Chắt Chiu Dòng Sữa Mẹ


Bạn Đã Gần Hoàn Thành Rồi ...

ĐỢI ĐÃ! - Đặt Hàng Chưa Kết Thúc...

** ĐỪNG Tắt Trang Này - Vui Lòng Xem Hết Video Ngắn Bên Dưới **


Vitamin D rất cần thiết cho trẻ sơ sinh để hỗ trợ phát triển xươngngăn ngừa bệnh còi xương, làm xương yếu hoặc bị biến dạng. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo cơ bắp, tim, phổi và não của bạn hoạt động tốt và cơ thể bạn có thể chống nhiễm trùng. Nồng độ vitamin D thấp trong máu của trẻ sơ sinh có thể làm tăng nguy cơ phát triển nhiễm trùng đường hô hấp trong giai đoạn sơ sinh và dẫn đến tình trạng thở khò khè cho con bạn.

Thiếu vitamin D ở trẻ bú sữa mẹ có thể xảy ra nếu trẻ không được bổ sung thêm vitamin D từ thực phẩm, uống bổ sung vitamin D hoặc phơi đầy đủ dưới ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên chỉ một lượng nhỏ vitamin D được chuyển vào sữa mẹ do đó sữa mẹ hoàn toàn không cung cấp cho trẻ đủ lượng vitamin D cần thiết, ngay cả khi các bà mẹ đang uống vitamin có chứa vitamin D. Ngay sau khi sinh, hầu hết trẻ sơ sinh sẽ cần bổ sung thêm một lượng vitamin D.

Một cách để cung cấp đủ lượng Vitamin D cần thiết cho trẻ mà các mẹ thường hay áp dụng đó là cho con phơi năng. Tuy nhiên theo Viện Nhi khoa Mỹ (AAP) và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), da của các em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và mỗi phút phơi nắng đều góp phần tăng nguy cơ ung thư da và nếp nhăn khi con lớn lên sau này - ngay cả khi da không bị cháy nắng. Viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị trẻ em dưới 6 tháng tuổi tốt nhất là tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, không cho em bé tắm nắng ngay cả khi đang sống ở một nơi có nắng ấm và bảo vệ con bằng quần áo và nón khi đi ra ngoài. Những bé lớn hơn có thể dùng kem chống nắng giúp giữ trẻ an toàn dưới ánh nắng mặt trời, nhưng nó cũng ngăn chặn các tia giúp cơ thể sản xuất vitamin D.

Đó là lý do tại sao AAP khuyên nên cho em bé bú sữa mẹ uống bổ sung 400 IU vitamin D mỗi ngày, bắt đầu từ những ngày đầu con mới chào đời. Các em bé bú sữa bột hoàn toàn hoặc một phần nhưng uống ít hơn 950ml sữa bột mỗi ngày cũng cần bổ sung 400 IU vitamin D hàng ngày.

Và khi đọc đến đây bạn sẽ đặt câu hỏi nên cho con dùng?

Nếu bạn đặt câu hỏi Vitamin D cho trẻ sơ sinh loại nào tốt thì không khó khăn gì để tìm thấy câu trả lời thường được tìm thấy trên các diễn đàn thường là Vitamin D3 Baby Ddrops.

Tại sao lại là Vitamin D3 Baby Ddrops?

- Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, chỉ có vitamin D và dầu dừa nên mẹ yên tâm cho sức khỏe của con.

- Được kết hợp sản xuất từ ánh nắng mặt trời với các thực phẩm giúp cung cấp đầy đủ liều lượng vitamin D bé cần mỗi ngày.

- Được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp vào hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ hiệu quả.

- Được nghiên cứu dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

- Hội nhi khoa Canada và viện Hàn Lâm nhi khoa Hoa Kỳ đã chứng nhận chỉ cần 1 giọt Baby Ddrops Vitamin D3 có thể cung cấp đủ liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé. Mẹ có thể yên tâm là bé sẽ không bị quá liều khi sử dụng.

- Không mùi, không có chất tạo ngọt nên sẽ không gây cảm giác khó chịu cho bé

- Không chứa lúa mỳ, đậu nành, ngô, gluten...

- Không hương vị nhân tạo, tạo màu, không chất bảo quản

- Ddrops là thương hiệu của Mỹ sản xuất các loại vitamin D cho mọi lứa tuổi


Ưu Đãi Đặc Biệt! Mua Hôm Nay Và Chúng Tôi Sẽ Giảm Giá Thêm 50K So Với Giá Thường!

00
Days
00
Hours
15
Minutes
00
Seconds

 >>> Ưu Đãi chỉ Còn 15 phút Nữa Là Hết Hạn ....


Logo công ty cổ phẩn Milena

Chắt chiu giọt sữa mẹ

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here