Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -UrszulaM_5

Hướng Dẫn Toàn Tập Về CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND

REVIEW CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND CHO MẸ SAU SINH

Nhìn vẻ bề ngoài, cốc hứng sữa NatureBond cực kì ĐƠN GIẢN khi so với bất kỳ một máy hút sữa nào. Hầu hết các mẹ đều sẽ tự hỏi cái thứ nhỏ nhắn thế này liệu có thể hút sữa được không. Và họ lưỡng lự khi mua hoặc thậm chí chẳng buồn nhìn  cốc hứng sữa NatureBond một cái. Nhưng sau khi đã sử dụng NatureBond, hầu hết họ lại thốt lên cùng những câu: Thật đáng kinh ngạc!! Không thể tưởng tượng nổi. Tại sao tôi không biết nó sớm hơn. Trời ơi, không thể tưởng tượng lượng sữa mà tôi đã lãng phí khi dùng tấm lót thấm sữa,...

Insert Video


Đó là một loại cốc hứng sữa được làm bằng silicone cao cấp, an toàn. Nó Là sự kết hợp của một cốc hứng và một máy hút sữa bằng tay. Nó được thiết kế trực tiếp tại Mỹ. Hiện tại, nó là cốc hứng sữa tốt nhất tại Anh, Canada và hàng đầu tại Mỹ.

Một thời gian trước một người bạn đã nói với tôi: Hãy dùng thử NatureBond đi... Tôi cũng đã lưỡng lự. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất rất biết ơn người bạn của mình. Cô ấy đã dùng cốc hút sữa trong khi cho con bú để hứng sữa mẹ bị rò rỉ ở ngực bên kia. Và cô đã tiết kiệm đủ sữa mẹ để trữ đông cho con, mà hầu như không cần phải nỗ lực gì cả.

Mặc dù tôi đã có một máy hút sữa, tôi đã quyết định thử dùng cốc hứng sữa silicone này... Và nó đã trở thành một trong những vật dụng yêu thích nhất của tôi khi nuôi con nhỏ. Giá rẻ và hầu như không mệt mỏi một chút nào khi sử dụng. Tôi đã cảm thấy rất tiếc vì tôi đã không biết nó khi tôi sinh 2 đứa con đầu.

Bạn hãy đọc bài viết này của tôi để tìm hiểu lý do tại sao hàng triệu mẹ đã và đang rất hào hứng với cốc hút sữa NatureBond. Cụ thể, chúng ta sẽ cùng đề cập đến cách gắn và sử dụng NatureBond, cách thức hoạt động của cốc hút sữa silicone và lợi ích của nó cho mẹ cho con bú. Cộng thêm là tất cả các mẹo tốt nhất để có được nhiều sữa hơn khi sử dụng cốc hút sũa NatureBond mà lại ít mệt hơn.

Xem thêm Review Cốc hứng sữa NatureBond trên Tiki

1. CỐC HÚT SỮA SILICONE LÀ CÁI GÌ VÀ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - 3

Cốc hứng sữa Nature Bond không chỉ dùng để hứng mà còn hút sữa với lực hút chân không tự nhiên

Đôi khi, một cái gì đó rất đơn giản bỗng nhiên xuất hiện, khiến bạn tự hỏi tại sao mình không biết nó sớm hơn. Cốc hứng sữa là một trong những thứ như vậy.

Đầu tiên, cốc hút sữa còn có rất nhiều cái tên khác như cốc hứng sữa, dụng cụ hứng sữa mẹ, phễu hứng sữa rảnh tay, ... Cốc hút sữa thường được các mẹ biết đến như là cách tốt nhất để chữa chảy sữa sau sinh, trống tia sữa, rỗng tia sữa, rò rỉ sữa mẹ, chảy sữa khi cho bé bú,...

Nó chỉ gồm một bộ phận duy nhất được làm bằng silicone loại dùng cho thực phẩm mà có thể uốn  và bạn có thể bóp nó bằng tay. Dụng cụ nhỏ nhắn này giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Phần dưới là phần thân hình bóng đèn với đế phẳng để có thể đặt đứng. Và phần cổ là một cái phễu để có thể gắn cốc vào ngực, tạo lực hút chân không.

Nó rất rất đơn giản. Khi bạn cho con bú, bạn có thể thấy sữa tự nhiên chảy ra ở ngực bên kia. Dân gian thường hay gọi nó là “trống tia sữa, “rỗng tia sữa”, hay “trống sữa", "rỗng sữa", "chảy sữa sau sinh", chảy sữa ướt áo". Nhưng thực sự thì hiện tượng này rất bình thường. 80% các mẹ sữa đều có hiện tượng chảy sữa sau sinh. Có nghĩa là mẹ bị chảy ữa ở ngực bên còn lại khi cho con bú ở một bên ngực. Cốc hút sữa NatureBond được thiết kế để được sử dụng khi cho con bú, giúp hứng sữa chảy ra từ ngực còn lại khi mẹ đang cho con bú ở ngực bên này. Dụng cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tiết kiệm lượng sữa mà đáng lẽ sẽ bị thấm hết vào tấm lót thấm sữa / khăn xô và bị bỏ đi sau đó. Bạn có thể xây một kho sữa mẹ cho con ngay lập tức!

Một cách khác để hứng sữa rỉ là có thể dùng breast shells. Nó hoạt động khá tốt (và tốt nhất là khi núm vú bạn đang bị đau và cần phải chữa lành). Nhưng cốc hút sữa lớn hơn nhiều so với breast shells và cho phép bạn hứng nhiều sữa hơn nhiều mà không cần phải thi thoảng đổ bớt sữa ra.

Một cốc hứng sữa được dùng để hứng sữa mẹ bị rò rỉ ra, nhưng thực sự nó có thể làm được nhiều hơn như thế rất nhiều.

2. CỐC HÚT SỮA SILICONE HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

cốc hứng sữa Nature Bond phù hợp với mọi size ngực

Cốc hứng sữa NatureBond trông rất đơn giản nhưng đã làm hàng triệu mẹ sữa hạnh phúc

Đó là vì nó không chỉ là một dụng cụ để hứng sữa mẹ bị rỉ ra, cốc hứng sữa thực sự còn hút được thêm nhiều sữa từ ngực mẹ ra nữa.

Khi tôi dùng thử nó, tôi thấy lượng sữa hút được còn nhiều hơn so với lượng sữa nhỏ ra. Bởi vì khi được vào ngực và bóp vào thân cốc, nó sẽ tạo ra lực hút chân không tự nhiên. Lực hút này sẽ tự động hút sữa từ ngực mẹ ra một cách liên tục.

