Trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D không - Milena - 1

Trẻ Bị Dị Ứng Có Thể Uống Vitamin D Được Không?

Bổ sung Vitamin D được khuyến cáo là thiết yếu để đảm bảo sự phát triển xương và răng của trẻ sơ sinh. Vitamin D giúp tránh các bệnh về xương như còi xương ở trẻ em. Nhưng trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D được không?

Trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D không

                  Trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D không?

1. Dị ứng ở trẻ em khi dùng Vitamin D

Thật không may, dị ứng thực phẩm đang gia tăng và ảnh hưởng đến 1 trên 13 trẻ em (dưới 18 tuổi) chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Đây có thể là một thực tế rất đáng lo ngại, đặc biệt là đối với những người làm cha mẹ lần đầu.Một số loại Vitamin D có chứa nhiều thành phần khác nhau như chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi.

Một số thực phẩm dễ dị ứng

Các chất thường hay gây dị ứng nhu ngô, sữa, trứng, cá, gluten, lactose, đậu phộng, động vật có vỏ, lúa mì, men, gelatin. Do đó có khả năng trẻ bị dị ứng khi dùng các loại Vitamin D này. Dị ứng đậu phộng và hạt cây cũng như dị ứng cá và động vật có vỏ. Có xu hướng suốt đời và xuất hiện trong thời thơ ấu. Số trẻ em bị dị ứng đậu phộng dường như đã tăng gấp ba lần từ năm 1997 đến năm 2008.Dị ứng sữa, trứng và đậu nành thường bắt đầu từ thời thơ ấu. Và cuối cùng có khả năng phát triển nhanh. Hãy cho con đi khám để hiểu rõ hơn về các dị ứng có thể.

2. Có loại Vitamin D nào phù hợp cho trẻ bị dị ứng?

Để giảm thiểu việc dị ứng khi dùng Vitamin D. Các loại Vitamin D cần phải không chứa các thành phần nêu trên.

Trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D không - Milena - 2Trẻ bị dị ứng có thể uống Vitamin D không

Các loại Vitamin D này thường chỉ có thành phần Vitamin D và 1 thành phần khác. Các thành phần này cũng phải hoàn toàn tự nhiên hoặc hữu cơ. Khi đó hầu hết các nguy cơ dị ứng sẽ được giảm thiểu tối đa. Và trẻ bị dị ứng cũng có thể an toàn sử dụng Vitamin D để đảm bảo sự phát triển của hệ xương và răng.

3. Vitamin D tự nhiên Ddrops của Canada, phù hợp cho trẻ dị ứng

Vitamin D của Ddrops® không chứa các chất gây dị ứng phổ biến nhất. Và không có ngô, sữa, trứng, cá, gluten, lactose, đậu phộng, động vật có vỏ, lúa mì, men, gelatin. Đặc biệt không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo và / hoặc hương vị.

trẻ bị dị ứng uống vitaminVitamin D3 Drops 400IU phù hợp cho trẻ bị dị ứng

Tất cả các sản phẩm Ddrops® được sản xuất chỉ với hai thành phần chất lượng cao nhất. Thành phần duy nhất trong vitamin D lỏng là dầu dừa được phân đoạn (đã được loại bỏ các protein và các chất gây dị ứng tiềm năng) và vitamin D cao cấp. Dừa đôi khi được phân loại là một loại hạt cây, có thể là một chất gây dị ứng tiềm năng. Ddrops đã đặc biệt chọn một loại dầu dừa phân đoạn. Vì quá trình phân tách này được thiết kế để loại bỏ tất cả các protein có thể là chất gây dị ứng tiềm năng.

Các kết quả nghiên cứu

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa phân đoạn hạn chế nguy cơ phản ứng dị ứng.Tính toàn vẹn của sản phẩm Ddrops® luôn được giữ ở tiêu chuẩn cao. Tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) và chứng nhận sản phẩm NSF. Ngoài ra, dầu dừa phân đoạn được sử dụng được sản xuất tại cơ sở của Bộ Y tế Canada và NSF. Với sự quản lý đặc biệt để giảm ô nhiễm chéo với các vật liệu có thể là nguồn gây dị ứng tiềm năng.Nếu bị dị ứng thực phẩm, nên nói chuyện với bác sĩ để xem Vitamin D của Ddrops® có phù hợp không.

4. Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss của Mỹ phù hợp với trẻ bị dị ứng

Là loại Vitamin đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA, cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Mommy Bliss Vitamin D Organic Drops Vitamin D hữu cơ Mommy Bliss phù hợp cho trẻ bị dị ứng

Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss chỉ chứa các thành phần thực sự cần thiết. Bao gồm các chất dinh dưỡng do đó an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

  • Vitamin D3 (cholecalciferol) là từ lanolin (từ len cừu).
  • Dầu hướng dương hữu cơ.
  • Vitamin E (để duy trì độ tươi).

Mommy’s Bliss Vitamin D Organic Drops KHÔNG chứa các thành phần độc hại. Màu sắc và hương vị nhân tạo- Sucrose- Gluten- Chất kết dính hoặc chất độn- Sữa- Men- Rau thì là- Sản phẩm phụ dầu khí- Rượu.

Nhờ các yếu tố trên, Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss là một lựa chọn tốt cho trẻ bị dị ứng.

Tuy nhiên nếu trẻ bị dị ứng thực phẩm. Nên nói chuyện với bác sĩ để xem Vitamin D hữu cơ của Mommy’s Bliss có phù hợp không.

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Theo khuyến cáo của WHO, nên cho trẻ sơ sinh bú mẹ tối thiệu đến 2 tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh.

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Trẻ bị dị ứng sẽ là một khó khăn. Bố mẹ sẽ phải chọn những loại thực phẩm, Vitamin phù hợp, tránh dị ứng cho con. Vitamin D là một thiết yếu, cần phải bổ sung cho trẻ sơ sinh. Và trẻ bị dị ứng hoàn toàn có thể uống Vitamin D phù hợp. Vitamin D Drops và Vitamin D hữu cơ Mommy’s Bliss là một trong những lựa chọn tốt nhất. 
Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here