 (Zalo).

__________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here