Đầu tiên nó hoạt động như một chiếc cốc hứng, sẽ hứng sữa mẹ rò rỉ ra tự nhiên. Nhưng nó còn tạo một lực hút chân không, giúp kích thích ngực mẹ xuống sữa và chảy sữa xuống thêm. Khi đang hút sữa bằng máy hoặc cho con bú ở một bên ngực thì cốc hứng sữa sẽ hút sữa ở ngực bên kia!

3. LỢI ÍCH CỦA CỐC HỨNG SỮA CHO MẸ ĐANG CHO CON BÚ 

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Jessica

Sữa mẹ hứng được sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond làm bằng silicone

Các mẹ rất thích cốc hút sữa vì sử dụng nó rất dễ dàng và thuận tiện. Bởi vì khi mới sinh con, mẹ có rất nhiều việc phải làm, đặc biệt nếu bạn là một người mẹ vừa sinh con xong và vừa cho con bú. Loại cốc hút sữa này rất thuận tiện. Nó cho một kết quả tuyệt vời nhưng mẹ lại hầu như chẳng mất công sức gì cả. Mẹ chỉ đơn giản gắn cốc hứng sữa lên ngực khi đang cho con bú, và sau đó đã có được một lượng sữa mẹ đáng kể để cho con bú dặm thêm hoặc bảo quản để dùng sau này. Lần đầu sử dụng mẹ có thể hứng được 20, 30ml, và có mẹ còn hứng được đến tận 90ml cơ.

Sau đây là một vài lợi ích của việc sử dụng cốc hứng sữa.

1) CỐC HỨNG SỮA CÓ GIÁ RẺ!

Tất cả các loại máy hút sữa tốt, chất lượng, an toàn của các thương hiệu có uy tín như Medela, Spectra đều có giá vài triệu đồng. Cốc hứng sữa NatureBond có giá rẻ hơn rất nhiều, mẹ có thể dễ dàng mua một cốc hút sữa NatureBond của Hoa Kỳ với giá chỉ 629.00 vnđ.

2) CỐC HỨNG SỮA NHỎ GỌN VÀ NHẸ NÊN BẠN CÓ THỂ MANG NÓ ĐI THEO MỌI LÚC

Cốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, mẹ có thể cho vào túi nhỏ dễ dàng

Cốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, mẹ có thể cho vào túi và mang đi cùng khắp mọi nơi dễ dàng

Có bao giờ khi đang đi ra ngoài và bạn cần sử dụng máy hút sữa để hút chỉ một chút sữa ra để giúp giảm bớt căng tức? Cốc hút sữa NatureBond là lý tưởng trong những trường hợp như thế này. Ngoài ra, nó còn đi kèm một túi nhung xinh xắn. Mẹ có thể cất cốc hứng sữa, nắp chống bụi và nút chặn vào trong túi, không phải cả một túi to với lỉnh cỉnh các phụ kiện như máy hút sữa. Mẹ chỉ cần mang một túi xách nhỏ đã có thể bỏ gọn gàng NatureBond vào bên trong.

3) SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA KHÔNG ỒN ÀO, THẬM CHÍ IM LẶNG TUYỆT ĐỐI

Khi sử dụng máy hút sữa, tiếng ồn chắc chắn sẽ làm cho mẹ và bé khó chịu. Nếu mẹ hút vào ban đêm, hoặc khi con ngủ thì sẽ khá khó chịu. Ngược lại cốc hút sữa silicone không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào. Và mẹ sẽ vừa có thể xem tivi, vừa có thể hứng sữa bằng Nature Bond thoải mái!

4) VỆ SINH CỐC HỨNG SỮA RẤT DỄ DÀNG

Cốc hứng sữa NatureBond đơn giản chỉ là một chiếc cốc silicone nhẹ. Bạn không cần phải tháo rời và rửa một đống phụ kiện như máy hút sữa. Bạn chỉ cần rửa nó bằng bàn chải sau mỗi lần dùng và tiệt trùng một lần mỗi cuối ngày. Hơn nữa mặt trong cốc hứng sữa hoàn toàn trơn láng, cổ cốc rất rộng nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Đây là một trong những điều mà tôi thích nhất khi dùng cốc hứng sữa này. Bởi vì khi dùng máy hút sữa, tôi khá mất thời gian để có thể hút và vệ sinh máy hút sữa. Tôi nghĩ rất nhiều mẹ cũng có cùng nỗi khổ này với tôi khi dùng máy hút sữa vì nhiều phụ kiện và vệ sinh máy hút sữa sau khi dùng. Hơn nữa, khi dùng NatureBond, bạn sẽ không lo làm mất những phụ kiện nhỏ bởi vì nó chẳng có phụ kiện nào cả.

5) KHÔNG PHẢI LO VỀ SIZE PHỄU HÚT SỮA

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - vành hút

Một cốc hứng sữa Nature Bond phù hợp với tất cả size ngực của mẹ sữa từ nhỏ nhất đến lớn nhất

Khi dùng máy hút sữa, bạn sẽ phải chọn đúng size phễu hút sữa. Nếu to quá, lực hút sẽ yếu, quầng ti mẹ bị kéo vào bên trong làm mẹ đau. Nếu phễu nhỏ quá lại, núm ti cạ vào thành phễu làm mẹ bị đau núm ti. Còn cốc hứng sữa thì free size, hoàn toàn không phụ thuộc vào size ngực của mẹ. Mẹ có size ngực nhỏ nhất đến lớn nhất cũng có thể sử dụng chung một loại cốc hứng sữa NatureBond.

6) BẠN GẦN NHƯ KHÔNG PHẢI LÀM GÌ CẢ KHI DÙNG CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND

Sau khi đã gắn cốc hứng sữa lên ngực, hầu như bạn sẽ chẳng phải làm gì nữa, cốc hứng sữa sẽ làm việc còn lại. Nó sẽ tự động hứng và hút sữa trong khi mẹ đang cho con bú hoặc đang nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể bạn cần phải ngăn em bé không đá cốc rơi ra khỏi ngực. Hoặc bạn có thể cần phải điều chỉnh lại vị trí cốc. Hoặc điều chỉnh lực hút một hoặc hai lần để giữ cho sữa chảy. Nhưng như thế thực sự là đã tốt quá rồi.

Đây là một cách hút sữa khá thụ động, mẹ chẳng phải tốn công là bao. Chỉ cần “quên” cốc hút sữa đi một lúc. Nếu sữa hứng được nhiều quá, nó có thể rơi ra bởi vì tôi đã từng bị đổ sữa rồi. Và khi bị đổ sữa thì buồn lắm. Nên tốt hơn bạn nên để một bình sữa đã tiệt trùng ở bên cạnh để đổ bớt sữa ra khi đầy quá.

Xem thêm Review Cốc hứng sữa NatureBond trên Tiki

Sử dụng cốc hút sữa như thế nào cho tốt không?

