Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela bằng đồng Hồ Medela - Milena-1

Kiểm Tra và Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela Miễn Phí

Trong quá trình làm việc, Milena gặp rất nhiều mẹ lo lắng vì cảm thấy máy hút sữa lực hút bị yếu, hút ra ít sữa. Mẹ nêu ra nhiều hiện tượng lắm, nhưng khi kiểm tra lực hút bằng máy bằng đồng hồ đo lực hút Medela thì lại thấy lực hút bình thường. Để các mẹ yên tâm hơn, Milena có chương trình MIỄN PHÍ kiểm tra máy và test lực hút máy hút sữa Medela bằng đồng hồ đo lực hút Medla chính hãng tại Tp.HCM và tại Vũng Tàu.

1. Hậu quả của việc lực hút sữa không hiệu quả

Việc lực hút máy hút sữa Medela yếu là rất thường xảy ra. Khi máy hút sữa yếu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hút sữa của mẹ. Và nó có thể khiến mẹ hiểu lầm dẫn đến kết quả rất đáng tiếc. Khi lực hút máy hút sữa bị yếu, máy hút sữa sẽ hoạt động không hiệu quả. Khi đó lượng sữa hút được của mẹ sẽ bị giảm đi. Nếu mẹ không biết nguyên nhân do máy, lượng sữa mẹ sẽ giảm dần, giảm dần và có thể làm mẹ mất sữa. 

Khi sử dụng máy hút sữa, mẹ cứ đinh ninh là máy hút sữa đang hoạt động tốt nên mẹ không kiểm tra. Và mẹ lại nghĩ rằng chắc là do sữa của mình bị ít đi rồi nên mẹ cho con bú ít dần, hút sữa ít dần. Sữa mẹ hoạt động theo nguyên tắc Cung - Cầu. Mẹ càng hút sữa nhiều, cho con bú nhiều thì sữa mẹ lại càng ra nhiều. Do đó mẹ ít cho con bú, ít hút sữa hay hút sữa không hiệu quả thì ngực mẹ sẽ không được kích thích, do đó sữa sẽ giảm dần. Nếu việc này kéo dài thì mẹ sẽ bị mất sữa.

2. Nguyên nhân hút sữa không hiệu quả

Chị Lan dùng máy hút sữa Medela Symphony hút được 220ml vào cữ trưa

Kiểm tra lực hút máy hút sữa Medela giúp mẹ an tâm hút được nhiều sữa cho con

Chính vì vậy, khi mẹ thấy việc hút sữa không hiệu quả, mẹ phải nghĩ ngay đến các lý do sau:

- Nguyên nhân thứ 1: Mẹ hút sữa chưa đúng cách.

- Nguyên nhân thứ 2: Lực hút máy hút sữa bị yếu.

Mẹ hút sữa chưa đúng cách là nguyên nhân rất phổ biến. Do mẹ không quen với việc sử dụng máy móc, đồng thời khi mua máy mẹ không được hướng dẫn sử dụng kỹ nên không biết hút sao cho đúng. Sai lầm phổ biến nhất là mẹ tăng lực hút lên tối đa để mong hút cho nhiều sữa. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

Nguyên tắc đầu tiên khi hút sữa là mẹ không bị đau và phải cảm thấy thoải mái khi hút sữa. Và mỗi mẹ sẽ có một ngưỡng thoải mái khác nhau khi hút sữa. Chính vì vậy, mà các loại máy hút sữa Medela sẽ có nhiều mức lực hút. Cách hút đúng cách là mẹ tăng dần lực hút từ mức 0, đến khi nào mẹ cảm thấy hơi đau thì mẹ ngừng lại. Sau đó mẹ giảm một mức lực hút, đó chính là lực hút tốt nhất, giúp mẹ thoải mái và có nhiều sữa nhất.

Tham khảo bài viết: 3 Cách Khắc Phục Dùng Máy Hút Sữa Bị Đau

Lực hút máy hút sữa bị yếu cũng có nhiều nguyên nhân. Có 7 nguyên nhân phổ biến mà mẹ có thể tự khắc phục được ở nhà. Các nguyên nhân đó là:

- Cần thay pin

- Cần thay màng van (van trắng)

- Phễu hút sữa không vừa

- Kiểm tra ống dây hút sữa

- Nên hút 2 bên ngực đồng thời

- Cài đặt máy hút sữa chưa đúng

- Adapter (cục nguồn máy hút sữa không phải chính hãng)

Tham khảo bài viết: 7 Lý Do Lực Hút Máy Hút Sữa Yếu [Đã Kiểm Chứng]

3. Test lực hút máy hút sữa bằng đồng hồ Medela

Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela bằng đồng Hồ Medela - Milena-2

Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela bằng đồng Hồ Medela, đảm bảo lực hút tốt

Nếu đã khắc phục các nguyên nhân này mà mẹ vẫn cảm thấy lực hút máy hút sữa yếu thì nên mang đi test áp lực máy hút sữa bằng đồng hồ của Medela. Lực hút yếu có thể là do máy bị hư hỏng bên trong. Tuy nhiên rất nhiều các trường hợp là do các mẹ hay lo lắng thái quá. Như mom Linh ở Vũng Tàu có nhắn: Mà em nghe cảm giác bị xì hơi ở đâu đó, ngoài tiếng máy còn nghe tiếng xì xì nữa. Nhưng khi test lực hút máy hút sữa băng đồng hồ thì lực hút rất bình thường. 

Việc lo lắng lực hút yếu là cần thiết, nhưng nếu lo lắng quá sẽ làm cho mẹ cảm thấy không tin tưởng vào máy hút sữa. Do đó tất yếu sẽ làm cho việc hút sữa không hiệu quả.

Thấu hiểu những lo lắng đó, Milena sẽ tổ chức chương trình “CÙNG MILENA KIỂM TRA VÀ TEST LỰC HÚT MÁY HÚT SỮA MEDELA MIỄN PHÍ.” Với chương trình này, Milena mong một phần nào giải tỏa được những lo lắng không cần thiết của mẹ khi sử dụng máy hút sữa Medela. Từ đó mẹ có thể yên tâm hơn, giúp việc hút sữa hiệu quả hơn, con nhiều sữa hơn

Chi tiết chương trình “Cùng Milena Kiểm Tra và Test lực hút máy hút sữa Medela Miễn Phí" như sau:

Tại Vũng Tàu

- Địa điểm: 17C4 Trần Bình Trọng, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

- Thời gian: Định kỳ 1 tháng một lần 9:00 - 10:00, sáng thứ 5.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

- Địa Điểm: Cửa hàng Milena, 578/48 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM

- Thời gian: Định kỳ 2 tuần một lần, 9:00 - 10:00 sáng thứ 5.

Cách thức tham gia:

Inbox m.me/MilenaVietNam hoặc liên hệ Hotline 0901.233.633 để đăng ký test lực hút máy hút sữa.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here