Sau sinh hơn 85% các mẹ PHẢI KHÂU VÙNG KÍN , do bác sĩ CẮT, bị RÁCH khi rặn đẻ. Vùng đáy chậu  SƯNG LÊN, ĐAU ĐỚN, CĂNG TỨC VÀ KHÔ RÁT  … Cảm thấy BỨT RỨT KHÓ CHỊU này phải mất khoảng 7 đến 14 ngày mới hết. Khoảng từ 2 đến 3 tuần, thậm chí vài tháng mới ổn định hoàn toàn.

Download MIỄN PHÍ

Bộ video 5 Cách Phòng Tránh "VÙNG KÍN" Sau Sinh Hiệu Quả

Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa những đau đớn không cần thiết trong và sau khi sinh con do bị RÁCHVÙNG KÍN.

BỘ VIDEO NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN!

HIỂU NGUYÊN NHÂN VÌ SAO MẸ BỊ RÁCH "VÙNG KÍN" KHI SINH CON

Giúp bạn hiểu được những lý do mà tưởng chừng như vô hại nhưng lại là những nguyên nhân chính khiến cho cho tầng sinh môn bị rách.

ÁDỤNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA RÁCH "VÙNG KÍN" NGAY TỪ TRƯỚC KHI SINH.

Bạn sẽ học được các cách mà bạn có thể thực hành hàng ngày ngay trước khi sinh để giúp giảm thiểu khả năng bị rách tầng sinh môn khi sinh tối đa.

BIẾT ĐƯỢC CÁCH ĐỂ TRÁNH BỊ RÁCH "VÙNG KÍN" TỐI ĐA KHI SINH

Việc sinh con sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều cho cả mẹ và con nếu mẹ làm chủ được kỹ thuật này trong khi sinh và dĩ nhiên mẹ có thể thực hành để thuần thục trước khi sinh.

ÁP DỤNG NGAY CÁC BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ NGAY SAU SINH ĐỂ "VÙNG KÍN" NHANH LÀNH NHẤT

24 giờ đầu sau sinh là thời gian quan trọng nhất để áp dụng các biện pháp hỗ trợ hiệu quả giúp các vết rách tầng sinh môn của mẹ được giảm đau tức và lành lại nhanh nhất.

Hầu hết các mẹ đều bị "RÁCH VÙNG KÍN" khi sinh thường

"Tôi đã học được bài học "tin tưởng vào cơ thể của mình" bởi vì tôi bị táo bón trong một thời gian dài, bây giờ nó tốt rồi. Tôi hy vọng tôi có thể áp dụng kỹ thuật này khi tôi sinh con, và tôi thà đau trong nửa tiếng khi sinh con còn hơn là đau suốt hơn 2 tháng sau khi sinh: Tôi hy vọng bác sĩ của tôi hiểu và phối hợp cùng!"

Chị Nguyễn Thanh Lan - Gò Vấp - Tp.HCM

DOWNLOAD MIỄN PHÍ
VIDEO 5 CÁCH PHÒNG TRÁNH RÁCH "VÙNG KÍN" KHI SINH HIỆU QUẢ

Chắt Chiu Dòng Sữa Mẹ

© Copyright 2018 Milena

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here