1) CÁCH SỬ DỤNG CỐC HÚT SỮA NATUREBOND

Để sử dụng NatureBond, bạn chỉ cần gắn nó vào ngực trong khi cho đang cho con bú hoặc đang hút sữa bằng máy ở ngực bên kia. Bởi vì em bé hoặc máy hút sữa đã kích thích sữa chảy ra, bạn sẽ thấy rằng sữa sẽ chảy ngay khi bạn tạo ra được lực hút của cốc. Bạn nhớ là phải chỉnh cho con bú tốt trước rồi hãy gắn cốc vào nhé. Khi đó nguồn sữa mẹ đã được kích thích và mẹ cũng đã giữ yên em bé, không cho con ngọ nguậy trúng cốc hứng sữa.

Sau đó, mẹ có thể thư giãn hoàn toàn trong khi NatureBond đang tự nó hút sữa cho mẹ.

2) LÀM THẾ NÀO ĐỂ GẮN CỐC HỨNG SỮA LÊN NGỰC?

Trước khi sử dụng cốc hứng sữa, hãy khử trùng bằng cách đun sôi trong nước nóng trong khoảng năm phút hoặc khử trùng bằng hơi nước. Một khi nó nguội, bạn có thể gắn NatureBond vào ngực. Nhớ là KHÔNG gắn cốc hứng sữa khi còn nóng!

Để gắn cốc hứng sữa lên ngực, đầu tiên hãy lật ngược vành phễu hứng sữa lên. Bước 2, đưa cốc hứng sữa từ phía dưới lên giống như bé bú mẹ. Hãy tưởng tưởng giống như đang đưa cằm của con vào ngực trước, và thực hiện tương tự như cốc hứng sữa. Đặt cổ cốc lên trên ngực sao cho núm vú nằm trong cổ cốc hứng sữa, quầng vú nằm chính giữa cốc. Chú ý không để núm vú chạm vào thành cốc hứng sữa, tránh gây đau cho mẹ. Bước 3, khi đã cảm thấy thoải mái với vị trí gắn cốc, hãy bóp phần thân của cốc hứng sữa, áp cốc vào ngực. Bước 4, lật vành cốc lại như ban đầu và sau đó thả tay ra để cốc tự bám vào bầu ngực mẹ và tự tạo lực hút chân không.

Bạn sẽ cảm thấy áp lực của lực hút và khi đó có thể thả tay ra. Nếu lực hút quá mạnh, bạn có thể tháo ra và thử lại với lực bóp nhẹ hơn. Bạn bóp phần thân cốc càng mạnh, lực hút sẽ càng mạnh. Một khi cốc đã được gắn thoải mái, sữa sẽ bắt đầu nhỏ giọt vào cốc hứng sữa. Trên thân cốc hứng sữa Nature Bond có 3 vạch tương ứng với 3 mức độ lực hút khác nhau, lực hút nhẹ, trung bình và mạnh.

Bây giờ khi đã cảm thấy thoải mái sau khi gắn cốc hứng sữa, hãy cùng tìm hiểu về việc chảy sữa.

1) CÁCH ĐỂ SỮA CHẢY XUỐNG KHI SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA SILICONE 

Nếu bạn sử dụng cốc hứng sữa khi cho con bú, thường bạn sẽ thấy sữa bắt đầu chảy xuống cốc cùng một lúc khi bạn cảm thấy xuống sữa ở ngực đang cho em bé bú. Nếu có cảm giác châm chích hay bắt đầu hiện tượng xuống sữa, ngực bạn sẽ chảy sữa ngay lập tức. Vì vậy, khi thấy em bé bắt đầu nuốt sữa, bạn cũng sẽ thấy sữa nhỏ giọt đều đặn vào Nature Bond.

Nếu bạn gắn cốc hứng sữa vào ngực và đã cảm thấy thoải mái nhưng không có sữa nhỏ xuống cốc thì bạn có thể thử một vài cách để giúp kích thích phản xạ xuống sữa của mẹ. Bắt đầu bằng cách bóp nhẹ và mát xa ngực và đầu ti để kích thích xuống sữa hoặc. Tham khảo bài viết: Cách mát xa ngực để giúp xuống sữa.

Bạn cũng có thể chườm khăn ấm để kích thích xuống sữa.

Bạn cũng có thể đưa cốc vào ngực, sau đó bóp, nhả cốc hút sữa liên tục trong vài phút cho đến khi có hiện tượng xuống sữa.

Tham khảo chi tiết hơn trong bài viết: Cách để có nhiều sữa khi sử dụng cốc hút sữa NatureBond.

2) GẮN LẠI CỐC HỨNG SỮA ĐỂ SỮA CHẢY NHIỀU HƠN

Máy hút sữa bằng tay tốt nhất - Cốc hứng sữa silicone NatureBond

Nếu sữa chưa chảy nhiều, bạn có thể gắn lại cốc hứng sữa NatureBond.

Bạn cũng có thể thử điều chỉnh lại vị trí của cốc hứng sữa trên ngực để giúp sữa ở các tia sữa khác có thể chảy ra. Bằng cách di chuyển cốc hứng sữa hơi sang trái hoặc phải hoặc cao hơn một chút hoặc chỉ hơi nghiêng nó một chút. Khi đó bạn có thể thay đổi áp lực chân không tác động lên ngực và điều đó có thể giúp xuống sữa nhiều hơn.

Nếu bạn hút sữa bằng máy hút sữa bằng tay hoặc bằng điện truyền thống và sử dụng cốc hút sữa silicone ở bên ngực con lại, thì bạn có thể đổi bên gắn cốc. Đôi khi bạn sẽ thấy một bên ngực đáp ứng tốt hơn với một kiểu kích thích nhất định so với các kiểu kích thích khác.

Nếu bạn sử dụng cốc hứng sữa silicone NatureBond trong khi cho con bú, bạn cũng có thể làm tương tự. Bạn chỉ cần chuyển em bé sang ngực bên kia và đổi bên dùng cốc hứng sữa. (Tuy nhiên, em bé có thể sẽ không vui vì điều này!)

3) MẸO KHI VỪA CHO CON BÚ, VỪA SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA

Như đã đề cập ở trên, cốc hứng sữa đầu tiên được thiết kế để sử dụng trong khi cho con bú để tránh lãng phí lượng sữa quý giá chảy ra / rỉ ra sau sinh mà mẹ không cần phải mất sức gì cả.

Đầu tiên, hãy bế em bé lên để cho bé bú. Và khi con đã bú tốt, hãy gắn cốc hứng sữa lên ngực còn lại để lấy hứng sữa bị rỉ ở ngực bên kia và bảo quản cho con dùng sau này. Bạn có thể sử dụng cốc hứng sữa mỗi lần cho con bú. Hoặc bạn có thể dùng một lần một ngày, có thể ở những cữ bú mà bạn thấy sữa chảy nhiều. (Cữ bú mà tôi chảy nhiều sữa là lúc 4:00 giờ sáng.)

Đôi khi, bạn có thể không hứng được nhiều sữa ngay đâu. Nhưng nếu sử dụng cốc hứng sữa vài lần một ngày trong khi cho con bú, bạn hãy cứ dồn lượng sữa hứng được trong các lần vào. Vào cuối ngày, bạn có thể đổ tất cả sữa đã hứng được trong ngày vào túi trữ sữa hoặc bình sữa và bảo quản đông lạnh. Bạn sẽ thấy lượng sữa bạn hứng được trong ngày cũng rất nhiều đấy, mà đặc biệt là bạn chẳng phải mệt nhọc gì cả.

4) THỬ CÁC TƯ THẾ BÚ KHÁC NHAU KHI DÙNG CỐC HỨNG SỮA

Bạn có thể thích một vài tư thế cho con bú, nhưng thử những tư thế bú mới có thể giúp cốc hứng sữa làm việc tốt hơn. Một số em bé ngọ nguậy rất nhiều trong khi đang bú mẹ. Và mặc dù cốc hứng sữa NatureBond hút rất chặt, con vẫn có thể đá vào và làm rơi cốc ra khỏi ngực. Đặc biệt là nếu cốc hứng sữa đang đầy và nặng sữa.

Nhưng, đừng vì thế mà phiền lòng. Việc thay đổi tư thế cho con bú có thể tạo ra sự khác biệt và giữ cho sữa trong cốc không bị đổ, còn bạn thì được khô ráo!

Nếu bạn thích tư thế bú kiểu nôi hoặc kiểu chéo, thì rất có thể em bé sẽ khá sát với cốc hứng sữa khi đang bú. Nếu con của bạn nằm im khi đang bú mẹ thì tốt rồi. Nhưng nếu con bạn là một em bé hay cựa quậy thì phải coi chừng. Hãy thử tư thế bú kiểu kẹp nách (kiểu bóng đá) và em bé sẽ nằm xa hoàn toàn cốc hứng sữa.

Khi em bé lớn hơn một chút, con có thể thích ngồi dậy đối mặt với mẹ để bú và tư thế này rất phù hợp cho việc dùng cốc hứng sữa (dĩ nhiên trong trường hợp con không quơ tay để kéo cốc hứng sữa ra!) Chỉ cần hơi nghiêng cốc hứng sữa một chút về phía bên cạnh cơ thể mẹ để tách con ra xa hơn khỏi cốc hứng sữa.

Với một trẻ sơ sinh, tư thế nằm ngửa cũng là một tư thế tốt để giữ cốc hứng sữa cách xa bé. Bạn nên kê gối phía dưới người để đỡ đầu hơi cao hơn. Chỉ cần xoay cốc hứng sữa ra khỏi em bé và giữ cốc ở phía bên kia của cơ thể mẹ.

Bạn có thể gắn cốc hứng sữa trong khi cho con bú ở nhiều tư thế khác nhau. Bạn nên thử các cách khác nhau để xem cách nào hoạt động hiệu quả. Đôi khi, bạn cũng có thể thử lại các tư thế mà trước đây không hiệu quả. Vì đôi khi mẹ và em bé đơn giản là chỉ cần thời gian để thích nghi và học cách phù hợp.

Nếu bạn hứng được nhiều sữa bằng cốc, hãy đặt một bình sữa đã tiệt trùng ở bên cạnh. Khi đó bạn có thể đổ sữa ra bình và đậy nắp lại, sau đó tiếp tục gắn cốc hứng sữa vào để hút sữa tiếp.

Hơn nữa, khi mua cốc hứng sữa NatureBond, bạn sẽ được nhận kèm một nút chặn chống đổ sữa và một nắp chống bụi. Khi hút xong, bạn việc gắn nút chặn vào cốc, và sữa mẹ trong cốc sẽ được an toàn tuyệt đối, không một giọt sữa nào có thể rơi ra dù chỉ một giọt. Thậm chí cốc hứng sữa còn có thể trở thành một món đồ chơi cho bé nữa đấy.

5) CÁC MẸO SỬ DỤNG CỐC HỨNG SỮA KHI ĐANG HÚT BẰNG MÁY HÚT SỮA ĐIỆN ĐƠN

Cách tôi rất thích khi sử dụng cốc hứng sữa là tạo ra một máy hút sữa đôi mà không cần quá tốn kém. Là một người mẹ vừa cho con bú mẹ trực tiếp vừa sử dụng máy hút sữa, và tôi đang cố gắng để cho con bú nhiều hơn. Tôi đã không mua một máy hút sữa điện đôi vì tôi thấy nó thực sự không cần thiết. Hơn nữa tôi nghĩ không phải mẹ nào cũng có thể có đủ điều kiện để mua được máy hút sữa đôi loại tốt nên một máy hút sữa điện đơn sẽ phù hợp hơn cho nhiều mẹ.

Khi sinh những con trước, tôi đã mua một máy hút sữa bằng tay, một máy hút sữa điện đơn. Và giờ khi sinh bé thứ 3, tôi đã mua thêm cốc hứng sữa NatureBond. Khi bạn hút sữa, chắc chắn việc hút 2 bên ngực đồng thời sẽ tốt hơn so với việc chỉ hút một bên. Và khi dùng dụng cục hứng sữa NatureBond, đồng thời với việc dùng máy hút sữa điện đơn, tôi đã có thể hút 2 bên ngực đồng thời.

Nếu bạn muốn hút sữa đồng thời 2 ngực bên cạnh việc cho con bú trực tiếp, nhưng lại muốn tiết kiệm và muốn sự thoải mái, bạn có thể sử dụng một máy hút sữa điện đơn hoặc một máy hút sữa bằng tay, kết hợp với một cốc hút sữa NatureBond để hứng sữa ở ngực còn lại. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ tốn ít thời gian hơn, nhưng lượng sữa thu được lại nhiều hơn. 

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -Pump2

Những mẹo đơn giản sẽ giúp mẹ sử dụng cốc hứng sữa NatureBond hiêu quả hơn rất nhiều

Bạn có thể sử dụng hai máy hút sữa bằng tay hoặc một máy hút sữa điện đơn kết hợp với một máy hút sữa bằng tay (và đây là cách mà tôi đã sử dụng trước khi tôi biết đến natureBond). Nhưng, khi bạn hút sữa cả 2 bên ngực, trừ khi bạn dùng áo hút sữa rảnh tay thì mới có thể giữ 2 phễu hút sữa được trên ngực. Cách này khá là mỏi tay và tốn nhiều công sức. Nhưng nếu bạn sử dụng cốc hút sữa ở một bên ngực, bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay một bên. Thử tưởng tượng xem, nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Sử dụng phễu hút sữa silicone Nature Bond sẽ giúp mẹ có thể hút đồng thời 2 bên ngực, và giúp mẹ hút sữa nhanh hơn. Đặc biệt là nhiều sữa hơn và không phải tốn quá nhiều công sức và không phải đầu tư quá nhiều.

Nếu bạn chuyển đổi bên ngực cứ sau 5 đến 10 phút, cả hai bên ngực sẽ được kích thích nhiều hơn và bạn sẽ thu được nhiều sữa hơn cho bé. Bạn nên tiếp tục hút sữa thêm vài phút sau khi sữa ngừng chảy nếu bạn muốn kích sữa mẹ nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp của mẹ về cốc hứng sữa Nature Bond

1. MẸ NÀO NÊN DÙNG CỐC HÚT SỮA SILICONE?

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -JinnyO_2

Hầu hết các mẹ sữa đều nên sử dụng cốc hứng sữa silicone NatureBond

Đây là một câu hỏi rất thiết thực. Thành thật mà nói,  phễu hút sữa silicone không phải dành cho tất cả các mẹ sữa. Tôi rất thích khi sử dụng cốc hứng sữa vì có thể hút đồng thời 2 bên ngực với chỉ một máy hút sữa đơn và giúp việc hút sữa hiệu quả hơn.Và tôi thích sự tiện lợi khi hứng sữa bằng cốc hứng sữa trong khi đang cho con bú.

Mẹ ít sữa sau sinh và đang muốn kích thêm sữa cho con bằng cách hút sữa? Cốc hứng sữa NatureBond là một công cụ khá tuyệt vời. Và tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó. Tôi biết nhiều mẹ có thể hứng sữa bằng cốc ngay cả khi mẹ không chảy sữa ở ngực bên kia khi cho bé bú. Mẹo ở đây là bạn hãy kích thích sữa mẹ xuống trước khi dùng cốc. Khi đó, sữa sẽ tự động chảy xuống khi bạn gắn cốc hứng sữa vào. Nếu bạn chỉ gắn nó vào ngực mình mà không kích thích phản xạ xuống sữa thì có thể bạn sẽ không hứng được nhiều. Điều này cũng tương tự như khi sử dụng máy hút sữa bằng điện, mẹ thường phải dùng chế độ mát xa để kích sữa trước khi chuyển sang chế độ hút sữa.

Cốc hứng sữa silicone rất phù hợp cho mẹ nhiều sữa, chảy sữa sau sinh hoặc rò rỉ sữa sau sinh. Nó giúp mẹ hứng lượng sữa chảy ra tự nhiên. Hiện tượng chảy sữa sau sinh có thể xảy ra khi mẹ đang cho con bú, khi hút sữa hoặc có thể sau khi mẹ tắm xong, hoặc khi con không ti mẹ, hoặc bất cứ thời điểm nào trong ngày. Mẹ có thể tiết kiệm được lượng sữa khổng lồ. Rất nhiều mẹ than phiền: Sữa chảy ướt áo mà con thì không đủ sữa để bú. Sử dụng cốc hút sữa silicone NatureBond sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mẹ.

Để giảm bớt hiện tượng căng tức trong khi cho con bú vào lúc khuya và buổi sáng sớm. Nếu bạn có cơ địa dễ bị tắc sữa, thường cần được hút sữa ngay sau khi bé bú, hãy thử sử dụng cốc hút sữa Nature Bond, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Nó giúp bạn hút bớt sữa ra một cách tự động mà không cần phải dùng máy hút sữa để hút thêm sữa nữa. Đặc biệt là cữ hút sữa khuya khi bạn đang trong trạng thái buồn ngủ, thì dùng cốc hút sữa sẽ rất tuyệt vời đấy nhé. Mẹ vẫn có thể ngủ, sữa thì vẫn tự động chảy nhờ lực hút chân không của dụng cụ hứng sữa silicone.

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - -UrszulaM_1

Dụng cụ hứng sữa Nature Bond đã là bạn thân của hàng triệu mẹ trên khắp thế giới

Nếu mẹ hay bị căng sữa hoặc tắc tia sữa, mẹ vẫn có thể sử dụng cốc hứng sữa. Cốc hứng sữa giúp các tia sữa mẹ luôn được thông thoáng, tránh cương sữa và tắc tia sữa. Khi dùng máy hút sữa, mẹ có thể bị trình trạng "quá nhiều sữa" kéo dài, tăng nguy cơ tắc tai sữa. Ngược lại cốc hút sữa silicone sẽ chỉ lấy ra một lượng sữa vừa đủ cho mẹ. Tham khảo thêm bài viết: Cách giảm cương sữa và tắc sữa bằng cốc hứng sữa NatureBond.

Khi mẹ ra ngoài không cho con bú được, hoặc hôm nào đó con không chịu bú, mẹ có thể sử dụng cốc hứng sữa. Chỉ một phần sữa mẹ được lấy mẹ, mẹ đã có  thể thoát khỏi cảnh "căng sữa" rồi.

Một số mẹ có đầu ti nhạy cảm, thường bị đau khi dùng máy hút sữa điện và cảm thấy thoải mái hơn khi hút sữa bằng tay. Trong trường hợp này sử dụng cốc hút sữa Nature Bond ở ngực bên kia khi cho con bú sẽ giúp mẹ thu được nhiều sữa hơn và nhanh hơn (so với việc mẹ vắt sữa bằng tay cho cả 2 bên ngực).

Mẹ chuẩn bị đi làm muốn trữ sữa cho con cũng có thể dùng cốc hứng sữa. Một vài tuần trước khi đi làm, mẹ dùng cốc hứng sữa để có một lượng sữa dự trữ cho con. Những ngày đầu đi làm, nếu có một lượng sữa dự trữ sẵn sẽ giúp mẹ đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. 

Để xây dựng nguồn sữa mẹ dự trữ mà không cần dùng đến máy hút sữa điện. Nếu bạn không muốn trữ quá nhiều sữa cho con, bạn chỉ muốn con đủ có sữa bú và mẹ dư một ít phòng trong trường hợp mẹ cần phải đi ra ngoài thì mẹ nên dùng cốc hút sữa Nature Bond nhé. Mẹ chỉ gắn cốc hút sữa vào bên ngực còn lại khi cho con bú thì trung bình mỗi lần con bú mẹ cũng hút được đến 30-90ml sữa cơ đấy. Thật tuyệt vời phải không mẹ?

Mẹ đi làm lại sớm cũng có thể sử dụng phễu hứng sữa NatureBond để hút sữa cho con tại công ty. Không tiếng ồn, đơn giản, gọn nhẹ sẽ giúp mẹ không cảm thấy ngại ngùng khi hút sữa tại công ty.

Mẹ dùng máy hút sữa bằng điện thì cốc hứng sữa cũng có thể là một máy hút sữa dự phòng khi mẹ đi ra ngoài. Đỡ phải mang một túi đồ lỉnh kỉnh đầy các phụ kiện của máy hút sữa.

Tham khảo bài viết: Mẹ nào nên mua cốc hứng sữa Silicone

Nhưng nếu bạn muốn hút sữa hoàn toàn mà không cho con bú, cốc hút sữa có thể không phù hợp với bạn. Các mẹ đang hút sữa hoàn toàn thay vì cho con bú trực tiếp thường muốn có nhiều sữa nhất có thể càng nhanh càng tốt. Bạn đã mất thời gian hút sữa, sau đó lại mất thêm thời gian để cho con bú bình hàng ngày nên thời gian đối với bạn là rất quý giá.

Nếu bạn ở trong trường hợp này, nếu bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần sẽ cần một trong các thứ này.

2. SO VỚI MÁY HÚT SỮA BẰNG TAY HOẶC BẰNG ĐIỆN, CỐC HỨNG SỮA CÓ KHÁC GÌ KHÔNG?

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Cecilia

Lượng sữa mẹ hứng được bằng cốc hút sữa có thể không thua gì khi dùng máy hút sữa

Sử dụng cốc hứng sữa, bạn sẽ có cảm giác khác so với khi máy hút sữa điện truyền thống hoặc máy hút sữa bằng tay vì cách nó hút. Bạn sẽ cảm thấy lực hút liên tục thay vì hút và nhả như khi sử dụng máy hút sữa thông thường. Điều đó bởi vì hầu hết các máy máy hút đều cố gắng bắt chước hành động của miệng bé trên vú mẹ. 

Máy hút sữa mô phỏng bằng cách tạo xung lực hút, giống như em bé đang cuốn lưỡi vào ngực mẹ và mút và thả ra. Cốc hứng sữa silicone không làm theo cách này. Thay vào đó, cốc hứng sữa hút sữa liên tục từ khi mẹ gắn nó lên ngực cho đến khi tháo nó ra.

Điều này rất quan trọng vì khi mới bắt đầu sử dụng cốc hút sữa, bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lạ nếu bạn đã sử dụng máy hút sữa truyền thống. Nó giống như bạn đang hít ngực của mình vậy đó!

Lực hút của cốc hút sữa cũng có thể rất mạnh vì vậy hãy cẩn thận. Đặc biệt nếu núm vú hoặc vú của bạn đang bị đau. Nếu bạn thấy rằng lực hút mạnh quá, bạn chỉ cần tháo cốc hút sữa ra và sau đó gắn lại. Khi gắn lại, hãy bóp nhẹ hơn và lực hút sẽ yếu hơn. Nói chung, bạn bóp cốc hút sữa càng mạnh khi gắn nó lên ngực, lực hút sẽ càng mạnh. Trên thân phễu hứng sữa NatureBond có 3 mức lực hút, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách bóp vào các vị trí này.

Nếu bạn gắn cốc hứng sữa bằng silicone lên ngực và ngay lập tức cảm thấy như có một lực hút mạnh tác động vào ngực thì có thể bạn đã bóp thân cốc quá mạnh. Khi đó, bạn hãy tháo ra và điều chỉnh lại lực bóp nhẹ hơn trước khi áp chặt vào ngực. 

Nếu khi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay, sau đó chuyển sang dùng cốc hứng sữa, bạn sẽ thấy cốc hứng sữa tuyệt vời và tiện lợi làm sao. Bạn không cần phải dùng tay để bóp liên tục như khi dùng máy hút sữa bằng tay. Bạn chỉ cần kích thích để xuống sữa lúc đầu sau đó để sữa tự động chảy ra mà không cần làm gì thêm nữa. Hơn nữa việc vệ sinh cốc hứng sữa cũng đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh cốc hút sữa NatureBond bằng silicone và máy hút sữa bằng tay Medela Harmony.

Cốc hút sữa NatureBond - Milena-1

Cốc hút sữa NatureBond mang lại biết bao nụ cười hạnh phúc cho mẹ sữa và trẻ sơ sinh

Còn khi so với máy hút sữa điện? Cốc hút sữa NatureBond có thể không thể thay thế hoàn toàn được máy hút sữa bằng điện nhưng nó lại thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt khi bạn cần phải đi đâu hoặc khi bạn cho con bú ở nhà. Cũng như trên, việc vệ sinh cốc hứng sữa rất đơn giản và tiện lợi, bởi vì nó chỉ là một cái cốc đơn giản thôi mà. Bạn sẽ tiết kiệm được hàng tá thời gian so với việc sử dụng máy hút sữa điện.

Thêm một điều nữa, dụng cụ hứng sữa Nature Bond lại quá nhỏ gọn, bạn có thể bỏ tất cả gọn gàng trong một túi xách nhỏ. Và thế là mẹ có thể mang NatureBond đi theo cùng khắp thế gian. 

Và còn rất nhiều thứ có thể so sánh giữa cốc hứng sữa NatureBond với máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa điện. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau.

3. CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cốc hút sữa Silicone NatureBond - Milena - 1

Cốc hút sữa Silicone NatureBond là bạn thân của mẹ và cả của con

Cốc hứng sữa NatureBond là một thương hiệu của Hoa Kỳ. NatureBond đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm phục vụ mẹ & bé. Tất cả các khâu quan trọng như thiết kế, tiếp thị và quảng cáo,... đều được thực hiện ở Hoa Kỳ. Vật liệu làm cốc là silicone cao cấp, an toàn cho ngành thực phẩm. Naturebond KHÔNG chứa các chất độc hại như BPA, chì, PVC,... vốn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

NatureBond được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

NatureBond là cốc hứng sữa đầu tiên và duy nhất vượt qua được các kiểm tra nghiệm ngặt của Bureau Veritas. Bureau Veritas là cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC).

Kết Quả Kiểm Tra Phòng Thí Nghiệm NatureBond của Bureau Veritas

Kết quả kiểm tra cốc hứng sữa NatureBond của của cơ quan kiểm định Bureau Veritas

Tham khảo báo cáo đầy đủ của Bureau Veritas chứng nhận cốc hứng sữa Silicone TẠI ĐÂY.

4. TẠI SAO KHI DÙNG CỐC HÚT SỮA LẠI BỊ ĐAU?

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng núm vú của bạn không chạm vào thành silicone vì nó có thể làm bạn bị đau. Đặc biệt khi bạn đang dùng cốc hút sữa để cho núm vú được nghỉ ngơi sau khi con bú làm bạn bị đau. 

Nếu bạn đang bị đau núm vú, tham khảo bài viết sau về 10 cách để giảm đau núm vú khi cho con bú.

Cách mà cốc hứng sữa hút sữa khác với cách mà máy hút sữa bằng tay và bằng điện thông thường thực hiện. Máy hút sữa thông thường hút bằng cách hút và nhả nhiều lần. Khi dùng cốc hút sữa, lực hút liên tục nên bạn cần kiểm tra xem nó có được gắn thoải mái không và điều chỉnh nếu cần thiết.

Bạn cũng có thể chuyển đổi hai bên ngực thường xuyên để cả hai ngực đều nhận được sự kích thích như nhau.

Một cách hữu ích khác đó là điều chỉnh lực bóp vào thân cốc. Lực hút của cốc hứng sữa phụ thuộc vào việc bạn bóp mạnh hay nhẹ, cũng như vị trí bóp trên thân cốc. NatureBond có 3 vị trí bóp, tương ứng với 3 mức lực hút. Bạn hãy thử các mức lực hút này để tìm cho mình một mức phù hợp. Bạn luôn nhớ: Hút sữa không được làm mẹ đau. Chỉ khi mẹ cảm thấy thoải mái, mẹ mới có thể sản xuất được nhiều sữa.

Tham khảo thêm bài viết: Cách hút sữa tạm thời để làm giảm đau núm vú.

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - Lực hút

Cốc hứng sữa Nature Bond thiết kế có 3 mức lực hút giúp mẹ sử dụng không bị đau

5. PHẢI LÀM SAO NẾU DÙNG CỐC HỨNG SỮA KHÔNG HIỆU QUẢ KHI MỚI SỬ DỤNG?

Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu sử dụng cốc hứng sữa, đừng bỏ cuộc. Điều chỉnh tư thế cho con bú và tiếp tục thử lại trong một vài ngày. Nếu được, hãy nhờ chồng làm một khu vực riêng chuyên để cho con bú và hút sữa cho con với đầy đủ vật dụng hỗ trợ cho bé bú. Khi đó việc cho con bú và hứng / hút sữa sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể sẽ cần phải thực hành một vài ngày cho quen. Nhưng chắc chắn nó rất đáng giá vì một khi bạn đã làm đúng, việc sử dụng cốc hứng sữa sẽ dễ dàng và hiệu quả lại rất lớn. Hàng triệu mẹ sữa đã sử dụng phễu hứng sữa NatureBond rất hiệu quả. Một vài mẹ cũng đã gặp khó khăn khi mới sử dụng, nhưng sau khi đã dùng tốt rồi, họ đã cảm thấy nó thật tuyệt vời. Bạn có thể hứng được lượng sữa kha khá hoặc rất nhiều mà không cần phải vất vả gì cả. Thử nghĩ xem, nếu bạn có thêm được một lượng sữa dư ra cho con thì nó sẽ có lợi đến dường nào.

6. CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND CÓ UY TÍN KHÔNG?

Hàng triệu cốc hút sữa NatureBond đã được sản xuất và đã mang lại nguồn sữa cho hàng triệu mẹ ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Trên Amazon, NatureBond được gần 2000 đánh giá 5*, một con số mà ít sản phẩm nào có được trên Amazon.

Hơn 2,000 đánh giá 5* cho sản phẩm cốc hút sữa NatureBond trên Amazon

Gần 2,000 đánh giá 5* cho sản phẩm cốc hút sữa NatureBond trên Amazon

Nature Bond được thắng 2 giải thưởng lớn tại Hoa Kỳ: 

  • Hạng VÀNG máy hút sữa bằng tay Best Baby & Toddler Gear 2017 & 2018

  • Giải nhất Khách hàng bình chọn máy hút sữa bằng tay Best Baby & Toddler Gear 2017 & 2018

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - giải thưởng

Cốc hứng sữa silicone Nature Bond được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu

Nature Bond được vinh danh trên các tạp chí nổi tiếng của thế giới.

NatureBond trên tạp chí Tatler

NatureBond trên tạp chí  danh tiếngTatler

NatureBond trên tạp chí danh tiếng Vogue

NatureBond trên tạp chí danh tiếng Vogue

Cùng xem nhận xét của các mẹ sau khi sử dụng cốc hút sữa rảnh tay NatureBond.

Chị Diễm, quận 2, dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc

Em mới dùng thử lần đầu mà đã được 60ml ah. 🙂 Để cữ sau cho bú em hứng tiếp nữa thử được không. Cám ơn chị nhiều nhé!!!

Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc - Milena - 1


Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc - Milena - 2


Chị Diễm quận 2, dùng cốc hút sữa rảnh tay NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 2


Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1


Chị Ngân hạnh phúc chia sẻ sau khi sử dụng phễu hứng sữa silicones NatureB ond

Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.

2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.

3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.

4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.

5. Hứng được phần sữa đầu. Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.

Chị Hà, Tân Bình vui mừng chia sẻ sau khi dùng cốc hứng sữa NatureBond


Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-2-Milena


Chị Hà chi sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond-3-Milena


Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hút sữa rảnh tay NatureBond


Mẹ Marie

Mới chỉ sử dụng cốc hứng sữa này lần đầu tiên khi cho con bú và tôi đã yêu nó ngay. Tôi đã bị rất căng tức sữa và cốc hứng sữa này thực sự có ích. Sử dụng rất đơn giản. Trước đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của Medela. Chỉ sử dụng có một lần nhưng tôi thích cái cốc hứng sữa này hơn. Tôi ước tôi đã cái cốc hứng sữa này khi sinh hai đứa con đầu lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tiết kiệm phần sữa chảy ra ở ngực còn lại trong khi cho con bú, thì sản phẩm này thật tuyệt. Chắc chắn đáng để thử!!!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Marie
Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Winnie


Mẹ Winnie K

Tôi luôn bị rỉ rất nhiều sữa còn lại khi cho con bú và không bao giờ có sữa dư để dự trữ. Bạn mẹ tôi nói với tôi về chiếc cốc hứng sữa này vì vậy tôi quyết định thử. Nó rất đơn giản để làm sạch và sử dụng. Tôi đã lo lắng chiếc cốc sẽ bị mất lực hút và rơi ra, khiến sữa bị đổ và bắn tung toé nhưng nó vẫn bám rất chặt ngay cả khi con tôi chạm vào trong khi sử dụng! Tôi vẫn còn rất kinh ngạc vì đã hứng được 60ml mà không cần phải mệt nhọc gì cả! Hy vọng cốc hứng sữa này cũng sẽ giúp tăng nguồn sữa của tôi. Chắc chắn tôi khuyên các mẹ mới sinh con nên dùng cốc hứng sữa NatureBond này!

Mẹ RyAnJu

Sản phẩm tuyệt vời!! Ước gì tôi biết nó sớm hơn. 

Cốc hút sữa NatureBond này rất tuyệt để hứng sữa nhỏ ra từ ngực bên kia trong khi cho con bú. Tôi đã từng dùng tấm lót thấm sữa và chỉ thấy nó ẩm sau mỗi lần cho con bú. Tôi đã không biết rằng tôi thực sự có thể hứng được 100ml sữa trong mỗi lần cho con bú bằng phễu hứng sữa Naturebond này. Bạn sẽ cần phải làm quen nếu con bạn hay cử động khi đang bú. Do mô phỏng cách em bé bú tự nhiên nên cốc hút sữa kích thích vú bên kia của mẹ, giúp mẹ có thể hứng nhiều hơn khi dùng máy hút sữa điện. Tôi đã có thể hứng được nhiều sữa hơn bằng cốc hứng sữa này so với khi dùng máy hút sữa. Tôi bảo quản sữa của tôi vào túi trữ sữa hoặc bình sữa. Thật tuyệt!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Sunshine
Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Inner

Mẹ Innersmile

Chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra. Nhưng trong vòng 5 phút, tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái cốc hút sữa dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng. Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện. Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa NatureBond nhỏ nhắn này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu, chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi). 

Tôi tin rằng nó sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào. Nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!

Mẹ C. S. Brennan

Nó được giao ngày hôm qua và tôi mua nó theo lời giới thiệu của một người bạn. Với giá cả và “chức năng” được giới thiệu, tôi đã hoài nghi vì tôi đang sử dụng một máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên tôi là một thích thay đổi. Thật tuyệt vời, sử dụng rất đơn giản, kín đáo và hiệu quả! Khi con bắt đầu bú, tôi chỉ cần gắn cốc hứng sữa vào ngực bên kia. Sáng nay tôi đã hứng được gần 75ml trong 25 phút! Đối với tôi, việc cho con bú còn khá mới mẻ, bé mới được hai tuần tuổi, nhưng cốc hứng sữa này thật tuyệt. Không có tiếng ồn, dễ dàng làm sạch và tiệt trùng, tôi cho nó vào máy khử trùng nước lạnh của mình) và hoàn hảo khi đi du lịch. Rất khuyến khích các mẹ dùng loại này! Tuyệt vời!!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Brennan

Tôi siêu hạnh phúc với cốc hứng sữa này. Có thể hơi khó để gắn cốc  lên ngực những lần đầu, mất một vài lần thực tập để có được lực hút đúng. Nhưng nhìn tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng về cốc hứng sữa Nature Bond này. Tay tôi hoàn toàn tự do khi hứng sữa. Tôi đã canh giờ, trong 20 phút, dùng máy hút sữa ở một bên ngực và bên kia là cốc hút sữa NatureBond. Sữa từ cốc hứng sữa NatureBond nhiều hơn 5ml. Tôi ước tôi đã biết sản phẩm này trước khi tôi bỏ ra một số tiền lớn để mua máy hút sữa. Tôi chắc chắn sẽ mua cốc hứng sữa này một lần nữa.

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Nina

Mẹ Amanda

Yêu nó! Tôi đã hứng được 20ml trong vòng 3 phút đầu tiên, vì vậy cho đến hiện tại nó đã rất tuyệt! Tôi hy vọng sẽ hứng đủ sữa vào ban ngày để không cần cho con tôi uống 150ml sữa công thức vào ban đêm. Tôi định mua cốc hứng sữa Haakaa, nhưng với NatureBond, giá ít hơn 6 đô la, tôi lại có thêm một cái nút chặn chống đổ sữa, nắp chống bụi và túi xinh xắn (mà bạn cần phải trả thêm tiền để có được các thứ này khi mua cốc hứng sữa Haakaa).

Nói chung, tôi ước tôi đã mua cốc hứng sữa này khi tôi vẫn còn nuôi hai đứa con đầu lòng. Khi đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của lansinoh và Medela. Và cho đến hiện tại tôi đã hứng được nhiều sữa hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn (20ml trong 3 phút) khi dùng cốc hứng sữa NatureBond.

10/10 sẽ đề nghị các mẹ khác dùng sản phẩm này.

Mẹ Nico692

Tôi thích nó và sử dụng nó hàng ngày !! Nó không thực sự là một máy hút sữa nhưng lực hút là hoàn hảo mà tôi có thể hứng được ít nhất 50 ml mỗi khi tôi cho con bú. Tôi đã không thử nó trong khi hút sữa. Nó hoàn hảo để có được sữa tươi mà không cần dùng máy hút sữa. Tôi có thể giữ đông lạnh sữa hoặc sử dụng để cho thêm vào bột của con. Con tôi ngọ nguậy rất nhiều khi bú nên tôi phải để 1 tay hờ cạnh cốc hứng sữa để con không va vào nó. Nhưng nếu bé không di chuyển nhiều thì chắc chắn cốc hứng sữa sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian cho con bú với lực hút tốt. Tôi thích nút chặn đi kèm với cốc hứng sữa, nó giúp đảm bảo rằng nếu cốc hứng sữa bị đổ, sữa sẽ không bị đổ ra. Tôi sẽ mua cái này cho tất cả những người bạn cho con bú của mình !!

Cốc hứng sữa NatureBond - Milena -Daniel

Và còn rất rất nhiều các mẹ với những nhận xét rất đáng yêu sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. Mẹ có thể tham khảo thêm các Review cốc hứng sữa silicone NatureBond của các mẹ sau khi sử dụng.

Liên hệ 0901 233 633 để được tư vấn và đặt mua cốc hứng sữa Silicon NatureBond, số 1 tại Anh, Mỹ và Canada.

Khi tôi hiểu rõ, cốc hứng sữa NatureBond thực sự đã là một thứ làm thay đổi cuộc đời làm mẹ của tôi. Nó đã giúp cuộc sống của tôi giai đoạn cho con bú trở nên dễ dàng và nhàn hạ. Hàng triệu mẹ đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình với cốc hút sữa NatureBond. Bạn cũng sẽ viết câu chuyện hạnh phúc riêng cho mình với NatureBond chứ?

__________________

Nguyễn Thanh Mai

CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA

0901 233 633 | www.milena.vn 

51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Gò Vấp, Tp.HCM |  Hẻm 101 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM | 17C4 Trần Bình Trọng, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Cốc hứng sữa silicon NATURE BOND do MILENA duy nhất ĐỘC QUYỀN tại VIỆT NAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here